Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m sâu 15m có gara anh Linh chị Loan

nha pho dep 3 tang mat tien 6m dep

Chính xác đây là phương án xây nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m. Tầng trệt có gara còn tầng lầu trở lên có 3 phòng ngủ và sân thượng. Phía ngoài mặt tiền nhà phố 6m thiết kế mái thái. Còn trên sân thượng phía sau mái bằng. Giải pháp thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu này giúp thoát nước

Phối cảnh thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m đơn giản

Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m trên có sân thượng phong cách hiện đại 6x15m có mặt tiền đẹp với kiến trúc nhà ống 1 trệt 2 lầu mặt tiền 6m giả kiểu nhà mái thái. Đây là mẫu nhà phố đẹp 3 tầng sân thượng có mặt tiền 6m một bên là gara và bên phải văn phòng kinh doanh đại diện 1 bên do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế. Cho gia đình anh Linh chị Loan ở phường Hòa Thuận Thành phố Cao Lãnh Đồng Tháp.

Mẫu mặt tiền nhà phố 6m có gara
Hình ảnh 3D nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m mái thái anh Linh

Mời quý vị cùng tham khảo kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại 6m ngang. Có gara này với bài viết tư vấn nhà có mặt tiền 6m đẹp dưới đây thêm

Thông tin thiết kế nhà mặt tiền 6m 3 tầng anh Linh Đồng Tháp

Anh chị Linh và Loan là một trong những gia đình kinh doanh. Chế biến xuất nhập khẩu thủy sản khá tiếng tăm ở Cao Lãnh. Gia đình có 2 vợ chồng và 2 con trai. Nên mong muốn thiết kế nhà ống đẹp phong cách hiện đại. Có mặt tiền nhà 1 trệt 2 lầu 6m trên có sân thượng tiểu cảnh và phòng thờ.

Thông tin xây nhà ống 1 trệt 2 lầu mặt tiền 6m

Mẫu thiết kế nhà ống 5m 3 tầng hiện đại 90m2 kinh doanh vừa kết hợp để ở. Có 3 phòng ngủ 1 khách, 1 bếp ăn và mỗi tầng đều có 1 vệ sinh chung. theo phong thủy hướng chính Tây cung Phục Vị hướng Đoài. Hợp với quẻ mệnh Tây tứ trạch – Thiên hà thủy – Đoài Kim tuổi Bính Ngọ 1966.

duong vao nha pho hien dai 3 tang anh linh chi loan o thanh pho cao lanh dong thap

Một góc đường thành phố Cao Lãnh khi chúng tôi xuống khảo sát hiện trạng nhà cho anh Linh chị Loan

Ý tưởng chia công năng nhà phố mặt tiền 6m 3 tầng

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m giả mái thái 90m2 thanh lịch đẹp được thiết kế trên diện tích 6×18,5m. Trong đó chừa lề đường theo quy định 2 mét thụt vào trong. Phía sau là 1,5 mét làm giếng trời và khoảng thông tầng lấy sáng sân vườn tiểu cảnh nhỏ. Diện tích thiết kế xây dựng tầng trệt mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sân thượng mặt tiền 6m này tròn 90m2 tức 6×15. Kinh phí xây nhà ống hiện đại mặt tiền phố đẹp 3 tầng sân thượng 90m2 trọn gói. Cả nội thất là 1,3 tỷ bao gồm điện nước , sơn tường, cửa, bếp, vệ sinh.. hoàn thiện. Nếu anh chị xây nhà 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m thôi thì xem mẫu nhà anh Lâm này mà chọn

Bản vẽ nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m hiện đại theo phong thủy

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m 90m2 trên chúng tôi bố trí ở tầng trệt gồm phòng khách, bếp ăn, văn phòng đại diện ở phía ngoài cùng. Một bên gara vách kính nhìn sang phía bên trái các không gian liên thông với nhau. Còn ở giữa là giếng trời và một góc vệ sinh phía sau cũng như bố trí sân vườn tiểu cảnh. Mặt bằng nhà phố hiện đại 6m dài 18,5 được bố trí các không gian đẹp rộng thoáng như sau

Bản vẽ tầng trệt và lầu 1 mẫu nhà ống mặt tiền 6m có gara

Bố trí cho lầu 1 mẫu nhà đẹp 6m ngang dài 15 diện tích 90m2 gồm 2 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ master cho vợ chồng anh Linh và 1 phòng ngủ cho con trai thứ 2 của anh chị ở giữa có 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp với phòng karaoke gia đình.

Thiết kế nhà phố 6x15m 3 tầng
Mặt bằng nhà ống 6x15m 3 tầng mái thái tầng lầu 3 và sân thượng anh Linh

Không gian lầu 3 và sân thượng thiết kế nhà ống mặt tiền 6m x 15m

Còn lầu 2 mặt tiền nhà đẹp 6m hiện đại này ở trước thiết kế ban công ngắm cảnh phía trong thiết kế 1 phòng ngủ cho cậu con trai lớn và 1 thư phòng để trà đạo đọc sách. Còn sân thượng thiết kế chỉ có phòng thờ theo hướng mặt tiền chính Tây phía sau phòng giặt sân phơi thể dục.

mat bang nha pho 6m 3 tang san thuong
Mặt bằng nhà ống mặt tiền 6m có gara 3 tầng anh Linh

Không gian mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m anh Linh

Mẫu nhà ống mặt tiền 6m 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng diện tích 90m2 này cũng có thể gọi là nhà ống 3,5 tầng. Hay mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 sân thượng cũng được theo cách gọi miền Bắc. Phong cách kiến trúc mặt tiền 6m phía trước có 2 kiểu nhà phố 3 tầng mái dốc chữ A đan xếp đỉnh nhọn phong cách Á Đông giúp cho kiến trúc khi chiêm ngưỡng thấy đẹp.

thiet ke phong khach nha pho mat tien 6m 3 tang dep
Không gian phòng khách nhà ống mặt tiền 6m

Mẫu nhà phố mái thái rộng 6m độc đáo hơn ấn tượng so với các mẫu thiết kế nhà ống đẹp mái bằng khác mà kinh phí không trội hơn bao nhiêu. Đây là một số hình ảnh nội thất phòng khách nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m bên trong góc nhìn 2 của hồ sơ xây nhà phố 3 tầng rộng 6m

Nội thất nhà mặt tiền 6m
Phòng khách nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền rộng 6m

Ngoại thất nhà phố mặt tiền 6m 3 tầng kiến trúc nhà ống hiện đại

Với gam màu dịu dàng tinh tế nội thất phòng khách nhà mặt tiền 6m 3 tầng mái thái 90m2 hiện đại sơn tường với gam màu tone trắng. Vừa hợp tuổi vừa tạo cho các không gian rộng thoáng hơn. Trần nhà được trang trí nội thất bằng trần thạch cao ở giữa trang trí đèn chùm vuông 2019 mới. Các góc cạnh thiết kế đèn Pha Lê giúp cho không gian phòng khách sáng đẹp và nhẹ nhàng thoải mái hiện đại hơn.

nha pho dep 3 tang mat tien 6m dep
Mẫu nhà phố mặt tiền 6m mái thái có gara anh Linh Đồng Tháp

Trên đây là một trong những phương án thiết kế nhà mặt tiền 6m cao 3 tầng kiến trúc nhà ống hiện đại 6m giả thái đẹp. Sàn xây dựng bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 90m2 của gia đình anh Linh chị Loan. Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại 6m trên cũng là một trong những mẫu nhà đẹp rất được các chủ đầu tư quan tâm xây dựng hiện nay. Bởi có sự khác biệt trong thiết kế so với các mẫu nhà ống mái bằng hiện đại khác. Qúy vị cứ thoải mái tham khảo và có điều kiện thì gọi cho chúng tôi để được tư vấn xây các mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m giá rẻ tiết kiệm trên. Thân mến.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

3 Comments

  1. Chào a! e muốn xây nhà 4 tầng kiểu mái thái , diện tích 6 x 18 m, hướng tây bắc, nhờ a tư vấn giúp ạ

    1. Chào em. Đất ngang mặt tiền phố hay nông thôn em? Chủ nhà sinh năm mấy mới tư vấn phong thủy được chứ? Em cho thêm thông tin

  2. Em co mieng đất 6×25 e muốn xây 6×14 còn lại làm sân mà kinh phí có khoảng 600 anh tư vấn dùm em liệu có xây duoc 1 trệt 1 lầu nhẹ không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *