Mẫu nhà vườn mái thái cấp 4 đẹp nông thôn – MSC42017

nha cap 4 mai thai dep nhat viet nam 2017 2018

Mẫu nhà vườn mái thái cấp 4 nông thôn có diện tích sàn xây dựng gần 200m2 có không gian rộng thoáng mang phong cách kiến trúc biệt thự 1 tầng kiểu pháp phía trước mặt tiền có hai khối trụ tròn trên giật cấp mái xéo hình chữ A dưới có khóa đầu vòm cong đẹp. Mời quý vị cùng tham khảo hết các phối cảnh hai bên với các góc view nhìn xung quanh để khám phá xem nhà mái thái cấp 4 3 phòng ngủ đẹp như thế nào nhé.

Mẫu nhà vườn 1 tầng cấp 4 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn anh Cao – MSC42017

Có thể xem đây là mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 cũng không có gì sai cả khi xung quanh 4 phía đều thoáng mát dễ dàng bố trí sân trước và sau rộng trồng cây xanh hay tiểu cảnh. Cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ rất sáng tạo có tiền sảnh chính ngoảnh xoay mặt về hướng Nam còn tiền sảnh phụ thiết kế xoay theo hướng Tây có nghĩa là hướng ra đường chính bởi theo mảnh đất không hợp hướng với phong thủy tuổi của chủ nhà anh Cao.

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp kiểu pháp MSC42017

Có một thông tin thú vị khi thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái nông thôn chính là chủ nhà sinh 1970 Canh Tuất hợp với hướng Nam cung Sinh Khí mà đất lại quay ra hướng mặt đường chính Tây cung Tuyệt mệnh nhưng một phần mảnh đất này do ba đời truyền lại và không được bán đi tìm mua ở chỗ khác. Thứ 3 tuổi 1970 Canh Tuất năm nay 1917 tức 48 tuổi âm không được tuổi xây nhà cấp 4 mái thái đẹp do vướng vào cả hoàng ốc và Kim lâu thê phải chờ đến 2021 mới được tuổi xây nhà nhưng do cấp thiết vợ sắp sinh con thứ 2 nên phải có nhà để chăm sóc.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ nông thôn MSC42017

Sau khi nắm bắt nhu cầu thẩm mỹ cũng như phong thủy trạch mệnh KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi tư vấn công năng và gửi 9 mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp nhất Việt Nam để cả gia đình anh Cao cùng tham khảo và lực chọn tối ưu không gian cũng như tiến hành mượn tuổi xây nhà biệt thự cấp 4 3 phòng ngủ nông thôn với tuổi ông anh 1960 Canh Tý cũng hợp hướng Nam của anh Cao khi tiến hành cúng vái động thổ bổ đất cất mẫu nhà cấp 4 hiện đại nông thôn 3 phòng ngủ mái thái cho anh.

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái đẹp góc nhìn từ tiền sảnh chính hướng Nam MSC42017

Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái ở nông thôn thiết kế theo mô hình kiến trúc biệt thự 1 tầng kiểu pháp thiết kế chia làm 2 không gian rộng 1 bên dành cho phòng ngủ và vệ sinh, dãy ngoài cùng thiết kế dành cho tiền sảnh chính phụ và bên hông, không gian phòng khách, phòng thờ và bếp ăn rộng rãi. Kích thước bản vẽ nhà mái thái cấp 4 200m2 nông thôn cho các phòng như sau

  • Diện tích phòng khách rộng 34m2
  • Phòng thờ: 6m2
  • Phòng bếp liên thông bàn ăn : 34m2
  • Nội thất phòng ngủ master anh Cao: 26m2
  • Phòng ngủ 2: 18m2
  • Phòng ngủ 3: 21m2
  • Có sảnh chính và hành lang bao quanh 2 mặt tiền rộng 14m2
Mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ rộng thiết kế ngoại thất có tông màu trắng hài hòa mái lợp ngói màu xanh đen Nakamura tương ứng với mệnh Mộc – Thoa xuyến Kim Đông tứ trạch. Chiều cao cốt tầng trệt 4m mái cao 2,7m do đất nông thôn thấp nên cốt móng nhà nâng cao 75cm tương đương với 5 bậc bước lên đại sảnh. Xung quanh khuôn viên thiết kế có nhiều bồn hoa cây xanh tiểu cảnh thông thoáng giống các mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền đẹp ở quê.

Tuy là nhà mái thái cấp 4 nhưng với diện tích không gian và cách thiết kế giả biệt thự nhà vườn cấp 4 nông thôn kiểu pháp. Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái rộng rãi thoải mái trên chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều chủ đầu tư xây nhà ở nông thôn đẹp nhất hiện nay mà kinh phí tương đương 1 tỷ đổ lại.

Recommended For You

4 Comments

  1. E co khoan 600tr muon xay nha. Tren dien tich dat 5×20 ne xay nha cap 4 gac lung hay biet thu mini thi dep vay ah

    1. Hi chị.! Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp có diện tích sàn 200m2 chưa tính mái kinh phí 1,2 tỷ chị ạ. Kinh phí khoảng 700 triệu chị chỉ xây được khoảng 130m2 đến 150m2 KTS chúng tôi sẽ thiết kế đẹp theo kiểu này cho chị cho không phát sinh trong quá trình xây dựng. Nếu có thể chị cung cấp sơ đồ đất và công năng nhu cầu chị cần chúng tôi lên phương án và gặp gia đình trao đổi chi tiết. Chúc chị và gia đình cuối tuần vui.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *