Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh MIỄN PHÍ 900 triệu

ban ve thiet ke nha 2 tang hoan chinh 10x14 mai thai chu l

Xin giới thiệu tới các bạn bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh do công ty chúng tôi thực hiện cho chị Thúy tỉnh Bắc Ninh. Mẫu nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có một tỉ lệ diện tích xây dựng và sân vườn bao quanh rất cân đối, đảm bảo không gian sống trong lành hiện đại ngay trên một lô đất hình vuông kích thước không quá lớn.

Hình ảnh nhà 2 tầng mái thái 10×14 chữ L chị Thúy Bắc Ninh

Hình ảnh thiết kế nhà 2 tầng mái thái 100m2 miễn phí của chị Thúy

Thông thường khi giới thiệu về một mẫu thiết kế nhà đẹp trên trang web của chúng tôi để đảm bảo bản quyền mẫu thiết kế hay tính riêng tư về các thông tin phương án thiết kế cần giữ nên các bản vẽ kết cấu nhà phố 2 tầng chúng tôi không cung cấp và đưa lên công khai.

Những bản vẽ được giới thiệu chủ yếu tới các bạn là những bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 2 tầng mái ngói mà thôi, hầu hết tất cả các mẫu thiết kế đều như thế. Riêng với mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại của chị Thủy sau khi đã xin ý kiến vợ chồng chị, với bài viết giới thiệu này có cung cấp thêm các bạn các bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh ngoài bản vẽ mặt bằng xây dựng còn là bản vẽ các mặt cắt, các mặt đứng thể hiện rõ nhất từng phần kiến trúc xây dựng.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 10×14 hình chữ L đẹp

Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản ở nông thôn ở Bắc Ninh là một thiết kế theo phong cách hiện đại châu âu, xây dựng trên lô đất vuông chiều rộng lớn, chiều dài và chiều rộng có kích thước rơi vào khoảng trên 13m. Vị trí lô đất nằm tại vùng nông thôn tỉnh Bắc Ninh nhưng mặt tiền vẫn có đường giao thông lớn di chuyển rất thuận lợi, bao quanh là khu dân cư và vườn cây xanh kết hợp, khu vực trong giai đoạn phát triển và đô thị hòa dần. Bản vẽ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ có hình dáng xây dựng chữ L kích thước xây dựng 10x12m tạo ra khoảng sân trước đủ rộng lấy sáng khu vực tiền sảnh và làm sân để xe, bao quanh vẫn đảm bảo có lối đi hành lang lấy sáng nhỏ.

Bản vẽ kết cấu móng nhà 2 tầng mái thái chị Thúy

Việc xây dựng để lại khoảng sân rộng không chiếm hết diện tích đất đã được phổ biến và là quy định ở những thành phố lớn. Còn tại khu vực nông thôn khi thiết kế có tỉ lệ sân vườn tốt càng tăng thêm độ thoáng mát cho mẫu nhà 2 tầng mái thái, có thêm sân vui chơi và đỗ xe riêng, tận dụng lợi thế từ những bóng cánh và luồng ánh sáng lớn. bản vẽ kết cấu móng nhà 2 tầng kiểu móng băng gia cố thêm đà kiềng trên nền đất cứng như sau

Bản vẽ thi công nhà 2 tầng mái thái cho phần móng

Chị Thúy chủ đầu tư dự án có chia sẻ với chúng tôi mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại rất quan trọng đối với gia đình chị vì nhu cầu sử dụng ở mẫu thiết kế nhà rộng 10m cũ không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt gia đình 3 thế hệ, một số phần kiến trúc bị xuống cấp. Thiết kế nhà chữ l 2 tầng đẹp còn là một cách thể hiện được điều kiện kinh tế của gia đình với mọi người, sự sang trọng và đẳng cấp khi được thiết kế và xây dựng một cách chuyên nghiệp đáp ứng mọi tiêu chuẩn nhà 2 tầng mái thái mà khu vực sinh sống gia đình chỉ chủ yếu là các thiết kế tự phát không theo bản vẽ thiết kế.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh 8×14 thi công

Mẫu nhà 2 tầng chữ L hướng Đông Nam 10×14 xây dựng trên lô đất vuông gần như vừa khít cùng kích thước thiết kế nên nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ đặt phần sân nằm giữa, xoay hai tiền sảnh hướng về thiết kế sân vườn. Vị trí tiền sảnh được đặt nằm sâu hơn hướng chính thiết kế diện tích lớn sang trọng hội tụ nhiều yếu tố khác nhau, tiền sảnh phụ được đặt theo dạng nằm bên hồng do phía trước mặt tiền diện tích đất đã không còn đủ để tạo ra sảnh lớn.

Mẫu nhà 2 tầng hình chữ L hướng Đông Nam

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói Bắc Ninh vẫn được KTS lên một phương án rất hoàn thiện về mặt kiến trúc, phần thiết kế sát với hàng rào mặt tiền, do kích thước không đủ loại bỏ đi việc trang trí tầng trệt, khối kiến trúc mái thái và 2 cột trụ đăng đối thu nhỏ lại đặt trên tầng 2 đây cũng là phương án để tiết kiệm chi phí hơn và hiệu quả không gây lãng phí. Tiền sảnh phụ có hướng nằm vuông góc với hướng chính để đảm bảo sự thoáng mát không gây rối hay che mất view từ tiền sảnh chính hướng ra mặt tiền và ngược lại tiền sảnh phụ không được thiết kế mái che mà để chống, mặt tiền sảnh vẫn được ốp đá tự nhiên sang trọng.

Bản vẽ trục đứng A-C thiết kế nhà 2 tầng 10×14

Tiền sảnh chính bản vẽ cad nhà 2 tầng được thiết kế nằm ngang kích thước lớn, sử dụng ban công tầng 2 làm mái che, có một cột trụ chống đỡ thôi vì tiền sảnh nằm khớp với vị trí góc chữ L. Phân tách 2 tiền sảnh bằng một bồn hoa cây xanh nằm giữa, kéo dài hết chiều rộng tiền sảnh chính vì mở lối đi và di chuyển bên hông. Cả 2 lan can ban công trên mẫu nhà 2 tầng chiều rộng 10m giống nhau về cách thiết kế, lan can thép thanh mảnh đơn giản bao quanh, tuy nhiên ban công trước có mái thái che chắn, còn ban công sau là thiết kế mái kính giàn hoa thiên nhiên 2 vẻ đẹp khác biệt đều rất cần thiết và quan trọng.

Bản vẽ thiết kế mái nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Mái thái nhà 2 tầng chữ L hướng Đông Nam lợp ngói theo hình dáng bản vẽ kết cấu nhà phố 2 tầng mà được tạo dựng lên sắp đặt hơn lý thành 2 phần xoay dọc và xoay ngang, xây dựng tại khu vực nông thôn nên thiết kế mái thái chọn lựa phương án lợp ngói đỏ gần gũi hơn hòa đồng cũng những mẫu nhà đẹp khác, mọi người nhìn vào có sự thân thiện gần gũi hơn.

Mặt bằng bản vẽ mẫu nhà 2 tầng mái ngói 10×14

Về màu sắc thì mẫu nhà phố có chiều rộng 10m được chia thành 3 tông màu chính có sự phân chia rõ ràng và khác biệt độ chênh lệch màu sắc rất lớn. Thân tường và toàn bộ những phào chỉ bao quanh, thiết kế hàng rào thép và lan can ban công đều có màu trắng sữa, mái thái màu đỏ là tông màu thứ 2 nhưng nằm riêng biệt có sự phân biệt rõ ràng cùng màu trắng thân tường.

Phối cảnh thiết kế nhà 3D 2 tầng mái ngói đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Tông màu thứ mang đến sự khác biệt là màu nâu đỏ từ các khung gỗ trên cửa, mái hiên nhà 2 tầng 3 phòng ngủ. Những khung màu nâu có sự bao quanh của màu trắng nên rất nổi bật rõ ràng, chiều rộng lớn. Thiết kế lựa chọn đã rối ốp chân tường cũng tạo ra một màu sắc khác biệt nhưng không quá nổi bật và ít bị chú ý tới hơn khi nằm sát phía dưới gần như tránh được ánh mắt từ mọi người nhìn vào. So với những mẫu biệt thự mini 2 tầng mái thái đẹp khách thiết kế mà chúng tôi thực hiện cho gia đình chị Thúy có nét gì đó to mập hơn, ảnh hưởng từ kích thước lô đất chiều rộng và chiều dài chênh lệch không cao, các cột trụ vuông to hơn. Phía ngoài mặt tường là những đường vạch kẻ ngang đơn giản thân tường khỏe hơn, có sự chênh lệch ánh sáng vì thiết kế nằm âm tường tạo ra màu sắc mới.

Bản vẽ cad nhà phố 2 tầng rộng hoàn chỉnh tại Bắc Ninh cho mặt bằng

Cách bố trí mặt bằng công năng trên bản vẽ cad nhà 2 tầng không quá phức tạp, đơn giản để giúp quá trình xây dựng dễ dàng rút gọn thời gian, có được diện tích sàn sử dụng tối ưu nhất cùng công năng mà chủ đầu tư yêu cầu.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kích thước nhà 2 tầng cho không gian tầng 1

Bố trí công năng dưới tầng trệt hoàn chỉnh có 2 phòng quan trọng được thiết kế theo 2 tiền sảnh chính và phụ gồm phòng khách diện tích rộng 27m2 đặt sau tiền sảnh đón toàn bộ ánh sáng từ hướng chính đi vào. Từ thiết kế sảnh phụ vuông góc là thiết kế phòng bếp + bàn ăn 24.5m2, còn lại là thiết kế cầu thang lên tầng đặt ngay sau phòng bếp có vệ sinh chung dưới gầm cầu thang, và một thiết kế phòng ngủ 16m2 là phòng cuối cùng tại tầng trệt.

Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng chữ L mái thái 100m2

KTS điều chỉnh kích thước chiều rộng phòng ngủ vừa bằng với chiều rộng cầu thang ở phía trong khi các bạn nhìn nhận sẽ thấy đẹp nhất, thứ 2 việc thiết kế như vậy sẽ tận dụng được vị trí sảnh cầu thang kết nối 2 phòng khách và phòng bếp cũng là vị trí mở cửa phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Kích thước bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng cho mặt bằng tầng lầu

Mẫu nhà một trệt 1 lầu đẹp 10×14 có không có quá nhiều sự thay đổi tại bản vẽ tầng 2 nhà phố 2 tầng mái thái, khi thiết kế giữ nguyên phòng ngủ sau cầu thang, và phòng phía trên phòng khách vẫn được thiết kế mở tương ứng để đặt phòng thờ vào trong, riêng phòng phía trước là được chia thành 1 phòng ngủ 17m2 vị trí sát cầu thang thiết kế làm phòng vệ sinh dùng cho chung cả tầng.

Kích thước nhà 2 tầng 10×14 ở tầng 2 có 2 phòng ngủ 1 phòng thờ

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản 10×14 chữ L rất dễ dàng thuận tiện không gian nhà đẹp 1 trệt 1 lầu đủ ánh sáng. Bản vẽ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ được tập trung lấy sáng từ tất cả các hướng, ở giữa là 2 cạnh vuông góc lấy sáng, phía sau cũng tương tự như vậy và 2 cạnh gắn kết tương ứng các mái hiên cũng có thể lấy sáng. Như vậy thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn Bắc Ninh có tới 6 cạnh lấy sáng với các hướng khác nhau đảm bảo độ thoáng mát nhất cho các phòng mà gia đình sinh hoạt hàng ngày.

Các bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh thi công khác

Như đã nói không chỉ có bản vẽ mặt bằng mà chúng tôi còn cung cấp thêm cho các bạn bản vẽ kết cấu nhà phố 2 tầng gồm một bản vẽ mặt đứng chính là bản vẽ theo có hướng nhìn từ hướng chính vào, thể hiện đầy đủ các phần kiến trúc, chi tiết kích thước.

Bản vẽ mặt cắt 2-2 hoàn chỉnh nhà 2 tầng đẹp

Một bản vẽ cad xây nhà cũng rất quan trọng và triển khai mất 4 đến 5 ngày và cần thiết khi xây dựng nhà đẹp chính là bản vẽ mặt cắt 2-2 lát cắt ngang thể hiện đầy đủ kiến trúc cầu thang lên tầng. Những bản vẽ này là những bản vẽ hoàn chỉnh khối kiến trúc xây dựng, đầy đủ hồ sơ thì còn có rất nhiều bản vẽ chi tiết từng cánh cửa các phòng và download bản vẽ cad nhà 2 tầng

Bản vẽ định vị bể nước và bể phốt thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Bản vẽ mặt bằng cấp thoát nước tầng 1

Bản vẽ thiết kế hệ thống điện và cấp thoát nước thì các bạn mới có thể tiến hành xây dựng được. Các bản vẽ được chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo hơn và hiểu rõ hơn về mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái thái của chị Thúy mà thôi, các bạn không nên tùy tiện áp dụng xây dựng, công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi các bạn tự ý download bản vẽ cad nhà 2 tầng được up trên mạng và xây dựng theo, vì đây thường là các bạn vẽ thiếu thông tin kích thước vật liệu và không đầy đủ về số lượng.

Khuyến cáo:  Trên đây là bản vẽ kết cấu nhà 2 tầng rộng 10m ngang hình chữ L mái thái được xuất ra từ downloard bản vẽ cad nhà 2 tầng của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi, hồ sơ kiến trúc và bản vẽ thiết kế nhà 3D cũng như chi tiết kết cấu, hệ thống chiếu sáng, bản vẽ cấp thoát nước và dự toán bóc tách vật tư gồm trên 120 bản vẽ chi tiết cụ thể. Các bạn chỉ được phép tham khảo thêm chứ không được bê nguyên copy tự ý thi công xây nhà cho mình khi chưa hỏi ý kiến được phép tư vấn kỹ của kiến trúc sư công ty xây dựng chúng tôi bởi mỗi tuổi phong thủy mỗi người khác nhau, hướng thiết kế nhà , tài chính, đất yếu hay cứng.. khác nhau mà có cách thiết kế nhà đẹp 2 tầng khác nhau nhé.

Một lần nữa xin nhắc lại với các bạn nào muốn xây dựng các thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, để được các KTS tư vấn đầy đủ nhất. Được cung cấp bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh cho nhu cầu mua lại bản vẽ xây dựng, xin cảm ơn!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

13 Comments

 1. Chào bạn, mình muốn thiết kế nhà ống 5m, phía trước vừa có gara, vừa có tiểu cảnh, bên trên thiết kế 1 gian lan mini, bên ngoài là mặt đường quốc lộ nên mình muốn cái cổng đẹp, ad có mẫu nào ko cho mình xem với a, thanks ad.

  1. Chào bạn công ty có rất nhiều mẫu nhà ống đẹp lắm bạn kết nối số điện thoại 0975 945 433 để được gửi mẫu và trao đổi nhà có cổng đẹp và gara nhé

 2. Hỏi hộ mình xem nhà chị Thúy ở thôn,xã,huyện nào nhé!Mình muốn lên tận nơi xem nhà bên ngoài thế nào nhé!Mình đang định đầu năm 2018 xây nhà.
  Cảm ơn bạn nhiều!

  1. Chào em Nguyên Anh . Chị ấy ở Thị trấn Gia Bình. Em muốn xem thực tế nhà này thì để anh xin phép chị và gia đình cái đã chứ không nên tự tiện đến xem được em nhé. Em vui lòng liên hệ anh 0975 045 433 để biết thêm chi tiết nha. nếu cần alo để anh cho sdt chị Thúy chứ có nhiều thông tin bảo mật bản quyền cho gia chủ không đưa lên ở đây được.

 3. Địa chỉ nhà chị Thúy ở đâu vậy ạ?Cho e xin địa chỉ lên tham khảo được ko ạ?e ở Bắc Ninh cũng định xây kiểu dáng nhà này.e cảm ơn!

  1. Nhà chị Thúy ở Bắc Ninh bạn à. Để mình hỏi lại kiến trúc sư mình đã vừa rồi có đi giám sát bản quyền thiết kế nhà bạn à

 4. Nhà này tổng tiền xây dưng là bao nhiêu vậy ….có thế cho em bản thiêt kế chi tiết đc không ạ. Em cám ơn

  1. Chào bạn Đức. Tổng kinh phí xây nhà 2 tầng 100m2 mái thái chi phí phát sinh hoàn thiện khoảng 1 tỷ nhé. Lý do bản quyền nên không cho được bạn. Mong bạn thông cảm nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *