Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m chữ L mái thái đẹp anh Tuệ

Mẫu nhà 3 tầng mái thái 8x15

Thời điểm những tháng cuối năm 2018 nhu cầu tìm kiếm tham khảo những mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng mặt tiền 8m mái thái của các vị khách truyền thống của công ty thiết kế nhà đẹp tăng lên rất nhiều.

Hình ảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng hình chữ L ngang 8m

Kiến trúc nhà phố 1 trệt 2 lầu mái thái đơn giản hình chữ L chừa sân và sảnh bên hông thông thoáng cũng là xu hướng chung của thị trường xây dựng nhất là khu vực thành phố hay vùng ven. Các gia đình bắt đầu tìm kiếm sự tư vấn thiết kế nhà mái thái 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm chuẩn bị cho việc xây dựng vào đầu năm sau khi ăn tết xong.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái 8x15
Mặt tiền kiến trúc thiết kế biệt thự phố hình chữ L 3 tầng mái thái mặt tiền 8m đẹp anh Tuệ Thái Bình

Giới thiệu mẫu nhà đẹp 3 tầng hình chữ L diện tích 100m2

Trong bài viết giới thiệu ngày hôm nay chúng tôi muốn gửi tới các bạn mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m của anh Tuệ thiết kế đã được bàn giao cho khách hàng. Thiết kế với diện tích sàn mỗi tầng 100m2 kích thước xây dựng 8×14.5m rất rộng. Thiết kế nổi bật ưu điểm công năng sử dụng cực lớn 5 phòng ngủ, một phòng thờ, có sân phơi rộng thoáng, phòng ăn lớn đáp ứng cho đại gia đình nhà anh Tuệ có thể sử dụng sinh hoạt hàng ngày.

Thông tin mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng

  • Dự án thiết kế biệt thự phố 3 tầng mái thái 100m2
  • Chủ đầu tư: Anh Tuệ – Thái Bình
  • Diện tích lô đất 10x18m = 180m2
  • Diện tích xây dựng hình chữ L 8×14,5 chừa sân và sảnh bên hông
  • Thiết kế: KTS Nhà Đẹp Mới
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 400m2
  • Kinh phí đầu tư: 1,8 tỷ
  • Công năng sử dụng: Khách, bếp, 5 phòng ngủ 1 phòng thờ, 4 wc
  • Năm thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp cập nhật giá 2020
  • Năm cập nhật bài viết thi công xây dựng: 2020
Mẫu nhà mái thái 3 tầng rộng ngang 8m
Mẫu mẫu nhà đẹp 3 tầng chữ L mái thái diện tích 100m2 5 phòng ngủ anh Tuệ Thái Bình góc nhìn 2

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng mái thái

Có thể dễ dàng nhận thấy phong cách xây dựng biệt thự 3 tầng hiện đại đơn giản. Kiến trúc biệt thự phố 3 tầng mini ngang 8m lợp ngói đỏ tươi đặc trưng của nước ta. Tăng sự đồ sộ và to lớn của thiết kế biệt thự sang trọng này. Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m thiết kế kết hợp đường nét khỏe khoắn pha trộn giữa kiến trúc hiện đại châu âu với nét Á Đông bên ngoài mặt tiền biệt thự chữ l 3 tầng tầng 2 thiết kế kính cường lực điểm nhấn không khoảng cách và để hóng gió mát cho thành viên

Ý tưởng thiết kế nhà 3 tầng hình chữ l đẹp mặt tiền 8m

Phương án giải pháp thiết kế nhà 3 tầng hình chữ L mái thái tối ưu diện tích khả năng lấy sáng. Mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp diện tích xây dựng vừa đủ dùng.

Cách thiết kế nhà phố hình chữ L chừa khoảng sân rộng

Dù lô đất rộng nhưng vẫn thuộc vào lô đất phố liền kề nên khi lựa chọn hình dáng chữ L thoáng mát, mang năng lượng cho cả mẫu biệt thự 3 tầng mái thái cùng các thành viên sinh sống bên trong.

Tạo khối và trang trí mặt tiền cho nhà 3 tầng chữ L đẹp

Vì thiết kế có hình khối xây dựng đơn giản thiết kế nhà phố 8m phía ngoài mặt tiền KTS chủ định đưa thêm các đường phào chỉ phân tách các khối khung cửa, vị trí lan can phân biệt các tầng, giữa màu trắng hài hòa là những ô tường nhỏ sơn giả gạch.

Mặt tiền nhà 3 tầng mái thái rộng 8m
Phối cảnh mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp mặt tiền 8m mái thái hiện đại

Trong bản vẽ xây nhà 3 tầng chữ L mái thái có ghi chú

Mẫu nhà mái thái 3 tầng đẹp mặt tiền 8m thiết kế thân tường sơn giả đá sang trọng nhưng hợp lý giá thành rẻ. Trên bản vẽ nhà 3 tầng chữ L mái thái mặt đứng chúng tôi có chú thích rất rõ ràng những phần sơn giả này.

Tối ưu diện tích cho nhà 3 tầng hình chữ L anh Tuệ

Diện tích sàn sử dụng sinh hoạt được tập trung vào 2 tầng dưới là tầng trệt và tầng 2. Phía trên rên tầng 3 cắt giảm diện tích vừa đủ sử dụng. Ngoài ra mẫu biệt thự 3 tầng đẹp còn thiết kế tận dụng lợi thế trước sau lối đi bên hướng tay trái đều là diện tích sân vườn rộng thoáng có thể lấy sáng.

Ban công bên ngoài nhà 3 tầng hình chữ L

Ngoài ban công mặt tiền mẫu nhà phố thiết kế hình chữ L 1 trệt 2 lầu 100m2 có thêm ban công ngắm cảnh phía sau, để các phòng được thiết kế sau vẫn có thể tận hưởng gió mát tiếp xúc trực tiếp cùng thiên nhiên.

Bản vẽ nhà 3 tầng đẹp hình chữ l mái thái anh Tuệ

Có một mẫu nhà mặt tiền 8 mét sang trọng đẳng cấp đi kèm là thiết kế cổng tường rào đồng bộ. Hình dáng cách điệu phong cách biệt thự phố mái thái ngang 8m có cổng trang trí bằng mái thái lợp ngói đỏ. Trụ cổng lớn đơn giản sơn màu cà phê để nổi bật dễ nhận biết. Hàng rào mặt tiền thoáng lấy sáng vào thiết kế cao không gây bí bách, hay tách biệt không gian.

Bản vẽ nhà 3 tầng hình chữ l trục đứng

Bản vẽ xây nhà 3 tầng mặt tiền 8m mặt phố hình chữ L của anh Tuệ Thái Bình

Nếu các bạn để ý thật kỹ thì mẫu nhà đẹp 3 tầng hình chữ L 8x14m mặt tiền rộng 8m phía trên bản vẽ kiến trúc có thể thấy một mái thái nhỏ. Cách trang trí mặt tiền chính gắn liền cùng ban công. Đây là khối kiến trúc kiểu pháp đặc trưng đã được KTS cách điệu cải tiến bằng việc cắt đi.

Phương án xây nhà mái thái đẹp 3 tầng ngang 8m hiện đại thiết kế có 2 cột trụ hình vuông song song. Ở ngoài mặt tiền với hình khối kiến trúc hài hòa tỷ lệ đua ra trước. Chỉ xuất hiện tại tầng 2 mà thôi rất gọn gàng và cô động nhằm tiết kiệm chi phí không giống như các mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp tân cổ điển có các chi tiết đắp nổi tốn kém

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng 100m2

Trong công năng sử dụng mẫu nhà 3 tầng hình chữ L mái thái có 5 phòng ngủ 1 phòng thờ 100m2 của mẫu thiết kế nhà ngang 8m anh Tuệ có chia sẻ

Mặt bằng các tầng mẫu nhà đẹp chữ L 3 tầng mái thái

Mong muốn có một phòng ngủ dự phòng tăng cường ở tầng 3 cho các anh chị em họ hàng thỉnh thoảng đến chơi ngủ lại. Do không được sử dụng thường xuyên phòng ngủ thứ 5 được chúng tôi đặt trên tầng 3 tầng cao nhất sử dụng khi cần thiết còn lại 3 phòng ngủ khác tập trung tại tầng 2.

Mặt bằng tầng 2

Bản vẽ tầng 2 nhà 3 tầng chữ L mái thái

Cách thiết kế mặt bằng không gian biệt thự mini 3 tầng mái thái diện tích 100m2 sàn nhà của anh Tuệ

Mô tả không gian tầng 2 mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng

Không gian nội thất mặt bằng nhà chữ l 3 tầng đẹp chiều ngang 8m dài sâu 14,5m ở tầng 2 có phòng ngủ của vợ chồng anh Tuệ. Thiết kế master diện tích 30m2 có vệ sinh riêng có chọn view không gian lấy sáng phía sau đặt tại tầng 2.

Không gian tầng trệt mẫu thiết kế nhà 3 tầng hình chữ L 100m2

Phòng ngủ dưới trệt cho bố mẹ anh cùng 2 phòng ngủ cho các con anh chị thiết kế vừa đủ dùng dạng phòng ngủ thường rộng 18m2 có view ra cửa sổ bên ngoài. Nhu cầu thường xuyên đón tiếp các vị khách phòng ăn lớn là một trong những yêu cầu của anh Tuệ. Diện tích phòng ăn 30m2 đặt dưới tầng trệt cũng chiếm trọn không gian lấy sáng sau. Đây là phòng mở nên vẫn đảm bảo khả năng lấy sáng vào trong cho các phòng khác.

Diện tích bàn ăn nhà chữ L

Mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp diện tích 100m2 ngang 8m có không gian bàn ăn thiết kế hình chữ nhật đủ chỗ cho 12 thành viên cùng sử dụng. Do hình dáng thế đất nên xây nhà chữ L thiết kế nên phòng khách có chiều dài tương đối lớn chiều rộng 4.5m chiều dài trên 6m. Đủ diện tích sinh hoạt nhiều thành viên cùng tụ họp trò truyện.

Thiết kế phòng thờ ở tầng 3 mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng

Phòng thờ đặt tại tầng 3 cho một không gian thờ cúng tâm linh và yên tĩnh. Vị trí tầng 3 đặt thêm phòng giặt diện tích nhỏ, sân phơi thiết kế phía sau diện tích lớn 30m2 không chỉ phù hợp phơi quần áo mà còn có thể tận dụng làm vườn trồng rau xanh trên cao cho gia đình.

Mẫu nhà đẹp biệt thự phố 100m2 là một trong những mẫu thiết kế nhà 3 tầng hình chữ L mặt tiền 8m mái thái mà chúng tôi giới thiệu gần đây. Kiến trúc mang phong cách nhà phố hiện đại mặt tiền thiết kế chừa sân trước và một bên hông. Phù hợp kiến trúc biệt thự mini mái thái 100m2 đơn giản tiết kiệm nhất co thể được nhiều chủ đầu tư yêu thích trong thời gian qua. Xem thêm

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hình chữ L mặt phố hiện đại kiến trúc Pháp

Các mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L mái ngói đẹp vẽ sau Covid 19

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *