Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m 3 tầng 1 tum đẹp không gian mở

thiet-ke-nha-pho-1-tret-3-lau-5x24m-4-tang-dep-0921

Đây là bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng. Hay còn gọi là nhà 3.5 tầng hay nhà 3 tầng 1 tum. Thiết kế xây mới đây gam màu tone nâu trắng khác biệt. Mời anh chị tham khảo

Hình ảnh mặt tiền thiết kế nhà ống đẹp 5m dài 24m tổng thể

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5x20m 3.5 tầng 1 tum được thiết kế với gam màu chủ đạo nâu trầm kết hợp với tone trắng cùng kiến trúc khá hài hòa khúc chiết.

Đây là mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng cho gia đình 3 thế hệ. Baogồm 6 đến 8 người sinh hoạt và thư giãn với chi phí thi công xây dựng 1,3 tỷ tùy theo từng thời kì và địa phương mà giá vật liệu và nhân công tăng giảm ở mỗi thời điểm. Mời quý vị tham khảo bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m ở Tân Phú xây từ năm 2014 này nhưng đến nay vẫn đẹp

nhà ống 5×20 3.5 tầng
Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp 5x24m hiện đạị 3 tầng anh Phước quận Tân Phú Tp HCM

Thông điệp bản vẽ thiết kế nhà ống 5×20 3.5 tầng

Mẫu thiết kế nhà đẹp mới này được thiết kế cho gia đình anh Mai Văn Phước ở phường Phú Thạnh – Tân Phú – Tp HCM theo hướng chính Đông hợp với quẻ mệnh Chấn mộc – Đông Tứ Mệnh hợp với phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1979 Kỷ Mùi của gia chủ. Hướng bàn thờ, cổng chính đều thiết kế theo hướng nhà còn lại phòng vệ sinh, phòng bếp và kê giường ngủ theo cung xấu nhìn về hướng tốt nhằm giúp chấn hướng xấu cho mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 5x24m này.

Yêu cầu của anh Phước là thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền 5m dài 24m 3 tầng sân thượng có 1 gara xe ô tô, 4 phòng  ngủ, 1 phòng bếp ăn liên thông, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung karaoke, phòng vệ sinh. Thiết kế hiện đại, công năng sử dụng hợp lý theo phong thủy nhà ở 1979.

Phương án thiết kế nhà 3 tầng 1 tum 5m đẹp

Dựa vào yêu cầu và khu đất của gia đình, sau khi nghiên cứu kiến trúc sư công ty xây dựng thiết kế nhà ống đẹp chúng tôi thiết kế thi công xây dựng mặt bằng 90m2 tức diện tích thi công lên tầng 5x16m, phía trước để làm cổng và sân rộng 4m cho gara nhà xe và sảnh hiên, phía sau để dành 4m để làm giếng trời hay có thể để dành làm vườn nhỏ hoa màu cây cảnh cũng được.

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum 5x20m thiết kế phòng khách và nội thất bếp ăn đẹp tầng trệt còn lại không gian tầng 2 trở lên dành cho phòng ngủ và các phòng chức năng khác. Tư vấn thiết kế nhà phố 5x24m 3 tầng đẹp cho mặt bằng như sau

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m 3 tầng 1 tum đẹp không gian mở
Phối cảnh mặt nghiêng mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x24m 3 tầng hiện đại – Góc view 2

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m 3 tầng cho mặt bằng các tầng

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà phố đẹp diện tích hẹp 5x20m 3 tầng này thiết kế phòng khách rộng 18,5m2 , phòng bếp và bàn ăn liên thông với nhau, giữa phòng khách và phòng bếp ăn che chăn với 1 tủ bar rượu hoặc vách ngăn cũng được nhằm giúp sự khó chịu khi nhà có khách. Thiết kế cầu thang áp sát tường để tận dụng diện tích và 1 wc đối diện chung cho cả gia đình. Phía sau là khoảng thông tầng và cửa hậu ra vườn sau view thoáng cho không gian phòng bếp.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m 3 tầng cho mặt bằng các tầng
Bản vẽ thiết kế nhà phố 5x20m cho mặt bằng tầng 1 và tầng 2 diện tích xây dựng 90m2

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5x20m cho mặt bằng tầng 1 và tầng 2 diện tích xây dựng 90m2. Thiết kế nhà hiện đại 5x20m 3 tầng cho mặt bằng nội thất nhà phố đẹp 120m2 này bao gồm 1 nội thất phòng ngủ master rộng đầy đủ tiện nghi và 1 phòng ngủ đẹp cho con gái, mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm và wc chung cho từng phòng đảm bảo sinh hoạt tế nhị và lịch sự.

Mặt bằng thiết kế nhà phố đẹp phía trên

Bố trí mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 5x20m đẹp gồm 2 phòng ngủ cho ba mẹ chủ nhà có phòng tắm, phòng đọc sách, ti vi chung. Một phòng ngủ cho con trai có góc học tập, sân phơi nhỏ, ban công view ra hướng mặt tiền, 1 phòng giặt ủi và wc tắm chung cho cả tầng 3. Ngoài ra, còn có 1 phòng sinh hoạt chung có bố trí nội thất bàn ghế sofa hiện đại để ông bà đọc báo và uống trà cũng như dạy cho cháu học tập.

mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x24m 3 tầng hiện đại
Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m 3 tầng cho mặt bằng các tầng

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng 5x20m – Bản vẽ mặt bằng nội thất nhà đẹp cho tầng 3 và tầng tum áp mái. Mặt bằng tầng tum áp mái. Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng đẹp mới 2021 5m x 20m. Gồm 1 phòng karaoke gia đình thiết kế có các vật dụng cách âm. Cách nhiệt để khi giải trí ca hát và mở nhạc không ảnh hưởng đến nhà hàng xóm bên cạnh. Thiết kế sân thượng đẹp rộng ở phía trước. Bố trí 2 giường nằm sưởi nắng ban mai, thư giản uống cafe. Xung quanh thiết kế sân vườn tiểu cảnh chung. 1 wc chung cho cả tầng và 1 phòng thờ cạnh cầu thang.

Kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp 5x20m 3 tầng hiện đại

Mời anh chị xem bản vẽ nhà ống 5×20 phối cảnh góc nhìn nghiêng như sau

mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x20m 3.5 tầng
Mẫu thiết kế nhà đẹp 5x20m 3 tầng sân thượng phong cách hiện đại mái bằng – Góc view 3

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp mới nhất diện tích 5x20m của công ty thiết kế thi công xây dựng Nhà Đẹp Mới với kiến trúc tương đối hài hòa thoáng mát. Mặt tiền sử dụng các ban công, tấm lam màu nâu chữ L up xuống có khoảng hở nhằm hạn chế bụi đường và giữa các đường kẻ lam thiết kế có khoảng thông ánh sáng và gió. Khung kính trắng, mỗi tầng đều có cửa sổ và 1 cửa chính view hướng mặt tiền đường phố

Các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5×20 2 đến 3 tầng khác

Đặc biệt trong nội thất nhà phố hiện đại mặt tiền 5x20m 3 tầng sân thượng này thiết kế có khoảng thông tầng và giếng trời giúp ngôi nhà đủ ánh sáng và mát mẻ hơn.  Đây là mẫu nhà phố hiện đại 5x20m mái bằng, phía trên nóc mái thiết kế bồn nước sinh hoạt chung cho gia đình. Không gian thư giãn tiếp khách ngoài trời ở tầng sân thượng áp mái đẹp có thể kết hợp làm sân thể dục buổi sáng và những đêm dạ tiệc ngoài trời lúc trăng thanh gió mát.

Mẫu nhà đẹp mặt tiền 5 mét 2020
Mẫu nhà phố mái thái 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại thiết kế xây cho gia đình anh Minh

Mẫu nhà phố 5m 3 tầng mái thái có tầng trệt kinh doanh Phương

Mau nha ong dep 3 tang 5m mai thai
Góc view 3 hình ảnh 3D nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m kinh doanh anh Phương chị Lai

Mẫu nhà ống 3.5 tầng hiện đại có tầng bán hầm gara kinh doanh

Kiến trúc nhà phố kinh doanh
Mặt tiền nhà ống hot nhất 5m có tầng bán hầm kết hợp kinh doanh lệch tầng hiện đại ms Hiền Tân phú

Trên đây là bài viết giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x20m 3.5 tầng hiện đại của công ty xây dựng chúng tôi. Đây là mẫu nhà đẹp kinh phí thi công tiết kiệm cả nội thất. Và kiến trúc với chìa khóa trao tay khoảng trên dưới 1,8 tỷ. Giúp gia chủ có thể tìm ra giải pháp để xây nhà đẹp cho riêng mình. Trong thời buổi kinh tế còn khó khăn hiện nay. Chúc những gì tốt đẹp nhất dành cho quý vị và các bạn hôm nay và mãi mãi. Thân ái.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

7 Comments

 1. Đẹp.
  Nhưng theo ý tôi tốt hơn là nên để dành hành lang dẫn lui khu giặt và phơi đồ phía sau cùng. Là ủi áo quần thì có thể bố trí trong phòng sinh hoạt chung. Chổ relax ở tầng 4 là vô duyên nhất. Thay vào đó, ta chuyển phòng thờ sang, còn nhà vệ sinh có thể chuyển về phía cạnh cầu thang.
  Thân

 2. Tôi có miếng đất 5-24m định cất 1 trệt 1 lầu ,trước nhà hướng đông , chồng tuổi nhâm tý, vợ tân hợi, 2 con trai giáp tuất và tân tỵ, cuối nhà chừa 2m để cho thông thoáng.Tầng trệt 1 phòng khách, 1 phòng ngủ. Trên lầu 2 phòng.Số đt của tôi là 0909024242

 3. minh ơ thanh hóa rất ấn tương vói mâu thiết kế nay, mong kts tư vấn thiết kế khu dất 5x23m thiết kê 3 tâng kinh phí tâm 1ty nha hướng nam,xin cam ơn

 4. Chào bạn Tân Vương.!

  Mẫu thiết kế nhà đẹp này diện tích 5x24m nhưng với khu đất 5x23m của bạn cũng có thể bố trí thiết kế nhà phố như trên được. Rất vui để hợp tác cùng bạn. Bạn vui lòng cho biết số điện thoại để bên mình có thể giúp bạn hoàn mỹ hơn nhé.

 5. Tôi ấn tượng mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mới này. mong bạn tư vấn thiết kế khu đất 5x23m có 1 gara, 4 phòng ngủ, phòng khách liên thông với bếp ăn, nhà hướng nam giúp tôi với? Cám ơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *