Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ kiểu biệt thự mái thái anh Đương

thiet ke nha cap 4 chu l dep

Kiến trúc sư và team của công ty xây dựng chúng tôi vừa hoàn thành bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ cho anh Đương ngụ tại thành phố phường Long Bình thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Mặt tiền kiểu nhà ngang 10m đẹp cấp 4 mái thái

Mẫu nhà ngang 10m mái thái được thiết kế theo hình chữ L tiện lợi và rất phổ biến ở nước ta. Kiến trúc của nhà mặt tiền 10m chính là nhà mái thái hiện đại 1 tầng có ngữ cảnh xung quanh thông thoáng.

nhà cấp 4 ngang 10m chữ L 3 phòng ngủ
Kiến trúc nhà cấp 4 chữ l mái thái hướng Nam

Mặt tiền nhà cấp 4 ngang 10m có hình khối thiết kế đơn giản nhưng mà đẹp bên phía chữ L tay phải để được ô tô. Mời quý vị cùng tham khảo bản vẽ và thông tin thêm dưới đây

Ý tưởng bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ xây trên đất ngang 10m mặt tiền

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ thiết kế kiểu mặt tiền lô đất rộng ngang 10m được thiết kế hết đất, chỉ chừa bên hông và phía sau mỗi mặt 0.5m làm hành lang lấy sáng và thoát nước. Khoảng không gian cho nhà chữ L tạo ra bên hông được thiết kế thành sân tiện lợi và có thể để được xe hơi làm gara ngoài trời.

Cách phối màu trẻ trung tươi sáng trẻ trung kết hợp với mái ngói màu nâu đen cứng cáp giúp cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L chính trở nên vững chãi và bề thế uy nghi như thách thức với mọi điều kiện thời tiết. Để nắm bắt rõ hơn về kiến trúc cũng như công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp này, xin mời quý vị đọc tiếp những đoạn văn dưới đây để xem mẫu nhà cấp 4 của Đương có những ưu điểm gì.

Bản vẽ thi công nhà 1 tầng mái thái chữ L ngang 10m
Phối cảnh xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái mặt tiền 10m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ được phối cảnh bố cục tổng thể sang trọng từ ngoài vào trong. Hệ thống hàng rào thanh thoát đơn giản mà đẹp được thiết kế vững chãi an toàn. Những song sắt được nối ghép song song tạo nên những khe hở giúp khuôn viên sân được thông thoáng nhưng vẫn an toàn bảo đảm tính riêng tư. Hàng rào đóng vai trò như 1 “vệ sĩ” cho ngôi nhà và là minh chứng để phân cách không gian địa lý.

Bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ thi công

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 3 phòng ngủ chúng tôi đưa lên có cả bản vẽ mặt bằng kích thước mái và bản vẽ trục A-C trong chi tiết hồ sơ xây nhà trệt hình chữ L này để bạn tham khảo thêm. Chi tiết bản vẽ như sau

Bản vẽ nhà 1 tầng chữ L ngang 10m
Mặt đứng bản vẽ cad xây nhà mái thái 1 tầng ngang 10m
Bản vẽ nhà mái ngói chữ L 1 tầng
Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L ngang 10m dài 20 mái ngói
bản vẽ nhà cấp 4 ngang 10m
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ mái thái chữ L 10×20 anh Đương Biên hòa

Hồ sơ mẫu nhà cấp 4 chữ l đẹp không đơn thuần chỉ để bảo vệ ngôi nhà nữa. Mà còn dung hòa với tổng thể không gian chung, đảm bảo tính thẩm mỹ. Góp phần tôn thêm vẻ đẹp cho mẫu thiết kế chính. Một số ngôi biệt thự nhà vườn cấp 4 có thiết kế hàng rào. Và cổng công phu cầu kỳ hoa mỹ. Như 1 tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao hội được tinh hoa của hội họa điêu khắc và kiến trúc. Tất cả các bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ Anh Đương. Đều thể hiện cả phần chức năng này của ngôi nhà. Tùy theo sở thích và cá tính, quý vị lựa chọn. Cho những ngôi nhà cấp 4 đẹp của gia đình 1 hàng rào thật đẹp và duyên dáng.

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ mái thái đẹp góc nhìn khác

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ của anh Đương được kts thiết kế theo hướng chính Nam. Nên mang phong thủy rất đẹp. Ông bà ta thường nói: “ lấy vợ hiền hòa làm nhà hướng nam ”.

Bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ theo hướng Nam

Theo phong thủy nhà ở cấp 4 đây là hướng thích hợp nhất để làm nhà. Vì nhà hướng Nam sẽ tránh được ánh nắng cường độ mạnh chiếu thẳng vào nhà vào buổi sáng, buổi chiều cũng không bị những tia nắng gay gắt từ phía tây chiếu vào. Hơn nữa, xây nhà cấp 4 mái thái theo hướng Nam tránh được gió nóng gọi là gió Lào thổi từ hướng tây vào mỗi mùa hè, tránh được cả luồng gió lạnh từ phương bắc thổi xuống vào mùa đông.

Bản vẽ nhà trệt chữ L ngang 10m dài 20m
Phối cảnh 3D nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ theo đường chim bay

Hướng của mẫu nhà đẹp 10×20 giúp cho nội thất khai thác triệt để được ánh sáng mặt trời, giữ cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ luôn được ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, cả ngày râm mát không bị nắng chói gió lạnh làm phiền. Thêm vào đó, theo phong thủy, hướng nam là hướng của các bậc đế vương.

Hình ảnh khác bản vẽ xây nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ

Ngày xưa các vị vua chúa thường thiết kế cung điện có ngai vàng tọa bắc hướng nam với mong muốn sẽ là 1 vị vua anh minh cai trị thiên hạ.

Bản vẽ nhà chữ L 1 tầng ngang 10m
Hình ảnh nhà cấp 4 chữ l đẹp mái thái

Vì vậy, kiến trúc bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp theo hướng nam thường gắn với vận mệnh cao quý, phát đạt và sung túc. Tuy nhiên quý vị cũng đừng xem nhà cấp 4 có những hướng khác là xấu. Tất cả những hướng khác đều có biện pháp khắc chế để hóa giải chẳng hạn: nếu bản vẽ nhà cấp 4 mái thái không phải hướng nam thì có thể khắc phục bằng cách thiết kế giếng trời hoặc cửa sổ ở hướng nam để đón nhận được vượng khí. Hoặc nếu nhà ở hướng bắc có thể treo gương bát quái hoặc trồng cây xanh để hóa giải.

Hóa giải bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ theo phong thủy

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ được đổ nền cao 75 phân so với mặt sân và được thiết kế ngũ cấp lên bậc thềm tiền sảnh nhà rơi vào cung “sinh” trong vòng tuần hoàn “sinh – lão – bệnh – tử”. Xem thêm các bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp mái thái sân vườn khác ngang 8m như nhà anh Lân

Nha tret 3 phong ngu noc thai
Hình ảnh nhà trệt 3 phòng ngủ nóc thái diện tích 120m2 lợp ngói ở quê của anh Lân

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái chữ L ngang 10m

Điểm phong thủy này chẳng những giúp cho sinh hoạt của gia đình được thuận tiện mà còn mang lại cho gia chủ cảm giác bình an thoải mái mỗi khi bước chân vô mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ l yêu dấu của mình. Mọi người vẫn quen gọi phần chức năng từ sân lên thềm là bậc tam cấp. Nó là một chi tiết phổ biến và khá quan trọng trong các công trình nhà ở dân sinh cũng như trong các đền chùa.

Trong các bản vẽ công trình xây dựng ngày xưa, ông cha ta thường thiết kế 3 bậc thềm trước nhà để lấy lối lên xuống vào ra theo quy luật Thiên – Địa – Nhân nên mới có tên gọi “bậc tam cấp”.

Ngôi nhà mái thái chữ L 3 phòng ngủ đơn giản

Ngày nay có nhiều công trình được thiết kế nhà đẹp nhiều hơn 3 bậc nhưng miễn sao lựa chọn số bậc lẻ để xây là yên tâm không phải tính toán xem xét đắn đo nhiều. Nền của mẫu nhà chữ l cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ được đổ cao còn giúp nội thất không bị nước lũ tràn vào mỗi khi có mưa to gió lớn.

Bản vẽ chi tiết nhà đẹp 1 tầng mái thái
Ảnh nhà chữ l ngang 10m mái thái đẹp theo phong thủy hướng Nam

Cách xây nhà cấp 4 giá rẻ mái thái đẹp trên thế đất càng cao thì càng sang trọng vừa thông thoáng. Một lưu ý đến quý vị là khi đổ đất nền nhà nhất thiết là phải cao hơn đường đi. Vì đường sẽ được sửa làm lại trong tương lai, mỗi lần sửa là đường lại được nâng lên cao thêm. Sau vài lần sửa đường, sân nhà sẽ thấp hơn mặt đường đáng kể. Điều này khiến cho sinh hoạt của gia đình bất tiện và chúng ta lại phải cải tạo sửa lại nhà cấp bốn mái thái gây tốn kém về thời gian và kinh phí.

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ trên đất 10×20

Bản thiết kế nhà cấp 4 của anh Đương được thiết kế chiều rộng lên tới 10m sâu 18,5m nên nội thất nhà có công năng sử dụng cao. Kiến trúc sư công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp chúng tôi lại tối ưu tốt nên các phòng chức năng được bố trí cân đối hợp lý sau khi khảo sát tư vấn xây nhà và thế đất cũng như tài chính đảm bảo. Tiền sảnh mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ hình chữ L chính rộng và thoáng hai bên được đúc 2 cột tròn bề thế chống đỡ mái hiên uốn cong mềm mại phía trên.

Mặt bằng bản vẽ bên trong nhà cấp 4 mái thái ngang 10m

Bên trong phòng khách nhà cấp 4 thiết kế có cánh cửa 4 cánh rộng là không gian phòng khách rộng rãi  thông thoáng có 2 mặt lấy sáng và đón gió. Nhờ không gian chữ L tạo nên khoảng sân rộng bên hông nhà nên có thể trổ được cửa sổ làm tăng thêm nguồn sáng vào bên trong phòng khách. Tiền sảnh phụ bên hông dẫn vào phòng ăn và khu bếp nấu rộng thoáng.

Mặt bằng nhà vườn ngang 10m dài 20m
Bản vẽ mặt bằng nhà mái thái chữ l 3 phòng ngủ 150m2 đẹp

Từ khu vực phòng bếp nhà cấp 4 đẹp có đường luồn dẫn xuống sân sau thoáng mát. Sàn rửa và phòng vệ sinh chung được thiết kế hợp lý theo nguyên tắc “tọa cát hướng hung” đem đến 1 điểm phong thủy tốt nữa cho mẫu nhà mái thái chữ a hiện đại. Mẫu nhà đẹp 10×20 nhờ diện tích rộng, kts đã khéo léo bố trí được 3 phòng ngủ liền kề nhau trong đó có 1 phòng được trang bị phòng vệ sinh khép kín cho chính chủ nhà.

Tổng quan về mẫu nhà ngang 10m 3 phòng ngủ có bản vẽ chi tiết

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L ngang 10m có chừa khoảng sân sau tuy nhỏ nhưng là không gian quan trọng để lấy sáng và đón gió giúp cho nội thất mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ luôn nhận được những nguồn không khí tươi mới và chan hòa ánh sáng tự nhiên. Giải pháp này giúp gia chủ không phải tiêu tốn quá nhiều kinh phí trả tiền điện hàng tháng vì nội thất luôn sáng sủa và mát mẻ không phải thường xuyên mở đèn điện và quạt máy.

Bản vẽ nhà chữ L 1 tầng
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 6x20m 1 tầng
  • =>> Mời các bạn xem thêm 270+ [ mẫu nhà cấp 4 mái thái ] đẹp xu hướng 2021 của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua

Quý vị đang có dự định xây nhà thái cấp 4 đẹp xin hãy bỏ chút thời gian tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ của anh Đương ngụ tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nếu quý vị muốn nhận được bản full hay có nhu cầu thiết kế xây nhà cấp 4 đẹp khoảng trang và băn khoăn không biết tài chính của mình có đủ không?  Xin vui lòng liên hệ 0975 945 433 trong giờ hành chính để được hướng dẫn. Thân chào. Xem thêm

Mẫu nhà cấp 4 mái thái sân vườn 10×22 220m2 đẹp anh Đức Trảng Bom

Trương Khắc Bản

Recommended For You

3 Comments

  1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L đẹp quá. Anh vui lòng gửi mail em tham khảo với được không anh? Nếu được gửi mail cho em nhé

    1. Chào bạn.! Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái hình chữ l đẹp bản quyền của anh Đương do KTS Sáng công ty chúng tôi thiết kế có ràng buộc pháp lý bản quyền không gửi mail cho được bạn ạ. Mong bạn thông cảm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *