Tìm kiến trúc sư thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp

kien truc biet thu co dien phap 7564

Bạn đang băn khoăn cần tìm kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp vừa rẻ vừa hợp lý theo phong thủy kiến trúc khoa học mặt bằng nhiều ánh sáng và nhất là phong cách kiến trúc Hot không lỗi thời. Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi giới thiệu bạn một số kiến trúc sư hàng đầu để bạn biết mà kết nối.

Lý do bạn nên tìm kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp hiện nay

Ngôi nhà là tâm huyết cả một đời của con người của không chỉ một mà nhiều thành viên nên việc tìm kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp là một việc đắn đo của không chỉ bạn mà chúng tôi cũng thấu hiểu rõ và lắng nghe tâm tư nguyện vọng. Một kiến trúc đẹp không chỉ chuẩn về tỷ lệ kiến trúc hình khối mà đòi hỏi bố cục không gian nội thất cũng phải tương đồng, nhất là thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển 2 tầng và 3 tầng với hình ảnh 3D mà chuyên mục cẩm nang xây nhà chúng tôi nhắc đến hôm nay

Kiến trúc đẹp biệt thự pháp mái Mansard

Hồ sơ năng lực của kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp

Để tìm được một kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp thật sự rất khó, bởi ngoài chuyên môn hiểu biết về các phong cách kiến trúc phương Tây mang áp dụng vào điều kiện tự nhiên khí hậu cũng như nét văn hóa riêng của người Việt làm sao cho hài hòa tỷ lệ về nhịp điệu kiểu dáng mặt tiền biệt thự để không trở thành con rối hay rơi vào “bệnh” hoang tưởng, Râu ông nọ cắm cằm bà kia.

Biệt thự đẹp phong cách Roma hiện đại Ý

Ngoài chuyên môn thiết kế kiến trúc nhà Việt ra khi một kiến trúc sư giỏi đòi hỏi phải nắm rõ về phong thủy cơ bản cũng như có cái tâm trong nghề. Bởi những công trình kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu pháp cổ mà chúng tôi giới thiệu chi phí đầu tư tiền tỷ chứ không phải ít ỏi có khi là dành dụm cả đời người mới cất được một mẫu nhà đẹp phong cách biệt thự châu cổ điển đẳng cấp thế này.

Kiến trúc biệt thự pháp phong cách Rococo

Đó mới nhắc đến chuyên môn của kiến trúc sư còn chưa nói đến hồ sơ năng lực và pháp lý của công ty có giấy phép kinh doanh để xin cấp phép xây dựng và giấy phép hoàn công theo pháp luật hiện hành

Đơn giá thiết kế kiến trúc năm 2017

Biệt thự pháp cổ đẹp

Nói về đơn giá thiết kế kiến trúc thì hiện có rất nhiều công ty nhận thiết kế biệt thự đẹp với mức giá khác nhau. Nó phụ thuộc vào vị trí xây dựng và sở thích công năng sử dụng của văn hóa gia đình cũng như tài chính dự trù đầu tư. Nếu quen biết và chủ nhà định giao hoàn toàn quyền làm đẹp ngôi nhà biệt thự thì đơn giá thiết kế sẽ giảm 50% có khi là miễn phí thiết kế kiến trúc kết cấu và kiến trúc nội thất để thi công.

Đơn giá kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp năm 2019 vẫn không thay đổi

Đơn giá thiết kế nhà 2019 như nhà phố biệt thự trên thị trường Việt Nam trong quý 1 năm 2019 tương đương như sau

 • Đơn giá thiết kế biệt thự cổ điển: 150k/m2 nếu lâu đài cổ điển 200k/m2
 • Đơn giá thiết kế nội thất: 120k/m2
 • Đơn giá thiết kế biệt thự hiện đại: 120k/m2
 • Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà phố hay nhà cấp 4 đẹp : 90k/m2 đến 100k/m2

Biệt thự kiểu pháp phong cách Baroque tân cổ điển

Riêng đối với công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn tất tần tật về yếu tố phong thủy kiến trúc, công năng và thuyết minh từ A đến Z, xem đất, công năng sử dụng và lựa chọn các vật tư, trang thiết bị kiến trúc nội thất sao cho thích ứng với thẩm mỹ sở thích

Một số lưu ý khi tìm kiến trúc sư thiết kế nhà hiện nay

Điều kiện tự nhiên cảnh quan sân vườn xung quanh và nhất là áp dụng các phần mềm đồ họa 3D chuyên dụng tối tân chuyên nghiệp về xây dựng. Kiến trúc sư hay vận dụng phần mềm thiết kế = như Sus hay thiết kế nhà 3D Max giúp hình ảnh kiến trúc đẹp thanh thoát trong và sắc nét chuẩn theo kiến trúc nhà việt hưng thịnh năm 2018 xu hướng 2019

Tìm kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp ở đâu

Thiết kế nhà 3D kiến trúc biệt thự mini châu âu

Theo thống kê mới nhất của hội kiến trúc sư Việt Nam thì hiện có 12.000 kts cứ trung bình cứ 10.000 dân thì có 11,2 kiến trúc sư thiết kế kiến trúc. Hiện nước ta có rất nhiều hội kiến trúc sư ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẳng.. và một số tỉnh lẻ. Ngày kỷ niệm kiến trúc sư Việt Nam lấy ngày 27 tháng 4 hàng năm còn ngày kiến trúc sư thế giới mồng 1 tháng 10 hàng năm.

Danh sách một số cần tìm  kiến trúc sư thiết kế nhà nổi tiếng tại Việt Nam

 • 1. KTS Võ Trọng Nghĩa
 • 2. Kiến trúc sư Nguyễn Huy Bình
 • 3. Kts Phạm Ngọc Thiên Ân
 • 4. KTS Phạm Văn Phúc
 • 5. KTS Lê Ân
 • 6. KTS Võ Văn Nghĩa
 • 7. KTS Phạm Thành Tư
 • 8. KTS Đỗ Trung Thành
 • 9. KTS Trần Văn Cao
 • 10.KTS Nguyễn Quốc Bửu
 • 11.KTS Ngô Hải Long
 • 12.KTS Bùi Trung Hào
 • 13. KTS Lê Vân…..
 • 14.Kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào
 • 15. KTS Nguyễn Thành Trung

Biệt thự 1 mặt tiền 3 tầng kiến trúc pháp

Các kts thiết kế nhà thường làm việc các thành phố lớn

Nói chung nhiều lắm nhưng chúng tôi không thể liệt kê hơn được nữa mà chỉ liệt kê 15 kiến trúc sư nổi tiếng Việt Nam mà thôi. Quan điểm kts thiết kế kiến trúc biệt thự chúng tôi là có kinh nghiệm trên nhiều năm. Đã từng xây dựng các công trình kiến trúc nhà đẹp có uy tín và có thương hiệu rồi nên bạn cần tìm kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp ở TP HCM hay Hà Nội. Bởi các kiến trúc sư giỏi thường định cư tại các thành phố lớn và đương nhiên giá thiết kế cao hơn các kts thông thường mới ra trường vài năm.

Không nên trả giá quá vì kiến trúc sư là người giúp bạn

Bạn cũng đừng nên ham giá thiết kế kiến trúc giá rẻ chỉ vài chục bạc đôi khi những mẫu biệt thự cổ điển như thế này có chênh lệch vài triệu bạc cũng chẳng đáng bao nhiêu mà cái quan trọng là sự sáng tạo trong phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp tỷ lệ hình khối vàng.

Chiêm ngưỡng các kiến trúc nội thất đẹp tương ứng

Ngoài hình khối và diện mạo mặt tiền biệt thự đẹp nhất là các phong cách biệt thự cổ điển hay tân cổ điển đòi hỏi kiến trúc nội thất cũng phải tương ứng và hài hòa, cách sắp xếp không gian nhà Việt cũng phải thích ứng và cách chọn vật liệu nội thất đẹp như sàn, tường, kết cấu trần và hệ thống khác như thiết bị vệ sinh, hệ thống đèn chiếu sáng.. theo tông màu yêu thích từng thành viên, độ tuổi và tính thẩm mỹ kiến trúc nghệ thuật tương ứng.

Gợi ý thiết kế kiến trúc nội thất biệt thự cổ điển pháp

Hiện có rất nhiều công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam như Hà Nội và TP HCM nói chung cũng như một số tỉnh thành riêng lẻ nói riêng như Biên Hòa, Đà Nẵng.. Nói đến nội thất thì kiến trúc sư nữ thường có cách trang trí không gian và sắp xếp hài hòa hơn bởi ngoài cách nhìn và bàn tay khéo léo, sử dụng tông màu.. và nhất là cách diễn họa nội thất trang trí phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Ba phong cách kiến trúc nhà Việt kiểu pháp đẹp 2018 – 2019

Có rất nhiều phong cách biệt thự Pháp đẹp nhưng chủ yếu hiện nay phần lớn các kiến trúc sư thiết kế nhà thường chọn 3 kiểu chính đó là: Baroque, Rococo và Gothic đỉnh nhọn nhưng thật ra cũng ít ai dùng chỉ dụng mái Masard là chủ yếu hay cách điệu theo kiến trúc Đông Dương hay nói toẹt ra là Á Đông mái chữ A mà người dân Việt thường gọi là tân cổ điển hay bán cổ điển

Những kiến trúc biệt thự cổ điển đẹp 2 tầng khác

Ở bài viết này chúng tôi giới thiệu bộ sưu tập top 10 mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển 1 trệt 1 lầu phong cách Baroque và nét vay mượn từ hai nền kiến trúc thiết kế nhà đẹp 2019 của La Mã cổ đại và kiến trúc cổ điển Hy Lạp. Ngoài ra trong những mẫu kiến trúc đẹp còn điểm xuyết thêm vài nét hoa văn của nền văn hóa cổ của Roma Ý giúp cho các phong cách kiến trúc biệt thự 2 tầng mang nét hài hòa giao thoa tạo nên một quần thể kiến trúc châu âu ấn tượng và có sức cuốn hút mạnh mẽ.

Xem thêm 599 mẫu nhà đẹp do kiến trúc sư công ty chúng tôi thiết kế

Hi vọng bài viết sơ lược về bài viết cần tìm kiến trúc sư thiết kế nhà và một số mẫu thiết kế nhà 3D cho kiến trúc nội thất biệt thự đẹp trên giúp ích một phần cho quý vị và các bạn. Nếu còn nghi ngờ về năng lực chuyên môn và các thông tin liên quan các bạn có thể chiêm ngưỡng gần 1000 thiết kế kiến trúc biệt thự nhà phố đẹp, các công trình thiết kế nhà dân, khách sạn, quán cà phê, cây xăng, nhà hàng, nhà cấp 4 đẹp có kèm bản vẽ kiến trúc đẹp chi tiết của công ty chúng tôi trong 10 năm qua

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *