Xem phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 đầy đủ

xem huong phong thuy lam nha o theo tuoi binh thin 1976

Theo phong thủy nhà ở của truyền thống người Việt chúng ta thì tuổi Bính Thìn rất thuận lợi trong việc xây cất. Hay cải tạo sửa chữa nhà tốt nhất là trong năm tới. Vì không vướng vào yếu tố tam tai , kim lâu và hoàng ốc có thể làm nhà tốt vì năm nay 2021 được xem là không tốt lắm. Nhưng nếu do điều kiện phải bắt buộc xây nhà thì cần có biện pháp mượn tuổi. Hay hóa giải như thế nào cho tốt? Tuổi Bính Thìn 1976 được xem là người có may mắn và có thể hưởng được Phước Đức cơ nghiệp bền vững nếu biết làm điều tốt việc thiện.

Tuy vậy, theo tử vi thì người sinh năm 1976 cuộc sống gian nan cũng nhiều và hay có những điều thị phi không tốt ảnh hưởng đến uy tín công danh cũng như gia đình. Trước khi tư vấn xem phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 chuyên gia chúng tôi mạn phép xin điểm qua vài câu thơ ví von hóm hỉnh cho gia chủ sinh năm Bính Thìn tuổi con Rồng như sau

xem huong phong thuy lam nha o theo tuoi binh thin 1976
Phong thủy xây dựng nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 con Rồng

“Số người tính nết hiền lành

Tánh thì đằm thắm thuận hòa tương thân

Phong sương cũng lắm gian truân

Nay đây mai đó phong trần lắm khi

Điểm qua một số tử vi

Phương xa khởi nghiệp nhiều khi công thành”

Người sinh năm Bính Thìn có mộng làm ăn xa mới công thành danh toại vì vậy nên khi mua đất làm nhà theo phong thủy tuổi 1972 cần nhớ tránh mua những khu đất hướng Bắc, chính Đông hay hướng Chính Nam và nên chọn mua đất làm nhà tuổi Bính Thìn tốt nhất là hướng Tây Bắc hay hướng Đông Bắc là tốt bởi vì sao chúng tôi sẽ giải thích cách hóa giải phong thủy nhà ở tuổi thìn cũng như tư vấn xem hướng xây dựng nhà theo tuổi 1976 với chi tiết đầy đủ như sau

Nội dung

Xem phong thủy nhà ở tuổi thìn theo hướng tốt xấu

Chủ nhà sinh năm Bính Thìn 1976 khi xây nhà cần xem xét các yếu tố như: Tính âm khí dương khí cũng như các đặc trưng xung quanh tránh phía mặt tiền có đền chùa, nhà thờ hay lăng mộ.. Đây là điều tối kỵ mà trong cẩm nang xây nhà chúng tôi đã lý giải khá chi tiết. Nhằm mang lại sự vượng khí tài lộc đối lưu không khí giúp cho ngôi nhà thanh thoát hài hòa. Xem hướng phong thủy làm nhà cho tuổi Bính Thìn 1976 như sau

 • Năm sinh dương lịch: 1976
 • Năm âm lịch : Bính Thìn
 • Ngũ hành(bản mệnh): Sa trung Thổ tức Đất trong cát
 • Quẻ mệnh(trạch mệnh): Càn Kim
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí)
 • Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Họa Hại); Nam (Tuyệt Mệnh)
phong thuy nha o tuoi binh thin 1976
Sơ đồ bát trạch phong thủy nhà ở cho tuổi 1976 Bính Thìn

Giải thích các hướng tốt xấu theo các hướng phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976

– Hướng Sinh Khí ứng với Sự dồi dào, hạnh phúc đây là hướng của cửa chính, của các phòng quan trọng và hướng kê đầu giường

– Hướng Thiên Y ứng với Sức khỏe đây là hướng của phòng ngủ và hướng kê đầu giường khi ốm

– Hướng Diên Niên ứng với Sự hòa hợp đây cũng là vị trí tốt nhất để bố trí phòng sinh hoạt chung

– Hướng Phục vị ứng với Cá nhân : Vị trí này rất thích hợp cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức và phòng làm việc nên đặt ở đây là tốt nhất.

– Hướng Họa Hại ứng với sự bất hạnh đây là vị trí này không như dự định, không nên bố trí phòng học ở đây

– Hướng Ngũ Quỷ ứng với tranh cải Lưu ý tuyệt đối không được bố trí phòng sinh hoạt chung ở vị trí này.

– Hướng Lục Sát ứng với Luật pháp và sức khỏe: Vị trí này không thích hợp để bố trí các phòng chính.

– Hướng Tuyệt Mệnh ứng với Thảm họa vì vậy nên tránh hướng này và nếu có bố trí thì chỉ nên đặt nhà kho hoặc nhà vệ sinh. Dựa vào các hướng và cung trên chúng ta nên thiết kế nhà đẹp theo các cách bố trí như sau cho hợp với phong thủy đồng thời đặt các phòng ốc và bàn thờ theo đúng hướng xây nhà theo phong thủy tuổi 1976 như sau

Phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 cho các phòng nên đặt theo hướng nào

Hướng cửa chính khi thiết kế nhà đẹp mới theo phong thủy tuổi thìn

Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1976 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Họa Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) chúng ta cần tránh nhé.

Hướng phong thủy phòng thờ theo tuổi Bính Thìn

– Hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

-Nên đặt gian thờ tại các phòng riêng biệt, tĩnh lặng

-Tránh đặt gian thờ gần cửa chính

-Không nên đặt gian thờ ở gian giữa nhà

Xem hướng phong thủy phòng bếp hợp với tuổi Bính Thìn 1976

– Nội thất phòng bếp nên đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

-Tọa hung hướng cát tức nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt ví dụ như bát trạch trên bếp đặt theo cung ngũ quỷ hướng bếp nhìn về hướng Diên Niên

– Nên nhớ tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ

– Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang

– Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút

– Bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm

Phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 nên đặt khu vệ sinh hướng nào cho hợp?

– Khu vệ sinh nên đặt tại vị trí hướng xấu trong tổng thể thiết kế kiến trúc ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Họa Hại) hay hướng Nam (cung Tuyệt Mệnh)

– Tọa hung hướng cát

-Cửa phòng vệ sinh kỵ đối diện với cửa chính

– Hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh không nên xung thẳng tới hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ

– Phòng vệ sinh thuộc hành thủy, nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy

Xem hướng phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 cho phòng ngủ

Cũng như phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 cho hướng phong thủy phòng bếp và phong thủy khu vệ sinh thì tuổi Bính Thìn khi đặt phòng ngủ cần lưu ý các cung sau

– Phòng ngủ chính không nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào

– Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào

– Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu

– Thiết kế phòng tắm nằm ngay trên phòng ngủ

– Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ

xem phong thuy nha o theo tuoi binh thin 1976 0212

Mô hình lựa chọn gam màu hợp tương ứng với quẻ mệnh hợp phong thủy nhà ở

Xem hướng phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 hay nhất

– Trong tư vấn phong thủy làm nhà thì chủ mạng Càn chọn hướng Càn Tây Bắc để thiết kế nhà đẹp mới thì theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Kiều Vi Thiên trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiểu phú khá giả là Thứ cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Khảm Chính Bắc để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thiên Thủy Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà mang lời ăn tiếng nói, tiền bạc hao hụt, thất bại về việc trồng trọt, chăn nuôi, thương nhân khẩu. Thứ hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Cấn Đông Bắc để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thiên Sơn Độn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang tột bậc, tiền của chất đống, tiêu dùng không hết, trong nhà mọi người không bệnh tật. Thượng cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Chấn Chính Đông để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Thiên Lôi Vô Vong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị khẩu thiệt ( mang lời ăn tiếng nói ), tán tài ( tiền bạc hao hụt ), tổn thương nhân khẩu, hỏa tai. đại hung không tốt.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Tốn Đông Nam để quan hệ việc sửa chữa nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung họa hại là quẻ Thiên Phong Câu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị tán tài ( tiền bạc hao hụt ), thị phi, kiện tụng. Thứ hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Ly Chính Nam để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị nhiều bệnh tật, tiền bạc hao hụt, không sống lâu. Đại hung.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Khôn Tây Nam để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Thiên Địa Bỉ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà khá giả, sống lâu, nhiều của cải. Thứ cát.

– Chủ mạng Càn chọn hướng Đoài Chính Tây để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thiên Trạch Lý trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết thì hướng nhà này la thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc, cung Đoài thuộc âm Kim ( Dương Tinh khắc âm cung, Kim khắc Mộc ), bất lợi cho con gái út.

Màu sắc phong thủy nhà ở tuổi Thìn nên chọn màu nào?

Chủ nhà sinh năm Bính Thìn 1976 thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ tức mệnh Thổ do đó khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu nâu tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những màu sắc thiên về gam xanh như xanh lá cây vì màu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ.

mau son phong thuy nha o theo tuoi binh thin 1976

Lựa chọn gam màu nâu trầm vừa đặc trưng biệt thự mini kiểu pháp hiện đại vừa đúng phong thủy tuổi 1976 Bính Thìn

Bí quyết chọn tuổi xông đất làm nhà cho tuổi Bính Thìn năm 2016

Chủ nhà sinh năm Bính Thìn 1976 khi chọn tuổi xông đất đầu năm Bính Thân 2016 cho tuổi Bính Thìn thì theo kinh nghiệm của dân gian, khi chọn người xông nhà hay còn gọi là tục xông đất làm nhà đầu xuân thì nên chọn người có Thiên can, Địa Chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi và Ngũ hành của năm xem cũng cần tương sinh với người đó. Vì vậy các tuổi sau phù hợp với tuổi Bính Thìn để xông đất đầu năm Bính Thân theo tử vi khoa học thì chuyên gia phong thủy chúng tôi tư vấn hóa giải trình bày như sau

Tuổi xông nhà 1991 Tân Mùi – Lộ Bàng Thổ hợp với tuổi Bính Thìn

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ không sinh, không khắc với Lộ Bàng Thổ của người xông nhà, chấp nhận được

– Ngũ hành người xông nhà Lộ Bàng Thổ Tương sinh với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân 2016 là rất tốt

– Thiên can của bạn Bính với Tân của người xông nhà, rất tốt

– Thiên can người xông nhà Tân với Bính của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi của bạn Thìn không sinh, không khắc với Mùi của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi người xông nhà Mùi không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1968 Mậu Thân – Đại Dịch Thổ

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ không sinh, không khắc với Đại Dịch Thổ của người xông nhà, chấp nhận được

– Ngũ hành người xông nhà Đại Dịch Thổ Tương sinh với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, rất tốt

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Mậu của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Mậu không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Tam hợp với Thân của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Thân Tam hợp với Thân của người xông nhà, rất tốt

-> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Chọn tuổi xông nhà 1948 Mậu Tý – Tích Lịch Hỏa năm Bính Thân 2016

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Tích Lịch Hỏa của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Tích Lịch Hỏa không sinh, không khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, chấp nhận được

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Mậu của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Mậu không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Tam hợp với Tý của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Tý Tam hợp với Thân của người xông nhà, rất tốt

-> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Chọn tuổi xông đất xây nhà Bính Thìn với tuổi 1956 Bính Thân – Sơn Hạ Hỏa

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Sơn Hạ Hỏa của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Sơn Hạ Hỏa không sinh, không khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, chấp nhận được

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Bính không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Tam hợp với Thân của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Thân Tam hợp với Thân của người xông nhà, rất tốt

-> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Chọn tuổi xông nhà năm 2016 Bính Thân 1981 Tân Dậu – Thạch Lựu Mộc cho bính thìn

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương khắc với Thạch Lựu Mộc của người xông nhà, không tốt

– Ngũ hành người xông nhà Thạch Lựu Mộc Tương sinh với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, rất tốt

– Thiên can của bạn Bính với Tân của người xông nhà, rất tốt

– Thiên can người xông nhà Tân với Bính của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi của bạn Thìn Lục hợp với Dậu của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Dậu không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1984 Giáp Tý – Hải Trung Kim

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Hải Trung Kim của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Hải Trung Kim Tương khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, không tốt

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Giáp của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Giáp không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Tam hợp với Tý của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Tý Tam hợp với Thân của người xông nhà, rất tốt

-> Tổng điểm : 8/12 Tốt

xong dat dau xuan cho phong thuy nha o binh thin 2016
Chọn tuổi xông đất đầu xuân cho người tuổi Thìn

Tuổi xông nhà 1969 Kỷ Dậu – Đại Dịch Thổ

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ không sinh, không khắc với Đại Dịch Thổ của người xông nhà, chấp nhận được

– Ngũ hành người xông nhà Đại Dịch Thổ Tương sinh với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, rất tốt

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Kỷ của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Kỷ không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Lục hợp với Dậu của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Dậu không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1957 Đinh Dậu – Sơn Hạ Hỏa

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Sơn Hạ Hỏa của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Sơn Hạ Hỏa không sinh, không khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, chấp nhận được

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Đinh của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Đinh không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Lục hợp với Dậu của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Dậu không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Tuổi xông nhà 2021 Tân Tỵ – Bạch Lạp Kim

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Bạch Lạp Kim của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Bạch Lạp Kim Tương khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, không tốt

– Thiên can của bạn Bính với Tân của người xông nhà, rất tốt

– Thiên can người xông nhà Tân với Bính của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi của bạn Thìn không sinh, không khắc với Tỵ của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi người xông nhà Tỵ Tam hình với Thân của người xông nhà, không tốt

-> Tổng điểm : 7/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1993 Quý Dậu – Kiếm Phong Kim

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Kiếm Phong Kim của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Kiếm Phong Kim Tương khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, không tốt

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Quý của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Quý không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn Lục hợp với Dậu của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi người xông nhà Dậu không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 7/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1978 Mậu Ngọ – Thiện Thượng Hỏa

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Thiện Thượng Hỏa của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Thiện Thượng Hỏa không sinh, không khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, chấp nhận được

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Mậu của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Mậu không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn không sinh, không khắc với Ngọ của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi người xông nhà Ngọ không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 7/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1971 Tân Hợi – Thoa Xuyến Kim

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Thoa Xuyến Kim của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Thoa Xuyến Kim Tương khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, không tốt

– Thiên can của bạn Bính với Tân của người xông nhà, rất tốt

– Thiên can người xông nhà Tân với Bính của người xông nhà, rất tốt

– Địa chi của bạn Thìn không sinh, không khắc với Hợi của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi người xông nhà Hợi Lục hại với Thân của người xông nhà, không tốt

-> Tổng điểm : 7/12 Tốt

Tuổi xông nhà 1979 Kỷ Mùi – Thiên Thượng Hỏa

– Ngũ hành bạn Sa Trung Thổ Tương sinh với Thiện Thượng Hỏa của người xông nhà, rất tốt

– Ngũ hành người xông nhà Thiện Thượng Hỏa không sinh, không khắc với Sơn Hạ Hỏa của năm nay Bính Thân, chấp nhận được

– Thiên can của bạn Bính không sinh, không khắc với Kỷ của người xông nhà, chấp nhận được

– Thiên can người xông nhà Kỷ không sinh, không khắc với Bính của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi của bạn Thìn không sinh, không khắc với Mùi của người xông nhà, chấp nhận được

– Địa chi người xông nhà Mùi không sinh, không khắc với Thân của người xông nhà, chấp nhận được

-> Tổng điểm : 7/12 Tốt

Xông nhà đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt, với quan niệm rằng trong ngày mồng Một tết nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn, hanh thông thì cả năm theo đó cũng được tốt lành, thuận lợi.

Người khách đến thăm nhà đầu tiên vào ngày mồng Một tết vì thế rất quan trọng. Cho nên cứ cuối mỗi năm, mọi gia đình đều tìm trước những người vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành đạt trong Gia đình, họ hàng, làng xóm hay người quen để nhờ sang thăm vào mồng Một tết.

Theo phong thủy nhà ở thì người xông đất thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ, theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

Người tuổi Bính Thìn 1976 những năm nào hợp phong thủy xây nhà

Gia chủ sinh năm 1976 Bính Thìn bên cạnh chọn hướng đất phù hợp và các phòng đặt theo đúng các cung như cách hóa giải và tư vấn cẩm nang xây dựng nhà ở như trên chúng tôi còn tư vấn những năm tốt để xây dựng nhà mà không vướng vào yếu tố tam tai kim lâu và hoàng ốc địa sát.. như sau

– Năm xây nhà đẹp không vướng vào điều kỵ cho người tuổi Bính Thìn 1976:  2027, 2033, 2042..

– Năm xấu không xây được nhà : 2020, 2021, 2022…

– Quy trình động thổ xây nhà cho gia chủ sinh 1976 Bính Thìn

Thủ tục hóa giải phong thủy tuổi Bính Thìn cho xây nhà

Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn. Nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã.. Sau khi làm lễ gia chủ (hoặc người được mượn tuổi nếu có) là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên. Đồng thời khấn vái trình với Thổ thần xin được động thổ. Tiếp sau đó, mới cho thợ đào. Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.

Những tuổi nào năm 2021 được tuổi thay cúng động thổ cho tuổi Bình Thìn

Nếu năm 2021 phong thủy tuổi Bính Thìn là năm không hợp tuổi. Nhưng nhu cầu về nơi ăn chốn ở. An cư lạc nghiệp thì bạn phải mượn những tuổi này để cúng cho bạn như: 1988 – 1982 – 1979 – 1970 – 1963 – 1964..

Mẫu nhà ống 2 tầng ở nông thôn
Mặt tiền nhà ống hiện đại rộng 8m 2 tầng trên có thêm 1 tum nhỏ anh Phan

Màu sơn cho phong thủy tuổi Bính Thìn mệnh Thổ chọn màu sơn vàng chanh là hợp. Mình giới thiệu bản quyền bản vẽ kiến trúc nhà anh Phan chữ L 8m x 14m anh chị ưa thích kiểu nhà này thì xem TẠI BÀI VIẾT NÀY cần gì alo mình

Hóa giải phong thủy các phòng theo tuổi 1976 Bính Thìn

Như vậy chuyên mục tư vấn cẩm nang xây dựng nhà ở theo phong thủy. Của chuyên gia công ty thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi vừa tư vấn xem hướng xây nhà. Cách đặt phòng ốc theo các cung, cách chọn mua đất. Cách lựa chọn màu sơn tường. Bí quyết chọn tuổi xông đất đầu năm 2021 cho tuổi Bính Thìn. Và một số cẩm nang xây nhà đẹp theo phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976.

Biệt thự 2 tầng cho người mệnh Thổ
Màu sơn tone chanh biệt thự sân vườn 2 tầng cho mái Nhật anh Tiến mệnh Thổ – Sa Trung Thổ. Anh chị xem ở bài viết dưới đây
 • Xem thêm nhà biệt thự 1 trong các kiểu nhà hợp phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn – Thổ Ở ĐÂY mà biết cách xây nhà

Nếu quý vị có khu đất hay hướng nhà cũng như những băn khoăn thắc mắc về xây nhà mới năm 2021 không hợp tuổi. Cần thiết kế nhà đẹp mới và xây dựng. Các thủ tục hóa giải phong thủy tuổi Bính Thìn 1976. Vui lòng gửi lời bình luận ở dưới chuyên gia phong thủy chúng tôi sẽ hóa giải hướng nhà theo từng tuổi cho các bạn. Thân ái.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

73 Comments

 1. tôi sinh 29/8/1976 dự định 2019 xây nhà có được không? nhờ KTS và cho giá thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng.

  1. Nhà cấp 4 phí thiết kế 100k/m2 anh nhé. 1976 Bính Thìn sang năm xây nhà đẹp không vướng gì anh ơi

 2. Chồng em sn 1976. Hiện nhà đang ở hướng Đông Nam. Làm ăn mất mát, vướng nhiều bất lợi. Xin hỏi có cách nào hoá giải.?

 3. Xin chào KTS. Tôi tuổi Bính Thìn sinh năm (1976). Hiện tôi đang sống trên mảnh đất với diện tích 440m2 theo hướng Đông -Nam. Nhưng trong cuộc sống tôi gặp rất nhiều điều bất hạnh. Vậy rất mong KTS tư vấn phong thủy giúp tôi! Tôi xin chân thành cảm ơn!

 4. Xin chào kts. Tôi sinh ngày 10/11/1976 năm 2017 tôi có lên mua nhà không? Nếu mua thì lên mua hướng nào là tốt nhất ạ
  Thanks kts

 5. Xin chào kts. Tôi sinh ngày 11/10/1976 năm 2017 tôi có lên mua nhà không? Nếu mua thì lên mua hướng nào là tốt nhất ạ
  Thanks kts

 6. Chào kts. Mình sinh năm 1976 có nền đất hướng nam 6*11m. Mình muốn làm nhà thì nên làm hướng nào tốt nhất. Năm 2018 có làm nhà đc k? Cảm ơn kts.

  1. Tuổi của bạn Bính Thìn cuối hay sang năm xây nhà được nhé, nhà của bạn thiên về hướng Tây sẽ tốt hơn

   1. Chào ban minh sinh 29/3/1976 am lịch minh muốn xây nhà năm nay huống của chinh tay nam. 7×11 bạn tu vẫn giúp mình 3 phòng ngu, phòng khách phong bếp nhà vs

 7. Xin chào kts.tôi tuổi bính thìn.
  dự đinh nam 2018 làm nhà
  tôi có một mãnh đất hướng tây nam
  diện tích đất 10*25m.
  muốn xây 1 khách.4 ngủ.bếp.2 vệ sinh.1 phòng thờ.
  theo ý kiến của kiến của kts thì nên thiết kế như thế nào cho phù hợp.
  cám ơn kts.

 8. Xin chao kiến trúc sư mình sinh nam 1976 nhà mình Bắc lệt về Tây 340 độ như vậy mình lấy hướng cửa chính tính thế nào cho hướng cửa về Tây Bắc có phải tính từ tâm nhà hướng thẳng ra hay sao có thể bỏ chút thời gian tư vấn giúp mình với !

 9. Xin tư vấn giúp chông tuoi bính thìn vợ tuoi kỷ mùi.mua đất hướng gi? Tot.làm nhà năm nào tốt. Đã chuẩn bị tài chính.xin kts tư vấn giup.thank

 10. Xin chào kiến trúc sư, tôi sinh năm 1976 dự định xây nhà năm 2018 và mảnh Đất xây dựng hướng tây tây bắc rộng 6,5x dài 45m vậy có hợp ko? Xây dựng nhà theo kiểu của kiến trúc sư thiết kế,gác xép 1 phòng khách 1 phòng thờ 3 phòng ngủ 2tolet và có bạn công có vườn sau sân rộng trước, nếu thiết kế chỗ để xe càng tốt . Dự trù kinh phí khoảng bao nhiêu? Tôi xin Cảm nhiều

 11. Minh sinh 1976, dinh xay nha nam nay ma nghe ban noi kg hop. Minh co the nho tuoi nao cung de hop vay ban?

 12. Xin chào kiến trúc sư em sinh 1976 tháng 8 em định xây nhà trên nền 4*25 mà xây 4*16 1 trệt 1 lầu theo kiểu nhà thiết kế nhà đẹp mái thái của bên Mr bản kinh phí dự trù khoản 600-650 đủ kg ạ 3 ngủ 2 tolet 1 thờ, và tuổi năm nay kg hợp vậy có thể mượn tuổi được kg? Xin trả lời cho em qua Mail ạ ? Em cám ơn

 13. Nơi đặt bàn thờ nhà tôi dưới lối lên mái tầng hai bàn thờ quay hường Đông có lỗi phòng thủy ko thưa Kts

 14. Chồng tôi 1976 toi 1979 nhà tôi ở hướng Bắc cửa chính khuyết phía Đông bếp hướng Tây theo kts phòng thủy nhà tôi thể nao

 15. Nhờ chuyên gia phong thủy giải giùm.
  Tôi sinh 1976 nhưng đã làm nhà hướng Đông ghé Nam 5 độ, nhờ chuyên gia cho hướng khắc phục lỗi phong thủy.

 16. Toi sinh nam 1976, mua nha huong Tay nam vào năm nay 2017 can phải để ý về phong thủy gì k? Xin các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tks

 17. Tôi tuổi Bính Thìn 1976 có đất 5.5×18 chính Bắc và muốn xây nhà. Xin kts cho cách hóa giải theo phong thủy. Trân trọng cảm ơn!

 18. Tôi tuổi Bính thìn sinh năm 1976,xin cho hỏi nếu xây nhà thì mặt tiền nên xây hình tháp nhọn hay là hình mái bằng? Xin được kiến trúc sư tuu vấn cho tôi ạ ! Xin cảm ơn rất nhiều!

 19. Toi sinh năm 1976 có mảnh đất theo hướng tay nam. Muốn làm nhà vào năm 2018 xin các chuyên gia tư vấn thêm cho toi . Xin trân trọng cám ơn !

 20. Chồng tôi tuổi bình thin 1976 xây nhà hướng bắc xin KTS chỉ cách hoa giải phong thuy.Xin Cảm ơn ông.

 21. Toi Tuoi At Mao, Chong tuoi Bình Thin. Co dat chinh Nam. Muon xay nha nam 2017. Cua nha xe dat ben trai ngoai nhin vao (Tay Nam), Của chinh ngay giua. Xin KTS gop y. Cam on

 22. Toi co mot lo dat huong tay dien tich 120,8 m2 5,9m, x20 m xin kts tu van gup toi lam nhu nao cho hop ly nhat, toi co y dinh xay nha hai tang , tang 1 la phong khach , ket hop phong tho 1 phong ngu 1 phong bep lien ket voi pong an , vs dat gâm cau thang , tang 2 , ba phong ngu , mot nha vs chung , mot san phoi,

 23. Tôi tuổi bính thìn, hiện nay đang ở nhà cửa chính hướng đông nam, xin các chuyên gia phong thủy tư vấn chi tiết giúp tôi với ạ. Xin cảm ơn

 24. Toi sinh nam 1984 chong toi sinh nam 1976 chung toi co manh dat huong Dong Nam lam nha phan sau nam 2010 ,bay gio chung toi muon lam not phan phong khach con lai .Vay cho toi hoi nam 2016 tuoi cua chong toi co lam nha duoc khong ?

 25. Toi tuổi binh Thìn dang xay nha muon lam ao ca k BIT co dc k đat huống nam nhà cửa chinh hướng tay diện tích đat 12ngang dai 135 m xin cho BIT toi muon lam ao cá phía sau nha dc k

  1. Đất của bạn chiều ngang chiều sâu bao nhiêu ạ? Cần máy phòng? Đất hướng nam thì thuộc cung ngũ quỹ không tốt phương án thiết kế lệch khoảng 7 độ về hướng Tây Nam nhé bạn

 26. Xin KTS tư vấn cho tôi SN 1976, muốn làm nhà hướng Tây bắc năm 2017 được ko. Cần hóa giải phong thủy hay mượn tuổi của người SN nào

 27. Chào KTS. Chúng tôi định tháng 8/2016 xây nhà (âm lịch). Chồng tôi sinh năm 1976.
  Chúng tôi có thuê thiết kế, nhưng theo bài trên thì phòng ngủ chính của vợ chồng tôi nằm trên bếp. Phòng ngủ dưới tầng 1 nằm bên dưới hai nhà vệ sinh. Nhà tôi thiết kế chính Tây. Nếu có thể được, xin KTS cho tôi xin số điện thoại , email liên lạc vì thời gian chúng tôi không còn nhiều.

  1. Chào chị Thu Hương – Nếu chị xây nhà 2 tầng thì có thể bố trí theo phong thủy hợp với trạch mệnh của gia chủ 1976 Bính Thìn được chị ạ, Khu đất của chị như thế nào? Địa chỉ công ty, mail có ở phía cuối website chị có thể đến trực tiếp văn phòng nơi gần nhất để được tư vấn chị nhé

 28. Tôi tuổi Bính thìn năm nay định làm nhà vào tháng 8 âm lịch mà tôi lại ko được tuổi,vậy nên xin chuyên gia giúp. Tuổi của tôi mượn tuổi làm nhà nào thì tốt nhất. Chúng tôi đang quá băn khoăn về điều này, mong sớm nhận đc sự giúp đỡ từ chuyên gia. Tôi xin chân thành cám ơn.

 29. Tôi sinh năm 1976, hướng đất của tôi là Tây Bắc, tôi đang có dự định xây nhà nhưng lại ko được tuổi vào năm 2016. Vậy tôi có thể mượn tuổi 1972 để động thổ xây nhà ko? Xin được tư vấn!!! Cảm ơn chuyên gia.

 30. Chồng em sinh năm 1976,nhà đang ở cửa chính hướng nam 199độ,bếp hướng tây. KTS có cách nào hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà của chúng em ko ạ.Cổng nhà mở hướng nào thì tốt ạ?

 31. Tôisinh năm 1976 có mảnh đất hướng nam đang xây nhà xin kts tư vấn cách hóa giải. Xin trân trọng cảm ơn

 32. Tôi sinh năm 1976, vợ tôi sinh 1984. Xin hỏi năm nay xây nhà có được k?. Cảm ơn chuyên gia…

 33. Tôi sn 1976 bính thìn, mua nhà hướng Bắc, xin tư vấn giúp cách hoá giải. Trân trọng cảm ơn!

 34. tôi tuổi bính thìn vợ tuổi nhâm tuất nhà tôi quay hướng đông nam xin kts cho cách hóa giải. Xin cảm ơn

 35. Chong toi sinh nam 1980 con toi sinh nam 1982 chung toi co manh dat huong dong nam nam 2016 co du dinh xay nha co duoc kg neu phai muon tuoi thi nen muon tuoi nao xin kts hoa giai giup xin cam on.

 36. Toi sinh nam 76 vo toi sinh nam 78 co mieng dat huong nam 6m ×45m nam 2016 du dinh lam nha vay nho kts hoa giai dum

 37. Chồng tôi sinh năm 1976, tôi sinh năm 1984 chúng tôi muốn xây nhà năm 2016 và lấy tuổi của bố chồng tôi (sinh năm 1945) vậy xin hỏi KTS chúng tôi có thể làm nhà năm 2016 được không.

 38. em co mot can nha 3 tang huong dong nam. nay em du dinh ban mua nha 2 tang huong dong bac 30 do xin hoi chuyen gia tu van

 39. Chào anh Vương.. anh sinh năm 1976 tức tuổi Bính Thìn thì năm tốt nhất để xây nhà là năm 2018 vì không vướng vào tam tai , kim lâu và hoàng ốc tức anh ở tuổi 43 mới xây nhà được là tuổi âm. Nếu anh cần nhà ở gấp có thể tiến hành mươn tuổi theo thủ tục anh nhé. Nếu cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi để được chuyên gia chúng tôi tư vấn cụ thể về phong thủy nhà ở theo tuổi chi tiết hơn.

 40. toi sinh vao 28 tet am lich nam 1976. co khu dat huong dong bac .nay toi muon xay nha . vay xin hoi nam bao nhieu tuoi thi xay duoc

 41. Tôi SN 1976. Có khu đất ở hướng tây 280 độ. Xây nhà trên mảnh đất 20 x 20. Dt nhà 13 x 12. Vui lòng hướng dẫn tôi vị trí khoan giếng như thế nào là tốt. Xin cảm ơn.

 42. tôi sinh năm 1976 vợ sinh năm 1982 con trai lớn sinh năm 2004 con trai thứ sinh năm 2009 nhà tôi cửa chính quay hướng đông nam (chếch nam nhiều hơn)xin kts cho cách hóa giải tôi xin cảm ơn

 43. Tôi bính thình, nhà hướng đông, bếp toạ đông quay mặt về tây, hướng bàn thờ chính hướng đông có được không?

 44. Toi tuoi BINH Thin 1976, ( Vo Giap Ty 1984) Dat quay mat huong DONG bac,khoi cong, DONG tho ngay 16/08 at mui (am lich ). Nhu vay Nam nay toi LAM NHA duoc khong? Ngay Khoi cong tot khong? Ngay nao trong thang 12 am lich ve NHA moi duoc ? Tuoi nao xong NHA moi cho GIA dinh toi?

 45. Ngay 11 hoac ngay 19 am lich thang 10 la tot bat dau tu 6 den 9h sang nhe chuyen gia phong thuy kts DAO VIET ANH 0975549993

 46. Tôi sinh năm 1976,chồng tôi sinh năm 1982 có mảnh đất hướng nam mà năm 76 lại không hơp hướng nam liệu có xây được nhà không.Xin hỏi ngày nào tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2015 âm lịch có thể làm được ạ

 47. Toi sinh ngay 12/2/1976 đang muốn xay thêm phong ngu va phòng khách. Xin hoi ngay nao trong thang 10/2015 am lịch thi co the lam duoc

 48. Toi :Duong thi lien anh .13/05/1976 (nu) co nen dat 5*20 huong dong bac xin nho kts ly giai phong thuy đ xay nha..thanks u

 49. tôi hiện nay ở xa muốn về mua nhà thì mình không động thổ mà chọn hướng có đc ko

 50. Toi co mieng dat 5×16 huong TAY NAM la huong hop voi toi. Xin hoi KTS neu chon huong tot cho phong ngu la huong ke dau giuong hay huong cua ra vao cua phong ngu vay. Vi nhu cua phong ngu toi de huong TAY BAC vay huong ke dau giuong phai de huong nao thi hop. Cam on KTS

 51. Em có căn nhá cấp 4 xây năm 2006 đất rộng 5m x 50m hướng nam không hợp với tươi bính thìn của em nay cháu lớn gd tôi định sửa lại tháng 10/2015 này vì không xoay hướng được theo ý mình, mong chuyên gia phong thủy cho em lời khuyên em xin cám ơn.

 52. Tôi tuổi bính thìn nhưng có mảnh đất hướng nam chếch đông đất có diện tích 4x18m muốn xây nhà xin KTS hóa giải theo phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *