Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5x16m mặt tiền phố 5m hiện đại

Nhà đẹp 3 tầng 5x16m

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 5×16 thiết kế có tầng trệt 80m2 còn bắt đầu từ tầng 2 trở lên diện tích xây dựng 82,5m2 mang nét kiến trúc nhà phố hiện đại. Hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng mặt tiền 5m hay còn gọi là nhà 2 tầng 1 tum theo cách gọi của người Bắc vừa hoàn thành trong cuối tháng 3 này chúng tôi cập nhật để các anh chị cùng tham khảo.

Nhà ống hay còn gọi là lô phố hay nhà phố, là một dạng nhà ở có chiều cao phổ biến và thường được gặp nhất tại Việt Nam nhất là các thành phố lớn và những khu đô thị được quy hoạch hiện nay. Với mật độ dân số đông, đất chia lô theo đặc điểm quy hoạch dự án hoặc tự phát. Về diện tích mặt bằng thì phổ biến nhất là những căn nhà ống nhiều tầng có mặt tiền rộng 3m, 4m, 5m – Và mỗi một nhóm mặt tiền thì lại có các số đo mặt bằng cụ thể khác nhau. Nhà anh Vinh thuộc loại mặt tiền 5m, với số đo cụ thể: 5x16m. Công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Việt đã xem xét và cân nhắc các yếu tố cũng như yêu cầu và sở thích của anh Vinh và gia điình để đưa ra mẫu thiết kế này.

Hình ảnh nhà ống 3 tầng 5x16m phong cách hiện đại anh Vinh

Ngôi nhà được thiết kế nằm trong khu mặt tiền liền kề sát vách tường nhà hàng xóm chỉ có một hướng chính lấy sáng nên phương án xây nhà có giải pháp chừa một khoảng sân nhỏ trước và sau thông tầng lấy sáng và ánh nắng cho không gian bên trong

Mẫu nhà phố 5x16m 2 tầng 1 tum
Mặt tiền nhà ống 3 tầng hiện đại rộng 5m

Ngoại thất mẫu nhà ống 3 tầng 5x16m có tông màu sơn trắng kết hợp với các lam gỗ ốp tường cũng như sử dụng nhiều kính cường lực mục đích lấy sáng nhiều hơn cho không gian nội thất nhà phố 5m.

Góc view nghiêng thiết kế nhà 3 tầng 5x16m

Đây là hình ảnh thiết kế có góc nhìn hơi lệch nghiêng một tý để quý anh chị quan sát thêm về các góc cạnh mẫu nhà với một bên tường rào sử dụng gạch lỗ thông gió sơn trắng. Khu vực tầng 2 thiết kế thêm ban công để hóng gió mát,

Nhà ống 3 tầng 5x16m hiện đại
Phối cảnh 3d góc nhìn 2 nhà phố 5x16m anh Vinh

Ngoài lam chắn nắng bên phải và cửa sổ thì kiểu thiết kế nhà 3 tầng 5x16m còn tối ưu thêm nhiều cây xanh cho thân thiện cũng như giải pháp chống bụi. Phía trên mái mẫu nhà phố 5x16m còn có sân thượng trồng rau sạch và sân phơi.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x16m 3 tầng có giếng trời tiểu cảnh trong nhà

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m tầng trệt chừa không gian rộng rãi cho phòng khách cũng như cầu thang với giải pháp có giếng trời sàn nước tiểu cảnh xanh mini ở trong nhà giúp tỏa nhiệt và 1 phòng vệ sinh thiết kế áp sát tường. Không gian phía sau mẫu nhà ống 3 tầng 5x16m là khu vực phòng ăn và bếp trổ thêm 1 cửa cho lối ra sân nắng 1m phía sau.

Mặt bằng nhà ống 5m có cầu thang
Mặt bằng tầng trệt nhà phố hiện đại diện tích xây 80m2

Không gian tầng 2 bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 5x16m bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng karaoke gia đình nhỏ cạnh cầu thang kích thước 12m2

Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m
Không gian kích thước tầng 2

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng đẹp 80m2 thiết kế có 1 phòng ngủ rộng 12m2 và sảnh tầng lối ra sau sân phơi. Phía ngoài cùng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có 1 phòng thờ và lối ra ban công kết hợp với sân thượng

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m
Mặt bằng không gian tầng 3 nhà anh Vinh

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 3 tầng 80m2 lệch tầng hiện đại

Mẫu nhà phố hiện đại kiến trúc lệch tầng có chiều cao tính từ sàn trệt lên đến đỉnh mái là 11,75m cầu thang nhà ống 5m thiết kế ở trung tâm dọc từ trên mái xuống. Diện tường mặt tiền nhà ống đẹp 5m bên ngoài ở tầng trệt ốp đá  granite theo phối cảnh màu đen tuyền.

Ban ve cad nha pho 5x16m
Bản vẽ xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại anh Vinh

Ngoài mặt tiền tầng 2 mẫu nhà đẹp 3 tầng 80m2 rộng 5m thiết kế ốp gạch Inax màu nâu gỗ cũng như lam chắn thép OR phía trên sơn kẻ vân cũng ốp OR vân giả gỗ. Còn cửa chính thiết kế 4 cánh trong đó có 2 cánh đặc và còn 2 bên khung gỗ kính cường lực 10 ly.

  • Tham khảo hơn 1000 ngôi nhà đẹp khác của công ty xây dựng chúng tôi trong 12 năm qua

Tổng quan về mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m anh Vinh

Cuối cùng là dự toán cho chi phí xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại mức khá tốt 1,3 tỷ trong đó nhân công và giá trị phần thô hết 872 triệu còn lại đầu tư cho chi phí nội thất như cửa, năng lượng mặt trời nóng lạnh, cầu thang và các thiết bị vệ sinh, chiếu sáng..

Nhà đẹp 3 tầng 5x16m
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Vinh

Bản vẽ thiết kế nhà ở quy mô nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng hiện đại rộng 5x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ nếu cần tầng trệt có thể bố trí thêm gara ô tô hoặc sàn lửng nhỏ ở giữa cho thoáng tùy theo nhu cầu sinh hoạt của anh chị. Dù sao đây cũng là một trong những bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 5x16m theo nhu cầu tài chính của anh Vinh dự trù khoảng 1,3 tỷ đổ 3 sàn chúng tôi đưa lên mạng để quý vị tham khảo thôi

Nhà phố 3 tầng hiện đại luôn có những cách thiết kế không gian cũng như mặt bằng phong thủy khác nhau theo đặc trưng địa điểm xây dựng ở các thành phố và thổ nhưỡng vấn đề sinh quyển từng vùng miền mà có phương án kết cấu móng cho chắc chắn và dự phòng lên tầng. Hi vọng mẫu nhà ống 3 tầng 5x16m không gian mở có giếng trời lệch tầng mát mẻ đơn giản đáp ứng cao nhu cầu của các bạn với chi phí vừa phải so với các kiến trúc nhà phố bán cổ điển.

  • Xem thêm: Top 10 mẫu nhà 3 tầng đẹp diện tích khác quy mô 1 trệt 1 lầu hay 2 lầu mới nhất của công ty

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *