Ngắm mẫu nhà ống kiến trúc pháp đẹp 5m chị Phượng Thường Tín Hà Tây

mat tien nha ong 3 tang kieu phap dep nam 2017 ha noi

Mẫu nhà ống kiến trúc pháp 3 tầng mặt tiền 5m sau xây cho gia đình chị Phượng ở Thường Tín Hà Tây sau là một trong những kiểu nhà phố tân cổ điển. Do thiết kế xây dựng từ năm 2017 nên màu sắc lâu bị xuống cấp. Tuy nhiên mẫu thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 1 trệt 2 lầu sau xây xong đẹp gấp 3 lần so với phối cảnh

Hình ảnh thiết kế nhà ống kiến trúc pháp mặt tiền 5m

Những mẫu nhà ống kiến trúc Pháp mặt tiền 5m 3 tầng hiện đại luôn hấp dẫn và thu hút sự đầu tư khi xây nhà mặt phố hiện nay. Tuy nhiên khi thiết kế mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp quan trọng nhất đáng lưu ý chính là tạo được sự khác biệt như hình khối phải tỷ lệ vàng.

mat tien nha pho kien truc phap dep
Mặt tiền nhà ống kiến trúc pháp 5m 3 tầng mái thái chị Phượng Hà Tây

Sự phân chia nhịp điệu cũng như cách tối ưu bố cục khúc chiết và trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét mềm mại. Mặt tiền sao cho không thô cứng cũng như không quá cầu kỳ thi công dễ. Một phần không thể thiếu nữa là thích ứng với các thế đất phong thủy của chủ nhà.

Thông tin thiết kế mặt tiền nhà phố kiến trúc Pháp 5m đẹp

 • Dự án thiết kế nhà ống kiểu cổ điển Pháp
 • Chủ đầu tư: Chị Phượng
 • Địa chỉ : Thường Tín Hà Tây
 • Diện tích đất: 5.3 dài sâu 15m xéo góc
 • Diện tích xây dựng nhà ống 3 tầng kiểu pháp tân cổ điển: 80m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 300m2
 • Kinh phí đầu tư: 1,5 tỷ
 • Kiến trúc nhà ống kiến trúc Pháp
 • Phong thủy: Chính Tây
 • Năm thiết kế xây dựng: 2017
 • KTS thiết kế: KTS Tư
 • Đơn vị công ty cổ phần thiết kế nhà đẹp mới
 • Chi nhanh văn phòng Cầu Giấy Hà Nội
mat tien nha pho kien truc phap 3 tang 5m
Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố kiến trúc Pháp 5m 3 tầng view 2

Ý tưởng thiết kế nhà đẹp 3 tầng kiểu Pháp mặt tiền 5m

Ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng kiểu pháp dựa trên phong cách Baroque. Nhưng thiết kế cách tân theo mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu 80m2 mái thái hiện đại. KTS đã loại bỏ các chi tiết cầu kỳ và rối tắm giúp cho diện mạo mặt tiền nhà phố đẹp 5m mang hơi hướng tân cổ điển. Phong cách trẻ trung tươi mới và một phần hạn chế sự phát sinh cũng như chi phí thi công xây dựng bởi các chi tiết đắp nổi như mũ tường , cột giả, các phù điêu luôn rất tốn kém và mất nhiều thời gian.

nha pho 3 tang kieu phap rong 5m mat tien
Mặt tiền nhà đẹp 3 tầng kiểu pháp 80m2 chiều ngang 5m liền kề

Tông màu nhà kiến trúc pháp hiện đại 3 tầng rộng 5m

Mẫu nhà kiến trúc pháp hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m thiết kế theo phong cách nhà ống 3 tầng bán cổ điển diện tích xây dựng mỗi sàn gần 80m2. Ngoại thất sơn màu trắng theo phong thủy mệnh Kim màu sắc hài hòa tương ứng với hướng Đoài hợp Kim bản mệnh Khôn Thổ 1971 Tân Hợi, vàng trang sức lưu ý người tuổi 1971 nên tránh hướng chính Nam.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng kiến trúc cổ điển pháp có mặt tiền hơn 5m đẹp

Công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 3 tầng mặt tiền hơn 5m chị Phượng. Thiết kế nhà xe gara 1 phòng vệ sinh và 1 phòng khách trong đó phía sau cùng có khu đất xéo nên tận dụng chiều ngang bên phải dài gần 16m làm không gian bếp ăn diện tích từng phòng của tầng trệt như sau

ban ve nha pho kien truc phap 3 tang mai ngoi 5m
Mặt bằng nhà ống kiểu pháp 5m dài 15.6m
 • Diện tích thiết kế gara nhà ống rộng 23,5m2 thoải mái cho xe 7 chổ và xe máy
 • Nội thất phòng khách rộng 20m2
 • Phòng bếp và bàn ăn liên thông của mẫu nhà ống tân cổ điển 5m rộng 15,5m2
 • Phòng vệ sinh chung kết hợp với cầu thang và khoảng thông tầng rộng 4m2

Kích thước xây nhà ống kiến trúc pháp hiện đại 80m2

Không gian nội thất nhà đẹp 1 trệt 2 lầu rộng 5m nhà kiểu pháp hiện đại 80m2 thiết kế ở tầng lầu 1 có 3 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ kích thước khác nhau và có thêm 1 phòng vệ sinh chung không gian còn lại dành cho thông tầng và cầu thang bên ngoài có sảnh và ban công kích thước các phòng ngủ của mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái diện tích 80m2 như sau

 • Phòng ngủ 1 rộng 16,5m2 cho vợ chồng chị Phượng
 • Phòng ngủ 2: Rộng 12m2 cho con trai
 • Phòng ngủ rộng hơn 15m2 cho con gái lớn
mau thiet ke nha pho 3 tang kieu phap mat tien 5m sau 15m
Mặt bằng nhà kiểu pháp hiện đại 80m2 ngang 5.3m dài 16m

Bản vẽ tầng 3 mẫu mặt tiền nhà ống kiến trúc Pháp chị Phượng

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 không gian mặt tiền nhà phố kiến trúc Pháp đẹp rộng 5m thiết kế có 1 phòng thờ view theo hướng Tây hơi chếch về Bắc cung Phước Đức rộng kết hợp với thư viện sách view ra ban công vòng cung hình bán nguyệt có chổ lối ra ngắm cảnh.

Không gian nhà phố 3 tầng 5x16m phía sau

Phía sau cùng của mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp hơn 5m thiết kế có phòng giặt sân phơi kết hợp với sân vườn nhỏ trồng rau để trống. Ngoài ra mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền kiến trúc kiểu Pháp 5m của gia đình chị Phượng còn thiết kế 1 phòng ngủ dành cho khách và 1 kho để các vật dụng linh tinh.

mat bang nha pho 5m kien truc phap chi phuong
Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m kiểu kiến trúc pháp đẹp chị Phượng

Kích thước bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng kiến trúc pháp lầu 2

 • Nội thất phòng thờ rộng 16m2 kết hợp với phòng đọc thư viện sách và làm việc
 • Nội thất phòng ngủ cho khách rộng 12m2 và kho rộng 4m2

Tổng quan về mặt tiền nhà phố 3 tầng 5x16m kiến trúc Pháp đẹp 5m

Khác biệt so với những mẫu thiết kế nhà ống kiểu cổ điển khác năm 2016 và 2017 mới đây. Ddo khu đất của gia đình chị Phượng nằm sát trục đường chính kiểu nhà phố 3 tầng 5x16m liền kề và chỉ được phép đua ra phía ngoài mặt tiền 0,8m theo giấy phép xây dựng.

Hình ảnh thiết kế nhà 3 tầng 5x16m view khác

Nên phương án và giải pháp thiết kế nhà 3 tầng 5x16m kiểu phá mặt tiền 5m có hệ mái trên đổ bằng phía sau. Còn phía mặt tiền nhà ống kiến trúc pháp hiện đại thiết kế kiểu mái dốc chữ A Thái Lan. Hai bên viền mái tối ưu đổ viền trang trí và có sê nô thu nước khi trời mưa lớn. Giải pháp thoát nước nhanh chống ẩm cho trần nhà đồng thời khi trời mưa không ảnh hưởng nhà phố liền kề đẹp bên cạnh.

mat tien nha pho kien truc phap 5m
Hình ảnh thiết kế nhà 3 tầng 5x16m mái thái bán cổ điển

Phong cách nhà phố mái thái 3 tầng 5x16m kiểu pháp

Điểm nhấn của phong cách thiết kế nhà phố mặt tiền 5m đẹp chính là dù cách tân lược bỏ bớt các chi tiết đặc trưng cầu kỳ. Các hoa văn như philatop, mũ tường, Console.. đã đơn giản nhưng vẫn giữ được nét mềm mại và cổ kính. Mẫu nhà ống 3 tầng kiến trúc pháp phương Tây kết hợp với mái thái Á Đông

Trau chuốt cho mẫu nhà ống 3 tầng 5x16m không bị lỗi thời

Mẫu nhà ống 3 tầng 5x16m kiểu pháp có sự dung hòa giữa hai trường phái đang ” bành trướng” rất được ưa thích tại Việt Nam nhất là Hà Nội nói riêng. Hay ở các nước châu Á nói riêng như Thái Lan, Trung Quốc, Singarpore và thế giới châu âu nói chung. Tuy màu sắc hơi kém nhưng tỷ lệ chia khối vừa hài hòa theo khí hậu nhiệt đới Việt Nam gió mùa thường rất lạnh về mùa Đông và nắng nóng vào mùa hè.

mat tien nha ong 3 tang kieu phap dep nam 2017 ha noi
Tổng quan về mẫu nhà ống 3 tầng 5x16m chi phí 1.5 tỷ kiến trúc pháp mặt tiền liền kề chị Phượng Hà Tây

Mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng ngang 5m phong cách nhà ống 3 tầng kiểu pháp 80m2 chị Phượng sử dụng cửa cuốn tự động xuyên sáng Aluroll PC thế hệ mới. Có khả năng ngăn bụi bẩn và vận hành êm ái và chống ồn. Thiết bị được sản xuất bằng công nghệ Dual Safe hiện đại và cảm biến hồng ngoại Sensol mới 2019. Công nghệ thông minh này làm bằng chất liệu PC Policacbonate có khả năng xuyên sáng và có mã số mở cửa tự động an ninh bên trong.

Các mẫu mặt tiền nhà ống kiến trúc pháp đẹp 5m đến 5.5m khác

Hi vọng với phong cách thiết kế mặt tiền nhà phố kiến trúc Pháp đẹp 5m sâu 15m của gia đình chị Phương trên khu đất xéo góc hình thang có 4 phòng ngủ gara ô tô trong nhà phong cách thiết kế nhà ống kiểu cổ điển Pháp phong cách Baroque dung hòa giữa 2 trường phái Đông Tây cũng như cách tối ưu bố trí không gian nhà ống 3 tầng kiểu pháp mặt tiền hơn 5m diện tích chỉ 80m2 linh hoạt cho 4 đến 7 thành viên sinh sống thoải mái.

nha pho 3 tang kieu phap mat tien 5m dep nhat 4357
Mẫu mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp 5m 3 tầng của anh Biên chị Thảo
mau nha pho mai thai dep 3 tang rong 5m kieu phap 9080
Mẫu nhà phố mái thái đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng bán cổ điển 6m – Mã số BTSCA
mau nha ong 3 tang kien truc phap dep mat tien 5.6m
Mặt tiền nhà ống 3 tầng rộng 5.5m
mau nha pho 3 tang kieu phap hien dai 5x20 dep nhat
Mẫu nhà chữ L 3 tầng 5x20m mái thái mặt phố
Tư vấn xây nhà có mặt tiền 6m
Mẫu nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền 6m đẹp
nhà phố 3 tầng kinh doanh
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng năm 2017 chú Vinh Nam Định tầng trệt kinh doanh
Nha met tien dep 5.5m
Hình ảnh nhà phố đẹp 2019 mới nhất của gia đình anh Nguyễn Như Lý

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m thuộc nếp nhà văn hóa cổ mộc mạc nhưng thanh thoát, hiện đại. Thiết kế tinh tế lãng mạn và đồng nhất với hình khối, tỷ lệ, nhịp điệu mà hài hòa trang nhã. Chân thành cám ơn gia đình chị đã tạo điều kiện tốt nhất hợp tác chia sẻ những khó khăn cùng anh em trong thời gian qua. Tình cảm được ví như bếp lửa hồng luôn nồng đượm sưởi ấm nồng nàn cho tình cảm của chị em cũng như sợi chỉ xanh óng ánh luôn bền chặt trường tồn giữa mọi thời đại hôm nay chị nhé.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

3 Comments

 1. Kts ơi tư vấn gíup mình với. Mình có mảnh đất diệ tích 5 x 18m2. Mình để 5m làm chỗ để ô tô. Mặt sàn 1 tầng 65m. Mình muốn xây 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ giá tầm 700 có được ko ạ

  1. Chào bạn Đức. Rất chân thành cám ơn bạn đã gửi thông tin yêu cầu tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng 1 tum. Với diện tích 65m2 x 2 = 130m2 + tầng tum khoảng 30m2 = 160m2 x 4,5 triệu/m2 hoàn thiện = 720 triệu. Như vậy tổng kinh phí cả phát sinh thì bạn xây nhà ống 2.5 tầng hiện đại hết khoảng 750 triệu trên mái tầng 3 lợp tôn chống nóng trước sau sân thượng sân phơi thì được bạn nhé. Thân ái chào bạn.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *