Thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng 250m2 nhiệt đới

thiet ke biet thu dep 2 tang 15x17

Mỗi mẫu biệt thự vườn 250m2 2 tầng đẹp đều chịu sự chi phối từ cảnh quan địa chất, khí hậu và điều kiện tự nhiên nhiệt đới gió mùa. Hơn thế mỗi mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có sân vườn rộng ở nông thôn luôn đòi hỏi khi thiết kế các kiến trúc sư phải tận dụng được lợi thế của đặc trưng khu vườn như các mô đất, bờ ao , thảm thực vật xanh mướt, cây cối xung quanh và một yếu tố nữa là kỹ thuật đối lưu không khí 2 chiều giữa trong và ngoài, giữa con người với thiên nhiên tạo hóa mang lại.

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng kiểu châu âu của Chú Ba Dinh ở Thanh Hóa sau một lần nữa khẳng định được chân lý thiết kế và thuyết phục được nhiều chủ đầu tư xây dựng theo mô hình biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn 250m2 đẹp

thiet ke biet thu dep 2 tang 15x17

Mặt tiền biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 17x15m

Phong cách thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng 250m2 ở Thanh Hóa

Thanh Hóa là một tỉnh rộng xếp thứ 5 trong toàn Việt Nam, địa hình theo đặc trưng Tây Bắc nghiêng qua Đông Nam có nhiều đồi núi cao (chiếm 2/3 diện tích của tỉnh) đất đai xanh tốt màu mở do lượng phù sa hàng năm từ sông Mã anh hùng và các con sông khác sông Hoạt sông Yên.. Miền núi khí hậu mát mẻ quanh năm và có nhiều gỗ quý phát triển lâm nghiệp. Một thuận lợi nữa khi thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 250m2 này nữa là khu vực xây biệt thự 2 tầng mái thái này nằm gần ở mỏ đá Marble xã Đông Hưng và xi măng Bỉm Sơn nên chi phí giá thành cũng tiết kiệm hơn.

thiet ke biet thu vuon 2 tang 250m2 dep

Phối cảnh 3D theo đường chim bay biệt thự 2 tầng hiện đại có sân vườn đẹp 250m2

Khí hậu Thanh Hóa chịu ảnh hưởng của khu vực phía Bắc và một nửa miền Trung khí hậu nhiệt đới gió mùa phân thành 4 mùa rõ rệt hướng gió chủ yếu về mùa Đông là là Đông Bắc và Tây Bắc, mùa hè là gió hướng Đông – Đông Nam là chủ yếu nhiệt độ trung bình khoảng 25 độ C/ năm khá cao so với các khu vực khác của Việt Nam ta nên phương án thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng 17x15m này .

Cho nên kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi tích hợp các yếu tố như phương vị ” thiên nhân tương phùng” , âm dương hài hòa theo bát trạch giúp kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại 250m2 đẹp theo phong cách châu âu vừa thừa hưởng được kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn miền Bắc theo kiểu nhà ngang mà ông cha đã kế thừa từ bao đời.

ban ve thiet ke biet thu dep 2 tang - maiban ve thiet ke biet thu vuon dep 2 tang 250m2 - mat dung

Bản vẽ mặt đứng và mặt bằng mái biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp 250m2

Yêu cầu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái kiến trúc sân vườn 250m2 của chú Ba Dinh

Gia đình tôi có khu đất ngang 26m dài 40m rộng hơn 1000m2 muốn thiết kế thi công biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn đẹp cho đại gia đình 4 thế hệ gồm ông bà nay đã ngoài 70, vợ chồng tôi cũng sắp về hưu nên ước mơ thi công biệt thự 2 tầng đẹp khoảng 250m2 có 5 phòng ngủ trong đó có 3 phòng ngủ master rộng có vệ sinh khép kín 1 cho ba mẹ tôi ở tầng trệt 1 phòng ngủ cho con trai út.

Tầng 2 mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng 250m2 KTS thiết kế có 1 phòng ngủ có wc khép kín cho vợ chồng tôi, 1 phòng ngủ master cho vợ chồng con trai có phòng làm việc trong phòng cả và 1 phòng cho cháu nội. Ngoài ra, thiết kế thêm 1 phòng thờ ở tầng trệt cho ba mẹ tôi tiện nhang khói, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng sinh hoạt chung.Trước có ban công sau có phòng giặt sân phơi tiện ích.

ban ve thiet ke biet thu dep 2 tang - dung 3

Mặt đứng biệt thự 2 tầng mái thái 15x17m đẹp

Tôi sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần coi thầy bảo năm nay vướng yếu tố Hoàng ốc địa sát nên không thể xây nhà nên tôi lấy tuổi con út tôi sinh Năm Nhâm Tuất 1982 để tiến hành xây nhà. Không có gì thay đổi đầu tháng 8 âm lịch tôi động thổ và thi công biệt thự vườn 2 tầng 5 phòng ngủ. Mong quý kiến trúc sư quan tâm giúp đỡ.

ban ve thiet ke biet thu dep 2 tang 250m2 - dung 2

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái 250m2 đẹp – mặt đứng 2

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 250m2 cho mặt bằng

Sau khi nhận được thông tin qua điện thoại nhận thấy chú và gia đình có nhu cầu thực về tham khảo các mẫu nhà 2 tầng đẹp của công ty xây dựng chúng tôi yêu cầu cung cấp 2 số thông tin cụ thể như bản vẽ sơ đồ đất, sở thích, khu thẩm mỹ..

Kiến trúc sư Cù Hưng Quỳnh chúng tôi chủ trì tiến hành lên phương án mặt bằng sơ bộ gửi cho chú và gia đình xem sau đó yêu cầu đặt cọc để chúng tôi tiến hành phương án thiết kế phối cảnh 3D và hồ sơ kiến trúc. Phương án bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 250m2 trên khu đất rộng hơn 1000m2 như sau.

ban ve biet thu dep 2 tang 250m2 san vuonban ve thiet ke biet thu vuon dep 2 tang 250m2 tret

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt biệt thự 2 tầng có sân vườn đẹp

Mặt bằng tầng trệt biệt thự 2 tầng đẹp nhất 250m2 công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết với 2 tiền sảnh chính và phụ có bậc tứ cấp bước lên tiền sảnh xung quanh và 2 bên mặt tiền biệt thự đẹp thiết kế bồn hoa sân vườn. Mẫu thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu 15×17 kiến trúc sư bố trí 1 tiền sảnh rộng sàn ốp đá hoa cương granite ở chính trung tâm ngôi nhà.

Cách bố trí biệt thự 250m2 2 tầng khu vực tầng lầu

Các phòng bố trí xung quanh kết nối với tiền sảnh trệt, Điểm lưu ý của mẫu biệt thự vườn 2 tầng 250m2 đẹp này chúng tôi đặt phòng thờ lùi ở vị trí trang trọng của ngôi nhà. Một bên là phòng ăn kết nối với sảnh phụ view ra vườn tạo không gian thoáng. Phòng vệ sinh chung thiết kế bên cạnh cầu thang giếng trời để tận dụng diện tích, 1 phòng ngủ master cho ông bà ở phía yên tĩnh phía sau cùng. Phòng ngủ cho cậu con trai út thiết kế ở góc bên ngoài cùng, Phòng khách thiết kế rộng bên góc ngoài cùng bên phải có lối đi ra tiền sảnh phụ bên phải.

ban ve thiet ke biet thu dep 2 tang 15x17 lau

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 biệt thự vườn 2 tầng đẹp 250m2

Ở tầng lầu mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 250m2 trên đây kiến trúc sư thiết kế theo yêu cầu của chú Dinh có 3 phòng ngủ trong đó có 2 phòng master rộng và 1 phòng ngủ thường, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng làm việc 3 wc  trong đó có 1 wc chung và wc khép kín. Sân thượng rộng bên góc phải bố trí cây cảnh xanh tạo không gian thân thiện cho cả gia đình hóng mát ngắm cảnh trăng sáng hay tập thể dục nhẹ khi bình minh sáng sớm.Phía sau cùng có ban công nhỏ để hóng mát và tận dụng phơi đồ.

Tổng quan về biệt thự vườn 250m2 đẹp 1 trệt 1 lầu hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 17×15 trên đây được thiết kế theo kiến trúc hiện đại với hình khối bền vững. Không gian rộng thoáng mát và hài hòa với điều kiện tự nhiên. Mẫu nhà đẹp 2 tầng này thiết kế theo phong thủy nhà ở hướng Tốn Đông Nam hợp với quẻ mệnh Ly 1982 – Đại hải thủy theo cung Thiên Y giúp hướng nhà đón gió mát chủ yếu từ biển.

mau thiet ke biet thu dep 2 tang 250m2

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng ở nông thôn 250m2

Phần mái thiết kế rộng theo kiểu mái đua vươn dàn dốc 4 chiều theo kiểu nhà mái thái bánh Ú rộng giúp che mát cho khoảng sân trệt. Hệ thống cửa chính và phụ thiết kế theo vật liệu gỗ quý khung kính pano trong suốt giúp lấy sáng bên ngoài vào trong nhà. Bên hông phải thiết kế rộng có chỗ đậu xe ô tô nếu cần thiết kế thêm 1 nhà vòm đẹp làm mái che cũng tiện ích.

Khác với những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp trên website công ty chúng tôi thì biệt thự đẹp 2 tầng mái thái hiện đại này thiết kế theo đường gấp khúc các góc vuông cáu cạnh chăm sóc tỷ mỉ trước và sau cùng 2 bên có ban công bồn hoa tiểu cảnh xanh. Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 250m2 này có kinh phí thiết kế thi công trên dưới 1,6 tỷ hoàn thiện chưa kể phát sinh linh tinh. Diện tích sử dụng lên đến 500m2 thoáng đẹp

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 250m2 đẹp nhất ở Thanh Hóa chính là lối về cho các bậc trung lưu tuổi xế chiều mong muốn nghỉ ngơi tận hưởng không khí trong lành ở quê nông thôn sau bao năm chính chiến với dòng đời. Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp này cũng chính là ” lối về” an toàn bên cạnh những phong tục tập quán của tình làng nghĩa xóm với cuộc sống thanh đạm gần gũi. Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 250m2 2 tầng hiện đại phong cách châu âu đẹp này cũng chính là nơi lui tới của những bà con đồng nghiệp của con trai trong những ngày nghỉ lễ hay cuối tuần sum họp ” vui thú điền viên” giúp tái tạo năng lượng mới cho ngày sau bắt đầu.

Thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng 250m2 nhiệt đới
5 (100%) 2 votes

Recommended For You

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *