Top 10 mẫu nhà mái thái 1 tầng ở nông thôn đẹp miễn bàn 2019

mau nha mai thai hien dai o nong thon 5 phong ngu

Mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp sau là của anh Hoàng Vĩnh Phúc đã xây dựng xong tháng 5 năm 2018. Đây là mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích sàn 240m2 kiểu hiện đại đổ 1 tấm dán ngói chi phí khoảng 1.3 đến 1.5 tỷ. Mời anh chị tham khảo

Hình ảnh mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà mái thái đẹp 1 tầng ở nông thôn thiết kế mang phong cách mới lạ và hiện đại thiết kế có sự kết hợp hài hòa giữa 3 phong cách xu hướng kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ ở nông thôn đẳng cấp. Mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp diện tích 240m2 thiết kế kiến trúc kiểu biệt thự sân vườn cấp 4 sau chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư khi xây nhà thái cấp 4 ở quê hiện nay

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp cách điệu theo phong cách địa trung hải châu âu

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 5 phòng ngủ hiện đại thiết kế theo phong cách biệt thự sân vườn cấp 4 mái đổ bê tông dán ngói kiến trúc kiểu 4 gian nằm ngang pha chút Địa Trung Hải cho hiện đại và khác biệt

Thông tin mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp ở nông thôn mới

Mẫu nhà mái thái đẹp 1 tầng có 5 phòng ngủ thiết kế cho gia đình 3 thế hệ gồm ông bà, vợ chồng anh Hoàng và 2 cháu. Ngoài ra kiểu nhà đẹp 240m2 có thêm một phòng ngủ dự phòng cho em gái lấy chồng ở Hà Nội lâu lâu về thăm ba mẹ nghỉ ngơi. Theo chia sẻ cũng như nguyện vọng của gia đình mong muốn xây nhà đẹp mái thái có không gian rộng rãi nhưng phá cách và hiện đại theo phong cách nhà vườn đẹp 1 tầng kiểu châu âu. Tuy nhiên vẫn kế thừa nét truyền thống Á Đông vừa hợp với khí hậu miền bắc cũng như điều kiện tự nhiên nước ta.

Thông số mẫu nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ kiến trúc biệt thự ngang

 • Dự án thiết kế nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ đẹp ở nông thôn
 • Kiến trúc biệt thự 1 tầng phong cách Địa Trung Hải
 • Chủ đầu tư: Anh Hoàng – Vĩnh Yên
 • Năm sinh 1970 Canh Tuất
 • Hướng nhà mái thái đẹp Đông Nam
 • Diện tích lô đất: 1.330m2 chiều ngang 38m dài sâu ra sau 35m
 • Thiết kế xây dựng: 240m2 mái ngói
 • Phụ trách hồ sơ thiết kế nhà đẹp 1 tầng 5 phòng ngủ: KTS Tư
 • Đơn vị: Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Hà Nội
 • Địa chỉ:  Cầu Giấy – Hà Nội
 • Năm thiết kế biệt thự vườn 1 tầng lợp ngói: 2017
 • Năm hoàn thiện 2018
 • Kinh phí đầu tư: 1.3 đến 1.5 tỷ
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn 240m2 5 phòng ngủ kiểu châu âu

Ý tưởng xây nhà cấp 4 mái thái 5 phòng ngủ theo yêu cầu anh Hoàng

Theo mong muốn của đại gia đình anh Hoàng khi yêu cầu xây mẫu nhà cấp 4 mái thái 5 phòng ngủ 1 phòng thờ với kinh phí khoảng 1.5 tỷ lợp ngói. Ý tưởng xây nhà theo phong thủy nhà đẹp 1 tầng hướng Tốn Đông Nam hợp với chủ mạng chấn mộc ngũ hành là Thoa xuyến Kim tức vàng trang sức. Không gian thiết kế gồm phòng khách rộng, phòng bếp phòng ăn thành một khu riêng tách biệt và 5 phòng ngủ trong có có 2 phòng ngủ có vệ sinh chung cho ba mẹ người già và vợ chồng anh Hoàng

Hình ảnh mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp ở nông thôn view 2

Mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp ở nông thôn 5 phòng ngủ có diện tích xây dựng sàn 240m2 có phòng thờ riêng bố trí phía sau. Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự mái thái 1 tầng có ngoại thất sơn trắng màu ngói xanh lá cây hợp với chủ mạng Bạch Kim – Mộc. Hướng xây biệt thự vườn 1 tầng mái ngói theo cung Diên Niên theo Lôi Phong Hằng.

Hóa giải nhà vườn mái thái 1 tầng đẹp ở quê theo phong thủy

Mặt bằng hóa giải theo sơ đồ bát quái đồ số khoa học và một phần theo chỉ dẫn của chuyên gia phong thủy của gia đình. Đây là kiểu nhà vườn mái thái khác biệt so với mảnh đất nhà vườn rộng hiện tại chiều ngang mặt tiền phía sau hướng Tây Bắc cung Ngũ quỹ không hợp với gia chủ.

Biệt thự nhà vườn mái thái 1 tầng 5 phòng ngủ đẹp ở nông thôn hiện đại

Tối ưu sân vườn cho biệt thự 1 tầng mái thái đẹp dán ngói 240m2

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái thiết kế ở trung tâm giữa khu vườn hai bên chừa lại một khoảng sân rộng và dãy hành lang trồng rau xanh. Khoảng sân trước thiết kế ốp đá kẻ ô hình vuông và trồng nhiều cây xanh, bồn hoa. Do nhà có 2 chiếc ô tô 4 chỗ và 7 chỗ và có các dụng cụ chăm sóc làm vườn. Nên phương án cho nhà biệt thự mái thái đẹp có nhà để xe gara riêng bên ngoài phía góc trái và kho.

Cách thiết kế nhà mái thái cấp 4 đẹp có 5 phòng ngủ 1 phòng thờ

Khác biệt so với những mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp trước đây, do khu đất khá đặc trưng ở quê có đường rộng. Hơn nữa ở trước và sau đều có đường nhưng đường chính rộng của nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ nằm ở sau. Nên phương án cổng chính của kiểu nhà đẹp 1 tầng mái thái chừa đường đi rộng 4m chạy dọc xung quanh bên phải lối vào sân nhà chứ không phải đi từ hướng cổng chính từ ngoài hướng hẻm phụ đi vào như các kiểu nhà đẹp 2019 mà công ty xây dựng chúng tôi giới thiệu trong nhiều năm qua.

Mặt bằng mẫu nhà mái thái 1 tầng 5 phòng ngủ 1 phòng thờ 240m2

Thật ra, kiến trúc mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp 5 phòng ngủ phong cách Địa Trung Hải rộng 240m2 kế thừa và demo lại dựa trên mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ của anh Nam. Anh Nam là 1 cảnh sát giao thông ở Yên Bái nhưng mẫu biệt thự nhà vườn anh Nam chỉ có 4 phòng ngủ và phòng khách chỉ rộng 34m2 thôi.

Mặt bằng nhà mái thái đẹp 1 tầng dựa trên nhà cấp 4 anh Nam

Sau khi tham khảo mô hình kiến trúc biệt thự 1 tầng kiểu châu âu anh Nam gia đình anh Hoàng muốn mở rộng ra và các phòng rộng rãi hơn điển hình như phòng khách nhà 1 tầng mái thái rộng thêm 16m2 nữa phù hợp với nếp sống sinh hoạt của gia đình con trai trưởng cũng như tuổi của chủ nhà.

Kích thước mặt bằng các phòng chức năng mẫu nhà mái thái đẹp ở nông thôn anh Hoàng chi tiết như sau

 • Nội thất phòng khách rộng 50m2 thiết kế từ lối cửa chính Đông Nam và sảnh đi vào
 • Phòng thờ thiết kế ở gian chính phía sau liên thông với phòng khách rộng 16m2
 • Phòng bếp nấu thiết kế theo hướng Đông Bắc cung lục sát rộng rãi 36m2 có bàn ăn và tủ bar rượu, bàn ăn đặt phía ngoài cùng có tiền sảnh và lối bậc thang đi vào từ sân trước thoáng mát view ra vườn
 • Phòng ngủ master vợ chồng anh Hoàng rộng 30m2 có vệ sinh khép kín
 • Phòng ngủ ba mẹ anh Hoàng rộng 18m2 có vệ sinh chung
 • 2 phòng ngủ cho con và 1 phòng ngủ dự phòng rộng từ 16m2 đến 17m2
 • 1 phòng vệ sinh chung.
Mặt bằng mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp 5 phòng ngủ 1 phòng thờ 4 gian mái ngói anh Hoàng Vĩnh Phúc

Hóa giải xây biệt thự đẹp 1 tầng kiểu châu âu sân vườn nông thôn

Ngoài ra khi thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng kiểu châu âu cho mặt bằng gia đình a Hoàng ở Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc các KTS công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi nghiên cứu rất kỹ các phương án phong thủy cho phòng ngủ với kê gối đầu giường hợp cho các lứa tuổi thành viên và giải pháp đặt phòng vệ sinh, bồn cầu theo các hướng xấu để chấn và hóa giải phong thủy cho nhà vườn 1 tầng hiện đại ở nông thôn

Tổng quan về mẫu nhà mái thái đẹp 1 tầng 240m2

Thực tế mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 240m2 thiết kế có sự kết hợp của phong cách nhà vườn đẹp châu âu với lối thiết kế sáng tạo độc đáo. Ý tưởng xây nhà mái thái đẹp 1 tầng nông thôn không rập khuôn mặt tiền kiểu dáng như biệt thự cấp 4 mái thái dốc chữ A giật cấp lên khung kèo thép lợp ngói mà trên mái đổ bằng dán ngói.

Các góc nhìn nhà mái thái đẹp 1 tầng anh Hoàng Vĩnh Yên

Ngoài ra với diện mạo mặt tiền nhà mái thái đẹp 1 tầng kiểu biệt thự và mỹ quan phối cảnh mẫu nhà 1 tầng 5 phòng ngủ kế thừa dựa trên nét kiến trúc mẫu nhà cấp 4 4 gian thụt thò. Đây là mẫu nhà vườn đẹp vùng đồng bằng Bắc Bộ theo đúng tập quán phong tục nước ta. Nhưng sáng tạo cách điệu theo khí hậu và phong cách Địa Trung Hải nhằm tạo sự ấn tượng riêng biệt độc đáo cho chủ đầu tư.

Mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp phong cách Địa Trung Hải kiểu mới

Cách xây biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp mái thái cao ráo thoáng mát

Thông thường khi xây các mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đất vườn rộng ở quê 4 mặt thông thoáng. Hay những mẫu biệt nhà vườn 1 tầng mái thái cho các khoảng đất thấp hơn mặt đường chính cũng như chiêm trũng thì phương án kết cấu cho bản vẽ phần móng được nâng cao lên 45 phân hay 75cm tạo sự bề thế cho biệt thự vừa giúp đối lưu được các luồng gió mát và tránh được ngập úng khi mùa mưa dai dẳng triền miên, ẩm thấp.

Mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp 5 ngủ
Phối cảnh mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ mái thái đẹp ngói lợp màu đỏ

Lời ngõ khi xây nhà vườn mái thái 1 tầng đẹp ở nông thôn 2019

Có thể bạn đang sống và làm việc ở một thành phố hay mảnh đất xa xôi nước ngoài và đang rất muốn báo hiếu bố mẹ và hướng về nơi mình sinh ra cùng tình quê hương đậm đà bản sắc văn hóa… Thì mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn 5 phòng ngủ 240m2 trên đây chính là điều mà các bạn đang mong chờ thỏa nỗi băn khoăn

Mẫu nhà vườn 1.5 tầng đẹp mái thái
Hình ảnh biệt thự nhà vườn 1.5 tầng đẹp kiến trúc 3 gian hiện đại mái thái ở nông thôn

Hay có thể bạn mới sở hữu một mảnh đất vườn rộng ở đâu đó và mong muốn sau này khi tuổi cặp kê về hưu muốn có không gian sinh hoạt nghỉ ngơi thư giãn. Trở về sống an nhàn giản dị trong tình thương, vòng tay đùm bọc của bà con lối xóm thì hãy kết nối với kiến trúc sư công ty chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp những thắc mắc để giúp bạn có một không gian biệt thự nhà vườn mini hợp với sở thích phong thái của bạn.

Phối cảnh biệt thự sân vườn cấp 4 mái thái 1 tầng đẹp anh Hoàng

Mời quý anh chị tham khảo thêm phối cảnh góc view khác kiến trúc biệt thự sân vườn cấp 5 có 5 phòng ngủ mái thái 1 tầng đẹp góc ngang 17m của anh Hoàng Vĩnh Yên qua góc nhìn khác nữa

Mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn 5 phòng ngủ phong cách châu âu hiện đại

Như nhà thơ Giang Nam đã từng viết: ” Quê hương nếu ai không nhớ.. Sẽ không lớn nỗi thành người..” Hay trong những lời ca tiếng hát điệu hò.. gắn với mỗi vùng miền mà chắc hẳn các bạn đều nghe nhiều thường ví von gợi nhớ đến cây đa, bến nước , con đò, khung cảnh mộc mạc bình yên nơi có mái nhà với bao ký ức hiện về.. Và chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe , chia sẻ của các bạn về các mẫu nhà đẹp kiểu mới mang nét riêng, cá tính, cốt cách thẩm mỹ của riêng các bạn. Hãy kết nối với kiến trúc sư công ty kiến trúc nhà đẹp chúng tôi bạn sẽ hài lòng với cách kiến tạo mới.

Khám phá thêm các mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp ở nông thôn mới 2019

Các mẫu nhà mái thái đẹp 1 tầng sau thiết kế có khoảng 3 đến 4 phòng ngủ 1 phòng thờ tương ứng với phong thủy và những thế đất khác nhau mái thái lợp ngói chi phí khác nhau. Mời anh chị cùng tham khảo

Các mẫu nhà vườn mái thái đẹp có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ở nông thôn Nam Bộ
Mẫu nhà ở nông thôn Nam Bộ thiết kế có 3 gian mái ngói đẹp móng cao ráo thoáng mát
Nhà mái thái 4 phòng ngủ đẹp
Hình ảnh 3D nhà mái thái 4 phòng ngủ đẹp ở nông thôn kiến trúc sân vườn lợp ngói đỏ anh Niềm theo phong thủy hướng Nam
Biet thu nha vuon 1 tang 200m2
Mẫu nhà đẹp diện tích 200m2 kiểu biệt thự nhà vườn cấp 4 ở nông thôn đất rộng
Chi phi xay nha cap 4 150m2
Mẫu thiết kế nhà diện tích 150m2 mái thái kiểu biệt thự cấp 4 anh Vũ Ngọc Anh

Mẫu nhà vườn mái ngói 1 tầng 2 phòng ngủ ông Tiếp sàn 137m2

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp cấp 4
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mái đổ bằng dán ngói kiểu biệt thự villa nhỏ 100m2 anh Tiếp
Nhà mái thái đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ
Thiết kế hình 3D mẫu nhà đẹp mái thái hiện đại ở nông thôn 130m2 3 phòng ngủ

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu châu âu đẹp anh Thắng

Nhà sân vườn đẹp 2018
Hình ảnh biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu châu âu hình chữ U đẹp anh Thắng

Các mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp khác

Hi vọng mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ mái thái diện tích 240m2 trên cũng là một phương án kiến trúc biệt thự châu âu đẹp rất đáng để tham khảo với phương án sáng tạo mới độc và lạ kiểu Địa Trung Hải không gian rộng cá tính riêng.

Mẫu nhà villa vườn đẹp
Góc nhìn biệt thự trệt sân vườn đẹp anh Phương quận 9
Nha vuon 1 tang 4 phong ngu
Hình ảnh thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ thiết kế theo đường chim bay
Biet hu dep 1 tang
Mẫu thiết kế nhà Villa đẹp 160m2 phối màu vàng nhạt biệt thự anh Tuấn theo đường chim bay
biet thu mat tien 12m
Mẫu nhà 3 gian hiện đại rộng ngang 12m mặt tiền mái thái đẹp

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 5 phòng ngủ kiểu biệt thự cấp 4 sân vườn nông thôn trên cũng là một trong hơn 200 mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp mà quý vị khi cần xem thêm kéo xuống dưới trang từ trang 1 đến trang 20 mỗi trang có 10 mẫu nhà đẹp 2019 để quý vị tham khảo lựa chọn với nhiều kích thước lớn nhỏ phù hợp với túi tiền của mình.

 

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *