Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara ở nông thôn 8x18m anh Tài Quảng Trị

anh nha cap 4 dep 8x18m

Mẫu nhà cấp 4 8x18m đẹp có gara ở nông thôn Việt Nam hiện nay rất được các chủ đầu tư rất ưu ái thiết kế thi công xây dựng. Do đời sống kinh tế ngày càng được cải thiện và một phần nhu cầu sinh hoạt giải trí nên các chủ nhà lựa chọn phương án xây theo các mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara khoảng 850 triệu đến 1 tỷ trọn gói.

Thời gian qua, nhiều khách hàng liên tục đến trực tiếp công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố NHÀ ĐẸP MỚI chúng tôi và gọi điện chia sẻ yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ ở nông thôn hợp với phong thủy và muốn có không gian thoải mái để sinh hoạt nghỉ ngơi sau quá trình làm việc nhiều áp lực và mong sao cho con cái có không gian học tập tiện ích nhất. Để đáp ứng tâm tư nguyện vọng đó, kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi giới thiệu mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt Nam thiết kế gara và 3 phòng ngủ cũng như các phương án dự phòng lên tầng lửng hay lầu về tương lai cho quý vị như sau

mau nha cap 4 dep co gara 8x18m

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn Việt Nam đẹp 2015

Thông tin mẫu nhà cấp 4 8x18m có tầng lửng nhỏ

– Dự án thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gara 175m2 hiện đại

– Chủ đầu tư: Anh Trương Minh Tài – Sinh 1976 – Bính Thìn

– Địa chỉ: Triệu Độ – Triệu Phong – Quảng Trị

– Diện tích khu đất 10x30m hướng Tây phía sau có dòng sông Hiếu giang xuôi về Cửa Việt

– Diện tích thiết kế thi công xây dựng nhà cấp 4 nông thôn: 8x18m

– Thời gian thiết kế thi công: 4 tháng

– Phong thủy nhà hướng Tây Bắc

– Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế xây dựng NHÀ ĐẸP MỚI

– Địa chỉ: Biên Hòa Đồng Nai cụ thể dưới trang web

– Đơn vị thi công: Do ở xa nên chủ nhà liên kết với các chủ thầu thi công xây dựng dựa trên hồ sơ thiết kế nhà đẹp của chúng tôi (gia chủ tự lo)

mau nha cap 4 dep dien tich 8x18m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn có gara đẹp diện tích 8x18m

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà cấp 4 8x18m hiện đại có gác lửng làm phòng thờ

Gia đình tôi gồm vợ chồng và 2 con có khu đất hướng Tây diện tích 10x30m nhưng muốn xây nhà cấp 4 trệt ở nông thôn có gara ô tô 7 chổ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và bàn ăn hiện đại, thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp trong đó có 1 phòng ngủ cho vợ chồng tôi có phòng tắm wc chung trong phòng, và 1 phòng tắm wc chung cho cả nhà. Dự trù kinh phí xây nhà cấp 4 hiện đại 8x18m kinh phí khoảng 900 triệu. Ngoài ra tôi cần thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp có phương án dự phòng lên tầng về sau và bố trí thêm 1 phòng thờ ở nơi trang trọng nhất.

mau nha cap 4 dep 8x18m hien dai

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ nông thôn 8x18m – Phối cảnh bóc tầng 1

Tôi sinh năm Bính Thìn 1976 vậy trong năm nay 2018 có xây nhà được không? Tôi có lên mạng coi thấy không vướng vào tam tai , kim lâu gì đó.. nên có thể xây theo mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 được.. mong kiến trúc sư công ty tư vấn thêm và các bố trí các phòng bếp ăn đẹp cũng như thiết kế khu vệ sinh nhà cấp 4 đẹp theo phong thủy giúp tôi với. Thông tin liên hệ qua mail, mong quý công ty báo giá thiết kế và thi công để tôi yên tâm làm nhà trong năm 2018. Cám ơn.

Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 8x18m có gara 900 triệu

Sau khi tư vấn qua điện thoại cũng như ứng trước chi phí thiết kế và lắng nghe yêu cầu sở thích của gia chủ , kiến trúc sư công ty chúng tôi bắt tay thiết kế nhà cấp 4 đẹp 900 triệu có gara và hợp với khí hậu cũng như điều kiện thời tiết ở vùng quê Quảng Trị đầy nắng cát gió lào. Cụ thể cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp với các tư vấn xây nhà như sau

Phong thủy xây dựng nhà cấp 4 có gara đẹp 8x18m

Gia chủ sinh theo tuổi 1976 theo hướng chính Tây Bắc, tức chếch về hướng con sông Hiếu giang lững lờ chảy vào thị xã Quảng Trị hợp với với ngũ hành là Sa trung thổ tức đất trong cát, quẻ mệnh càn, Tây tứ mệnh hướng Càn cung Phục Vị. Năm 2015 gia chủ tuổi Bính Thìn là năm làm nhà tốt nhất cộng thêm nhiều yếu tố như đường rộng liên thôn trước nhà trãi nhựa hóa rộng 8m nên rất thuận lợi cho việc ôm cua xe vào gara cùng với đó là địa hình khá đẹp và lý tưởng nhất để xây nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ. Còn các phòng như phòng bếp, khu vệ sinh, phòng ngủ đặt theo cung ngược lại nhưng nhìn về hướng tốt, bàn thờ thiết kế theo hướng chính Tây Bắc – Phước Đức đẹp nhất.

ban ve nha cap 4 8x18m co gara dep

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 8x18m có gara – Phối cảnh bốc tầng 2

Phương án thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 8×18 đẹp ở nông thôn Việt Nam

Sau khi nghiên cứu bản vẽ trong sơ đồ giấy sử dụng đất và ảnh chụp khu đất được anh gửi qua mail, tập thể kiến trúc sư chúng tôi quyết định thiết kế mẫu nhà đẹp ở nông thôn Việt Nam này theo kiến trúc mái thái đan xếp theo sở thích trong đó phương án lên tầng về sau cho anh nên nhà đổ bằng, mái lợp tôn giả ngói dạng mái đua vươn dài ra giúp thoát nước nhanh và che mát cho tầng dưới cũng như tránh mưa hắt vào các cửa sổ bên dưới.

Khác với các mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản trước thì mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn 8x18m này chúng tôi thiết kế chừa khoảng sân trước rộng 6m trong đó sảnh hiện chiếm 2m phía trước. diện tích thi công xây dựng nhà cấp 4 700 triệu hiện đại này là 8x18m ở giữa, phần đất còn lại 2 bên và phía sau làm cho lối đi quanh và sân vườn hoa màu. Tổng diện tích thiết kế thi công xây dựng cho sàn tổng thể là 175m2.

Có một sự sáng tạo sau khi nghiên cứu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn này đó là đưa phòng thờ lên vị trí trang trọng trên gara tức gác lửng. Phía trước thiết kế ban công khung kính view ra ngoài hướng mặt tiền đường nông thôn để gia chủ có thể ngắm cảnh. Cầu thang lên lầu thiết kế phía trong gara trước áp sát tường lối lên rộng 2m. Gara cửa cuốn an toàn, linh động, cửa nội thất là gỗ mộc sang trọng do chủ nhà tự cung cấp.

Tư vấn bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 8x18m ở nông thôn hiện đại có gara 3 phòng ngủ

ban ve nha cap 4 dep 8x18m 700 trieu

Bản vẽ nhà cấp 4 ở nông thôn diện tích 8x18m

Khác với các mẫu nhà đẹp ở nông thôn Việt Nam 2012 – 2017 hay những mẫu nhà đẹp mới khác trên website công ty chúng tôi thì mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng gara này được thiết kế theo phong cách hiện đại và được chúng tôi tối ưu với các không gian nội thất đẹp hợp với phong thủy tuổi 1976 của chủ nhà. Trong đó nội thất phòng khách chúng tôi thiết kế ở hướng mặt tiền từ sảnh chính 2m đi vào. 3 nội thất phòng ngủ cho vợ chồng và 2 con thiết kế 3 góc khác nhau liên thông ở giữa là nội thất bếp ăn đẹp thoáng nhờ cửa sổ. Phòng ngủ vợ chồng anh Tài thiết kế có phòng tắm wc chung với phòng tắm cabin hiện đại, 1 phòng wc chung cho cả nhà thiết kế ở phía sau cùng và có cửa hậu đi ra vườn sau bên trái.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 8x18m ở nông thôn có gara 3 phòng ngủ 8x18m đẹp

anh nha cap 4 dep 8x18m

Hình ảnh nhà cấp 4 đẹp có gara vườn xanh thoáng

Mẫu nhà đẹp ở nông thôn có dự phòng lên tầng lửng ở Quảng Trị Việt Nam diện tích 145m2 này thiết kế theo kiểu hiện đại với tổng diện tích xây dựng lên đến 175m2 có hiện 2m kiến trúc mái thái lợp tôn xung quanh có mái đua và đổ bằng. Nếu quý vị có tài chính khá hơn 1 chút thì có thể lợp ngói sẽ tuyệt hơn và khi đó mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp kiểu mái thái này dao động khoảng 900 triệu.

Còn nếu quý vị có khu đất 8x18m hoặc nhỏ hơn khoảng 7m cũng có thể xây theo kiểu này. Dù là mẫu nhà 1 tầng ở nông thôn 3 phòng ngủ nhưng nếu quý vị đang sở hữu khu đất 8x18m ở mặt tiền phố 8m cũng có thể xây theo mẫu nhà phố đẹp 8x18m có gác lửng hay mẫu nhà trệt như trên.

Ai sinh ra và lớn đều lập gia đình bởi tạo hóa tuy nhiên theo sở thích và tùy theo tài chính mà có thể thiết kế nhà cấp 4 đơn giản đẹp hợp phong cách hay những mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp nếu có tài chính khá hơn. Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 8x18m này có 3 phòng ngủ và gara ô tô nhưng quý vị có thể xây 4 phòng ngủ cũng được và chúng tôi sẽ thiết kế biến tấu 1 chút như có thể bố trí 1 đến 2 phòng ngủ, phòng thờ và wc trên gác lửng lầu cũng được tùy theo ý thích và tài chính của quý vị.

Vui lòng liên hệ 0975 945 433 Mr Bản để được tư vấn thiết kế với đầy đủ hồ sơ và làm giấy phép xây dựng trọn gói và thi công ở các tỉnh từ Lâm Đồng, Phan Thiết trở vào đến các tỉnh miền Tây xa như Cà Mau. Còn lại các tỉnh trở ra, chúng tôi chỉ thiết kế với đầy đủ hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 hoàn chỉnh đầy đủ như kết cấu, các phối cảnh, mặt đứng, mặt cắt, điện nước, bảng khai toán, vật tư, nhân công.. để quý vị có thể tự xây dựng hoặc giới thiệu các đơn vị chủ thầu thi công khác. Chúc quý vị nhiều sức khỏe thành công.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

34 Comments

 1. Xin chào anh chi kiến trúc sư! em tên tuyển sn 91 em đang có ý định xd nhà cấp 4 tầm khoảng 180tr gồm 2 phòng ngủ 1 phòng khách rộng 6m×13m phòng khách hơi rộng tí thiết kế nhà chữ L a chị có thể tư vấn giúp em dc ko có bản vẽ hay ảnh càng tốt ạ.

 2. Hiện tại ngôi nhà tôi đang ở có 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và công trình phụ phía sau. Diện tích nhà chính 8 x 7 = 56m2. Công trình phụ 3 x 8 = 24 m2. Nhà phần chính lợp ngói ta, chưa có phòng khách, lợp 2 mái trước và sau, độ cao tường 4,7m, dỉnh nóc cao 5,7m. Tôi đinh xây thêm phòng khách theo kiểu thiết kế trên của công ty: phòng khách, gâr ô tô, gác lửng làm phòng thờ. Xin ý kiến tư vấn của KTS. Có nên xây không, độ cao mái như thế có cần nâng thêm không, gác lửng có độ cao bao nhiêu. Xin cảm ơn.

 3. Chào anh Tuệ , anh có thể cung cấp thêm 1 số thông tin như năm sinh chủ nhà, hướng nhà, bản vẽ sơ đồ đất hiện tại để chúng tôi có phương án và ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 500 triệu 3 phòng ngủ cho anh được không?

 4. Xin chào các anh chị kiến trúc sư. Tôi vó mảnh đất 7mx20m, tôi muốn xây một căn nhà cấp 4 có gác lửng khoảng 500 triệu, dử dụng cho 5 người, gồm mẹ tôi, 2 vợ chồng và 2 con trai. Xin nhờ các anh chị KTS tư vấn cho mẫu nhà đẹp phù hơp nhé. Email tuepv6658@student-topica.edu.vn. Xin chân thành cảm ơn.

 5. Tôi sn 1983 có mảnh đât hướng tây mặt tiền 15m.dài 25m.tôi muốn xây căn nhà c4 với y.c 1 phòng khách,1 phòng thờ,3 phòng ngủ, 1 phòng ăn.2 nhà vệ sinh và khu bếp, vị trí để xe máy riêng biệt ra phía sau cùng.Nhớ các kỹ sư tư vấn dùm.có thể có bản vẽ tham khảo càng tốt.
  Cảm ơn nhiều!

 6. Cho em xin một bộ thiết kế nhà như vậy được không anh? Em rất thích mẫu nhà cấp 4 có gara đẹp này.

 7. Chào bạn với diện tích như vậy bạn có thể xây nhà 1 trệt 1 lững 1 lầu hình chữ L hiện đại với công năng sử dụng như trên kinh phí khoảng trên dưới 750 – 800 triệu mới hoàn thiện được 1 ngôi nhà khang trang tinh tế được bạn nhé.Thân.!

 8. Toi co Mieng dat 4,5x20m 2lo lien ke muon thiet ke 1lo ,4,5x20m theo dung quy hoach 3tam tang tret kinh doanh cafe con lai Bo tri 3pn va 1 pt : co the thiet ke theo high chu L de tan dung qua lo dat ke Ben phong an va bep kinh phi khoan 700tr rat mong KTS tu van Xin cam on!

 9. mình ngĩ nông thôn hay thành thị thì củng làm phù hợp vì đơn giá áp dụng ở nông thôn và thành thị khác nhau nên các ban chỉ cần áp dụng theo mâu rồi thu nhỏ lại da số xây nhà kiểu này đều ko có Ô tô nên tính kỹ

 10. Chào bạn với nhà gác lửng 8×15 120m2 các phòng rộng như thế khoảng 650 – 700 làm được bạn nhé.

 11. chao kien truc ,,toi co cau hoi thac mac ,nho anh chi dan ,,nguyen thuy toi co can nha cap bon ,ben ngang can nha la 7m ,chieu dai la 15m ,ben trong can nha ,gom co mot phong loi vuong van la 3m con phong khach vuong van 4m o giua co duong di la nua m buoc xuong nha bep ben trai la hai phong ngu 3m vuong van ,ben phai la ngu 3m vuong van xuong nha bep ke ben la tolel ,,nay toi muon lam gac lung ,tren gac lung co phong ngu co tolel,,ngoai co phong khach ,,va co lan can nhin xuong ,,nay toi muon pha bo lam moi toan bo ,duoi nha co phong khach va 2phong ngu co 2tolel va gian bep ,tren gac lung co phong ngu trong ngu co tolel,,ra ngoai cophong khach nho co lan can nhin xuong phong khach ,,,neu lam moi can nha co ngang 8m dai 15m tong chi phi khoang 650 chuc trieu du khong ,,mong anh chi dan can gap mong anh giup do cam on nhieu

 12. Vì mẫu này là công sức của nhiều anh em nên mình không tư ý cho bạn được mong bạn thông cảm. Còn nếu bạn có nhu cầu thực sự thì liên hệ mình qua số điện thoại trên website để được tư vấn thêm

 13. Xin chào kiến trúc sư!
  Mình đang có ý định xây nhà tại Nam Đàn, Nghệ An.
  Đất nhà mình là hình chữ nhật 12mx22m, nhưng mình muốn diện tích xây dựng khoảng 8x15m thôi, còn lại mình sẽ làm vườn, trồng hoa và cây xanh.
  Xin bạn tư vấn và thiết kế giúp mình nhà 2 tầng đơn giản.
  chi phí xây dựng khoảng 750 triệu trở xuống
  Mình thích mẫu này https://thietkenhadepmoi.com/mau-thiet-ke-nha-2-tang-mai-thai-12x14m-co-gara-4-phong-ngu-dep.html.
  Nhưng mình không để gara mà chố đó sẽ để 1 bộ phản. Trên tầng 2 thì để đơn giản thôi, và cái nhà bếp đằng sau thì mình không dùng đến.
  Bạn vui lòng gửi thiết kế và tư vấn thêm giúp mình với, nhà xây sẽ lấy tuổi của bố mình ông sinh năm 1959. Cảm ơn bạn và chờ thông tin của bạn.

 14. Chào bạn Long mẫu nhà này và website đó cũng là một thôi bạn à.. Không tin bạn vào website kia bạn nhấp vào đường link dẫn liên kết là biết ngay thôi.

 15. Tôi cũng thích mẫu nhà này, nhưng thấy có 1 mẫu mà 2 nơi đều cho là của mình nên phân vân quá.
  ở đây ạ

 16. Tôi có 400 triệu có thể xây nhà kiểu này được không với 1 chút thay đổi như sau.
  Nội thất trung bình. Toàn bộ Cửa làm bằng fe.
  – thiêt kế theo phong thủy tôi tuổi nhâm tuất, đất hướng tây bắc.
  – phòng thờ trên Gara làm gác giả.
  – mái nhà: + chữ A nhỏ trên gara giữ nguyên.
  + chữ A lớn lợp mái tôn từ đầu mái nhà đến sau nhà thay vì lợp ngói.
  Xin kts hồi âm.

 17. Nho tu van giup,,Em muon lai nha du toan tam 600..700 tr.nho tu van giup..nha cap 4 nong thon.ben cty anh co thi cong luon dc kg.. SDT 0976337710 em o tan chau tay ninh

 18. Em định xây nhà vào năm 2017,miếng đất của em ngang 3.9mét dài 25mét. Anh có thể tư vấn cho em mẫu nhà hợp với miếng đất và tiền xây nhà lượng tính 200-250triệu..Em xây nhà ở quê.. Em cảm ơn anh trước và mong anh em mình sẽ gặp và làm việc trong tương lai

 19. E có mảnh đất nở hậu, Mặt tiền 7,4m mặt sau 7,8m. Dài 12m. E muốn nhờ tư vấn và bố trí jup e 2p ngủ, 1 phòng khách, 1 wc, va 2,5m để xe máy thôi ah! Chân thành cám ơn!

 20. Tôi sinh năm 1973 có mảnh đất hướng đông nam diện tích 12×40m nở hậu 12,8 nhà có 4 người 2vc và 2 con, nhờ tư vấn giúp xem năm 2015 có xây nhà đc không và xây theo kiểu nào thì phù hợp.

 21. Mẫu thiết kế quá đẹp!
  Đất mình 7×50, mình muốn xây mẫu này có được ko? Về mẫu nhà ko thay đổi, tuy nhiên phần bố trí các phòng mình xin sửa một số ý sau:
  1. Tầng trệt: 1 gara; 1 khách; một phòng ngủ master rộng cho bố mẹ, có wc riêng (có bồn tắm); 1wc chung; lối đi ra sân sau.
  2. Tầng lầu (vì kts ko đưa bản vẽ nên ko biết bố trí thế nào): 1 phòng ngủ cho con, 1 p.ngủ dự phòng, 1wc chung, 1 kho.
  3. Phần mái nhà ngang phía sau cắt bỏ và làm sân thượng, bố trí bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời.
  Nhờ các kts bố trí lại thiết kế 3D. Vì mình ở Qngai nên nếu ok thì toàn bộ mẫu, thiết kế, hồ sơ mình làm với các bạn. Phần thi công mình sẽ tự lo và giám sát trong này.

  Rất mong nhận được phản hồi sớm và hợp tác cùng các bạn.

  Trân trọng!

 22. Mẫu thiết kế rất đẹp
  Đất e 6x20m có giải pháp nào giúp nhà thoáng mát không ạ?

 23. Kts cho tôi hỏi cái giá xâu dựng mà các a nói ở trên đã bao gồm tất cả chưa? (phí vật liệu, nhân công, nội thất…). Tôi đang có ý định xây nhà nên cũng đang tìm hiểu.

 24. Xin hỏi chị có phải là Đào Thị Ich Nguyên không? PTP KHTV SYT Bắc Cạn.. nếu phải thì chị vui lòng bổ sung thông tin khu đất hoặc liên lạc với tôi 0975 945 433 để được tư vấn thiết kế nhé . chúc chị ngủ ngon

 25. Chào Kts. E muốn thiết kế nhà 8x 15 m ; phòng khách, 1 p thờ, 3 phòng ngủ , còn bếp cho ra sau cùng , có tầng hầm để ga ra và nhà kho, a tư vấn giúp e với cảm ơn anh

 26. Nếu đổ trần thay la phong, lợp mái ngói có gác lửng mái thái lợp ngói và cả dự trù phương án lên tầng thì cũng phải mất khoảng trên dưới 800 triệu em nhé. Chào em.

 27. Em muốn thiết kế 8.3 x 20 cung thiet ke nay co gác lủng, nhưng em định lợp mai ngói va đỗ beton trần thay la phong anh dự trù giup em khoảng bao nhiêu tiền. Thanks nếu ok e sẽ lên kế hoach alo a ngay.

 28. Em muốn thiết kế nhà kiểu này nhưng em chỉ có 7x22m thui…! Em chỉ muốn xây 2 phòng ngủ, bố trí nhà khách và nhà ăn rộng hơn, nếu có wc trong càng tốt . mong anh tư vấn và thiết kế giúp, cản ơn anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *