Ngắm kiểu nhà vườn 1 tầng có gác xếp lửng đẹp ở nông thôn

mau nha cap 4 co gac xep mai thai dep

Xây nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều chủ nhà hiện nay nhất là sở hữu những khu đất vườn rộng xung quanh nhiều cây xanh thông thoáng. Làm sao để có một mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đẹp 1 tầng có đầy đủ công năng sử dụng hoàn mỹ mà thông thoáng. Công ty thiết kế xây dựng kiến trúc nhà đẹp mới chúng tôi giới thiệu mẫu nhà vườn mái thái đẹp trên có gác xếp 1 phòng ngủ hiện đại cho bà con tham khảo xây nhà với khá đầy đủ bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng có gác lửng như sau

mau nha cap 4 co gac xep mai thai dep

Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp có gác lửng này do kiến trúc sư Hào công ty xây dựng chúng tôi thiết kế trong tháng 10 năm 2016 cho gia đình anh Bình ở Long thành trên khu đất rất rộng mặt tiền giúp đường quốc lộ 51 về Vũng Tàu ngang 15m dài sâu hơn 30m nhưng diện tích xây dựng sàn trệt 100m2 còn trên tầng gác xếp 40m2 tổng diện tích xây dựng mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp mái ngói 140m2 kinh phí khoảng 700 triệu.

kien truc nha mai thai dep co gac lungthiet ke nha 1 tang co gac xep dep o nong thon

Khác biệt so với những mẫu nhà đẹp 1 tầng mái ngói ở nông thôn hiện đại trước đây mà công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi gửi đến quý vị gồm hơn 100 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp đa diện tích và phong cách thiết kế kiến trúc như nhà mái bằng có phương án cầu thang lên tấm kiến trúc nhà ống hiện đại hay những mẫu nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng mái lệch châu âu, mái thái giật cấp thì mặt bằng mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn mái thái có thêm 1 gác lửng này theo yêu cầu của chủ nhà không thiết kế phòng bếp và bàn ăn ở trong nhà mà muốn không gian nấu nướng tách biệt ra một khu khác phía sau để tiện cho việc nấu nướng đông người vì gia đình hay có chạp giỗ nhỡ làm con gà hay vịt chế biến món ăn ngon dễ dàng hơn bởi anh là con trai trưởng trong một gia đình 3 thế hệ.

mat bang nha mai thai 1 tang co gac xep depmat bang tang lung nha cap 4 mai thai dep

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp ở quê diện tích thiết kế xây dựng 8,5×17 xung quanh có sân vườn lối đi thông thoáng có 3 tiền sảnh trước mặt tiền nhà cấp 4 đẹp vào phòng khách, bên hông và có lối cửa phụ đi ra vườn sau.. Đặc biệt, ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng có gác xếp anh Bình Đồng Nai phía sau nhà thiết kế còn có thêm 1 nhà chòi hình lục giác tiếp khách ăn uống kết hợp với tiểu cảnh ngoài trời lịch sự thoáng mát. Bên hông mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái có gác xếp đẹp thiết kế một nhà tiền chế tập dưỡng sinh, hay sinh hoạt câu lạc bộ ” Trường sinh học” hay còn gọi là ” Nhân điện” theo yêu cầu của chủ nhà có thể ngồi thiền hít thở ” luân xa” thu nạp năng lượng chữa bá bệnh và tốt cho sức khỏe con người.

mau nha mai thai dep 1 tang co gac lung nong thonmau nha vuon 1 tang o que dep

Trên đây là một số thông tin về mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái có gác xếp đẹp ở nông thôn kiến trúc nhà cấp 4 mái thái có gác lửng hiện đại dành cho những gia đình 2 đến 3 thế hệ sinh hoạt nghỉ ngơi thoáng mát thoải mái. Công trình nhà đẹp 1 tầng mái thái ở quê này ra tết mới khởi công và hồ sơ kỹ thuật xây nhà đẹp cấp 4 mái thái có đầy đủ hồ sơ dự toán nguyên vật liệu cho tất cả các hạng mục như điện nước, dầm sát, mái, móng, bể phốt, giao thông liên lạc hay chi tiết cầu thang, cửa.. hoàn mỹ.

Nếu quý vị ưa thích kiến trúc nhà đẹp 1 tầng có gác lửng mái ngói trên hay cam thấy phù hợp với mảnh đất của mình vui lòng liên hệ với công ty thiết kế thi công xây nhà cấp 4 đẹp sân vườn thông thoáng hiện đại độc đáo cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên mảnh đất hình chữ S thân yêu này công ty cũng sẽ cử kỹ sư xây dựng và kiến trúc sư đến xem đất khảo sát đo đạc và tư vấn thiết kế nhà đẹp và báo giá dự toán xây nhà đẹp giá rẻ cho bạn và gia đình xu hướng mới hiện nay.

 

 

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *