Tư vấn xây nhà gác lửng hiện đại cấp 4 có 7x20m mái thái anh Oanh

nha gac lung hien dai 7x20m

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 7x20m mái thái đẹp thiết kế theo kiến trúc hình chữ L. Của gia đình anh Oanh Cẩm Mỹ Đồng Nai. Mời quý anh chị cùng tham khảo mẫu nhà 1 tầng có gác lửng đơn giản mà sang trọng này như sau

Thông tin thiết kế nhà đẹp 7×20 tại Cẫm Mỹ

Công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một thiết kế nhà gác lửng hiện đại đẹp mới được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư. Mang phong cách biệt thự mini 2 tầng kiểu châu âu hiện đại kết hợp mái thái cho vẻ đẹp hoàn mỹ hơn khả năng chống nóng. Sân vườn bao quanh thoáng mát đây là thiết kế nhà gác lửng rất phù hợp cho gia đình các bạn xây dựng tại ngoại thành hay nông thôn lô đất rộng rãi hoặc các lô đất có chiều rộng khoảng 8m ngang dài 24 đến 25m sâu trở lên xây dựng rất phù hợp.

Nhà gác lửng hình chữ L 7x20m
Mẫu nhà gác lửng 7x20m có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp anh Oanh Cẩm Mỹ Đồng Nai

Thông tin mẫu nhà gác lửng hiện đại mái thái anh Oanh ở  Đồng Nai

Mẫu nhà gác lửng đẹp mái thái 7x20m2 thiết kế xây dựng trên lô đất có chiều dài lớn 25,2m chiều rộng mặt tiền 9m phía sau thóp hậu 8,5m. Kiến trúc thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng giả biệt thự mini 2 tầng 140m2 phong cách hiện đại sàn tập trung vào thiết kế mặt tiền tiền chính hình chữ l bên hông hướng Tây Bắc rộng thoáng gần giống với các thiết kế nhà mặt phố hay nhà đẹp 2 tầng nông thôn hiện nay

Mặt tiền nhà gác lửng 7x20m
Mặt tiền thiết kế nhà ngang gác lửng hiện đại chiều ngang 7m mái thái anh Oanh Cẩm Mỹ

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái có tầng lửng đẹp khá phổ biến

Sự lựa chọn một kiến trúc nhà đẹp cấp 4 mái thái có tầng lửng không gian rộng rãi thoáng mát và một phần giúp kinh phí xây dựng cho chủ đầu tư giảm đi khá nhiều..! Phong cách kết cấu kiến trúc xây dựng nhà gác lửng hiện đại 3 phòng ngủ 1 phòng thờ rất chắc chắn. Mẫu nhà đẹp 7x10m của gia đình anh Oanh thiết kế trên chiều dài lớn gần 20m chiều rộng 7m ngoài là thiết kế gác lửng có sử dụng cùng hình chữ L để tăng cường khả năng lấy sáng do mặt tiền vẫn là hướng lấy sáng chính.

Ý tưởng xây nhà 1 tầng có gác lửng 3 phòng ngủ 7x20m

Không gian bản vẽ thiết kế nhà gác lửng 7x20m chia thành 2 khối kiến trúc mặt tiền hiện đại hot riêng biệt, phía trước là một phần kiến trúc trệt cấp 4 với mái thái tiền sảnh diện tích 5m bên hông 2m ngoài một mái thái chính chạy thẳng có thêm mái thái phụ thiết kế giật cấp che chắn tiền sảnh, phần này được trang trí đẹp hơn với cột trụ đăng đối hình vuông có màu sơn vàng nhạt giả đá, chân tường ốp đá rối. Đây cũng là vị trí đặt cửa chính thiết kế gỗ lớn lấy sáng, trên hiên mái là ô thông gió theo dạng thanh lưới nằm ngang cho hiệu quả lấy gió mà vẫn ngăn được nước mưa không xâm nhập.

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà gác lửng hiện đại 7x20m ở huyện Cẩm Mỹ

Mẫu nhà hình chữ l đẹp hướng chính Nam tuổi Sửu 1973 phong thủy nên tầng trệt là tầng có diện tích sàn xây nhà lớn nhất trong thiết kế nhà gác lửng giá rẻ 7x20m như đã giới thiệu ở trên. Bản vẽ thiết kế nhà ngang mặt tiền nhà cấp 4 đẹp rộng ngang 7m phần trước có chiều dài thiết kế gần 8m bao gồm cả tiền sảnh và bậc thềm, còn diện tích sử dụng tại phần này chỉ là 23m2 đưa vào thiết kế không gian phòng khách.

Mặt bằng nhà gác lửng 2 mặt tiền 7x20m
Mặt bằng nhà gác lửng mái thái 7x20m 3 phòng ngủ hiện đại bố trí khoa học phong thủy hướng Nam

Bản vẽ bố trí mẫu nhà cấp 4 7x20m đẹp 1 tầng mái thái

Phần thứ 2 liên thông ngay sau với khung chắn gió ngăn cách 2 phần đặt cầu thang lên tầng ngay sau khung chắn gió chắn sáng, tiếp đến là khu bếp diện tích 15m2, bàn ăn đặt tại cửa phụ ra vào phía bên nằm trên hành lang từ cửa phụ vào sau chiều rộng 2m. Sau khu bếp là thiết kế một phòng ngủ 20m2, còn lại đặt phòng vệ sinh vị trí máy giặt, cửa sau được mở ở ngách bên trái phù hợp phong thủy không tạo ra thiết kế cửa trước sau thông nhau khi xây dựng nhà thường kiêng kỵ.

Mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 7x20
Giải pháp tối ưu không gian gác lửng làm phòng ngủ cho 2 con và 1 phòng thờ không phạm phong thủy ở dưới tầng trệt khi đối chiếu

Tương quan của mẫu nhà chữ L có gác lửng 7x20m

Mẫu nhà đẹp 2021 có tầng gác lửng làm phòng ngủ phía trên diện tích cũng tương đối lớn rộng vào khoảng gần 88m2, đặt công năng sử dụng 2 phòng ngủ rộng rãi đều nhau 18m2, một phòng thờ trên sảnh dùng chung 17m2, và vệ sinh dùng chung. Trên gác lửng sẽ hạn chế sáng hơn một phần ở sảnh chung vị trí phòng thờ khi chỉ có các cửa sổ lấy sáng, phía trước bị chắn nhưng không phải là điểm hạn chế, do thiết kế mái thái giả pháp mặt tiền phía trước không mở thêm lan can ban công, và ánh sáng từ 2 cửa sổ 2 hướng khác nhau cũng đủ để sử dụng, các phòng trên gác lửng đều đã có cửa sổ lấy sáng riêng.

Tổng quan về mẫu nhà gác lửng hiện đại 7x20m mái thái lợp ngói Đồng Nai

Mẫu nhà đẹp 7x20m mái thái anh Oanh ở Đồng Nai không chỉ có diện tích sàn xây dựng rộng 200m2 mà chiều cao cốt sàn 4m chiều rộng diện tích sàn cũng tối ưu đầy đủ ánh sáng thông tầng thoáng hơn. Phần sau mẫu nhà mái thái có gác lửng diện tích 7x20m là kiến trúc dạng 2 tầng kết hợp mái ngói giật 3 cấp vuông góc độc đáo. Bản vẽ kết cấu mái nhà có chiều rộng đua ra 2 bên và trang trí sê nô âm thu nước sẽ bằng với chiều rộng mẫu thiết kế nhà ngang kéo dài trên 10m ở phần bản vẽ thiết kế phía sau các bạn sẽ thấy rõ ràng hơn.

Mẫu nhà gác lửng 7x20m
Phối cảnh hình ảnh ghép nhà gác lửng mái thái đẹp 7x20m anh Oanh theo phong thủy 1973 Qúy Sửu hướng Nam

Không gian tối ưu mẫu thiết kế nhà ngang 7m chiều sâu 20m ở đây mở nhiều các cửa sổ để tăng cường khả năng lấy sáng cũng như là vị trí đặt các công năng sử dụng chủ yếu, sân vườn hành lang bao quanh nên cửa sổ có thể mở ở các hướng khác nhau. Thiết kế hệ nhà mái thái hiện đại 7m 3 phòng ngủ dài hơn KTS thiết kế theo hai hướng khác nhau đẹp hơn, mái thái đẹp cao có hướng lấy gió mặt tiền và phía bên. Chân tường cũng được ốp đá rối màu xám trắng nhưng tại vị trí một bên mà thôi.

Xem các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp khác của công ty

Mẫu thiết kế nhà gác lửng mái thái phong cách hiện đại 7m của cả 2 phần mang vẻ đẹp chung thống nhất, mái thái lợp ngói phong cách châu âu, viền trắng, lợp ngói xám, ngoài ra nếu cần cắt giảm chi phí rẻ hơn chọn lựa một mái tôn có màu sắc tương ứng cũng được hoàn toàn phù hợp. Ngoài cửa ra vào chính có diện tích gỗ lớn thì các cửa sổ và cửa ra vào còn lại có thiết kế theo dạng ô kính nhỏ. Có khung gỗ màu nâu đỏ thân thuộc một thiết kế nhà cấp 4 vùng nông thôn. Sân vườn bao quanh được thiết kế đơn giản mang đến không gian thoáng rộng. Đủ để xe ô tô 7 chỗ sau này hoàn thiện gia đình đặt thêm các chậu cây xanh trang trí  để mặt tiền đẹp hơn.

Xem mẫu nhà gác lửng 6×20 đẹp của anh Sang thông tin sau

Ngoài ra nếu đất 7x20m anh chị chọn xây nhà gác lửng tân cổ điển 6x20m còn chừa 2 mái 2 bên. Thoát nước trên đất của mình tránh phiền phức. Xem bài viết này như hình ảnh nhà anh Sang này

nhà gác lửng đẹp 6m
Mẫu nhà mái thái có gác lửng đẹp 6x20m kiến trúc kiểu pháp

Xem mẫu nhà vườn 1 trệt 1 gác lửng đẹp 4 phòng ngủ chị Dung

Mái thái trong mẫu nhà gác lửng hiện đại trên lô đất 7x20m đã mang tới giá trị Thuần Việt. Cho phương án thiết kế nhà hình chữ l hướng Nam. Có công năng sử dụng lớn tất cả đều hài hòa với khung cảnh làng quê yên bình Đồng Nai. Bản thiết kế dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sống cơ bản. Cực kỳ thoáng mát, với hệ thống cửa sổ, ô thông gió mặt tiền loại bỏ một số hạn chế mà thiết kế nhà gác lửng mái thái 7x20m còn tồn tại. Nếu đất rộng hơn anh chị xem biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ chị Dung qua bài viết

Mọi nhu cầu thiết kế xây dựng các bạn hãy liên hệ số điện thoại 0975 945 433. Có zalo chúng tôi gửi thêm các mẫu tương ứng với đất đai vị trí bề ngang với các kiểu nhà mặt tiền gác lửng 1 tầng đẹp châu âu khác

Trương Khắc Bản

Recommended For You

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *