Kiến trúc nhà 1 tầng 4 phòng ngủ hiện đại kiểu châu âu anh Dũng

nha vuon 4 phong ngu

Diện tích thiết kế lớn tới 250m2 cho một mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ giúp phương án thiết kế mà chúng tôi thực hiện cho anh Dũng tỉnh Hà Nam nổi bật ở công năng khi các phòng chức năng đều rộng thoáng, diện tích lớn. Đặc biệt như phòng khách và phòng thờ có thể đặt vào những bộ bàn ghế nội thất sang trọng, không gian không thua kém các mẫu biệt thự châu âu 2 tầng đến 4 hoặc 5 tầng.

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ
Mặt tiền biệt thự trệt 4 phòng ngủ đẹp mái ngói anh Dũng

Kiến trúc biệt thự cấp 4 kiểu châu âu đẹp anh Dũng

Về hình dáng lô đất để anh Dũng xây dựng biệt thự cấp 4 hiện đại không quá thuận lợi khi chiều rộng nhỏ chỉ 12m chiều dài lớn gần 30m nhưng bù lại đây là lô đất có 2 mặt tiền, ngoài mặt tiền chính đường giao thông chính phía trước chiều rộng 12m thì bên hông là một con ngõ nhỏ nên cực kỳ thoáng mát. Sinh sống tại khu vực nông thôn theo nguyện vọng của bố mẹ cũng là hợp với ý của vợ chồng anh chọn lựa thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ có chất lượng tốt cho nhu cầu điều kiện sống cao hơn mức trung bình.

Biệt thự trệt 2 mặt tiền đẹp
Góc view 2 nhà biệt thự đẹp 1 tầng hiện đại có 4 phòng ngủ anh Dũng

Về kích thước thiết kế mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ mái ngói 250m2 sàn , để phù hợp cùng hình dáng lô đất chiều rộng chỉ xây dựng hơn 10m một chút kéo dài trên 20m để lại hành lang di chuyển bên phải kết nối sân vườn trước sau cũng là vị trí sát với ngõ nhỏ đi vào trong sâu tận dụng tối đa ánh sáng. Lên phương án thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ có sân vườn trước sau thông thoáng cho anh Dũng với hình khối biệt thự mini hiện đại được nhiều chủ đầu tư yêu thích chọn lựa hiện nay.

  • Dự án thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp
  • Chủ đầu tư: Anh Dũng
  • Diện tích đất 2 mặt tiền 1 chính và hẻm ở nông thôn 12x40m
  • Diện tích xây dựng: 250m2
  • Thiết kế: KTS Tư
  • Phong cách biệt thự 1 tầng mái ngói hiện đại
  • Kinh phí đầu tư: 1,3 tỷ
  • Năm thi công xây dựng: 2018
  • Hướng thiết kế biệt thự cấp 4 Tây Nam

Kiến trúc nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại ở nông thôn

Xu hướng thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại có pha trộn phong cách châu âu. Cũng giống như các phương án thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn tương tự trang trí phía ngoài là những ô tường ốp đá hoặc gạch thẻ chất lượng cao, thân tường lấy màu trắng chủ đạo mái thái màu xanh đen hợp phong thủy. Là một mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam đầu tư kinh phí cao 1.3 tỷ đồng tiền sảnh KTS tạo ra sự sang trọng nhấn mạnh bằng cột trụ đăng đối, với bộ đôi cột trụ đăng đối, phía trong là cột trụ tròn bên ngoài cột trụ vuông cao lớn.

Biệt thự mini cấp 4 đẹp 2018
Phương án 2 kiến trúc biệt thự mini kiểu châu âu 1 tầng đẹp

Vị trí bao quanh ô cửa ra vào còn được thiết kế cách điệu các cột trụ giả đá sang trọng và rất đặc trưng biệt thự 1 tầng kiểu châu âu. Sự đẳng cấp và khác biệt hơn biệt thự cấp 4 mái thái mà công ty thiết kế nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn chính là 2 tầng mái thái, một tầng mái thái chính phía trên nhưng khi có thêm phần mái đua viền chạy bao quanh phân tách ở cấp thân hơn tạo cảm giác mặt tiền cao lớn hơn đẹp hơn, phương án kiến trúc biệt thự 1 tầng mái ngói 250m2 thường được sử dụng với các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp khác. Tuy nhiên biệt thự vườn cấp 4 của anh Dũng có chiều cao lớn cân đối hình khối tốt hơn, giữa 2 tầng mái kết hợp thiết kế ô kính lấy sáng vào trong không gian phòng.

Góc nhìn kiểu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp 2 mặt tiền khác

Diện tích đất không được nhiều bối cảnh biệt thự mini 1 tầng đẹp không được đặt vào nhiều không gian cây xanh lớn, trang trí bằng bồn hoa nhỏ, thiết kế xây dựng tại nông thôn nên có thể tận dụng chính cây xanh bên ngoài diện tích xây dựng của hàng xóm, cây xanh trên đường giao thông tăng thêm vẻ đẹp thiên nhiên. Toàn bộ diện tích sân trước dùng hàng rào thép để tăng độ thoáng mát vì diện tích sân trước cũng không quá lớn, hàng rào phía sau sử dụng gạch thông dụng, toàn bộ tường rào sơn màu trắng mang tới vẻ đẹp tổng thể trên toàn bộ mẫu thiết kế.

Biệt thự 1 tầng 2 mặt tiền cấp 4
Góc nhìn có phối cảnh và tường rào biệt thự trệt 2 mặt tiền đẹp cấp 4 anh Dũng

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ kéo dài theo hình dáng xây dựng, chia mặt bằng thành 2 dãy công năng sử dụng, ở giữa có hành lang nội bộ di chuyển chung. Có thể lấy sáng tại nhiều vị trí khác nhau nên cách bố trí công năng cũng thoải mái hơn, phân chia phía trước đặt 2 phòng chính rất quan trọng đối với biệt thự 1 tầng mái thái là một phòng khách kích thước lớn, bên cạnh phòng thờ kích thước nhỏ hơn nhưng vẫn rộng thoáng mát.

Không gian mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 250m2 anh Dũng

Mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại 1 tầng diện tích xây dựng 250m2 anh Dũng được xem là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam hiện nay với hệ mái đổ bằng dán ngói mát mẻ không gian rộng thoáng. Hướng thiết kế nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ thiết kế theo cung Thiên Y hướng Tây Nam hợp với mệnh Thủy – Tây tứ trạch tuổi Mậu Ngọ 1963 Thiên hà thủy còn hướng bàn thờ thiết kế theo hướng cung Phước Đức đảm bảo vượng khí tốt cho gia đình

 

Mặt bằng nhà 1 tầng 10x25
Cách bố trí không gian biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ hướng Tây Nam anh Dũng

Phía sau mẫu nhà 1 tầng đẹp 10x25m có phòng khách và phòng thờ là 4 phòng ngủ phân thành 2 dãy phòng, ở vị trí này hành lang nội bộ được thể hiện rõ. 4 phòng ngủ được chia thành 3 phòng ngủ thường và 1 phòng ngủ khép kín cho vợ chồng anh Dũng sử dụng, 3 phòng thường có 2 phòng kích thước lớn bằng nhau, và phòng ngủ thứ 4 diện tích nhỏ hơn. Có thể lấy sáng bên phải và phía sau di chuyển phòng bếp + bàn ăn về sau cùng, thiết kế phòng bếp có đi kèm bar mini, phòng bếp + bàn ăn lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều thành viên sử dụng khi gia đình có việc tụ họp anh em họ hàng.

Các góc nhìn mẫu nhà vườn anh Dũng 2018

Đây cũng là khu vực đặt phòng vệ sinh dùng chung, thiết kế gắn kết với nhau thuận lợi cho quá trình sử dụng. Tách riêng ở ngoài khi đi ra cửa sau các bạn sẽ thấy được vị trí đặt phòng giặt sân phơi bên ngoài. Kinh phí xây mẫu nhà đẹp 1 tầng mái ngói kiểu châu âu hiện đại bao gồm cả sân cổng và tường rào lát nền chìa khóa trao tay 1,5 tỷ còn riêng ngôi nhà đẹp thì xây dựng hết khoảng 1,3 tỷ.

Vẻ đẹp châu âu mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Dũng có chất lượng thi công ở mức tốt nhất khoảng 5,2 triệu/m2 cho vẻ đẹp thẩm mỹ cao, từ các vật liệu hàng đầu trong xây dựng biệt thự vườn ở nông thôn. Ý tưởng thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp diện tích rộng 250m2 cho các bạn tham khảo và chứng minh được một thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp có thể xây dựng trên các lô đất hình dáng khác nhau. Đừng quên đánh dấu và theo dõi cập nhật nhanh các mẫu nhà đẹp mới bao gồm nhà cấp 4, nhà lô phố hay các mẫu biệt thự đẹp 2017 xu hướng 2018 của công ty chúng tôi.

 

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *