Mẫu thiết kế nhà biệt thự trệt 3 phòng ngủ mái thái tuyệt đẹp

mau biet thu tret dep o nong thon

Mẫu thiết kế nhà biệt thự trệt 12x14m của cô Hân được thiết kế kiến trúc kiểu Pháp tuyệt đẹp. Hôm nay TKNDM sẽ mang đến quý vị mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái của gia đình cô Hân. Các gia chủ, anh em KTS có thể tham khảo để lựa chọn mẫu biệt thự trệt đẹp. Biệt thự trệt kiểu Pháp 170m2 mái thái của cô Hân thiết kế công năng sử dụng 3 phòng ngủ. Với kiến trúc tân cổ điển pháp bề thế và hoành tráng tọa lạc bên dốc sườn đồi. Ngoài ra, mẫu biệt thự trệt đẹp này xung quanh bốn phía địa hình rất đẹp và ấn tượng.

Nhà biệt thự trệt mái thái tuyệt đẹp ngang 12x14m
Mẫu thiết kế biệt thự trệt 1 tầng kiểu Pháp 170m2 của cô Hân ở Hoà Bình

Tổng thể mẫu thiết kế nhà biệt thự trệt 12×14 ở nông thôn

Tổng thể chiều cao của nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 12×14 nông thôn hiện đại này như sau. Mẫu thiết kế nhà biệt thự trệt 12×14 đẹp cao gần 7m tính từ phần móng lên đến nóc thái. Trong đó phần mái cao chính xác 2,835m còn cốt tầng trệt có chiều cao 3,6m thoáng. Riêng phần móng của mẫu biệt thự trệt đẹp 1 tầng ở quê 12×14 có 3 tầng cấp 4. Bước lên nhà cao 45 phân tương đương với mỗi tầng cấp là 15 phân.

Biệt thự vườn trệt mái thái đẹp 12x14m nhà vườn
Tổng thể mẫu thiết kế nhà biệt thự trêt 170m2 3 phòng ngủ view 2

Phác thảo kiến trúc nhà biệt thự trệt 3 phòng ngủ 170m2 cô Hân Hoà Bình

Kiến trúc biệt thự trệt mái thái đẹp diện tích 170m2 thiết kế theo mái dốc bánh Ú. Mẫu biệt thự vườn trệt hiện đại trên sàn đổ bằng mái cách nhiệt kết hợp với đổ viền mái. Với thiết kế mái thái xung quanh hình đa giác vẻ đẹp biệt thự tân cổ điển. Khác với các kiểu biệt thự mini sân vườn trệt 12×14 trước. Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn của cô Hân thiết kế 2 tiền sảnh có hai khối trụ đôi. Nhờ đó làm tăng thêm sự mạnh mẽ bề thế cho ngôi nhà. Đồng thời phần tiền sảnh xung quanh mặt trước có thềm đổ bao quanh. Và thiết kế thêm 3 khối trụ sơn màu trắng kết hợp với mái ngói màu xanh ghi rất đẹp. Nó toát lên nét hài hòa và độc đáo cho mẫu thiết kế nhà biệt thự trệt 170m2 này

Bản vẽ biệt thự trệt 3 phòng ngủ mái thái đẹp 170m2

Biệt thự trệt 3 phòng ngủ ở nông thôn 170m2 mới 2016. Thiết kế bao gồm 1 phòng khách rộng từ tiền sảnh chính đi vào. 1 bên là phòng sinh hoạt chung kết hợp với thư phòng, phòng bếp và bàn ăn liên thông. Ngoài ra mẫu biệt thự trệt tuyệt đẹp này còn 1 phòng ngủ master chính cho vợ chồng cô Hân. Có cả wc khép kín và phòng tắm. 2 bên dãy trái là 2 phòng ngủ cho con của cô. Ngoài ra mẫu thiết kế nhà biệt thự trệt 12x14m có 1 phòng vệ sinh, 1 phòng tắm chung.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn trệt mái thái 3 phòng ngủ 170m2
Bản vẽ biệt thự trệt 3 phòng ngủ mái thái đẹp hiện đại mặt tiền 12×14

Mặt bằng xung quanh mẫu biệt thự trệt tuyệt đẹp hiện đại ngang 12×14

Phía sau phòng bếp biệt thự vườn trệt hiện đại ngang 12×14 thiết kế 1 cửa phụ lối ra vườn. Trong phòng ngủ của vợ chồng Ms Hân còn có thêm 1 cửa phụ theo yêu cầu. Cửa phụ này sẽ giúp lấy thêm ánh sáng và gió mát vì phía sau là dãy núi. Sân trước và xung quanh mặt tiền biệt thự trệt đẹp mái ngói thiết kế thêm bồn hoa. Lối đi quanh vườn trồng cỏ nhật kết hợp với các thảm thực thực vật xanh. Tất cả hoà quyện giúp cho mẫu biệt thự trệt tuyệt đẹp 170m2 3 phòng ngủ Ms Hân càng thông thoáng và thân thiện với thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự vườn trệt hiện đại kiểu Pháp 170m2
Thiết kế mặt tiền mẫu biệt thự vườn trệt tuyệt đẹp hiện đại với diện tích 170m2

Công năng mẫu biệt thự vườn trệt hiện đại ở nông thôn 170m2

ban ve mat dung biet thu tret san vuon mai thai o nong thon 12x14
Biệt thự vườn trệt hiện đại ở nông thôn kiến trúc kiểu Pháp mái thái 12×14 – view mặt sau

Mẫu biệt thự vườn trệt hiện đại 170m2 ở nông thôn mái thái miền Bắc này. Được thiết kế xung quanh theo kiểu mái đua rộng 180m2. Nếu quý vị muốn xây kiểu biệt thự vườn trệt mái ngói xung quanh có lối đi thông thoáng. Đòi hỏi diện tích khu đất của bạn phải rộng ít nhất là 400m2 trở lên. Phòng ngủ master mẫu thiết kế nhà biệt thự trệt 12×14 ở nông thôn này là 18m2. Còn lại 2 phòng ngủ 1 phòng 14m2 và 15m2, phòng sinh hoạt chung rộng 14m2. Đối với phòng khách có diện tích rộng 22,4m, phòng bếp rộng 14m liên thông với bàn ăn. Còn tiền sảnh biệt thự vườn trệt hiện đại 3 phòng ngủ rộng 7m, phòng wc rộng gần 4m.

Kinh phí thi công mẫu thiết kế nhà biệt thự trệt 12×14 3 phòng ngủ

Biệt thự trệt mái thái kiểu Pháp hiện đại 3 phòng ngủ 12x14
Mẫu thiết kế nhà biệt thự trệt 12×14 mái thái kiểu Pháp tuyệt đẹp.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự trệt 12×14 3 phòng ngủ được thiết kế trên khu đất gần 2000m2. Do mái thái lợp ngói phong cách hiện đại nên kinh phí xây dựng trọn gói khoảng 1 tỷ đồng. Đây là một trong những mẫu Villa biệt thự trệt 3 phòng ngủ lợp ngói xu hướng mới. Đây  theo kiến trúc tân cổ điển rất được yêu chuộng hiện nay.

Xem thêm: https://www.pinterest.com/pin/720224165390300023/

Những mẫu nhà đẹp mới nhất của công ty kiến trúc xây dựng NHÀ ĐẸP MỚI chúng tôi. Thiết kế trên khắp cả nước cũng như các vùng biên giới hải đảo chỉ cần có zalo hay gmail. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp giá rẻ.

Các mẫu thiết kế nhà biệt thự trệt mái thái kiểu Pháp đẹp 2016

Hiện tại công ty chúng tôi còn có hơn 20 mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng 2 tầng và 3 tầng. Tuy nhiên do bản quyền và tôn trọng gia chủ nên chưa gửi đến quý vị vì đang trong quá trình xây thô. Qúy vị vui lòng liên tục cập nhật và xem các mẫu biệt thự trệt sân vườn ở nông thôn mới để có hướng lựa chọn xây nhà đẹp cho mình.

Biet thu tret mai thai 4 phong ngu
Hình ảnh thiết kế biệt thự trệt mái thái 4 phòng ngủ đẹp có hành lang rộng anh Bình

Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu biệt thự trệt mái thái 4 phòng ngủ có hành lang rộng của anh Bình tại đây

Thông tin thêm về hồ sơ mẫu thiết kế nhà biệt thự trệt 170m2 3 phòng ngủ mái thái lợp ngói. Quý vị vui lòng để lại bình luận ở dưới có đầy đủ thông tin công năng sử dụng… Chúng tôi sẽ phúc đáp trong thời gian sớm nhất hoặc vui lòng gọi 0975 945 433 để được tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

6 Comments

 1. OK! Kts có thể giúp tôi một hai PA,chú ý phong thủy Cần thiết và nếu đc kts cho biết chi phí …chi tiết thông qua đc Mail .Ok
  Tôi muốn cất trong năm nay có hạp tuổi ko, p án P thủy..

 2. Dear Mr Trang Sơn – Diện tích đất vườn của anh như thế là lý tưởng để xây biệt thự trệt đẹp theo kiến trúc như trên nếu anh có nhu cầu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng vui lòng liên hệ sớm để chúng tôi lên phương án mặt bằng cho anh nhé.

 3. Kính chào !
  Tôi có dtđ:15*50 hướng ĐN,tuổi giáp Thìn và kỷ dậu kính mong kts tư vấn,tôi rất thich mẫu nhà trên,
  Chân trọng cảm ơn !

 4. Dear Mr Lưu Hào Quang – xin lỗi bạn ở đâu? nếu có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi để được xem đầy đủ chi tiết file cad cũng như tư vấn thiết kế xây dựng, phong thủy, kinh phí hoàn thiện mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng hiện đại trên chứ chúng tôi không thể gửi qua mail file cad này được vì sợ chỉnh sửa, edit lại không khớp với kỹ thuật thì ảnh hưởng uy tín của công ty anh nhé. Rất mong anh thông cảm. Trân trọng.

 5. Tôi rất thích mẫu kiến trúc nhà đẹp này nhưng kiến trúc sư cho tôi bản thiết kế mặt tiền 10m chiều ngang 14m để tôi tham khảo được không ạ.cảm ơn các anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *