Xem kiểu nhà 1 tầng tân cổ điển có gara siêu đẹp của chị Vân Anh

Biệt thự mini 8x18m bán cổ điển mái thái có gara

Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 8x18m này do KTS Quốc. Của thiết kế nhà đẹp mới thiết kế. Gia chủ là chị Vân Anh vợ chồng hai con. Với lô đất mặt tiền 10mx20m. Lô đất thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ có gara. Ngang 8m dài sâu 18m hướng chính Nam. Mảnh đất này nằm cạnh đường lộ 80 đi qua thị trấn.

Nhu cầu mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 8x18m chị Vân Anh

Khi gọi điện chia sẻ nhu cầu thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 8x18m này. Chị Vân Anh muốn thiết kế 1 gara, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn liên thông ở giữa nhà. Phần mái cao rộng lợp ngói thoáng mát có trần thạch cao. Ngoài ra mẫu thiết kế nhà biệt thự bán cổ điển 8x18m phải có 3 phòng ngủ. Trong đó có 1 phòng ngủ chính cho vợ chồng chị có phòng tắm và vệ sinh chung. Cùng 1 phòng tắm wc chung cho cả gia đình 4 thành viên. Ngoài ra, yếu tố không thể không đề cập khi thiết kế biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ 140m2 này là yếu tố phong thủy.

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ bán cổ điển 8x18m
Mẫu thiết biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ bán cổ điển 8x18m view 1 có gara

Thiết kế biệt thự bán cổ điển 1 tầng 3 phòng ngủ 140m2 theo phong thuỷ

Do chồng chị là anh Quân sinh năm 1975 mà thiết kế nhà 140m2 vào năm 2020. Xét phong thuỷ vướng vào yếu tố ” Tam tai ” là kim lâu và hoàng ốc. Vì vậy phải lấy tuổi chị Vân Anh thiết kế mẫu biệt thự bán cổ điển 140m2 đẹp tươi mới. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo mẫu biệt thự đẹp 1 tầng kiểu pháp trên diện tích 100m2. Với thông tin bản vẽ và phối cảnh kiến trúc nhà kiểu pháp mái thái đẹp 1 tầng 8x18m mặt tiền như sau

thiết kế biệt thự bán cổ điển 1 tầng 3 phòng ngủ 8x18
Mẫu thiết kế biệt thự bán cổ điển 1 tầng 3 phòng 140m2 đẹp chị Vân Anh

Tư vấn thiết kế biệt thự mini 1 tầng mái thái bán cổ điển 8×18

Việt Nam là một vùng đất có địa hình tương đối bằng phẳng. Khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa nắng thường đến từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Còn mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 11 và dường như ít chịu bão lũ thiên tai. Nhiệt độ khá cao trung bình khoảng 28 độ C nhiệt lượng dồi dào. Nơi đây hầu như không có rét và không có ảnh hưởng trực tiếp của bão. Rất thích hợp để xây dựng mẫu biệt thự mini 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ. Xem thêm các thiết kế nhà cấp 4 đẹp khác vừa cập nhật

Phương hướng biệt thự mini 1 tầng mái thái 140m2 theo phong thuỷ

Khu đất xây dựng biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái 8x18m hướng chính Nam thuộc cung lục sát. Xét thấy không hợp với phong thủy tuổi 1977 Đinh Tỵ của chị. Do đó sau khi tư vấn bản vẽ thiết kế nhà biệt thự mini 1 tầng mặt tiền 8x18m mái thái đẹp nhất này. Chúng tôi quyết định thiết kế chếch về hướng Tây Nam cung Phục Vị. Hướng Khôn hợp với mệnh Khôn thổ – Tây tứ mệnh – Sa trung thổ.

thiết kế biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái 8x18
Mẫu thiết kế biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái kích thước 8x18m

Nội thất mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ phong cách bán cổ điển mặt tiền 8m

Nhìn vào bản vẽ biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ bán cổ điển 8x18m này. Chúng ta có thể thấy phần sảnh và phòng khách nằm phía hướng view mặt tiền 8m chính. Tiếp theo là nội thất phòng bếp biệt thự mini 1 tầng mái thái bán cổ điển cùng bàn ăn liên thông. Ngăn cách giữa nội thất phòng khách và phòng bếp ăn là tủ bar. Bên trên là tủ thờ và bên dưới trang bị các vật trưng bày lưu niệm. Hướng phòng khách nhìn ra 2 hướng 1 hướng mặt tiền và hướng còn lại view ra gara xe ô tô 5 chổ. Kệ ti vi treo tường kết hợp đèn Sups nhỏ lung linh.

Phòng ngủ biệt thự 1 tầng có gara bán cổ điển 150m2
Thiết kế biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ 8x18m chị Vân Anh

Thiết kế phòng khách biệt thự mini 1 tầng mái thái 150m2 mái thái đẹp

Nội thất phòng khách biệt thự cấp 4 mái thái 150m2 đẹp này thiết kế với bộ bàn ghế sofa trắng. Tạo nên cho căn biệt thự mini 1 tầng mái thái 8x18m thanh lịch gợi cảm giác nhẹ nhàng. Lựa chọn các vật dụng nội thất đúng kích thước. Giúp không gian gọn gàng không cầu kỳ rối mắt.

Biệt mini 1 tầng mái thái có gara 8x18
Nội thất phòng khách biệt thự 1 tầng mái thái bán cổ điển mặt tiền 8m

Tiện nghi phòng ngủ biệt thự mini 1 tầng mái thái có gara 150m2 đẹp nhất

Thiết kế phòng ngủ chính biệt thự mini 1 tầng mái thái 150m2 này. Phía sau cùng có cửa sổ hai bên và phía sau lấy sáng. Có 1 phòng tắm và phòng wc chung nhưng có lá chắn ngăn 2. Không gian còn lại thiết kế 2 phòng ngủ cho 2 con. Một phòng wc tắm và phòng giặt sân phơi. Phía sau biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ có gara. Bản vẽ xây nhà 8x18m có sảnh phụ và cửa view ra ngoài. Do diện tích gara rộng 18m. Nên có bố trí khoảng thông tầng lấy sáng. Kết hợp với các hệ cửa Euro Windown kéo cao cấp giúp không gian thanh thoát đầy đủ ánh sáng.

Tổng thể biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 8x18m
Nội thất phòng ngủ biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ 8x18m view 2

Kiến trúc biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái bán cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự mini 1 tầng mái thái đẹp nhất 2020 này kết hợp giữa kiến trúc Á Đông. Nhưng vẫn kế thừa phong cách thiết kế biệt thự cổ điển pháp. Việc này giúp cho mặt tiền mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 8x18m mái thái. Kiến trúc được mềm mại uyển chuyển hơn. So với các kiến trúc mẫu thiết kế nhà trệt 1 tầng đẹp khác. Trong đó phía hướng view mặt tiền thiết kế theo hệ mái thái chồng lợp ngói giật cấp. Và 1 ống khói khác biệt ngay không gian sát tường bên dãy phòng bếp. Với thiết kế trên giúp thoát những mùi nấu nướng khó chịu, giúp kiến trúc mang thêm nét độc đáo.

Biệt thự mini 8x18m bán cổ điển mái thái có gara
Thiết kế biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ có gara bán cổ điển 140m2 view mặt tiền

Điểm nhấn thiết kế biệt thự mini 1 tầng bán cổ điển 8x8m

Đặc biệt, mặt tiền biệt thự mini đẹp nhất Việt Nam mới 2015 mái thái này còn điểm tô ốp các chỉ phào, mũ tiện và công sơn , khóa đầu vòm nhỏ giúp cho đường nét hoa văn tinh tế mới lạ và hiện đại hơn.

Mau nha dep 8x18m
Phối cảnh thiết kế nhà 8x18m nhìn theo hướng Đông có tiền sảnh phụ bên hông của gia đình anh Định chị Tuyết ở Phú Yên
Mat bang nha 8x18m dep
Mặt bằng thiết kế nhà 8×18 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có 1 phòng khách chị Tuyết Phú Yên

Điểm nhấn khác biệt của mẫu biệt thự mini bán cổ điển 150m2 này chính là các khối trụ được bo tròn đăng đối ở 2 bên song song mạnh mẽ kết hợp với gam màu tone trắng sữa giúp kiến trúc được vững chắc mạnh mẽ không kém phần sang trọng so với các mẫu biệt thự phố trệt mặt tiền 8m trước đây.

Chi phí thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 8x18m bán cổ điển

Với kiến trúc biệt thự trệt mái thái kết hợp với bán cổ điển châu âu đẹp. Quả là không “chua ngoa” hay quá lời khi cho rằng đây là mẫu biệt thự mini đẹp nhất. Bởi ngoài gam màu tươi sáng các kiến trúc thiết kế khúc chiết đẳng cấp. Mặt tiền và phía trên trang trí thêm đèn led. Hay gắn Neon 2 bên (200.000 đ/ cái) giúp cho không gian về đêm thêm tráng lệ hơn.

 

Biet thu 1 tang mai thai 3 phong ngu 1 phong tho
Các góc nhìn nhà biệt thự 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 160m2 anh Luyện

Nếu quý vị có diện tích đất lớn hơn 1 chút có thể tham khảo những mẫu nhà biệt thự cấp 4 có 3 đến 4 phòng ngủ sau đây. Kiến trúc nhà vườn mái thái phong cách tân cổ điển thiết kế năm 2020.

Xem thêm các mẫu nhà ở ngang 8m đẹp khác

Nếu chi phí khoảng 800 triệu cần xây nhà ngang 8m dài 15m hay 16m. Mời anh chị tham khảo kiểu nhà biệt thự trệt hiện đại anh Lân và chú Lên khác. Cần Bản vẽ chi tiết thì nói mình. Đây chỉ là phối cảnh mặt tiền

Nha tret 3 phong ngu noc thai
Hình ảnh nhà trệt 3 phòng ngủ nóc thái diện tích 120m2 lợp ngói ở quê của anh Lân
 • Xem bản vẽ nhà anh Lân thêm tại đây và làm theo hướng dẫn để xem bản vẽ chi tiết lấy về
Mẫu nhà mái lệch đẹp hiện đại 9m
Hình ảnh mặt tiền nhà mái lệch 1 tầng ngang 9m xây trên đất ngang 12m chú Lên view ban đêm chú Bùi Lên
 • Xem thêm các hồ sơ thiết kế nhà ở cấp 4 kiểu 1 tầng 3 gian anh ÚT. Hay Anh Hoan nếu đất bạn có chiều ngang rộng hơn

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 8x18m mặt tiền này tùy theo kiểu mái lợp ngói. Hay lợp tôn mà có giá thiết kế và thi công xây khác nhau. Nếu lợp ngói thì biệt thự mini 3 phòng ngủ giá xây khoảng 950. Còn lợp tôn giả ngói hay tôn sóng cách nhiệt, tôn chống ồn.. cửa cuốn gara. Thì rơi vào khoảng 750 triệu đến 800 triệu tùy khu vực thành phố hay nông thôn. Chúc quý vị mãn nhãn và có phương án mới hay nhất cho kế hoạch gây tổ ấm cho riêng mình. Vui lòng gọi 0975 945 433 có zalo để gửi thêm mẫu nhà đẹp mới nhất. Thân ái. Chúc anh chị ngày vui

Trương Khắc Bản

Recommended For You

37 Comments

 1. Chào tks
  Tôi đang co´ y´ định xây nhaˋ theo thiết kế này trên đt 7 x18 vay nhờ kts co´ thể cho tôi xin bản ve˜ card được không. Nếu sử dụng vl rẻ tiên và mái ngói thiˋ chi phi´ khoảng bao nhiêu.
  Xin cảm ơn kts

 2. Chào bạn.. nếu bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ xuất hồ sơ qua bưu điện cho bạn chứ không thể chia sẻ file cad mẫu biệt thự trệt này được vì sẽ có 1 số anh em chỉnh sửa sợ sai kết cấu ảnh hưởng cho công ty nên chúng tôi tuyệt đối không cho được bạn nhé, Mong bạn thông cảm.

 3. Chào anh Bảo , nói chung tùy theo vật tư tốt hay cao cấp mà có giá trị thi công xây dựng khác nhau, bảng dự toán của mẫu nhà trệt là 682 triệu anh nhé. Nếu anh thi công theo kiến trúc pháp diện tích 10×20=200m2 thì kinh phí khoảng 800 – 1 tỷ là xây đẹp theo kiến trúc biệt thự vườn tân cổ điển. Thân ái. Chào anh.!

 4. Chào KTS năm sau tôi tính xây nhà diện tích đất 10*20 trên mảnh đất có diện tích 15*40. Tôi rất thích thiết kế này của KTS. KTS có thể cho tôi biết với thiết kế này thi công trọn gói chìa khóa trao tay là bao nhiêu không ạ

 5. Chào anh Huy – Anh có thể gửi bản vẽ sơ đồ đất và cung cấp thêm 1 số thông tin như ảnh khu đất và một số chi tiết khác như chỉ số tiến lùi, hướng đất hiện tại qua mail của công ty để kiến trúc sư chúng tôi có cơ sở tư vấn cho anh nhé

 6. Chào KTS. Tôi có lô đất 5×40 m hướng chính Nam( tôi sn 1979) Anh tư vấn cho tôi bản vẽ nhà nhà biệt thự mini cấp 4 hoặc nhà ống hiện đại với 1 phòng khách, 1 phòng ăn + bếp gồm( PK + P. ăn + bếp thiết kế không gian mở) + 3 Phong ngủ( có wc riêng trong mỗi phòng) và 1Wc chung ở ngoài cho khách. Tôi xin chân thành cảm ơn. SĐT của tôi: 0905787808

 7. Chào bạn. Trên dưới 1 tỷ là có thể xây theo mẫu nhà đẹp kiểu pháp mặt tiền 8m như trên nhé, nếu bạn có nhu cầu thực sự vui lòng liên hệ với KTS chúng tôi đê được tư vấn thêm. chúc bạn ngày vui

 8. Toi co manh dat 8×18 m nhung chi xay 8×13 m con lai lam san. Voi thiet ke kieu phap nhu vay thi xay het bao nhieu tien.

 9. Xin chào Kts, tôi đang có lô đất hai mặt tiền 10m x 15m. Xin anh tư vấn cho tôi một bản vẽ nhà 2 tầng ạ. Do kinh phí ít nên tôi làm trước tầng 1 với 1 p khách, 2 p ngủ, 1 p ăn+bếp, 1 p vệ sinh. Tôi xin cảm ơn nhiều.

 10. Chào bạn Hiệp – Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại nhé 0975 945 433 chứ theo quy định bảo mật của cty tôi không dám đưa lên phần bình luận trên đây. Chúc bạn ngày vui

 11. Chào kts mẫu nhà nầy tôi rất thích , tôi có thể mua lại bản vẽ nầy có được ko ? Chi phí bao nhiêu? Hiệp 0913788658

 12. tôi thấy phần bố trí rất đẹp, hiện tại tôi có đất 10x27m, dự định xây theo bố trí như kts. rất mong kts gửi bản vẽ chi tiết về kích thước. tomhanh@gmail.com.
  Chân thành cám ơn KTS!

 13. Tôi có miếng đất rộng khoảng 15m dài 60m, tôi thấy mẩu biệt thự mi ni kiểu pháp 8×18 hoặc 9×18 đẹp . Tôi tuổi quí sửu 1973, vợ tuổi đinh tỵ 1977 đất tôi nhìn hướng đông bắc vậy hỏi KTS năm nay hoặc năm tới tôi làm nhà nhìn ra hướng đó có tốt không? nhờn KTS tư vấn dùm

 14. Tôi sinh 22/03/1976.vợ sinh 1981. Chúng tôi có miếng đất hướng đông bắc diện tích 8*21m. Hai mặt đường.đường bên hông nằm ở bên tay phải.tôi muốn xây đựng nhà kiểu thế này và bố trí các phòng theo phong thủy.nhờ kts tư vấn thêm.thank

 15. chào bạn anna thân mến. Bạn vui lòng gửi thông tin bản vẽ sơ đồ đất, số điện thoại di động, địa chỉ nơi ở, sở thích, quy định tiền lùi, dự trù mức đầu tư qua mail thietkenhadepmoi@gmail.com để chúng tôi có đủ thông tin phác thảo mặt bằng và ý tưởng cho bạn nhé. Rất vui được hợp tác với bạn, chúc bạn vui

 16. Chào KTS, Tôi định xây nhà trên dt đất 8*20, hướng Tây, với yêu cầu như sau:
  Phía trước trừ 3m, sau trừ 2m
  Tầng trệt: Gara, Phòng khách, bếp+phòng ăn, 2 PN, 2 WC
  Lầu 1: phòng thờ, 2 phòng ngủ chung 1WC, phòng giặt+ sân phơi
  Có giếng trời ở cầu thang, làm sao các phòng đều thông thoáng
  Kính nhờ KTS tư vấn sớm giùm, vì tôi định xây nhà vào tháng 8 âm lịch

 17. Chào anh Nguyên – Vì anh không để lại số điện thoại nên chúng tôi không liên hệ anh dược và tư vấn cụ thể báo giá cụ thể cho anh. Anh vui lòng liên hệ 0975 945 433 để chúng tôi có thể đến tận nơi khảo sát tư vấn cho anh anh nhé. chúc anh ngày vui.

 18. Tôi có mảnh đất 10 x 19 hướng Đông Nam. Tôi thích mẫu nha nay và sẽ dự kiến cất nhà theo kiểu này luôn. Nhưng ý định của tôi là xây có lầu. Tầng trệt gồm 1 phòng khách lớn .1 phòng ăn,1 phòng ngủ ,1 nhà vệ sinh 1 gara ô tô, TRÊN Lầu gồm 3 phòng ngủ: 1 phòng có nhà vệ sinh trong ,1 nhà vệ sinh chung cho 2 phòng kia và 1 phòng thờ , Tôi muốn chừa 1 – 2m để làm nối đi từ trước ra sau.Tôi ở Bình Dương cũng sắp làm nhà.KTS hãy thiết kế và dự trù chi phí hoàn thiện hết giúp tôi. Vật liệu khá – tốt , 1 phòng ngủ của 2 vc tôi lót sàn gỗ. Thanks KTS nhiều

 19. Tôi xin ngày 20/3/1982, vợ tôi sinh ngày 08/2/1984. V/c tôi có 01 lô đất diện tích 4,5m x 12,5m = 56,25m2. Đất mặt đường phố, lộ giới 16m, hướng Tây – Tây Bắc. Chúng tôi muốn xây dựng 01 ngôi nhà cấp 4, mái Thái, trong nhà gồm 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, 01 phòng bếp và nhà vệ sinh. Riêng móng nhà tôi muốn thiết kế sao cho sau này nếu cần thiết tôi có thể đổ thêm 01 mê và nâng tầng.
  Chúng tôi muốn xây dựng hết diện tích đất với số tiền trong khoảng 150 – 200 triệu.
  Rất mong quý Công ty gửi cho tôi bản vẽ thiết kế (kể cả bản vẽ phối cảnh) và giá thành để tôi tham khảo. Xin chân thành cảm ơn !

 20. Tôi sinh ngày 28/4/1974 (âm lịch) tôi có khu đất rộng 7m, sau 30m, hướng tay. Tôi dự đinh xay nhà theo mẫu của bạn và có cả san, vườn. Phòng ngủ đều có vệ sinh khép kín và lát sàn gỗ, phòng khách trần ốp gỗ, phòng bếp có thêm vệ sinh dùng chung. Mong các bạn có thể gửi cho mình bản vẽ thiết kế – giá thành để tham khảo. Xin cảm ơn

 21. Tôi sinh ngày 27/9/1977 (Âm lịch), có khu đất rộng 10m, sâu 20m, hướng Đông Bắc. Tôi dự định xây nhà theo mẫu của các bạn nhưng thêm 1 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có bố trí vệ sinh khép kín; phòng bếp có thêm vệ sinh dùng chung. Mong các bạn có thể gửi cho mình bản vẽ thiết kế – giá thành để tham khảo. Xin cảm ơn

 22. Công ty mình địa chỉ cuối website đó bạn. Ở Phú Nhuận nhé. Chỉ thiết kế chứ không bán biệt thự mini nhé bạn ơi. Chúc bạn vui.

 23. Toi co mieng dat dien tich ngang 14 dai50. Toi sn 1985 muon xay nha nhu mau tren .nhung thiet ke lai 1 tret 1 lau. Tang tret gom 1 phog khach.1ngu.1tolet.1an va bep. Tang 2 gom 3 ngu . 1tolet. Khoang bao nhieu neu bao tron goi.0936234234

 24. Minh co khu đat rong13m sâu 25m. Minh muon thiet ke nha 1 tang co: 1 p khach, 1 p an, 1 p tho, 1 garaoto,3 p ngu,wc, nha tam.voi gia tien tu600 den 800tr. Mong cac nha thiet ke giup do.

 25. Chao KTS!
  Toi du dinh xay nha theo mau biet thu tren.Dien tich khu dat cua toi hien tai la 8×45,toi muon xay theo dt 7×22 nhung them 1 PN nua ( 4PN) nhu vay co the xay theo mau nay dc khong? Vi tri hien tai la huong Nam hoi chech sang huong Tay,toi muon phong thuy theo huong Tay Nam co dc khong?Mong KTS tu van dum va co the up cho toi mau thiet ke de xem ro hon.Tran Trong.

 26. Chào KTS!
  Hiện nay tôi cũng đang dự định xây nhà với kiểu biệt thự mini và diện tích 8 x 18m như trên, KTS có thể cho tôi xin bản vẽ thiết kế biệt thự như trên, vì hình up trên website xem không rỏ cách bố trí kích thước trong nhà. Nếu được xin liên hệ qua email: tuan.let@gmail.com.
  Xin chân thành cảm ơn!

 27. Chao KTS! Toi co khu dat tai Cu Chi, Tp HCM co dt la 8mx45m. toi muon xay theo kieu nay nhung gom 1 Pk, 1PB, 4 PN … Xin KTS tu van dum de toi co the hop dong voi cty xay dung dc khong? Xin cam on.

 28. Nêu ma tinh luon trang tri noi thay ma gia do thi toi xay liên do.
  KTS oi, cai kiêu Pháp nay theo toi biet thi nêu xay va tinh toan k ky thi chi dc ít nam thoi, roi cai mái cung bi hư liền à. Giông như cong trinh Nha Tho Duc Ba do Pháp xay thi sau bao nhiêu nam roi van binh thuong, nhưng những công trình khác ở quận 1 bắt chước theo kiểu Pháp đều bị hư hết một phần rồi. KTS có thể lý giải giúp tôi qua địa chỉ mail thanhvan@thptquangtrungbt.edu.vn dc k? Rất mong sự hồi âm, vì tôi thấy kiểu nhà này đẹp, đang muốn xây nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *