Phong thủy xây nhà sinh năm 1979 tuổi kỷ mùi hợp hướng nào?

Tuổi kỷ mùi hợp hướng nào

Tuổi kỷ mùi hợp hướng nào là điều mà nhiều bạn tuổi Dê quan tâm. Ở bài viết này chuyên gia thiết kế nhà đẹp mới gửi đến quý vị cách tuổi 1979 hợp hướng nào nên chọn hướng thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng nhà mới như thế nào cho hợp lý, cách thiết kế và động thổ lên móng như thế nào cũng như tuổi kỷ mùi hợp hướng nào giúp an toàn khí vận và hợp lý nhất.

 

xem-huong-xay-nha-cho-tuoi-ky-mui-1979
Xem hướng phong thủy xây nhà theo tuổi 1979 Kỷ Mùi theo bát quái đồ số

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1979 Kỷ Mùi

Gia chủ sinh năm Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh quẻ mệnh Chấn Mộc – Thiên thượng hỏa trong năm 2018 nếu làm nhà sẽ tốt vì không phạm vào tam tai và kim lâu . Về vấn đề thủ tục mượn tuổi thì quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia chúng tôi để được tư vấn phong thủy nhà cụ thể hơn còn bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu chung về tuổi kỷ mùi hợp hướng nào tốt nhất chi tiết hoàn chỉnh nhất

– Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm âm lịch : Kỷ Mùi

– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên thượng Hỏa tức Lửa trên trời

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

son nha dung theo phong thuy tuoi 1979 ky mui
Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn màu sơn thiên về màu nóng xanh, nâu hay vàng cho tốt

Giải thích việc xem hướng phong thủy xây nhà tuổi 1979

– Cung Sinh Khí ứng với Sự dồi dào, hạnh phúc. Là hướng của cửa chính, của các phòng quan trọng và hướng kê đầu giường

– Cung Thiên Y ứng với Sức khỏe Là hướng của phòng ngủ và hướng kê đầu giường khi ốm.

– Cung Diên Niên ứng với Sự hòa hợp. Đây cũng là vị trí tốt nhất để bố trí phòng sinh hoạt chung

– Cung Phục vị ứng với Cá nhân Vị trí này rất thích hợp cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức và phòng làm việc nên đặt ở đây là tốt nhất.

– Cung Hoạ Hại ứng với Sự Bất hạnh. Diễn biến của vị trí này không như dự định, không nên bố trí phòng học ở đây

– Cung Ngũ Quỷ ứng với tranh cãi. Tuyệt đối không được bố trí phòng SHC ở vị trí này

– Cung Lục Sát ứng với Luật pháp & Sức khỏe. Vị trí này không thích hợp để bố trí các phòng chính

– Cung Tuyệt Mệnh ứng với Thảm họa Nên tránh hướng này và nếu có bố trí thì chỉ nên đặt nhà kho hoặc nhà vệ sinh

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng phong thủy nhà nào là tốt nhất

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thủy Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thủy. Thổ khắc Thủy sẽ có hại cho con trai thứ.

Cách thiết kế nhà đẹp đúng cho các phòng theo phong thủy tuổi Kỷ Mùi

Phong thủy nhà bếp cho tuổi Kỷ Mùi

-Tọa hung hướng cát tức là nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt cí dụ như bát trạch trên bếp đặt theo cung ngũ quỷ hướng bếp nhìn về diên niên). Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt.Ngoài ra,còn có Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

xem huong xay nha theo phong thuy bep ky mui 1979
Nên đặt hướng phòng bếp đúng cung Ngũ Qủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

=>> Xem thêm chuyên mục cẩm nang xây nhà của mình tại ĐƯỜNG DẪN NÀY

– Nên nhớ tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ

– Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang

– Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút

– Bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm

Xem phong thủy nhà vệ sinh cho tuổi Kỷ Mùi

Khi yêu cầu các công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp hay chủ thầu lưu ý nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

– Tọa hung hướng cát

-Cửa phòng vệ sinh kỵ đối diện với cửa chính

– Hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh không nên xung thẳng tới hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ.

– Phòng vệ sinh thuộc hành thủy, nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy

Cách đặt phong thủy phòng ngủ cho tuổi Kỷ Mùi

– Phòng ngủ chính không nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào

– Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào

– Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu

– Thiết kế phòng tắm nằm ngay trên phòng ngủ

– Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ.

Xem hướng phòng thờ thế nào hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

-Nên đặt gian thờ tại các phòng riêng biệt, tĩnh lặng

-Tránh đặt gian thờ gần cửa chính

-Không nên đặt gian thờ ở gian giữa nhà. Hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

Chọn màu sơn tường đúng phong thủy nhà ở theo tuổi Kỷ Mùi 1979

xem huong xay nha cho tuoi ky mui 1979
Cách chọn màu sơn tường đúng phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Để có kiến trúc nhà đẹp cho chủ nhà sinh năm 1979 Kỷ Mùi thuộc bản mệnh Thiên Thượng Hỏa tức lửa trên trời do đó khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về đỏ hoặc các màu nóng. Tránh các màu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm màu vì các màu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

Gia chủ sinh năm 1979 Khi Mùi khi chọn đất xây nhà nên chọn theo các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam, đây là những hướng tốt cho cho gia chủ và không nên chọn mua đất theo các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc đây là những hướng ảnh hưởng xấu đến chủ nhà. Nếu như gia chủ đã lở mua đất ở những hướng xấu thì gia chủ cũng đừng nên quá lo lắng vì chúng ta có thể hóa giải bằng cách bố trí lại hướng bếp, hướng phòng thờ đúng quy tắc và cách thiết kế kiến trúc nhà đẹp hợp lý với không gian thông thoáng thì cũng đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ trong ngôi nhà mình ở.

Như vậy là chuyên gia phong thủy công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi vừa phân tích và lý giải khá chi tiết và thấu đáo về cách tuổi kỷ mùi hợp hướng nào đầy đủ nhất cho quý vị tham khảo từ đó có giải pháp thiết kế nhà đẹp cho gia đình mình và khu đất cũng như khi chọn mua đất hợp tuổi mình. Tóm lại, gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi nên xây nhà hướng chính Nam hay chính Nam là tốt nhất vừa thoáng mát mà lại tránh được nắng gắt chiếu thẳng vào nhà. Tuy nhiên tùy theo ngày tháng năm sinh của vợ và con cũng có thể chọn xây nhà theo hướng Đông Nam cũng an toàn. Trân trọng.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

83 Comments

 1. Chào kts, tôi sinh 1979 vợ 1989. Con gái đầu 2013, con trai 2015 tôi muốn mua đất làm nhà thì tôi nên chọn hướng nào để mua đât. Xin cảm ơn!

 2. Chồng tôi sn 1979 vợ sn 1981 con gái 2006 con gái 2009 con trai 2013. Vợ chồng tôi định xây nhà năm nay 2019 thì làm theo hướng nào là tốt nhất ạ, xin cám ơn

  1. Chủ nhà sinh kỷ mùi 79 hướng nhà thiên về Nam – Đông Nam và chính Đông nhé bạn

 3. Xin chào kts chồng e tuổi kỷ mùi vo tuổi nhâm tuất co miếng đất 11 dai 25 hướng 45 Đông Bắc pham vào huong lúc sát.Xin hoi kts co cách nao để thiết kế và xây nhà theo miền đất này được không a.xin cảm ơn

  1. Thiết kế xoay về hướng chính Bắc hay chính Đông + hóa giải phòng bếp tọa hung hướng cát em nhé

 4. Chào KTS.
  Tôi Kỷ Mùi 1979, có nhà hướng Tây (250 ) rộng 5m không thể xoay chuyển cửa theo hướng Tốt. Kính mong KTS cho xin ít cách hóa giải (Bếp hướng nào, Bàn Thờ, Cửa Toilet), Cửa phòng ngủ đang quay về hướng Nam. Thành thật cám ơn KTS.

  1. Chào KTS, chồng tôi sinh 1979, tôi sinh 1985,con trai cả 2013, con trai út 2016. Gđ tôi có mảnh đất 6,5*20m hướng Tây. Nay tôi muốn xây nhà gồm 1pk, 1 pthờ, 2pn, p.bếp, công trình phụ và sân sau. Mong KTS tư vấn thiết kế giúp tôi theo phong Thủy với ạ. Nếu được cho tôi xin bản vẽ chi tiết tham khảo đc không ạ. Tôi xin chan thành cảm ơn và rất mong nhận được hồi âm ạ. tôi muón xây nhà trong năm 2019

   1. Có bản vẽ nhà cấp 4 như trên của chị ngang 6.5m có 2 phòng ngủ có gác lửng mái thái đẹp lắm nhưng chi phí 600 triệu chị Triệu Thị Tươi lấy không? Nếu lấy thì alo sdt 0975 945 433 lấy phí rẻ gọi là cà phê cho anh thôi nhé

 5. Xin chào KTS,
  Tôi Và vợ sinh năm 1979, nhà và cửa chính hướng Tây Nam, cổng hướng Tây là hướng xấu. Tôi muốn xoay hướng cửa chính về hướng Chính Nam có giúp hoá giải được những điểm xấu của ngôi nhà không. Bên cạnh đó tôi cần phải điều chỉnh gì nữa để hoá giải hướng xấu này.
  Rất mong nhận được tư vấn của KTS
  Trân trọng cám ơn./.

 6. Chao kts.toi tuoi ky mui sinh 1979 nam nay toi xay nha.nha toi Huong tay bac .vay Cho toi hoi Huong bep nha too nen xay Theo Huong nao think tot.xin can on

  1. Chào chinh. Bạn sinh năm 1979 kỷ mùi xây nhà hướng Tây Bắc thuộc cung ngũ quỹ thì không hợp nhé. Trong điều kiện đất rộng thì xoay lệch đi hướng chính Bắc 6 độ là ok còn không thì phải hóa giải phòng bếp bằng cách tọa hung hướng cát. Bếp đặt ở hướng chính Đông nhìn về hướng Bắc nhé bạn.

 7. Tôi sinh năm 1979 vợ cũng sinh 1979 có miếng đất hướng đông nam 137 độ cho tôi hỏi có làm nhà tốt không và kiêng gì không ah? Xin cảm ơn

    1. Nhân công cũng như xây dựng phần thô từ 3 triệu đến 3,2 triệu/m2 còn hoàn thiện thì có nhiều mức giá nội thất khác nhau nhé bạn.

  1. Nhà hướng Đông Nam thì hợp tuổi với mệnh Hỏa của bạn. Hướng này gió mát và tốt để xây nhà năm nay nhé . Bạn liên hệ để kiến trúc sư chúng tôi đến khảo sát lấy ý tưởng và tư vấn báo giá cho bạn nhé

 8. Tôi sinh năm 1979,chồng tôi cũng sinh năm 1979 mảnh đất tôi mua hướng tây, đúng hướng xấu, xin được tư vấn hóa giải ntn cho tốt hơn, nếu 1 tầng trệt 1 tầng lầu 8• 20 chi phí khoản bạn. Xin cảm ơn

  1. Chào anh Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa sang năm 2018 mới hợp tuổi xây nhà anh nhé chứ năm nay vướng Tam Tai ko xây được ạ

 9. Toi thay trong phong thuy chon huong nha cho tuoi ky mui 1979 tac gia co viet
  -chu mang chan chon huong can( chinh dong) de quan he voi viec xay nha:theo bat quai do hinh la cung ngu quy …
  Thi theo toi huong can (tay bat)

 10. Chào các KTS!!
  Gđ tôi ở quê có mảnh đất khoảng 400m2, đã có nhà hướng Đông Nam (khu đất nhà tôi thì chỉ có hướng đông nam, hai bên sườn đều có nhà dân, sau là ruộng), có khu vực bếp và nhà vệ sinh riêng biệt làm cách đây 3 năm ( ở dãy phía tây nam). Nay muốn xây lại nhà năm 2018, tuy nhiên tuổi bố tôi thì không hơp (bố tôi sinh 1948) và cũng nhiều tuổi rồi. Định lấy tuổi của tôi (sinh năm 1984) để làm. Mong các KTS tư vấn giúp là gđ tôi xây nhà cấp 4 hợp với phong thuỷ ạ?
  Xin chân thành cảm ơn ạ!!

 11. Chào KTS, chồng tôi sinh 1979, tôi sinh 1984,con gái 2007. Gđ tôi có mảnh đất 8*35m hướng Tây Bắc 301′. Nay tôi muốn xây nhà gồm 1pk, 1 pthờ, 2pn, p.bếp, công trình phụ và sân sau. Mong KTS tư vấn thiết kế giúp tôi theo phong Thủy với ạ. Nếu được cho tôi xin bản vẽ chi tiết tham khảo đc không ạ. Tôi xin chan thành cảm ơn và rất mong nhận được hồi âm ạ

 12. Sin chao kts cho toi hoi nha toi dang o huong dong bac vay toi phai ke huong bep vao huong nao la tot nha mong kts giai dap giup toi sin cam on

 13. Chao kts. Chong toi sn 1979 toi sn 1982 chung toi co manh dst 10×15 huong tay. Xinh hoi kts chung toi xay nha huong tay co hop k neu k hop thi co cach gi hoa giai k a. Xin cam on.

 14. Xin chao kts. Lam ơn cho em hoi, chong em sinh nam 1979, em sinh nam 1983 vay vo em phai xay nha theo hướng nao thi hợp ly a va cách bo tri trong nha nhu the nao la do a.

 15. Xin chao KTS. Cho toi hoi. Toi sinh nam 1979 vo sn1981.toi co manh đặt mặt tiền 40m.huong đong nam.toi đinh cuối nam nay lam nha co tốt ko. Nen chon huống nao.

  1. Tuổi 1979 năm nay vướng tam tai bạn nhé, sang năm mới làm đẹp. Hướng nào thì trong bài viết giải thích khá rõ rồi đó bạn.

 16. Em sinh 1979 vơ sinh 1982 năm 2018 có xây nhà đc ko nêu đc thì thang mây âm đông thổ tốt nhất xin giao sư tư vân hộ em

 17. Hoi KTS: Tôi tuổi sinh 1979, vợ 1985 có lô đất mặt 8m quay hướng Tây ( mặt đường); cho tôi hỏi: tôi xây nhà chữ L,nhà vẫn nhìn hướng Tây nhưng cửa chính phòng khách tôi mở hướng Bắc có được không KTS, dự kiến làm nhà năm 2017 có được không ạ?

 18. Chồng sinh năm:1979 vợ sinh năm 1981 con trai sinh năm 2008 va con trai sinh năm 2003 năm 2016 có xây dc nhà kg và xây theo hướng nào là tốt nhất

 19. Chao kts. Chong toi sinh ngay 28/8/1979. Toi sinh ngay 02/12/1984. Hiện nay chong toi khong duoc tuoi xay nha vay vo chong toi mua đat ma co nha cu vay bay gio chong toi co sua chua nha lai duoc khong. Nha huong Bac ma co let sang huong Dong mot ít. Vay nho kts tu van dum tôi cách sua chua sao cho phu họp voi gia dinh toi .
  Xin cam on!

 20. Chào kts ..Tôi sinh 1979, vợ 1983 , con gái 2009 , con trai sinh 2013 xin hỏi làm nhà hướng nào hợp..xin cám ơn

 21. Xin chao kts.toi sinh nam 79 vua mua nha.huong tay bac 317 do.tb.toi muon nho tu van cho toi hoa giai lam sao.toi chua bit dat ban tho nhu the nao.bep thi huong cung nha.mat nhin ve huong tay bac.nha ve sinh cung vay.toi muon nho kts tu van de sua.va bo xung hop li.neu co the toi se giu anh cua nha de tu de hon.cam on

 22. Chào KTS! 2 vợ chồng tôi cùng sinh năm 1979 kỷ mùi.
  Theo phong thủy thì hợp với nhà hướng Nam, Đông nam, Đông và Bắc. Tôi đang định mua nhà hướng Bắc ghé Đông khoảng 15 độ như vậy có được không, hay bắt buộc phải là chính Bắc
  Xin cảm ơn!

  1. Bạn thiết kế nhà đẹp theo phong thủy hướng Đông là đẹp nhất bạn nhé hợp với Đông tứ trạch. Thân ái!

 23. Tui sinh 04-1979. Tui mn xây nhà trên đất 4m-16m. Hướng Đông Nam, Xin Kts tư vấn giúp. 1 trệt. 1 lầu. 1 sân thượng. Và bố trí sao cho đúng phong thuỷ. Và giá cả là bnhiu,& thời gian xây là bao lâu. Xin cảm ơn Kts

  1. Đất bạn như vậy nên xây nhà ống đẹp 2,5 tầng kinh phí khoảng 750 triệu. Bạn sinh tháng 4 năm 1979 Kỷ Mùi hướng chính Đông là đẹp nhất còn hướng Đông Nam cũng tạm được nhưng phòng xoay về chính Đông. Thời gian thiết kế 15 ngày, thi công 2 tháng bạn neh1.

 24. Tôi sinh 3/79, vợ tôi 2/82 vậy phải chọn hướng nhà đất và bố trí phong thuỷ căn nhà như thế nào cho phù hợp và năm xây dựng xin KTS tư vấn giúp tôi xin cảm ơn

  1. Chọn hướng chính Đông hợp với tuổi vợ chồng anh nhé. Hướng xây nhà đẹp này chuẩn nhất. Anh cho biết diện tích đất và công năng sử dụng mới tư vấn cho anh chính xác cụ thể hơn được.

 25. Chào kts. Chồng tôi sinh năm 1979, nhà tôi hướng chính nam, vậy tôi đặt ban thờ trên tường hướng tây mặt nhìn ra hướng Đông có được ko? Giường ngủ đặt đầu giường hướng Bắc có được ko? Xin cảm ơn kts

 26. Toi sinh năm 1979 vợ tôi sinh năm 1981 con gai lớn sinh năm2006 con gái thu hai sinh năm 2013 cho tôi hoi nhà tôi hợp với hướng nào và năm nào tôi xây nhà được

 27. Chào KTS!
  Tôi sinh năm 1979, vợ tôi sinh năm 1981, con gái lớn 2006, con gái bé 2011. Nhà tôi thuộc hướng Đông Nam. Tôi xin hỏi năm nay tôi có sửa nhà được không và tôi cần đặt bếp ở hướng nào là tốt nhất. Bàn thờ tôi nen đặt hướng nào. Nhà tôi là nhà ống và ko có tầng 2 nên tôi phải treo bàn thờ ở phòng khách. Xin tư vấn giúp tôi, tôi xin chan thành cảm ơn!

 28. Chao KTS,
  Toi sinh nam 1977. Du dinh trong thang toi toi sua chua lai nha cu. Nha toi rong 4m, dai 12m. Toi dinh sua lai nha la 1 tret, 1 lau nhung do tam gia. tang tret toi dinh lam phong khach, phong bep, phia sau lanha ve sinh va san nuoc, co nang gio thong thoang. tang lau co 2 phong ngu,1 phong ve sinh, va co noi giat phoi ao quan.
  Nha toi huong Dong.
  Nho KTS tu van dum toi vi tri huong cua, vi tri bep.. nhu the nao
  Xim cam on!

 29. Chào KTS,

  Tôi sinh tháng 7/1979, vợ tôi sinh tháng 7/1984, con gái tôi sinh tháng 2/2015. Năm 2016 tôi định đập nhà cũ và xây lại mới nhưng không hợp tuổi và tôi định mượn tuổi 1 người quen sinh tháng 9/1959. Nhà tôi hướng Bắc.
  Nhờ KTS tư vấn dùm tôi cầu thang đi lên từ hướng nào, vị trí đặt bếp, vị trí đặt giường ngủ, WC, …

  Xin cảm ơn

 30. Thưa kts chồng tôi sinh ngày 4/1/1981 DL tức ngày 17/11/1979 âm lịch tôi vợ sinh ngày 8/8/1982DL con trai sinh ngày 22/06/2006DL con gái sinh ngày 16/12/2007DL chúng tôi có nhà của bố mẹ cho hướng tây bắc năm nay chúng tôi muốn sửa nhà có được không ạ và hướng bếp nên đặc như thế nào và phòng ngủ của vc và các con hướng cửa và hướng kê đầu giường ra sao nhà tôi 38m vuông và có hai mê trên lợp rồi ạ

 31. Thưa KTS chồng tôi sinh năm 1975. Tôi sinh năm 1981 tôi đang định mua ngôi nhà hướng Đông Nam có được không. Chiều rộng 4.55m x 17m. Sàn tầng 1 làm gara ôtô. Sàn tầng 2 phòng khách và bếp. Tầng 3 có 2 phòng ngủ.Tầng 4 có 1 phòng ngủ và sân phơi.Tầng 5 có gian thờ cửa mở chính. Tôi di cung đổi tuổi cho chồng tôi sang năm 1979 liệu tôi có mua được nhà này ko tôi cảm ơn KTS

 32. Tôi sinh năm 1979, định mua nhà chung cư, cửa hướng Tây, ban công hướng Nam. Nhiều ng nói rằng nhà chung cư thì ban công mới là nơi đón khí. Vậy sự lựa chọn của tôi có phù hợp kg a thưa KTS?

 33. Tôi sinh 25-11-1979. Vợ tôi sinh 29-11-1986. Con tôi sinh 11-4-2011 và 1-4-2015. Đất nhà tôi hướng tây. Vậy có cách nào xây nhà tôi vẫn làm ăn sinh sống có lộc ko. Xin cảm ơn

 34. CHào KTS.
  Tôi sinh năm 1979. năm nay tôi có được tuổi để xây nhà không?
  Tôi có mảnh đất diện tích 23x11m (mặt tiền 23m hướng đông nam).Tôi muốn xây nhà 2 tầng phòng thờ giữa nhà bên phải gần cửa chính là phòng bếp, bên trái là phòng khách có được không?
  Tôi muốn có 2 phòng vệ sinh ở 2 đầu nhà thì sẽ phải bố trí bể phốt ở đâu?
  Xin cảm ơn KTS

 35. Chào bạn Thúy – Tuổi của chồng bạn 1972 năm nay vướng vào Hoàng Ốc tức địa sát , xấu. Năm 2020 mới cất nhà tốt nếu do nhu cầu cần phải xây nhà thì tiến hành mượn tuổi bạn nhé. Thông tin chi tiết thêm bạn alo để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn

 36. xin chào kiến trúc sư! chồng tôi sinh ngày 18/3/1972 DƯƠNG VỢ 10/2/1980 con gai 11/9/2001 trai 27/5/2007 vậy tôi có xây được nhà năm nay ko ạ? tôi có lô đất 2 mặt tiền, tây nam và tây bắc. xin kts tư vấn giup tôi ạ. cảm ơn!

 37. Chào kiến trúc sư. mình thấy bên cty mình thiết kế nhà rất đẹp, mình rất thích. mình muốn xin hồ sơ thiết kế để tham khảo cho ý định xây nhà , không biết có được ko ah ? Mình cám ơn nhiều

 38. Chào chị Lan – chồng chị sinh năm 1981 năm nay vẫn xây nhà tốt nhưng có phạm một tí vào thọ tử trong yếu tố hoàng ốc nếu xây nhà trong năm nay có thể tiến hành mượn tuổi như 1968, 1974 hay các tuổi khác như 83 cũng được. Tuổi của chồng chị 1979 năm tốt nhất làm nhà là 2018. Kinh phí 600 triệu chị xây dc nhà vườn mái thái 4 phòng ngủ đẹp trên lô đất 14×29 chị nhé

 39. chào kiến trúc sư. Tôi sinh năm 1981, chồng 1979, con gái 2007, con trai 2010. Vợ chồng tôi muốn xây nhà năm nay có phạm vào điều gì không. có nên làm nhà năm nay?
  – Hiện nay tôi có mảnh đất 14×29, tôi muốn xây nhà mái thái 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp, khách, phòng thờ và trồng cây quanh nhà với chi phí 600tr có khả thi?. Rất mong KTS tư vấn giúp vợ chồng tôi

 40. Bạn sinh năm 1979 đất hướng Tây là cung Tuyệt mệnh không hợp với ngôi nhà bạn nhé vì tuổi bạn Kỷ Mùi tức Đông tứ trạch hợp với hướng Đông và hướng Nam hơn. Tuy nhiên do bạn không nói rõ hướng Tây chếch về hướng nào nên chúng tôi rất khó hóa giải cho bạn.

 41. Chao kien truc su. Toi sinh 1979. Vo sinh nam 1981. TOI co manh dat mặt tiền hướng tây vay co hop k.neu k hop tuoi thi co cach nao hoa giai k.kts

 42. Xin chào kiến trúc sư.
  Vợ chồng tôi mua căn nhà. Một vách là 242 độ tây nam và một bên vách 247 độ tây nam. để la bàn điện thoia5 ở giữa cừa thì lúc thấy ghi là 251 độ tây, lúc thấy 251 độ tây nam. Chồng tôi sinh năm 1979. Xin hỏi cách hóa giải hướng nhà. tôi xin chân thành cảm ơn

 43. Tôi sinh năm 1979. Vợ sinh 1983 con gái sinh 2010 con trai sinh 2015 tôi đang ở nhà hướng tây bắc có hợp không vợ chồng tôi đang dự định mua mảnh đất hướng chính nam. Kts cho tôi hỏi nhà tôi đang ở có hợp không và nếu tôi xây nhà hướng chính nam thì xây như thế nào cho hợp miếng đất tôi rộng 5m sâu 18m.xin cám ơn và có thể gửi vào gmail của tôi được ko

 44. Xin chào KTS!
  Tôi sinh năm 1979, vợ tôi sinh năm 1985. nhà tôi có mảnh đất hường chính bắc ngang 6m, dài 25m. Nhờ KTS tư vấn cho tôi xây nhà so cho phù hơp phong thủy với kiểu nhà 1 trệt 1 lầu có nhà để xe, 03 phòng ngủ, 01 phòng khách, 02 nhà vệ sinh và 01 phòng thờ.

 45. Chao kts toi sinh 79 vo sn 88 con trai sinh nam 2014,gai sn 2014 toi co manh dat 300m2 nhung lai la huong tay mam neu nhu kts noi o tren thi toi ko hop huong do vay co cach nao hoa giai dc ko?

 46. tôi có miếng đất chiều ngang 5m2 dài 13 m tôi muốn xây nhà một trệt một lầu ,co san 3m tang tret chỉ để phòng khách và nhà vệ sinh tầng trên một nhà vệ sinh, hai phòng ngủ, một phòng thờ , tôi có 400 triệu cho hội kts có làm được không

 47. Chào KTS tôi sinh năm 1979 vợ sinh năm 1981, nhà tôi đang ở là chung cư, cửa chính là hướng bắc vậy có họp phong thủy không vậy
  xin cảm ơn

 48. Tôi xây nhà hai tầng, hướng chính nam , ngỡ vào hướng đông. Một phòng kháchkhách . phòng thờ, hai nhà tắm, một bếp 3 phòng ngủ. Vậy nhờ kts tư vấn nên xây như thế nào cho hợp phong thủy.chi phí hết bao nhiêu. Xin cảm ơn

 49. Chồng tôi sinh ngày 21/8/1979 vợ ngày 8/2/1979 con trai đầu 11/10/2006.con trai thứ hai 12/8/2011 .chúng tôi xây nhà vào đầu năm 2016 có được không

 50. Kính chào KTS . vợ chồng tôi đều sinh năm 1979 , con gái lớn sinh năm 2006(dương)- 2005( âm), con trai sinh năm 2008. Tôi có nhà mặt tiền hướng Đông Bắc 4.5m x 22m . Tôi đang dự tính xây nhà 2,5 tầng ,có sân trước , sân sau , phòng khách , phòng bếp ,02 phòng vệ sinh , 03 phòng ngủ , gian thờ.Vậy nhờ KTS tư vấn cho tôi nên xây nhà như thế nào cho hợp phong thủy , chi phí khoảng bao nhiêu ,lúc nào nên làm . Cảm ơn KTS nhiều .Mai 0936208979

 51. Kính chào KTS. Vợ chồng tôi đều sinh tháng 3/1979AL. Con trai lớn sinh ngày 06/8/2002AL. Con trai nhỏ sinh ngày 23/03/2010AL. Tôi có mảnh đất 2 mặt tiền hướng Đông và hướng Tây ngang 10mx26m hướng Đông 98 độ. Tôi muốn kiến trúc sư tư vấn cho tôi muốn xây nhà diện tích ngang 8,5m dài 15m theo phong thủy của từng thành viên trong gia đình. Sân phía sau 2m, sân phía trước nhà 9m. Nhà có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 1 toilet chung và 1 toilet riêng trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Dự tính kinh phí xây dựng hết bao nhiêu? Năm nào xây dựng là tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn KTS rất nhiều.

 52. Chào KTS!Tôi sinh 20.05.1979 nhà tôi ở hướng Tây Nam tôi dự định năm sau xây nhà vậy hướng đó có tốt k?KTS thiết kế và tư vấn dùm tôi định xây 1 trệt 1 lầu ngang 3m5 dài 14m gồm 3 pòng ngủ 1p thờ 1p khách 2 tolet nếu xây thêm tầng lửng có đc k 400t xây đủ k vậy khoản nhiêu đủ chi pí để xây. Cám ơn KTS

 53. Toi sinh 9/1979 vợ sinh 2/1984 tôi muốn xây nhà cấp 4 mái thái. Có 3 phòng ngủ 1 ga ra 1 phòng khach 1 bep an diện tích nhà 13×9 .mong duoc tu van

 54. Chào Kiến trúc sư!
  Chồng tôi sn 1979, nhà hướng Tây Nam. Vậy, có cách nào hóa giải hướng xấu thành tốt?
  Tôi xin cám ơn!

 55. chao kts toi sinh 15/11/1979
  vo toi sinh 02/09/1987 nam nay toi lam nha duoc khong va huong nao tot nhat xin cam on

 56. CHÀO KTS . TÔI SINH NĂM 1971 MẠNG KIM . XIN HỎI NĂM NAY TÔI CÓ LÀM NHÀ ĐƯỢC KHÔNG . VÀ TÔI NÊN Ở THEO HƯỚNG NÀO THÌ TỐT
  XIN CÁM ƠN KTS

 57. Xin chao KTS !
  Toi tuoi Tan Hoi, la phu nu . Thong thuong viec xay nha se dua vao tuoi nguoi dan ong trong nha, noi dung ra nguoi dan ong nao la nguoi chu gia dinh se dua vao tuoi cua nguoi ay de xay nha .
  Toi xin hoi KTS, nha toi khong co dan ong, chi co toi va cac con thi co phai xay nha dua vao tuoi cua toi khong ? Neu lay tuoi cua toi xay nha, xin duoc hoi toi se xay nha huong nao moi hop ? Hy vong KTS tra loi thu nay cua toi
  Tran trong cam on .

 58. xin Hỏi KTS tôi sinh năm 20/09/1979 còn vợ sinh năm 10/09/1980 thì năm nay vợ chồng tôi có xây nhà dc ko và nên xây theo huong nào thì tôt nhat. xim cam on.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *