Mẫu nhà phố 5×20 3 tầng sân thượng hiện đại anh Danh Đà Nẵng

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m

Mẫu nhà phố 5×20 1 trệt 2 lầu sân thượng sau tối ưu kiến trúc xanh gần gũi với thiên nhiên. Công năng sử dụng có 3 phòng ngủ và sân thượng. Kiến trúc trẻ trung hiện đại. Mời anh chị tham khảo kiến trúc nhà ống đẹp mái bằng này

Hình ảnh mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5×20 hiện đại anh Danh

Sau khi tham khảo mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng 5×20 đẹp do công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp mới thực hiện. Bản vẽ vừa hoàn thành hồ sơ của gia đình chị Hương Đà Nẵng. Sang năm 2019 anh Danh dự định xây nhà và gọi điện cho KTS công ty xây dựng mình. Nhờ thiết kế nhà phố 5×20 1 trệt 2 lầu sân thượng hiện đại kiểu mặt tiền nhà ống 5m. Có không gian xanh nhưng phòng ngủ ít lại. Bởi gia đình chỉ cần không gian sinh hoạt rộng rãi 3 phòng ngủ cho vợ chồng ở tầng trệt. Hai phòng ngủ cho con ở tầng 2 còn trên tầng tum lầu 2. Thiết kế chỉ có phòng thờ và giật sân thượng cho tiết kiệm

Nhà phố 3 tầng 5x20 đẹp
Mẫu nhà phố 3 tầng 5×20 hiện đại mặt tiền không gian mở tối ưu không gian xanh anh Danh Hòa Xuân Đà Nẵng

Xem thêm: Top 10 mẫu nhà phố 2 3 tầng đẹp diện tích lớn nhỏ mặt tiền 3.5m 4m 5m kiến trúc lệch tầng giá rẻ 2020

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5×20 anh Danh

Gần cuối năm mọi người đều bận rộn với công việc của mình mong kết thúc một năm làm việc thành công, với chúng tôi những người thiết kế lên các mẫu nhà đẹp đang cố gắng hoàn thiện nốt những bản hợp đồng để bàn giao cho các vị khách hàng. Còn với chủ đầu tư mong muốn tìm kiếm và có được một thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hoàn chỉnh chuẩn bị đầu tư xây dựng đầu năm tới 2020

Thông tin nhà đẹp 5×20 1 trệt 2 lầu sân thượng

 • Dự án thiết kế nhà phố hiện đại 5×20
 • Chủ đầu tư: Anh Danh sinh 1979 Kỷ Mùi
 • Địa chỉ: Hòa Xuân – Thành phố Đà Nẵng
 • Diện tích đất 5×20
 • Diện tích xây dựng 5x15m
 • Thiết kế: KTS Thanh
 • Phong thủy: Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 5m hướng Đông Nam
 • Hồ sơ hoàn thành: 12/2019
 • Thi công: Tháng 2 năm 2020
Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x20
Phối cảnh mặt tiền góc nhìn bên hướng Đông nhà anh Danh Hòa Xuân Đà Nẵng

Mô tả thêm về mẫu nhà 5×20 3 tầng đẹp đơn giản

Anh Danh chủ đầu tư mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum đã hoàn thành công việc tìm kiếm. Mẫu thiết kế xây dựng của mình bằng một thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp phong cách hiện đại. Mà chính các kỹ sư công ty chúng tôi mới hoàn thiện bàn giao hồ sơ dự án. Từ nay đến hết năm anh sẽ chuẩn bị các phần còn lại để tiến hành xây dựng vào đầu năm 2019. Với anh năm 202 là năm đẹp hợp tuổi theo phong thủy để xây dựng nhà ở cho tuổi Kỷ Mùi. Đây một việc lớn của người đàn ông chủ trì xây nhà. Nếu kinh phí bạn khiêm tốn hơn khoảng 900 triệu thôi thì nên xem

=>> Cách xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại kinh phí 900 triệu anh Thuận chị Trang Cẩm Lệ Đà Nẵng

Mặt bằng nhà phố 5×20 3 tầng với lối thiết kế phóng khoáng đơn giản

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 5X20M. Điển hình cho các mẫu nhà ống mặt tiền 5m hiện nay, cách bố trí công năng tiết kiệm và thông thoáng. Sắp xếp công năng sử dụng khoa học cho cảm giác thoải mái và rộng rãi khi sử dụng. Chiều dài thiết kế 15m hoàn toàn các bạn có thể có được 3 phòng lớn tại tầng trệt. Lần lượt là phòng khách 22m2, phòng bếp + bàn ăn + cầu thang lên tầng + tiểu cảnh. Có ô thông tầng có diện tích 27m2, một phòng ngủ 12m2, còn lại có phòng vệ sinh phụ trợ và một vườn sau nhỏ lấy sáng.

Mặt bằng nhà ống ngang 5m dài 20m
Cách thiết kế không gian tầng trệt nhà phố 5×20 3 tầng của anh Danh

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 5×20 anh Danh Đà Nẵng

Thiết kế tầng 2 có 2 phòng ngủ khép kín dạng master ở 2 đầu trước và sau. Ở giữa thiết kế phòng sinh hoạt chung và 2 ô thông tầng. Đặc biệt trong phương án thiết kế nhờ đặt cầu thang dọc nên tiết kiệm được nhiều diện tích phòng. Còn lại đủ để đặt phòng sinh hoạt và ô thông tầng. Thứ 2 cải thiện không gian sinh hoạt ở giữa khi trước sau các phòng ngủ đã che kín.

Cách bố trí không gian tầng 2
Mặt bằng nội thất nhà ống 5×20 lầu 2 của gia đình anh Danh

Bản vẽ tầng tim nhà ống hiện đại 5×20 tại Đà Nẵng

Tầng 3 dành ra 15m2 để đặt phòng thờ hướng nhìn ra mặt tiền. Trước phòng thờ là sân thượng trồng cây xanh tiểu cảnh nhỏ. Ở giữa sảnh cầu thang được thiết kế đặt phòng giặt, phơi đồ trong. Còn sau cùng là sân phơi kết hợp trồng rau xanh. Phân chia mặt bằng giúp mỗi phòng dù nhỏ đều có được lượng ánh sáng tự nhiên. nhất là các phòng tại mặt tiền, cây xanh trồng trong nhà lọc sạch không khí. giảm sự bí bách bằng giếng trời thông tầng, và cầu thông gió trên mái bằng.

Bản vẽ thiết kế nhà 5x20
Không gian tầng 3 phòng thờ thiết kế theo cung Phước Đức hướng Đông Nam phía sau sân phơi phòng giặt diện tích 50m2

=>> Xem thêm 230 mẫu nhà phố đẹp 2 3 4 tầng mới nhất năm 2019 – 2020 do công ty chúng tôi thiết kế thi công

Mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp qua hình ảnh 5×20 ghép

Quá trình chuẩn bị khảo sát đất xin bản vẽ cấp phép xây dựng nhà phố 5×20 2 tầng 1 tum anh Danh. Đã được bắt đầu từ tháng 11 dương lịch. Anh chị tìm đến chúng tôi nhờ KTS tư vấn thiết kế xây dựng nhà ống trên lô đất mặt tiền 5m chiều dài 20m. Theo phong cách hiện đại tiết kiệm chi phí khoảng 1,2 tỷ đồng. Có 2 tầng lầu có công năng sử dụng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Sân thượng, sân phơi, phòng sinh hoạt chung, và các phòng chức năng khác đầy đủ.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m
Mặt tiền nhà ống đẹp 5 tầng ngang 5m dài sâu 20m anh Danh

Ý tưởng kiến trúc nhà mặt phố 5m

Lên phương án thiết kế cho anh Danh một phong cách thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu sân thượng. Đất vùng ven mặt phố 5m được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn đánh giá rất đẹp trong năm 2020. Ý tưởng thiết kế hình khối đơn giản, kết hợp với 2 vật liệu tạo nên sự sang trọng là kính cường lực. Sử dụng trang trí Conwood gỗ ốp ngoại thất.

Nhà xinh 2.5 tầng phong cách hiện đại kiến trúc xanh

Mẫu nhà ống  tầng hiện đại tuy là thiết kế mặt phố 5m. Nhưng lại có không gian xanh lớn thoáng mát trên mặt tiền từng tầng lầu. Thiết kế đặc biệt khi sử dụng mái che tiền sảnh cũng chính là sân thượng ban công lớn trên tầng 2. Ở mỗi ban công lại được thiết kế thành những mảng màu xanh đặt 2 bên. Khung thép hộp đơn giản làm giá đỡ cho chậu kiểng nhỏ.

Cách tính xây nhà ống 3 tầng hiện đại bao nhiêu tiền

Sân thượng nhỏ ngay tầng 2 vừa có chiều cao tốt thoáng mát ngắm cảnh. Diện tích lớn như không gian sinh hoạt bên ngoài đặt bàn ghế thư giãn vẫn có khoảng trống lấy sáng xuống tầng trệt. Kích thước xây dựng thực của nền móng nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng là 5x15m. Để lại sân trước 5m đủ để được các loại xe 5 chỗ. Thiết kế các phần ốp conwood tại những vị trí giúp tầm nhìn từ dưới lên. Mặt tiền dễ tạo sự nổi bật nhất, khung thép giàn hoa sơn giả gỗ mà ít người có thể nhận biết được.

Phối cảnh nhà phố xinh theo đường chim bay

Hình hộp thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 ôm lấy ô sáng lớn ở giữa giúp tạo ra khả năng lấy sáng lớn. Ở giữa không phải là 1 ô thông tầng. Kiến trúc sư thiết kế cho anh Danh tận 2 ô thông tầng thoáng mát nhiều ánh sáng. Mà vẫn đảm bảo được diện tích sử dụng không chia nhỏ mặt bằng sử dụng của mỗi tầng. Hình khối đơn giản nên thiết kế có thể xây dựng tại bất kỳ linh hoạt. Một vị trí không gian nào tùy thích, không làm mất đi vẻ đẹp kiến trúc.

Xây nhà phố 3 tầng giá rẻ 2018
Phối cảnh mặt tiền nhà phố 5×20 đơn giản mà đẹp theo đường chim bay

Chi phí xây nhà ống 5×20 1 trệt 2 lầu và cách tính

Kinh phí xây dựng phần thô mẫu nhà 3 tầng diện tích 5×20 khoảng 3.2 triệu/m2 còn hoàn thiện khoảng 5.5 triệu/m2. Diện tích sàn tầng trệt 75m2 tầng 2 75m2 tầng 3 50m2. Như vậy tổng 3 sàn của mẫu nhà đẹp 2019 này 200m2 chưa tính mái móng. Như vậy tổng diện tích mẫu nhà phố 5×20 3 tầng. Phong cách hiện đại mặt tiền 5m là 250m2 x 3 triệu xây thô = 770 triệu. Còn hoàn thiện bao gồm nội thất cơ bản là 1,2 tỷ. Xây nhà 3 tầng hiện đại 5×20 trọn gói 1,25 tỷ kể cả phát sinh. Nếu bạn chưa biết cách tính m2 sàn xây dựng như thế nào? Khi giao thầu xây dựng phần thô và trọn gói hoàn thiện thì tìm hiểu thêm về bài viết

Cách tính mét vuông sàn xây dựng chính xác 99% khi xây nhà năm 2020

nhà phố mái thái 3 tầng
Mặt tiền mẫu nhà phố mái thái 3 tầng 6m đẹp năm 2020

Các bạn nếu có dự định sang năm hợp tuổi xây nhà hãy mau chóng chọn lựa cho mình một thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp phù hợp nhu cầu, giá thành để kịp chuẩn bị xây dựng, cần tư vấn thiết kế xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để tư vấn phong thủy báo giá xây nhà giá rẻ hợp lý theo từng thời điểm và giá cả thị trường lên xuống chênh lệch bao nhiêu hiện nay.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

1 Comment

 1. Mình muốn thiết kế mẫu tương tự nhà nay với thông số như sau:
  – Lô đất kích thước 5×17,25m
  – Hướng Đông nam, đường rộng 6m, vỉa hè 3m.
  – Tầng 1: Sânđể ô tô, chỗ để xe máy, phòng khách, bếp + phòng ăn, nhà vệ sinh.
  – Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ như sau:
  Phòng ngủ phía ngoài của hai vợ chồng, vệ sinh khép kín có bồn tắm, có chỗ kê bàn làm việc.
  Phòng ngủ phía trong của con và 1 nhà vệ sinh chung.
  – Tầng 3 bao gồm 1 phòng ngủ phía ngoài, một nhà vệ sinh chung, kho để đồ, phòng thờ nhỏ và sân phơi phía sau.
  Có thể xây tầng lệch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *