Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 mặt tiền vừa ở vừa cho thuê kiểu châu âu

nhà có 3 mặt tiền 2 tầng

Sở hữu mảnh đất rộng 158.7m2 trên lô đất mặt tiền chính Nam chiều ngang mặt tiền vạt góc xéo 1 bên là hướng chính Đông phía sau là ngõ đường rộng 3m gia đình anh Thi muốn thiết kế nhà biệt thự phố đẹp có 3 mặt tiền vừa ở vừa kinh doanh cho công nhân thuê quy mô xây nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói 9x14m theo phong thủy nhà ở hướng Nam Sinh Khí hợp với tuổi Tân Sửu 1961 trong đó trước khi xây mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 mặt tiền anh băn khoăn muốn xem phong thủy nhà 3 mặt tiền có tốt không trước khi tiến hành

nhà có 3 mặt tiền 2 tầng
Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng theo phong thủy nhà có 3 góc đường vừa ở vừa cho thuê anh Thi

Yêu cầu tư vấn thiết kế xây nhà đẹp 2 tầng 3 mặt tiền lô góc đường

Gọi điện trao đổi với chuyên gia tư vấn thiết kế nhà 3 mặt tiền 2 tầng vừa ở vừa cho công nhân thuê theo phong thủy nhà ở tuổi Tân Sửu với kinh phí tầm khoảng 1.5 tỷ đổ lại tầng trệt thiết kế bố trí không gian khoa học hợp lý cho 1 phòng bố mẹ già vợ chồng anh Thi và 2 con có phòng bếp và khách hoàn chỉnh không gian riêng tư. Trên tầng lầu anh mong muốn dành toàn bộ cho công nhân thuê.

Xem phong thủy nhà 3 mặt tiền
Mặt bằng nhà lô vạt góc có 3 mặt tiền phía hướng Nam đường số 3 phía sau là ngõ chính bắc còn bên phải là hướng chính Đông

Băn khoăn của anh Thi chính là nhà 3 mặt tiền có tốt không ? Cách hóa giải xem phong thủy nhà 3 mặt tiền như thế nào cho mảnh đất có phương vị Nam Bắc và Đông? Cách thiết kế nhà 3 mặt tiền đẹp ở 3 góc đường khác nhau cho đầy đủ ánh sáng? Bố trí tầng trệt được bao nhiêu phòng? Trên tầng 2 bao nhiêu phòng cho thuê ? Đơn giá xây nhà biệt thự 3 mặt tiền hiện nay là khoảng bao nhiêu là xây đủ với tài chính đưa ra khoảng 1.5 tỷ đổ lại bởi anh mới về hưu nghỉ nên muốn có thêm thu nhập.

Xem phong thủy nhà 3 mặt tiền vừa ở vừa cho thuê

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 mặt tiền thiết kế theo kiến trúc biệt thự mini 120m2 phong cách châu âu mái dốc tối ưu theo kiểu nhà bánh Ú mái lợp ngói màu xanh theo phong thủy mệnh Mộc ngũ hành là Bích Thượng Thổ thuộc Đông tứ trạch nên chọn hướng xây nhà 3 mặt đường Nam – Đông – Bắc nên chọn hướng trổ cửa nhà theo chính Nam cung Sinh Khí đồng thời phía sau nhà hướng Bắc nên chừa lại một khoảng rộng 2m trồng các cây xanh tán lá rộng cũng như phía hướng nhà hàng xóm nên xây sát vách tường vừa tận dụng hết đất để sinh hoạt cho không gian bên trong theo nguyên tắc phương vị 12 Địa Chị. Ngoài ra mẫu nhà biệt thự 3 mặt tiền cần phải mở thêm cửa ở hướng chính Đông bằng cửa sổ chứ không được phép trổ cửa chính.

Mẫu nhà biệt thự 3 mặt tiền
Hóa giải phương vị cho nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tuổi Tân Sửu 1961 anh Thi nhà hướng Nam cung Sinh Khí

Có 3 điều cần tránh tai họa nhắc nhở thêm nếu quý vị và các bạn trong trường hợp mua đất xây nhà 3 mặt tiền cũng nên lưu ý là nhà đó không may đã có người tự tử, phía trước mặt tiền có lăng mô chừa miếu nhà thờ hay đường hay xảy ra tai nạn.. thì sẽ có nhiều hung sát khí cần tránh. Có 3 phương vị cho nhà 3 mặt đường cần phải có sự hóa giải đó là phương vị:

  1. Nhà 3 mặt tiền hướng Bắc – Tây – Nam
  2. Nhà 3 mặt đường hướng Tây – Bắc – Đông
  3. Nhà lô góc 3 mặt đường Nam – Đông và Bắc

Như vậy mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 mặt tiền của anh Thi thuộc phương vị 3 được chúng tôi hóa giải như trên. Còn nếu đất bạn thuộc 2 phương vị còn lại nên gọi cho chuyên gia chúng tôi hóa giải giúp trước khi mua đất hay cải tạo xây nhà. Như vậy nhà 3 mặt tiền có tốt không ? Xin thưa rằng vẫn tốt nếu có cách hóa giải phong thủy theo tuổi cũng như cách thiết kế nhà 3 mặt tiền vạt góc giải pháp thỏa mãn công năng mục đích sử dụng, đối lưu lấy sáng, tính thẩm mỹ hài hòa với kiến trúc và tài chính.

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 mặt tiền vừa ở vừa cho thuê

Giải quyết vấn đề nhà 3 mặt tiền có tốt không và phương vị phong thủy cho nhà có 3 mặt đường đã xong bây giờ đến lượt cách bố trí không gian mặt bằng sinh hoạt cho 3 thế hệ người già và vợ chồng anh cũng như và 2 con. Theo đó mặt bằng trệt nhà 3 mặt tiền chia thành 2 dãy. Phía ngoài cùng thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông nằm ngang với nhau phía ngoài cùng. Phòng bếp ăn thiết kế tọa hung hướng cát, bếp đặt ở cung Họa Hại quay lưng về hướng xấu chính Tây Nam nhưng khi nấu mặt nhìn về chính Đông view ra cửa sổ Diên Niên.

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng 3 mặt tiền 9x14m
Thiết kế nhà 3 mặt tiền trên lô đất lô vạt góc 10×18 diện tích xây 9×14 còn chừa lề và phía sau trồng cây xanh

Cách thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có 3 mặt tiền tầng 1 có 4 phòng ngủ sảnh tầng ở chính giữa, cầu thang bố trí sau phòng khách. Phòng ngủ 1 thiết kế rộng 13m2 cho con gái cùng dãy với phòng ngủ master vợ chồng anh Thi bên phải còn dãy bên trái thiết kế 1 phòng ngủ rộng 14m2 cho vợ chồng con trai, 1 phòng ngủ người già ngoài cùng thiết kế rộng 13m2 cạnh phòng tắm vệ sinh chung để tiện sinh hoạt.

Nhà 3 mặt tiền có tốt không
Mặt bằng tầng 2 thiết kế mục đích dành cho công nhân xí nghiệp thuê trên có 1 phòng thờ và sinh hoạt chung 5 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 3 mặt tiền đẹp 120m2 thiết kế lối cầu thang phía ngoài sân lối đi riêng cho khách công nhân thuê ở trên tầng 2. Không gian có 1 góc phòng thờ nhỏ liên thông với phòng sinh hoạt chung có sử dụng vách ngăn bình phong tứ quý để chắn. Phòng sinh hoạt chung bên ngoài cùng thiết kế có 5 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ master dành cho những khách là vợ chồng và con thuê. 3 phòng ngủ thường dùng chung một nhà tắm vệ sinh. Xung quanh trước sau mẫu nhà mới 2018 có nhiều cửa sổ thoáng và ban công đón ánh sáng từ hướng Đông.

Tổng quan về mẫu nhà biệt thự 3 mặt tiền 2 tầng lô góc đẹp

Mẫu nhà vừa ở vừa kinh doanh 2 tầng phía ngoài sử dụng màu sơn giả đá hình vàng xám cho sạch sẽ, cầu thang bên ngoài và ban công sử dụng lan can thép không gỉ sơn màu đen kết hợp với nền tường sơn màu trắng. Ngoài ra mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói 9×14 còn thiết kế phía ngoài nhà vạt góc và phía hướng Nam sử dụng gạch thông gió an ninh chắc chắn và lấy sáng cho không gian đẹp nhà 3 mặt đường 2 tầng 120m2 sàn hướng Nam phong thủy.

nhà đẹp 3 mặt tiền 2 tầng 2018
Phối cảnh hình ảnh biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền có tường rào và không có tường rào vừa ở vừa cho thuê hướng Nam

Toàn bộ nội thất cơ bản mẫu nhà 3 mặt tiền đẹp 2 tầng sử dụng cửa chính cửa sổ và các phòng chức năng, cầu thang tay vịn đều bằng gỗ hết cộng thêm mái đổ bằng rồi dán ngói nên chi phí xây nhà có 2 mặt tiền kiến trúc biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu có tổng sàn xây dựng lớn hơn so với các mẫu nhà 2 tầng mái thái chữ A sử dụng vì kèo thép lợp ngói. Cụ thể mẫu thiết kế nhà vạt góc 3 mặt tiền 1 trệt 1 lầu đến 1.5 tỷ quay đầu.

Nếu quý vị tính xây nhà trệt 3 phòng ngủ vừa ở vừa buôn bán kinh doanh thì đừng bỏ lỡ mẫu nhà 3 mặt tiền 1 tầng hiện đại thông thoáng mái bằng có sân vườn ở giữa kiểu Villa vườn song lập của anh Sỹ qua bài viết sau

Tham khảo thêm: Mẫu nhà 3 mặt tiền

Hi vọng mẫu nhà 2 tầng 3 mặt tiền đẹp mục đích tầng 1 để dành cho gia đình 3 thế hệ sinh hoạt riêng tư còn tầng lầu xây nhà cho thuê 9×14 trên đất 10×18 có 3 góc đường theo xem phong thủy nhà 3 mặt tiền hướng Nam cũng là một trong những phương án đặc biệt hiếm thiết kế của công ty chúng tôi.

Lẽ ra mẫu nhà biệt thự 3 mặt tiền không cập nhật đưa lên mạng bởi ít ai có nhưng thiết nghĩ biết đâu lại có khu đất với 3 phương vị khác nhau tính thiết kế xây nhà 3 mặt tiền có tốt không lại tìm đến Kiến trúc sư chúng tôi để hóa giải bởi kinh doanh buôn bán thì phong thủy là vấn đề cần phải biết bởi nó quyết định vận may cho gia đình.

 

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *