Mẫu nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn đẹp anh Thi Thanh Hóa

Những mẫu nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn 170m2 thiết kế có mẫu ô văng cửa sổ rất phù hợp với cảnh quan xung quanh trồng nhiều cây xanh như dừa, cau kiểng. cây ăn trái có bóng râm che mát có sân vườn rộng thoáng trước sau rất được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất là các phương án nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ chung chung như vậy..

Các mẫu nhà 1 tầng mái thái đa số đều xây giật cấp theo kiểu chữ A đan xếp nhìn nhà nào cũng hao hao giống nhà nào với 2 trụ hiên hai bên. Đáp ứng yêu cầu mong muốn khác biệt một tý công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi giới thiệu quý vị và các bạn mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 170m2 có kiến trúc khá lạ xung quanh trang trí dầm và cột đổ mái có có góc xéo rất đẹp

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái cấp 4 đẹp ở nông thôn tông màu trắng xanh đẹp

Thông tin kiểu nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn Thanh Hóa

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 170m2 thiết kế theo tông màu trắng thanh thoát ở trên mái giật ngang 2 cấp thiết kế so le trong khá độc và lạ mà chúng ta mới nhìn trông giống như các kiểu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng cửa ông Kiên Hà Nội hay bác sỹ Hùng ở Quảng Bình nhưng thật ra đây là kiểu cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái truyền thống kiểu nhà cấp 3 gian 2 chái xuôi về trước và sau.

Tuy nhiên những cách sáng tạo xung quanh mái đổ viền trắng có sê nô âm thu nước chống ẩm ướt cho trần nhà cũng như thoáng nhờ các mẫu ô văng cửa sổ có kính cường lực trắng thông gió ở phía trên mái nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích sàn 170m2 rộng này.

  • Dự án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp ở quê
  • Chủ đầu tư: Anh Đỗ Thi
  • Năm sinh 1972 Nhâm Tý – Mệnh Thủy
  • Hướng thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ cung Sinh khí Đông Nam
  • Diện tích đất: Hình thang rộng 514,8m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 170m2
  • Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp phong cách mái thái hiện đại
  • Thiết kế: KTS Đào Tiến Vinh
  • Kết cấu kỹ sư xây dựng: Trần Văn Cao
  • Năm thiết kế xây dựng: Tháng 8 năm 2017
mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ
Mẫu nhà 1 tầng mái thái có 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ anh Thi thiết kế theo hướng Đông Nam cung Sinh Khí hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 Đông tứ trạch mệnh Thủy. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ sử dụng cửa gỗ mộc sang trọng cho toàn bộ nội và ngoại thất cũng hợp với ngũ hành Tang Thạch Mộc tức gỗ dâu của chủ nhà anh Đỗ Thi ở Thanh Hóa. Bản vẽ kết cấu thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ ở nông thôn đất vườn rộng có hoàn chỉnh và qua tháng 8 âm lịch anh Thi sẽ xây nhà cấp 4 mái thái đẹp với kinh phí khoảng 800 triệu giá nhân công địa phương

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Mặt bằng thiết kế nhà vườn cấp 4 hiện đại có 3 phòng ngủ chia thành bốn gian trong đó gian chính giữa từ tiền sảnh đi vào thiết kế phòng khách liên thông với phòng thờ rộng 32m2 trong đó tiền sảnh chính của mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái rộng 6m2 hai bên có hai khối trụ vuông nâng đỡ mái hiên trước nhà. Gian bên phải nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế có 2 phòng ngủ rộng gần 14m2 và phòng ngủ vợ chồng anh Thi có vệ sinh khép kín master rộng 18m2 tính cả phòng vệ sinh tắm chung riêng tư trong phòng.

Xem thêm các phong cách mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn có 3 đến 4 hay 5 phòng ngủ trong topic của công ty thiết kế nhà đẹp mới nhất 2017 ở những mẫu nhà cấp 4 nông thôn

bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ
Mặt bằng nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích sàn xây dựng 170m2 có phòng bếp và vệ sinh chung thiết kế phía ngoài cùng bên trái có cửa hông và tam cấp cao ráo bước vào. Phía sau cùng nhà mái thái cấp 4 thiết kế có 1 phòng ngủ rộng gần 15m2 cho bố mẹ anh Thi. Phòng ăn rộng rãi thiết kế ở gian ngoài cùng có cửa sổ nhìn ra sân trước và bồn hoa đầy đủ gió mát cũng như ánh sáng.

Mô tả thêm về mẫu nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn

Có thể xem nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 170m2 trên đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn đẹp nhất hiện nay. Trong đó bản vẽ móng nhà cấp 4 thiết kế cao 3 bậc 45cm cốt tầng trệt cao 4m mái nhà cao 2,8m đảm bảo kết cấu chịu lực tốt. Phía ngoài hai bên mặt tiền nhà đẹp cấp 4 3 phòng ngủ thiết kế có hai bồn ở hai bên. Không gian nội thất nhà 1 tầng mái thái rộng 170m2 thiết kế chuẩn theo phong thủy không phạm 1 lỗi nào dù là nhỏ nhất.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam 2017
Ảnh nhà đẹp cấp 4 mái thái kiểu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại ảnh Thì Thanh Hóa

Mẫu nhà mái thái cấp 4 ở quê luôn hấp dẫn mọi người cũng như mọi nhà trước khi lên kế hoạch xây nhà xinh cho mình phải tìm hiểu thật kỹ về phong cách kiến trúc nhà 1 tầng mái thái đẹp như trên hay 9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp khác cho phù hợp với tài chính của mình.

Kinh phí xây nhà mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 170m2 khoảng 800 triệu tức mức vật tư tốt trở lên đơn giá hoàn thiện khoảng từ 4,3 triệu/m2 đơn giá nhân công ở quê rẻ khoảng 850k/m2 còn ở thành phố hay các mẫu nhà đẹp cấp 4 ở vùng ngoại ô lân cận giá khoảng 4,5 triệu/m2 vì nội thất đồ gỗ mộc tốn kém có nghĩa là gần ngang với đơn giá xây biệt thự nhà vườn cấp 4 mái ngói hiện đại khác của công ty xây dựng chúng tôi trên chuyên mục nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam

Trên đây công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi vừa cập nhật nhanh phương án kiến trúc nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn kèm theo mẫu ô văng cửa sổ có bản vẽ của gia đình anh Thi Thanh Hóa công năng có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 2 vệ sinh và bếp, phòng ăn hoàn chỉnh để bà con anh chị em chúng ta tham khảo thêm nhằm có nhiều sự lựa chọn cho phong cách sở thích của mình vừa hợp với điều kiện thuần phong mỹ tục đặc trưng cũng như tài chính gia đình mình.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *