Mẫu nhà cấp 4 chữ L 1 tầng trệt 100m2 mái thái 400 triệu đẹp

mau nha cap 4 mai thai 6,5x16m dep

Mẫu thiết kế nhà chữ L 1 tầng trệt đẹp diện tích trên 100m2 mái thái lợp tôn đẹp này được công ty thiết kế thi công xây dựng thiết kế nhà đẹp mới – TKNĐM chúng tôi thiết kế trên cơ sở khu đất mặt tiền ngang 7m dài 22m trong đó diện tích sàn xây dựng là 6,5×16,1m còn lại 2 bên để dành 0,4m để xây tường rào và giúp thoát nước nhanh khỏi chảy sang nhà hàng xóm tránh phiền phức và giúp chống ẩm cho trần thạch cao.

Với các chi tiết kết cấu hình học đa dạng, kinh phí thiết kế cũng như thi công theo yêu cầu chủ nhà là trên dưới 400 triệu cho nên phương án thiết kế nhà đẹp chữ L 100m2 này kỹ sư xây dựng cùng cộng sự là kts Lê Thông đã nghiên cứu kỹ các phương án bố trí cũng như các giải pháp công năng mẫu nhà chữ L trệt hiện đại này sau đây

mau nha cap 4 mai thai 6,5x16m dep

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L đẹp diện tích 6,5x16m – Phối cảnh góc view 1

Thông tin mẫu nhà chữ L 1 tầng 6,5x16m mái thái đẹp

Gia đình tôi có khu đất mặt tiền đường chính hướng Bắc ngang 7m dài 20m , gia đình gồm 2 vợ chồng và 2 con trai nên cần xây nhà cấp 4 mái thái 100m2 đẹp có sân trước phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống theo phong thủy nhà ở 1984. Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ và 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn liên thông sân trước hơn 3m đậu được xe ô tô và có hiên trước phía sau có hình chữ L ngược chếch hướng về hướng bên phải ngôi nhà.  Nhà cấp 4 chữ hình chữ L kiểu dáng nhà vườn nông thôn đơn giản đẹp. Kinh phí xây mẫu nhà cấp 4 1 tầng chữ L của tôi dự trù 400 triệu không biết có đủ không? Mong kiến trúc sư tư vấn thiết kế giúp.

Ngoài ra, Tôi muốn trong nội thất phòng ngủ của tôi có 1 phòng tắm wc chung và có thêm 1 góc phòng thờ ngay phòng khách theo cung tốt. Mong kiến trúc sư công ty thiết kế thi công xây dựng TKNĐM thiết kế nhà đẹp cấp 4 6,5x16m hài hòa hợp lý phong cách hiện đại phù hợp với kinh phí xây nhà trên dưới khoảng 400 triệu của tôi.

mau nha cap 4 dep 6,5x16m mai thai

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L đẹp diện tích 6,5x16m – Phối cảnh góc view nghiêng 2

Phương án thiết kế nhà chữ L 1 tầng 6,5x16m 400 triệu đẹp

– Về phong thủy mẫu nhà cấp 4 chữ L diện tích 100m2 này chúng tôi thiết kế theo hướng chính Đông Bắc hợp với quẻ mệnh Đoài Kim – Tây tứ mệnh hướng Cấn. Trong đó bố trí các khu vệ sinh nhà cấp 4 đẹp và 2 phòng ngủ, phòng bếp và bàn ăn liên thông theo cung xấu nhưng nhìn về hướng tốt vừa hợp với ngũ hành là Hải Trung Kim tức vàng trong biển hợp với tuổi 1984 – Giáp Tý. Tủ thờ kết hợp với phòng khách cung Phước Đức hướng Đông Bắc chứ không thể theo hướng Chính Bắc cung Họa hại hiện tại của khu đất không tốt cho gia chủ.

– Về phương án kiến trúc mẫu nhà hình chữ L 2 phòng ngủ 400 triệu này chúng tôi thiết kế nhà cấp 4 mái thái lợp tôn cách nhiệt màu xanh lam theo sở thích của gia chủ. Sử dụng khung sàn thép không gỉ chắc chắn. Hệ mái dốc chữ A đan xếp giật cấp tạo điểm view kiến trúc đẹp cho mẫu nhà cấp 4 1 tầng đẹp 100m2 này với dạng mái đua dài vươn xuống giúp tránh mưa hắt vào cửa sổ, vừa che mát cho sân trệt dưới và thoát nước nhanh. Bên cạnh đó hệ mái chữ L trãi dài 1 chiều ra sau và vuông góc , các trần liên thông với nhau. Với mẫu nhà cấp 4 hiện đại 6,5x16m này muốn mát mẻ chúng ta sẽ thi công thêm trền thạch cao đảm bảo cho sự mát mẻ không bị nắng nóng oi bức vào mùa nắng gắt và ấm áp vào mùa đông nhất là đối với các mẫu nhà ở nông thôn miền Bắc đẹp hiện nay.

mau nha chu l 1 tang dep 400 trieu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L đẹp diện tích 6,5x16m – Phối cảnh góc view mặt tiền 3

– Điểm nhấn cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L lợp tôn mái thái này đó là giải pháp lấy sáng và đón gió tự nhiên cũng được chúng tôi tính đến. Khác với các mẫu nhà chữ L 2 tầng có giếng trời thì cách thiết kế nhà cấp 4 đơn giản chữ L này chúng tôi bố trí rộng các cửa kính trắng khung nhôm lõi thép. Cửa chính thiết kế 4 cánh dạng quay, phía bên phải chữ L thiết kế cửa sổ rộng giúp đón gió mát từ hướng Đông biển thổi vào.

Tùy theo từng khu vực và đặc điểm khí hậu của từng vùng và cảnh quan cũng như phong thủy chủ nhà mà có sự sáng tạo trong thiết kế nhà chữ L đẹp hay các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng ban công hay thậm chí nhà cấp 4 2 tầng đẹp giúp các thành viên trong gia đình có không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt tiện ích nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà chữ L 1 tầng 6,5x16m hiện đại

Mẫu nhà chữ L đẹp 100m2 diện tích 6,5x16m này chúng tôi thiết kế đơn giản báo giá sát với kết cấu và vật tư cũng như nhân công để gia chủ tiện theo dõi tiến độ và nhất là kiểm soát được các vật liệu chi tiết. Thời gian thiết kế nhà đẹp chữ L này là 20 ngày đầy đủ với hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 hoàn chỉnh và thời gian thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tôn 6,5x16m này là khoảng 2,5 tháng – 3 tháng tùy theo điều kiện thời tiết của mỗi vùng nông thôn hay cơ sở hạ tầng của thành phố. Bản vẽ nhà ở nông thôn hiện đại 2 phòng ngủ 400 triệu chúng tôi bố trí như sau

mau ban ve nha cap 4 chu l dien tich 6,5x16m dep

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L diện tích 6,5x16m mái thái lợp tôn đẹp

Nhìn vào bản vẽ nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hình chữ L mái thái phong cách hiện đại trên đây chúng ta có thể dễ dàng nhận ra cách thiết kế và sắp xếp các công năng sử dụng của nội thất nhà cấp 4 đẹp này với 2 không gian liên thông với sảnh nhà ở giữa. Phía mặt tiền từ ngoài sân vào chúng tôi thiết kế bậc tam cấp 0,35m cao ráo và hiên nhà phía trên có mái chữ A che mát, tiếp đến là phòng khách và 2 nội thất phòng ngủ, phòng ngủ cho 2 con trai ở giữa còn phòng ngủ vợ chồng chủ nhà phía sau có wc và phòng tắm chung riêng tư và 1 phòng tắm wc chung cho cả nhà.

Dãy bên trái mẫu nhà 1 tầng ở nông thôn hình chữ L này chúng tôi thiết kế có nhà để xe máy, phòng bếp và bàn ăn liên thông. Phía chữ L rộng 2,1m ô tô 7 chổ có thể đậu được phía trên thiết kế mái giả nếu muốn kiến trúc đẹp hơn quý vị có thể yêu cầu thiết kế mái vòm cong che mát hay khung gỗ hình chữ nhật ở khu vực chữ L này cũng được hay bố trí 1 bàn trà thư giãn, tiếp khách ngoài trời trong những đêm trăng đẹp tiết trời thoáng mát.

Nhận xét mẫu nhà chữ L 1 tầng đẹp 6,5x16m 100m2 đẹp

mau nha chu l 1 tang 6,5x16m dep

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 hình chữ L trệt 1 tầng 100m2 đẹp –  Phối cảnh góc view 4

Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái lợp tôn hiện đại kinh phí 400 triệu 2 phòng ngủ có gara ngoài sân. Nếu quý vị ở quê có thể xây dựng mẫu nhà chữ L nông thôn này được với 2 đến 3 phòng ngủ hoặc đối với các chủ đầu tư ở khu vực thị trấn hay ở hẻm có thể thiết kế nhà phố theo dạng nhà cấp 4 đẹp mái thái này mà vẫn thoải mái sinh hoạt. Tuy nhiên, đối với các gia chủ có tài chính khá hơn 1 chút thì chúng tôi khuyên nên thiết kế và thi công nhà phố theo mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngói hay thiết kế theo mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hình chữ L này với 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ, 1 phòng wc trên gác lửng.

Thông thường, các mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái thái lợp ngói 100m2 trệt nên đổ bằng và mái đua đẹp xung quanh nên chi phí vật tư nhân công cho kết cấu móng và các khối trụ, tường sẽ cao hơn và có khả năng chịu lực cho đổ bằng nên kinh phí xây nhà cấp 4 mái thái khoảng 550 triệu đến 600 triệu cho diện tích 6,5x16m như trên nhé.

Hi vọng mẫu nhà chữ L 1 tầng 6,5x16m đẹp có 2 phòng ngủ, gara mái lợp tôn này với bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại cũng như các tư vấn xây nhà trên đây của công ty chúng tôi sẽ giúp các gia chủ có khu đất và sở thích hay tài chính tiết kiệm như trên có thể xây nhà đẹp cho tổ ấm của mình.

Cuối cùng của bài viết thiết kế nhà chữ l 1 tầng ngang 6.5m không có gì hơn, thay mặt tập thể nhân viên công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới cám ơn quý vị đã theo dõi và kề vai sát cánh cùng chúng tôi thời gian qua. ” Bạn đời ơi..!  Hãy tin , hãy yêu và hát cùng chúng tôi, những người thợ xây tin yêu cuộc đời mới.. Trong khói bom, dưới ánh trăng, suốt bốn mùa.. Tôi vẫn tin.. Tôi vẫn xây cho chúng tôi.. Cho các bạn.. Cho ngày nay.. Cho ngày mai và cho muôn đời sau..”

Trương Khắc Bản

Recommended For You

59 Comments

 1. Tôi có miếng đất ở long an DT:5*25 tôi muốn xây mái thái,sân trước 6m.phòng khách 5m.3 phòng ngủ mỗi phòng 3.5m.còn lại là nhà bếp,vậy chi phí để hoàn thành là 350 triệu có được ko.

  1. Chào bạn Tý chi phí 350 triệu và diện tích rộng như anh yêu cầu xây nhà cấp 4 mái thái hoàn thiện đưa vào sử dụng không đủ anh nhé. Cám ơn anh đã gửi bình luận

 2. Chào các anh chị thiết kế.Nhà mình muốn xây 9*13m.minh muốn xây dựng nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ,1 phòng khach,1 phòng bep, 1 nha ve sinh chung ,1 nhà vinh khép kính. Kiểu mái thái lộp tôn màu .kinh phi xây dựng tầm 400trieu.Minh rất mong các kiến trúc sư giúp đỡ mình thiết kế nhà phù hợp .Cảm ơn các kiến trúc sư nhiều.

  1. Chào bạn chi phí xây nhà cấp 4 9×13 tức 117m2 như vậy chi phí khoảng 500 triệu mới đủ bạn nhé. Diện tích như trên bạn yêu cầu thiết kế sử dụng được 3 phòng ngủ và các yêu cầu khác của bạn.

 3. tôi sinh năm 1988.vo tôi sinh năm 1993 tôi muốn xây nhà kiểu thái diện tích đất ngang 23m. dài 18m. xây tầm 90m2. 1 tang.1 pkhach.2 phong ngu.nha bếp với nhà vệ sinh.kinh phí tầm 300tr. nhờ kiến trúc sư tư vấn giùm tôi được ko ạ

  1. Chào bạn Nguyễn Ngọc Hải. Kinh phí xây nhà cấp 4 90m2 đẹp thì xây kiểu nhà mái bằng khoảng 9x8m kiểu hình vuông hiện đại 2 phòng ngủ 1 phòng khách và bếp nhé bạn. Kiểu nhà cấp 4 mái tôn cách nhiệt trần thạch cao khung thả chống nóng chứ nhà mái thái e rằng không đủ khi hoàn thiện cả nội thất bạn ạ.

 4. Tôi sinh năm 1981 vơ tôi sinh năm 1987 nam nay tôi đinh xay nhà . Thổ đất nhà 12×7,6 m toi muốn xay nhà 1 tâng . Yêu cầu 1pk 2phng 1wc phong bếp nha an toi du tinh khoang 400 triệu . Rất mong duoc sự tu vấn của kĩ sư

 5. Dear Mr Trần Xuân Tư – Diện tích đất vườn rộng như vậy anh có thể xây nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn 90m2 diện tích khoảng 7×13 công năng sử dụng như anh yêu cầu thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại mái tôn mái bằng chứ nhà mái thái đẹp thì kinh phí khoảng 900 mới đủ anh ạ vì xung quanh phải đổ viền mái và sê nô thu nước. Nếu anh có nhu cầu thiết kế vui lòng để lại thêm thông tin như ngày tháng năm sinh, số điện thoại.. để kiến trúc sư công ty xây dựng chúng tôi liên hệ lấy thêm thông tin thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 800 triệu và có phương án tiết kiệm nhất cho anh. Thân.!

 6. Tôi muốn xay nhà kiểu thái trên diện tích đất ngang 24 m dài 50 m diện tích xay 90m một tầng xay 2 tầng tầng 1 gồm 1 phòng khách 1 phòng ăn rộng 1 phòng ngủ và khu wc tầng 2 gồm 5 phòng và khu wc có sân phơi 800 Tr có dc ko nhờ các a tư vấn giùm tôi ở thái bình nếu dc có thể gửi qua Mail cho tôi mẫu dc ko ah tranxuantu@gmail. Com tôi xin cảm ơn

 7. Dear Mr Bản,
  Cho tôi xin bản vẽ thiết kế đầy đủ và bảng dự toán vật tư chi tiết của Nhà Cấp 4 100m2, 6,5x16m.Tôi muốn thêm và bớt 1 số hạng mục vật tư để tiết kiệm chi phí.
  Cảm ơn kts.

 8. Tôi sinh 1982, chồng sinh 1981, có 1 mảnh đất diện tích 11.17m, hướng chính Đông Bắc, muốn xây nhà cấp 4 chữ L quay hướng Đông Nam cho hợp tuổi chồng, xây trên diện tích 5m.17m, đuôi chữ L hết bề ngang 11m, nhờ chuyên gia tư vấn cho mẫu thiết kế nhà có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh, tắm, bếp, nhà ăn, nhà để xe máy, sân có thể đậu oto con, xin cảm ơn nhiều.

 9. Tôi sinh 1982, chồng sinh 1981, có 1 mảnh đất 11.17m, muốn sinh nhà cấp 4 chữ L, gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, vệ sinh, tắm, bếp, nhà ăn, chỗ để xe máy, để lại khoảng sân đậu oto, đất hướng chính Đông Bắc, nhà chữ L muốn quay hướng Đông Nam để hợp tuổi chồng, muốn được tư vấn mẫu nhà có chi phí khoảng 300 triệu đồng.

 10. Truoc tien cho e thay mat gia dinh goi loi cam on den a kien truc su.
  Nha e moi mua dc mieng dat 5×15.nhung bi lo gioi het 15m2.
  Vay con 60m2.
  Nhung e ko biet cach bo tri mat bang cho hop ly mong a chi dan
  Ma mieng dat cua nha e nam o huong dong bac .ma ba e lai tuoituat sn1958.
  Con me tuoi ngo sn1965.vay xay nhu the nao cho hop phong thuy .mong a chi dan

 11. Cho e hoi xay nha cap 4 mai thai 3 phong ngu rong 100m thi het bao nhjeu ak.ak a co mau nao dep gui cho e ban ve nua ak.e kam on

 12. E chào a. E có mảnh đất 4×15m hướng Đ-N, e muốn xây nhà ống c4 có tầng lửng,3phòng ngủ (trong đó có 1phòng ở tầng lửng),1phòng khách,1bếp và 1wc+ nhà tắm. Thì thiết kế ntn cho phù hợp và chi phí xd hết khoảng bao nhiêu

 13. Xin chao kien.truc su. Em co manh dat chu L Ngang 4,5 ×10m nở L 12m×12, hướng chánh nam. Một bên la nha ngưoi ta, no L ve phia khu đất trống . Nhờ anh thiết kế dùm nhà mái ngói kiểu thái,sân trước, sân sau 5 phòng ngủ,+bếp, bàn ăn, phòng làm việc, phòng thờ, sân thượng trồng rau, nơi để xe máy. Cám ơn kiến trúc sư. nhờ gửi qua email dùm được không ạ.chi phí khoảng 1 tỷ

 14. Tôi ở quê có diên tích đát vườn rộng, nhờ thiết kế giúp nhà cấp 4, có 1 phòng khách,1 phòng thờ, 3 phòng ngũ, 1 phòng ăn + bếp, 1 tolel. Nhờ gửi thiết kế qua địa chỉ Email, cám ơn!

 15. Toou có miếng đất 5×20m cần xây nhà cấp 4 .có gác lửng.có một bếp 3p ngủ ,2p vệ sinh .có tầng hầm giá tầm 400tr….nhờ kỹ sư tư vấn

 16. Tôi SN 1967, vợ tôi SN1970, con SN 1995. Tôi có miếng đất hướng tây nam, ngang 17m, dài 69m. Muốn cất nhà cấp 4 có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ (chừa 1 phòng khách), 1 phòng ăn, 2 nhà vệ sinh. Cất khoảng 100m2. Chi phí hoàn chỉnh khoảng 400 triệu. Nhờ thiết kế sư, thiết kế nhà cho hợp phong thủy và đẹp. Tôi ở Mỹ Tho, Tiền Giang.

 17. Kính chào Anh!
  Em có mảnh đất 9m x 22m. E muốn xây nhà cấp 4 mái thái không có gác. A cho e hỏi tầm 400trieu có xây được không anh? Cả nhân công và vật tư anh nhé. E cảm ơn anh. Anh cho e số điện thoại đc ko ạ?

 18. anh bản có thể gởi cho em bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ L trệt 1 tầng 6.5m *16.1m được không anh bản

 19. Chào KTS! Mình ở Tây Ninh, mình định xây nhà theo mẫu thiết kế trên vào năm 2016, mình muốn liên hệ với CTY để tư vấn và hợp đồng xây nhà, xin KTS trả lời qua địa chỉ trên hoặc số 0947862354

 20. Chao kts!
  E o q2 dang du tinh se xay 1 ngoi nha 5x20m bao gom 3 phong ngu 1 phong tho 1 phong khach , 1 phong bep va 1 wc ! Chi phi khoag 400tr ( phan hoan thien) . Mong kts co the gui cho e 1 cai mau tham khao va e se lien lac vs kts trong tgian som nhat! Thanks

 21. mình sn 1982. em có đất mặt đường 8m, sâu 12m mình muôn xây nha cấp 4 hình L 2 phòng ngủ, 1 phonng khách, đơn giản và giá rẻ

 22. 3 cái sọc trên cột sảnh rất củ chuối: thứ nhất là tỉ lệ trông rất buồn cười. Thứ 2 với những cái gờ xòe ra to như thế, không thể đắp vữa, mà phải đổ riêng để gắn vào, không thể đổ thành 1 tấm liền vì có cột bê tông ở giữa, không thể đổ kiểu khoét chữ O vì phần này làm lúc hoàn thiện, nên không lồng chữ O vào đc, vậy phải đổ chữ C hoặc đổ 4 mảnh rồi ghép lại, như thế sau 1 thời gian dễ có vết rạn nứt ở vết ghép.
  Như vậy về mặt thi công là phức tạp, nhưng vấn đề lớn là ở tỉ lệ xấu

 23. Cho e hoi,e co ming dat 4.40, em muon xay nha cap 4, gom san truoc, mot phong khach, 3 phong ngu, mot nha bep- nha an,nha ve sinh. xin tu van dum e,e cam on.

 24. Tôi sinh năm 1981, có mảnh đất 5×24 m, tôi tính xây nhà cấp 4 gac lửng, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, wc trên và dưới. Kinh phí khoảng 300 triệu có đủ ko kts? Hoàn thiện tất cả bao gồm hàng rào và san luôn

 25. Chồng tôi sinh năm 1981 còn tôi sinh năm 1983 năm nay vợ chồng tôi có dự định làm nhà. Đất nhà tôi có diện tích 8*14m ở nông thôn hướng tây nam. Chúng tôi định làm nhà hộp 1tầng đổ mái gồm 3fòng ngủ 1 fòng khách liền với bếp và fòng ăn,cùng với fòng tắm và wc. Nhờ kiến trúc sư tư vấn và dự tính giúp tổng kinh phí.

 26. Toi ten ngo thi hong thap sinh 1986, chong toi sinh nam 1979.toi co manh dat 7mx27m .nho kien truc su thiet ke dum nha cap 4 chu L gom 1 phong khach,2 phong ngu,1 phong an, 1wc.kinh phi du tru 450tr.sdt cua toi 0917838798

 27. Chào kts. E có miếng đất 6mx20m. phía tây bắc. Chồng e sn 1984. E muốn xây nhà hợp với phong thuỷ. E muốn xây nhà có 3 phòng ngủ,1 phòng wc riêng,1 phòng wc chung trong phòng ngủ 2 vợ chồng. 1 nhà bếp,1 phòng ăn. Và 1 phòng thờ. E muốn xây 1 phòng ngủ tầng dưới,2 phòng ngủ tầng trên. Sân rộng và có gara đỗ xe 7 chỗ.
  E xin phép nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp e ah.

 28. tôi đang xây nhà theo kiểu này! muốn có thiết kế các công trình phụ đẹp! mong kỹ sư giúp đỡ! cảm ơn nhìu!

 29. Chào kts. Tôi đang dư định xây nhà trong năm nay. Tôi có miến đất 6×30 muốn xây nhà cấp 4 chữ L 100m2 như mẫu trên .1 phòng khách , 2 phòng ngủ , 1 nhà bếp … không cần cửa và nội thất bên trong . Khoản 200tr được không anh. Mong nhận được tư vần của kts.

 30. Tôi muốn xây nhà cấp 4 với diện tích 8×10 gốm 2 phòng ngủ có tolet trong phòng, phòng thờ, phòng khách, khg có phòng ăn và nhà bếp . Nhờ KS tư vấn dùm bố trí như thế nào cho đep, mặt tiền làm cách nào nhìn vào sang trọng. Cám ơn KS trước nhé.

 31. chao kien truc su e co manh dat 15-20 e muon say mot can nha kieu bjet thu mi ni nhung e co khoang 500 trieu thoi lieu co lam duoc ko a nho a tu van cho e voi e cam on

 32. Chao ban.ban co the thiet ke cho minh ngoi nha 1 tang.3 phong ngu 1 fog khach.phong bep va nha ve sinh.khoang 400 tr tro lai dc k.dien tich khoang 5.5×25m. Sdt cua minh 0908490198

 33. Gui Anh Bản, hiện Trung có khu đất hướng và tuổi giống Mẫu nhà kiểu L như trên, nhưng chi phí 400 triệu Anh có thể nói rõ hơn được không Anh. Tại vì mình định xây trước phẩn Thô còn Hoàn thiện sẽ làm sau, Cảm on!

 34. e có 1 mảnh đất như sau
  mặt tiền giáp với đường 6: rộng 9,5m
  sâu: 1 cạnh 12m, 1 cạnh 17 m
  e muốn thiết kế như sau ạ: tầng 1 k ngăn phòng, về sau cho thuê làm trường mẫu giáo, tầng 2 sẽ thiết kết phòng để ở: gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng đọc sách, 1 sân và chỗ uống nước ngoài hiên, 1 nhà vệ sinh
  mong kiến trúc sư giúp đỡ e

 35. Chào kts. Em sinh năm 1985 có mảnh đất 6 x30. Hướng tây. Muôn xây nhà cấp 4 có gác lửng.xây 6x 20.nhờ kts tư vấn thiết kê sao cho.hợp phong thuỷ. Lê dung 0978 793585

 36. chào Mr bản. tôi sn 1983 nhà tôi có khu đất khoảng 6.000m2. tôi muốn xây nhà kiểu L,1phòng khách, 5 phòng ngủ( 1 phòng có nhà vs riêng để tiện cho người già). nhà bếp và vệ sinh chung tách riêng. mong Kts tư vấn giúp gia đình tôi

 37. Chào mr bản. Tôi có miếng đất 8 x 14m. Chồng tôi sn1976, tôi sn 1981, nhà tôi huớng tây. Tôi muốn xây nhà kiểu l, 1pk, 1pa, 2pn, 2wc, tôi có tầm 400tr. Mong kts tư vấn giúp gd tôi

 38. Chào kiến trúc sư.Mình có khổ đất rộng 11m,dài 25m mình muốn xây dụng nhà cấp 4 nông thôn hiện đại 1 tầng.chiều dài 25m chùa lại 5m mặt trước làm sân còn tổng chiều dài 20m.Nhà cấp 4 hai mặt tiền mục dích sây dựng tổng ( 1 phòng khách,3 phòng ngủ,1 bếp và phòng ăn chung).2 nhà vệ sinh trong đó 1 nhà vệ sinh khép kín,1 nhà vệ sinh chung.
  Thiết kế mái có 1 vị chí đặt bồn nước.
  Tôi sinh năm 1982 hướng đất mặt trước đông bắc.
  Tôi muốn kiến trúc sư đưa ra bản vẽ phát thảo , sau khi thỏa thuận tôi thuê kiến trúc sự thiết kế giúp tôi (căn nhà với tổng đầu tư khoảng 400-450.0000 đồng).
  Rất mong được sụ quan tâm kiến trúc sư.trân trọng cảm ơn.

 39. Mình có mảnh đất 10m x 17m muốn xây nhà cấp 4 với chi phí khoảng 300tr, bao gồm phòng khách, bếp ăn và 02 phòng ngủ. Mong KTS có thể tư vấn thiết kế, giá cả của thiết kế thế nào ạ. Cảm ơn nhiều nhiều!

 40. Chào bạn Việt..

  Nếu nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng theo yêu cầu như trên thì tầm khoảng 450 triệu còn mái lợp ngói kiểu nhà vườn mái thái thì khoảng 600 triệu bạn nhé. cám ơn bạn

 41. em muốn xây nhà cấp 4 có tầng lửng . co 3 phòng ngủ 1 phòng khách 1 phòng thờ và bếp . giá tầm khoảng bn vậy . đất của em có dt 11 x 18

 42. Em muốn xây nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ tầm 400tr không phải kiểu chữ L. Đất ở nông thôn rộng ạ

 43. chào em Tuấn

  Em vui lòng để lại số điện thoại để anh điện lấy thông tin và trao đổi cụ thể hơn nhé

 44. Chào các anh chị thiết kế.Minh sinh nam 1985.Nhà mình có mảnh đát 10*10m huong nam.minh muốn xây dựng nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ,1 phòng khach,1 phòng bep, 1 nha ve sinh chung.kinh phi xây dựng tầm 400trieu.Minh rất mong các kiến trúc sư giúp đỡ mình thiết kế nhà phù hợp với phong thuỷ.Cảm ơn các kiến trúc sư nhiều

 45. mình có đất 5 x 40m2, định làm nhà khoảng 5x 28 còn lại làm sân trước và sau, nhà bao gồm 1 khách, 3 ngủ, 1 bếp, làm hteo kiểu mái thái, chi phí khoảng 400tr có thể được ko? mình thấy ngôi nhà 5 x 20 giá 500tr của bạn thiết kế đẹp quá, liệu mình làm theo được ko? Mình định lợp tôn thôi và nội thất mình đã có sẵn một ít.

 46. Chao kts mr ban toi co manh dat 470m2 ngang mat tien 12m,hau 9m dai40m muon xay nha cap 4 co 1phong khach 1phong tho 3phong ngu ,nha an+nhabep 2nha ve sinh kinh phi 400tt thiêt ke dep.hien nay nha minh dang o dinh sua lai,gio lam moi nho kts tu van dum cam on nhieu

 47. Chao kts mình có mảnh đất 14*30m hướng Tây Bắc mình sn 1986 mình muốn xây một ngôi nhà cấp 4 hiện đại có3 phòng ngủ 1 phòng khách +phòng thờ bếp ăn và nhà vs tách riêng với kinh phí tối đa 400 (dất nhà mình là đất ao đã bơm cát đầy)thiết kế hợp phong thủy .rất mong kts tư vấn phác thảo sơ bộ giúp mình. Xin chân thành cảm ơn !

 48. Gui Mr Bản!
  Tôi có mảnh đất 34×8,7m hiện tôi muốn xây nhà mái Thái lợp tôn với công năng sử dụng gồm: 2 phòng ngủ, 1 phong sach, phòng khách, bếp va phòng ăn lien thông, co gara đậu xe bốn chổ. Nhờ Mr Bản thiết kế và tính dùm kinh phí xây dựng hoàn tất là bao nhiêu.
  Thanks you!

 49. Chào Mr.Bản!
  Tôi có miếng đất diện tích 10*31.5m ở Thống Nhất-Đồng Nai, hướng Tây. Nay tôi muốn nhờ tư vấn phương án xây dựng nhà cấp 4 có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2wc, phòng thờ. Tôi đặc biệt thích kiểu thiết kế có hành lang, hiện đại, xanh, mát. Vui lòng tư vấn giúp tôi phương án xây dựng. Xin chân thành cảm ơn.

 50. GỬi Mr Bản!
  Đất của mình có diện tích 10x22m. Mình có nhu cầu làm 1 trệt, 1 lầu. yêu cầu: phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng đọc sách. có gara đậu xe 2 chiếc du lịch.
  Mong được giúp đỡ và nếu được giám sát thi công luôn, mình ở Tỉnh Bình Phước.
  Trân trọng.
  Hữu Tùng – 0944887999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *