Xem mẫu thiết kế nhà cấp 4 nào vừa Đẹp mà giá Rẻ mới nhất

xem mau thiet ke nha cap 4 dep o nong thon 2017

Hôm nay công ty thiết kế nhà đẹp mới đã thực hiện một loạt mẫu thiết kế nhà cấp 4 khác nhau, từ giá rẻ tới các thiết kế biệt thự vườn sang trọng. Biết được rất nhiều bạn muốn xem mẫu thiết kế nhà cấp 4 để tham khảo hình dáng xây dựng, phương án bố trí mặt bằng, sau đó chọn lựa áp dụng để cùng KTS thực hiện chính mẫu thiết kế của gia đình mình. Mời các bạn cùng xem bài viết tư vấn thiết kế nhà ở như sau

Cùng xem mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn

Thiết kế kích thước xây dựng 15.5x11m mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ có tất cả 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ cho nhu cầu sử dụng trung bình tại khu vực nông thôn gia đình 2 thế hệ 4 thành viên sinh sống. Phong cách thiết kế theo hướng châu âu hiện đại, khá giống các thiết kế nhà vườn đẹp châu âu mà chúng tôi đã từng giới thiệu.

Hình dáng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 150m2 bên ngoài mặt tiền không cầu kỳ nhưng có được sự sang trọng, kết nối màu sắc đẹp từ cách chọn lựa gạch và đá ốp mặt tiền nhà cấp 4 đẹp anh Thịnh. Để tiện lợi cho các bạn muốn xem và chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ, chúng tôi đã cố gắng và chọn lựa những bức ảnh render có chất lượng cao nhất, sắc nét từng chi tiết hình ảnh hoa văn thiết kế mà các mong muốn có thể dễ dàng nhìn thấy. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn được chúng tôi lấy cảm hứng từ những mẫu nhà vườn châu âu có sự mộc mạc và dân dã.

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái ở nông thôn 3 phòng ngủ rộng 150m2 anh Thịnh Hà Nam

Biến đổi về phong cách nhà vườn để thiết kế phù hợp nhất với điều kiện khí hậu nước ta đó chính là thiết kế có chiều rộng lớn đón ánh nắng mặt trời, gió mát, loại bỏ đi những hạn chế lớn của khí hậu nhiệt đới độ ẩm cao, không quên kết hợp cùng thiết kế mang phong cách hiện đại sự thoáng mát và đơn giản tận dụng tối đa diện tích sàn tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư. Chiều rộng 15.5m lớn hơn chiều dài kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp 15.5x11m đặt hệ mái thái chính xoay ngang phủ rộng toàn bộ diện tích mặt sàn.

Vị trí mặt tiền tạo ra 2 mái thái nhỏ xem rất đẹp bởi có mái hiên xoay theo mặt tiền đón ánh sáng từ gió mát theo hướng chính giúp không gian mái được thoáng mát, ảnh hưởng đến không gian phía trong mà các bạn sử dụng. 2 mái hiên nhỏ xoay theo mặt tiền giúp cũng chính là các vị trí trang trí chính cho mặt tiền mẫu nhà cấp 4 nông thôn. Phương án trang trí nhà cấp 4 đơn giản KTS sử dụng các viên gạch thẻ mặt nhám ốp tại vị trí mặt tiền từ mái hiên xuống dưới tới chân tường chiều rộng khoảng 2m phần ốp gạch ôm lấy cửa sổ, do được ốp gạch nên vị trí tường nhà sẽ nằm nổi lên trên so với mặt tường bao quanh còn lại.

Xem mặt tiền nhà cấp 4 đẹp thiết kế theo phong cách đơn giản

Ngoài ở mặt tiền phía bên phải có thêm phương án ốp gạch thẻ tại vị trí ống khói, thiết kế ống khói mang đến vẻ đẹp châu âu hoàn chỉnh cũng là phù hợp công năng theo yêu cầu của anh Thịnh chủ đầu tư, có thêm thiết kế bếp củi, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt ở nông thôn hiện tại của gia đình anh, phương án thiết kế cân đối để bếp củi không ảnh hưởng tới không gian sống chung của gia đình anh Thịnh khi được đặt chung diện tích sàn 150m2. Chân tường tại mặt tiền và tiền sảnh phụ phía bên đều được ốp đá rối chiều cao 1m giúp chân tường sạch hơn dễ dàng vệ sinh, không bị ẩm mốc, trang trí thêm phần sang trọng.

Trong thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ giá rẻ của anh Thịnh thiết kế có 2 tiền sảnh, tiền sảnh chính nằm giữa 2 phần thiết kế hiên mái thái mà các bạn vừa thấy ở phía trên, tiền sảnh chính nằm giữa được thiết kế riêng một mái bằng với cột trụ chống đỡ, thiết kế tạo ra sự cân bằng tại mặt tiền. Tiền sảnh chính sử dụng phương án thiết kế nằm lùi sâu vào trong, gần giống các thiết kế nhà cấp 4 chữ U nhưng 2 bên được vươn ra trước mặt tiền không quá lớn và thiết kế thoáng rộng hơn rất nhiều. Tiền sảnh phụ là thiết kế nằm tại vị trí góc bên tay phải, thiết kế đơn giản, không mái che, là lối đi vào trong thứ 2 giúp gia đình anh Thịnh có thể di chuyển qua lại không gian phòng bếp đơn giản nhất, mà không ảnh hưởng đến khu vực tiền sảnh chính, sang trọng luôn đảm bảo sạch đẹp.

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Được xây dựng ở vùng đất chiêm trũng thấp ở quê, mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn rẻ đẹp có móng nhà nâng cao tới 75cm so với mặt sân tạo khoảng cách lớn không bị ngập lụt hay tránh nồm ẩm, phần nền móng nâng cao cùng với chân tường đều được ốp đá rối tạo ra khối màu nâu xám lớn tỉ lệ cân đối với thiết kế màu sơn trắng thân tường phía trên. Kẹp giữa các vị trí tiền sảnh KTS mang tới cho các bạn không gian sống thiên nhiên gần gũi thiết kế bồn hoa cây xanh đặt tại phía dưới chân các mái hiên nhà kiểu thái xoay hướng chính và tại vị trí phía bên tiền sảnh phù, tạo thành tiểu cảnh nhỏ, mang màu xanh thiên nhiên, lọc sạch không khí trước khi di chuyển vào trong qua các vị trí cửa lấy sáng.

Tổng kết lại thiết kế nhà cấp 4 anh Thịnh mang vẻ đẹp châu âu hiện đại, đến từ thiết kế mặt tiền đơn giản, gạch thẻ và các loại đá ốp ngoại thất mang đến vẻ đẹp hài hòa, thay vì những mảng màu nhỏ, KTS sử dụng thiết kế vật liệu ốp ngoại thất để tạo ra các mảng màu lớn khác biệt, độ chênh lệch màu sắc cao dễ nhận biết từ xa. Kết hợp được hình dáng thiết kế vẻ đẹp phong cách châu âu với những đặc điểm tốt nổi bật theo phong cách truyền thống giúp phù hợp điều kiện khí hậu hài hòa cùng các yếu tố thiên nhiên tại vùng nông thôn nước ta. Kích thước xây dựng 15.5x11m tạo ra mặt sàn có diện tích khoảng 145m2 tương đối tốt không phải nhỏ cũng không quá lớn, phù hợp nhu cầu tại vùng nông thôn, đây cũng là kích thước rất quen thuộc mà công ty chúng tôi đã thực hiện tư vấn xây nhà cấp 4 khác không chỉ là cho gia đình anh Thịnh.

Xem mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái nông thôn

Sau khi xem mẫu thiết kế nhà cấp 4 với các hình ảnh ngoại thất mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo, cập nhật thông tin về mặt bằng bố trí công năng của mẫu thiết kế này, phương án sắp đặt trên diện tích sàn 145m2. Mẫu nhà một tầng anh Thịnh có công năng sử dụng 3 phòng ngủ, trong đó 1 phòng khép kín, thiết kế phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng giải trí, phòng bếp + bàn ăn hiện đại, thiết kế bếp củi truyền thống, và khu vực giặt phơi kho chứa đồ.

mặt bằng nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ anh Thịnh

Bố trí mặt bằng trên thiết kế biệt thự vườn cấp 4 mái thái đặt phòng khách kết hợp phòng thờ sau tiền sảnh kích thước 23m2 sẽ là phòng kết nối các phòng còn lại trong công năng mà gia đình anh Thịnh yêu cầu cần có, công năng tiếp khách là chỉnh chỉ thiết kế một khu thờ nhỏ. Chúng ta xem mặt bằng thì thấy bên trái mở 2 phòng ngủ cho các con anh Thịnh kích thước phòng ngủ trước 16m2, phòng ngủ sau 14m2, đây là 2 phòng ngủ thường. Bên phải phòng khách là thiết kế khu bếp có chiều rộng lớn, bếp hiện đại kết hợp bàn ăn đặt ngay sát phòng khách kích thước nhỏ gọn 17m2, tạo ra một lối đi cũng là tường chắn với thiết kế bếp củi nằm bên cạnh 6.5m2.

Tại khu vực bàn ăn là vị trí mở cửa ra vào sảnh phụ phía bên. Phía sau phòng khách là thiết kế phòng ngủ khép kín cho vợ chồng anh Thịnh thiết kế khép kín được liên thông không gian mở với phòng giải trí phía bên trái 2 phòng có diện tích lần lượt 12m2 và 13.5m2, khi được liên thông cùng phòng giải trí phòng ngủ khép kín trong mẫu nhà cấp 4 mái thái có thể mở rộng diện tích sàn khi cần thiết. 2 vệ sinh một dùng cho phòng 1 một sử dụng chung đều có diện tích sàn 4.3m2 thiết kế tương tự nhau.

Sau khu vực bếp củi thiết kế liên thông là phần kho chứa đồ kết hợp phòng giặt và mở sân phơi ở sau phương án thiết kế tận dụng cùng một mặt sàn cho nhiều công năng sử dụng, vị trí này có mở thêm một cửa ra vào bên hồng và cửa ra khu vực sân phơi nhỏ phía sau. So với các thiết kế nhà cấp 4 khác xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ 145m2 của anh Thịnh có phần phức tạp hơn một chút khi có thêm khu vực bếp củi và kho chứa đồ, nhưng sự phức tạp này bù lại gia đình anh lại có được công năng sử dụng gọn gàng trên một mặt bằng xây dựng duy nhất. Thuận tiện sử dụng dễ dàng di chuyển qua các công năng mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Phương án thiết kế tách đôi 2 chức năng phòng bếp rõ ràng ngăn cản khói và mùi xâm nhập, không phải tốn nhiều diện tích cho lối đi hành lang di chuyển chung trong nội thất nhà cấp 4 150m2 3 ngủ.

Tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn

Với một thiết kế nhà đẹp cấp 4 có vẻ đẹp từ các vật liệu ốp tường lát nền nhà các bạn cần cân nhắc chú ý cách chọn phối màu gạch lát nền với màu tường đảm bảo được vẻ đẹp và tông màu phù hợp, khi tư vấn thiết kế KTS sẽ chọn lựa tư vấn các bạn tông màu phù hợp đảm bảo vẻ đẹp trên tổng thể. Chú ý tiếp theo là các bạn cần phải chọn lựa vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng, từ những nhà cung cấp uy tín, giá thành cũng là một yếu tố quan trọng, nhất tại khu vực ngoại thất.

Phối cảnh hình ảnh nhà vườn mái thái đẹp cấp 4 3 phòng ngủ ở quê

Khi xây nhà cấp 4 cần xem xét kỹ các chủng loại vật liệu đảm bảo chất lượng, khi tiếp xúc trực tiếp với điều kiện nắng mưa nhiệt độ thay đổi thường xuyên dễ bị mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ sau thời gian sử dụng ngắn, chất lượng không đảm bảo gây ra bong rỗ, hoặc ngấm nước, cong vênh với các phần sử dụng vật liệu gỗ kém chất lượng ở khung cửa chẳng hạn. Các tính chi phí xây nhà phổ biến hiện nay là theo m2 với từng gói thiết kế và nhân lên, diện tích xây dựng để tính giá được tính theo từng mẫu thiết kế bao gồm cả mái thái, gác lửng hay các tầng lửng, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết và xem cách tính giá thành xây dựng nhà đẹp trên website của chúng tôi.

Ngoài mẫu thiết kế của anh Thịnh các bạn có thể xem mẫu thiết kế nhà cấp 4 khác mà chúng tôi đã giới thiệu trên trang web, hoặc liên hệ trực tiếp KTS theo số điện thoại 0975 945 433 để được tư vấn giải đáp các thắc mắc thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn, xin cảm ơn!

Recommended For You

1 Comment

  1. Xin chào kts. E muốn xin kts tư vấn giúp e.e 27t là mẹ đơn thân của 1 Bé trai e đang sống ở nông thôn ngoại thành Hà nội ah.h e đang muốn xây 1 ngôi nhà cấp 4 có gác lửng với diện tích đất là 4×16.và chi phí e có là 150tr. Nếu e nhờ bên kts thiết kế thì có mất nhiều chi phí k ah?e rất muốn có 1 ngôi nhà xinh xắn cho 2 mẹ con nên mong dc tư vấn ah.e xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *