Các bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền rộng chiều sâu hẹp 1 trệt 1 lầu hiện đại 2021

Mặt tiền nhà bề ngang đẹp 2 tầng hiện đại

Phương án thiết kế nhà đẹp mới 2 tầng mặt tiền rộng thoáng mát cho anh Vinh. Hồ sơ dưới đây là một thiết kế nhà mặt tiền rộng chiều sâu hẹp dành cho các bạn. Có lô đất mặt phố chiều rộng lớn nhưng chiều dài về sau nhỏ tỉ lệ chiều rộng lớn hơn. Như diện tích lô đất của gia đình anh Vinh là 165m2. Tương đương mặt tiền chiều rộng 16.5m và chiều sâu vào trong 10m cũng rất ổn khi được sở hữu.

Phương án thiết kế nhà mặt tiền rộng chiều sâu hẹp 1 trệt 1 lầu hiện đại

Xét về kích thước thì lô đất mà anh Vinh dự định xây nhà trên đất mặt tiền có chiều ngang rộng chiều sâu hẹp không phải là nhỏ. Khi chiều dài tới 16.5m và chiều sâu vào trong. Cũng là 10m mặt tiền rất đẹp dài, không phải là những lô đất mỏng. Hay thiết kế nhà mái bằng 2 tầng hiện đại giá rẻ mà các bạn thường thấy tại một số vị trí sát đường giao thông.

Tư vấn xây nhà có bề ngang rộng còn bề sâu hẹp hiện đại

Để thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt gia đình với 3 phòng ngủ. Và có phòng sinh hoạt chung cùng gara để xe ô tô thiết kế có diện tích xây dựng hoàn toàn bằng với diện tích lô đất. Nhưng vẫn đảm bảo được khả năng lấy sáng thoáng mát của không gian sống gia đình anh Vinh.

mẫu nhà ngang 2 tầng hiện đại
Mẫu nhà có chiều ngang rộng chiều sâu hẹp thiết kế có sân vườn thông thoáng hiện đại 2 tầng anh Vĩnh

Với phong cách nhà ống hiện đại thiết kế thoáng phóng khoáng việc biến đổi hình dáng. Để phù hợp từng vị trí trở nên dễ dàng. Trong toàn bộ diện tích xây dựng mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản. KTS để lại 3 vị trí thông tầng sân vườn nhỏ nằm phía sau một và phía trước 2 đảm bảo được khả năng lấy sáng gió mát tuyệt vời nhất.

Cách thiết kế xây nhà mái thái nằm ngang 2 tầng đẹp 2021

Khi thiết kế nhà ngang 2 tầng này. Chúng tôi để lại 1.6m phía trước làm sân vườn hành lang trước tiền sảnh trước khi di chuyển vào cửa. Với các bồn hoa cây xanh. Vì là thiết kế nhà có chiều sâu ngắn nên toàn bộ 2 cửa chính ra vào và cửa gara để xe đặt song song nhau tại mặt tiền. Tuy nhiên nhà anh Vĩnh là 1 trong các kiểu nhà mái bằng 2 tầng đơn giản. Còn nếu anh chị thích mẫu nhà mái thái 1 trệt 1 lầu thì xem hồ sơ nhà anh Định hình như sau

Mau nha dep 2 tang mat tien 12m
Thiết kế nhà mặt tiền 12m sâu 8m trên đất chiều ngang rộng hơn chiều sâu kiến trúc biệt thự nằm ngang 3 gian đẹp anh Định

Đây là hình ảnh nhà có bề ngang rộng hơn bề sâu thiết kế ngang 12m sâu vào trong ra sau 8m. Bạn thích nhà mặt tiền ngang 12m bề sâu hẹp hơn. Hình như vậy thì bấm ĐƯỜNG DẪN NÀY để xem cách bố trí mặt bằng nhà anh Định y như hình trên.

Giải pháp thiết kế nhà hộp có mặt tiền rộng chiều sâu hẹp đầy đủ ánh sáng

Hình ảnh một thiết kế hiện đại sang trọng, có được một ban công cùng sân thượng trên cao lớn nối với nhau ngang bằng chiều dài lô đất 16.5m trong đó thiết kế sân thượng nằm bên trái như một khu vườn vui chơi trên cao bù đắp lại thiếu hụt không có sân chơi ở dưới trệt.

Giải pháp thiết kế nhà bề ngang rộng hơn bề sâu

Quá trình thiết kế nhà mặt tiền rộng chiều sâu hẹp 100m2 các KTS đã cân đối như giữa các cửa sổ cửa ra vào là bức tường được ốp đá màu xám, bằng chiều cao của tường xây dựng các phần tường còn lại có màu sơn trắng đặc trưng của thiết kế nhà đẹp năm 2021.

Mẫu nhà ngang 2 tầng mái bằng đẹp hiện đại 2021
Mẫu nhà 2 tầng mái bằng phong cách hiện đại có mặt tiền rộng bề sâu hẹp giá rẻ

Phương án thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp 100m2 sử dụng những cửa kính cường lực cực lớn. Kết hợp giữa ra vào và lấy sáng tập trung để lấy được lượng sáng tốt nhất từ mặt tiền vào trong. Ngoài ra phía sau cũng được bố trí các cửa kính tận dụng vị trí thông tầng sau. Nếu anh chị cần cách bố trí cầu thang nhà chiều ngang rộng còn bề sâu hẹp thì tham khảo

Vị trí từng góc nhà có chiều sâu hẹp hơn

Toàn bộ xung quanh nhà có chiều sâu hẹp hiện đại 1 trệt 1 lầu. Đều là cửa kính trong suốt khung thép tĩnh điện sơn màu đen. Kết hợp với rèm che nắng phía trong, vị trí gara để xe lắp cửa cuốn. Tại vị trí cửa chính mặt tiền có thể thiết kế thêm một cổng bên hông nhỏ tường rào sắt đảm bảo độ an toàn cho tầng trệt vị trí cửa ra vào. Mái đua và ba công với tường chắn 2 bên lệch nhau tạo thành một kiến trúc thống nhất, đường nét đơn giản, giúp các bạn có view đẹp khi ngắm nhìn từ ban công sân thượng tầng 2.

Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền rộng chiều sâu hẹp cho không gian 2 tầng 2021

Mặt bằng nội thất nhà đẹp 2 tầng hiện đại 100m2 mặt tiền rộng từng tầng trên mặt phẳng giới thiệu tới các bạn để có được khả năng quan sát nhìn nhận tốt nhất về phương án thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có chiều rộng lớn. Tại mặt bằng tầng trệt mẫu nhà có chiều ngang rộng để xe ô tô thiết kế gara để xe có chiều rộng 3.8m dài sâu vào trong 6m, trước là cửa với đốc dẫn lên, phía sau gara để xe thiết kế phòng vệ sinh dùng chung cho tầng trệt.

Nhà nằm ngang 2 tầng đẹp nhất
Mẫu nhà mặt tiền rộng hơn bề sâu hẹp ra sau hình chữ nhật nằm ngang

Các bạn thấy được rõ 2 tiểu cảnh khu vườn nhỏ ở mặt tiền nằm bên cạnh lối đi vào cửa chính có chiều rộng 3.55m. Như vậy thực chất chiều dài thiết kế chỉ là 8.5m mà thôi để lại khoảng sân vườn trước như đã mô tả. Từ cửa chính đi vào lại là một tiền sảnh nhỏ chiều rộng lớn nên cách bố trí mặt bằng khá thoáng mát, phòng khách đặt bên phía tay phải tuy nằm liên thông nhưng lại có một khung chắn.

Tối ưu sân vườn nhỏ cho nhà mặt tiền rộng chiều sâu hẹp như ý

Không gian thiết kế khu vườn và chừa khoảng sân rộng bên trong hòa mình cũng không gian phòng khách, giúp không khí bên trong phòng được thoáng mát, và phần sau có ánh sáng tốt. Bên phải sảnh nhà 2 tầng 100m2 đặt 1 phòng ngủ, bên phải khu vườn nhỏ sẽ là thiết kế bếp + bàn ăn cùng lối đi sang khu vệ sinh gara để xe các bạn có thể thấy rõ.

Mẫu nhà bề sâu hẹp có gara 2 tầng
Mặt bằng nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hình chữ nhật hiện đại mặt tiền nằm ngang rộng hơn

Mặt bằng không gian nhà mặt tiền nhà đẹp có chiều ngang rộng chiều sâu dài ra sau hẹp 100m2 tầng 2 thiết kế theo hình khối phi đối xứng có ban công kính cường lực ngắm cảnh rộng và các giải pháp kết cấu bền vững không gian mở nhiều ánh sáng và đón gió mát tự nhiên. Mẫu nhà hình hộp đẹp 2 tầng là một không gian cực kỳ thoáng mát, khác biệt hoàn toàn khi ban công trước và sân thượng phía bên và thông tầng sau tạo ra một khả năng lấy sáng tuyệt vời ôm lấy tầng 2 theo hình chữ U.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà bề ngang rộng hơn bề sâu

Không gian mặt bằng nhà hình hộp hiện đại 100m2 KTS thiết kế 2 phòng ngủ nằm phía ngoài giúp các phòng có cửa sổ lấy sáng view đẹp nhìn ra ban công, ở trong vị trí cầu thang lên tầng đặt phòng sinh hoạt chung, còn vệ sinh được thiết kế cạnh cầu thang.

Mặt bằng nhà ngang 16m 2 tầng
Không gian bố trí mặt bằng nhà hộp nằm ngang tầng 2 của anh Vĩnh Long Thành

Trên khu vực tầng 2 của ngôi nhà đẹp 1 trệt 1 lầu hiện đại mặt tiền rộng. Thiết kế có khoảng thông tầng sau được thiết kế kín chỉ mở các cửa sổ lấy sáng. Chứ không được thiết kế mở hoàn toàn như dưới tầng trệt. Sân thượng bên ngoài diện tích rộng được chia thành các khu như giặt phơi quần áo ở sau. Có vị trí đặt máy giặt riêng phần sân thượng trước lô gia. Làm khu vui chơi nghỉ dưỡng với bàn ghế thư giãn đặt ngoài. So với tầng trệt thì tầng 2 nằm trên cao thoáng mát. Nhưng khá nóng nếu trời nắng vì đón nhiều sáng. Nên chúng tôi có thiết kế mở thêm các bồn hoa cây xanh trồng cây hạn chế bớt sáng.

Nhìn 1 lần nữa mẫu thiết kế nhà mặt tiền rộng chiều sâu hẹp

Mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn ra sau có tổng diện tích sàn xây dựng 270m2. tổng kinh phí xây nhà 2 tầng 100m2 sàn khoảng 900 triệu phần thô. Còn nội thất chủ nhà tự sắm kiến trúc mang phong cách nhà ống hiện đại kiến trúc phóng khoáng. Kết nối với thiên nhiên bên ngoài thông qua các giải pháp tối ưu gió mát xung quanh. Và khoảng tiểu cảnh sân vườn nhỏ rất phù hợp với các gia đình 4- 5 thành viên sinh hoạt thư giãn thoải mái nhẹ nhàng.

Thiết kế nhà ngang 2 tầng có bề sâu hẹp mặt tiền
Mẫu nhà 2 tầng mái bằng phong cách hiện đại có mặt tiền rộng bề sâu hẹp giá rẻ

Cách trang trí nhà bề ngang 3m còn bề sâu dài rộng hơn ngược lại

Ngược lại nều bề ngang hẹp hơn bề sâu. Nghĩa lề chiều dài mảnh đất rộng ra sau rất dài. Thì xem chuyên môn KTS vẽ cho gia đình anh Sáng chị Tuyết. Có không gian hiện đại thông thoáng mà đất chỉ ngang 3m. Anh chị chủ yêu tham khảo cách tư vấn xây nhà. Cộng ý tưởng Concept để biết thêm kinh nghiệm của anh em KTS mình TẠI ĐÂY mà thôi.

Bản vẽ thiết kế nhà bề ngang rộng 1 tầng kiểu hiện đại

Ở trên các các bản vẽ nhà 2 tầng. Vậy trường hợp anh chị cần tìm mẫu nhà hiện đại bề ngang rộng hơn bề sâu. Công ty mình có không dưới 27 hồ sơ kiểu nhà 3 gian và 4 gian. Hay các mẫu nhà rộng 15m sâu 8m ở quê. Vừa thiết kế vẽ dành cho nhà bề ngang rộng 3 phòng ngủ. Kiểu cấp 4 sân vườn vừa có gara 1 bên rất đẹp. Bấm xem nhà 3 gian 1 tầng ở nông thôn anh Tuấn TẠI BÀI VIẾT NÀY xem hoàn chỉnh hơn y như hình dưới

nha 3 gian hien dai
Mẫu biệt thự 1 tầng nằm ngang ở quê đẹp 150m2 chi phí khoảng 1 tỷ có gara 3 phòng ngủ anh Tuấn

Các phong cách nhà phố mặt tiền rộng thông thoáng có thể bạn cần

Nhân tiện cập nhật các mẫu nhà ngang đẹp 2 tầng anh Vĩnh hay nhà anh Định trên. Nay mình cập nhật thêm 1 số hồ sơ anh chị có thể cần và giới thiệu người thân hàng xóm giúp mình. Mình cám ơn trước

Phương án thiết kế nhà mặt tiền rộng chiều sâu hẹp tăng cường khả năng giếng trời lấy sáng. Cách bố trí mặt bằng nhà mặt tiền bề ngang 16m có gara hợp lý rộng rãi. Xây trên lô đất phố móng chiều dài không được lớn, chỉ có thể  lấy sáng từ trước. Cũng như tận dụng được một số lợi thế tốt. Đặc biệt là khả năng bố trí công năng sử dụng phù hợp. Các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng vui lòng liên hệ số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

11 Comments

 1. Chào KTS. Tôi có mảnh đất 19x6m, muốn xây nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ,1 phòng thờ, 1 phòng khách, chỗ phơi thoáng mát, trừ gara 3m, 3m để làm vườn, nhờ KTS tư vấn mẫu và giá hoàn thiện ạ

 2. Xin chào Kiến trúc sư. Mảnh đất nhà tôi có hình thang mặt tiền 10, chiều dài một bên 6,5m và 4m. Tôi muốn xây 2 tầng và 1 tum, tầng trệt một bên sử dụng để buôn bán hoặc cho thuê, một bên để ở. Nhờ Kiến trúc sư tư vần giúp tôi cách bố trí xây dựng và kinh phí xây dựng. Xin chân thành cảm ơn

 3. Nhờ Kiến trúc sư tư vấn giúp, Lô đất nhà tôi có hình thang, mặt tiền rộng 10m, chiều dài một bên 6.5m, môt bên 4m. Tôi muốn xây 2 tầng và 1 tum. Sử dụng một bên mặt tiền để cho thuê hoặc buôn bán và một bên làm phòng khách. Nhờ Kiến trúc sư tư vấn giúp tôi cách phân chia vị trí xây và kinh phí xây dựng. Xin cảm ơn

  1. Chào chị Hương. Lô đất chị bề ngang 10m hình thang 4×6.5m như trên tầng trệt 1 bên 6.5m sẽ là khu vực kinh doanh. Chị làm có sảnh đi vào chừa 2.2m gian giữa để xe. Gian giữa kết nối làm phòng bép ăn tke liên thông nhìn ra quầy kinh doanh dc. 1 wc . tầng cấp bước vào 1 bên là phòng khách tầng trệt. Tầng 2 phòng ngủ wc tầng tum phòng thờ phòng giặt sân thượng kiểu nhà 3 gian 2 tấng tum song lập á chị. Kinh phí xây dựng hoàn thiện cân nhà ngang 2.5 tầng đẹp hiện đại vật tư tốt khoảng tầm 800 triệu chị ạ

 4. Tôi có mảnh đất hình chữ L 35m đầu ngang 5m, 4,8m sau ngang 10m. Tôi muốn xây nhà trệt kinh phí thấp thì thiết kế như thế nào cho đẹp ạ

  1. Chào bạn Cỏ với mảnh đất diện tích như trên bạn nên xây nhà hình chữ l cho hợp lý thiết kế hiện đại mái lợp ngói kiểu châu âu cho thoáng mát và không bị lỗi thời nhé

 5. Chào kts. Tôi có 1 mảnh đất diện tích 50 m2 ( 8,41×5,95). Tôi mong muốn xây 1 ngôi 2 tầng 1 tum nhà 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 nhà vs. Rất mong kts tư vấn thiết kế giúp tôi và báo giá giúp tôi ạ. Tôi cảm ơn kts.

  1. Chào chị theo như chị trình bày thì chúng tôi thiết kế nhà 2,5 tầng đơn giá 100k/m2 tức nhà chị khoảng 15 triệu. Cám ơn chị đã gửi thông tin nhé

 6. Xin nhờ kts tư vấn giúp ạ. Lô đất nhà tôi định xây có hai mặt ngõ đối diện; chiều dài 5m, ngang 25m. Do gần trường đh nên tôi muốn xây tầng 1 cho thuê trọ 2 phòng hướng về 1 mặt ngõ, nhà tôi hướng mặt kia, cchúng tôi cần 1 phòng khách,1 bếp, 3 p ngủ, 1 phòng thờ và chỗ phơi phóng, nhà vs phòng bếp và 2 nhà vs cho tầng ngủ. Xin nhờ kts tư vấn giúp mẫu nhà và giá hoàn thiện cho căn nhà. T xin chân thành cảm ơn.

  1. Chào chị Hoa. Đất của chị như vậy xây nhà vừa ở vừa cho thuê kiến trúc 2 tầng 1 tum 5×20 chừa sân trước và sau. Trên sân thượng có phòng giặt sân phơi phía sau . Kinh phí xây dựng nhà tầm khoảng 1,2 tỷ chị nhé. xây đẹp hoàn thiện chìa khóa trao tay ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *