Thuyết minh biện pháp thi công xây nhà biệt thự dân dụng Hội An

hoàn thành xây nhà biệt thự giá rẻ

Sau khi cập nhật mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng Homestay Hội An và cách thiết kế không gian nội thất cho khu Resort du lịch cho khách Tây đến nghiên cứu và làm việc dài ngày tại Cửa Đại Hội An. Công trình biệt thự du lịch có thời gian thi công hoàn thiện cả phần thô nội thất kiểu chìa khóa trao tay được chủ nhà anh Tuấn ký hợp đồng thiết kế thi công trọn gói công ty kiến trúc xây dựng chúng tôi cập nhật thêm những hình ảnh thực tế và thuyết minh biện pháp thi công nhà dân dụng sơ lược để quý vị cùng tham khảo thêm

thuyết minh biện pháp thi công xây biệt thự
Quang cảnh thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng Hội An Homestay Cửa Đại cho thuê của anh Tuấn

Mời quý vị xem thêm mặt bằng và thực tế quang cảnh không gian biệt thự nghỉ dưỡng Cửa Đại thành phố Hội An Quảng Nam và không gian thiết kế nội thất Homestay qua hai bài viết của 2 đường link của công ty chúng tôi dưới đây

Thuyết minh biện pháp thi công biệt thự Homestay Hội An

Trước hết mẫu thiết kế biệt thự có kinh phí đầu tư lớn 3.3 tỷ đồng có cả hồ bơi tiểu cảnh sân vườn và nội thất hoàn thiện, không những thế còn phục vụ mục đích nghỉ dưỡng làm Homestay cho các khách du lịch nước ngoài tới thành phố Hội An tham quan nghỉ dưỡng, hay làm việc. Các biện pháp thi công biệt thự HOMESTAY HỘI AN cần phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt, thi công an toàn đảm bảo được kết cấu xây dựng cũng như thẩm mỹ.

Biện pháp thi công biệt thự hội an
Hình ảnh tổng quan biện pháp thi công móng băng một phương sau khi giải phóng mặt bằng biệt thự anh Tuấn ở Cửa Đại Hội An Quảng Nam

Cũng như việc thuyết minh biện pháp thi công nhà dân dụng thì thi công một thiết kế biệt thự cũng gần tương tự nhưng có yêu cầu cao hơn. Để quá trình thi công một thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng các bạn cần phải lựa chọn được nhà thầu uy tín, đảm bảo về mặt thi công xây dựng kỹ thuật đáp ứng bản vẽ thiết kế ban đầu. Nếu các nhà thầu địa phương không đáp ứng được yêu cầu thì phải thuê các nhà thầu xây dựng tại nơi khác đến thi công giúp chất lượng thi công đạt mức tốt nhất.

Cân nhắc trước khi ký thi công xây biệt thự với giá cả hợp lý minh bạch

Trước khi thi công biệt thự bạn cũng cần xem xét cân nhắc giá xây nhà trọn gói mà nhà thầu cung cấp sao cho rẻ và hợp lý căn cứ theo giá vật liệu xây dựng hiện tại, giá nhân công cũng như cách tính mét vuông sàn xây dựng kèm bảng kê khai vật liệu xây dựng rõ ràng. Thông thường thì các nhà thầu tại địa phương sẽ có mức giá rẻ hơn do có lợi thế về công nhân tại chỗ không phải di chuyển quá nhiều. Sau khi chọn lựa được đơn vị thi công, việc khởi công sẽ được bắt đầu theo ngày đẹp nhất với tuổi của chủ đầu tư.

Biện pháp thi công móng biệt thự
Hình ảnh thi công móng biệt thự 3 tầng Homestay Hội An

Trước đó đơn vị thi công sẽ vận chuyển máy móc nguyên vật liệu trước tới nơi tập kết để chuẩn bị thi công. Khi các bạn chọn lựa gói xây dựng hoàn thiện chìa khóa trao tay mọi công việc sẽ do nhà thầu đảm nhiệm sau khi bàn giao mặt bằng từ nhân công nguyên vật liệu theo bản vẽ, bên công ty thiết kế cùng với các bạn chỉ cần giám sát để  việc thi công được đúng như mong muốn bản vẽ, đảm bảo chất lượng công trình.

Quy trình thi công xây móng băng biệt thự bạn cần nắm rõ

Đầu tiên của bất cứ công trình xây dựng nào là chuẩn bị mặt bằng đất để tiến hành thi công móng, dọn sạch cây cỏ, hoặc công trình xây dựng cũ, san gạt cho bằng phẳng. Khi thiết kế KTS đã nghiên cứu thổ nhưỡng và địa hình để có bản vẽ móng băng phù hợp nhất theo khu vực vị trí xây dựng cũng như chính lô đất, biện pháp thi công nhà biệt thự sẽ áp dụng theo lựa chọn của KTS để thi công móng. Với những mẫu biệt thự sẽ sử dụng móng băng là chủ yếu một vài ngoại lệ sẽ sử dụng ép cọc bê tông để đảm bảo khả năng chịu lực.

Thi công hố móng băng
Làm sắt thi công móng băng một phương
Hình ảnh xây dựng phần thô biệt thự
Tiến độ công trình giai đoạn 1

Sau khi thi công phần móng băng một phương như hình trên cho hố móng sẽ đến khung nhà chính là các kết cấu chịu lực và truyền lực xuống nền móng gắn kết các thành phần, mà chủ yếu là các cột trụ bê tông cốt thép theo hướng xây dựng hiện đại. Tường nhà bằng gạch bao quanh, ngoài ra còn có các thành phần phụ như cầu thang. Quan trọng nhất là các dầm xà và cột trụ bê tông cốt thép đảm bảo sự vững trãi, thi công theo bản vẽ đã được các KTS tính toán kết cấu chịu lực.

Quy trình thi công biệt thự 3 tầng hiện đại Hội An

Quá trình thi công xây dựng biệt thự đẹp kéo dài trong nhiều tháng và liên tục, tiến hành theo từng phần từ dưới lên trên, sau khi đã xây dựng xong móng và thân tường biệt thự cũng như các trụ và gia cố đảm bảo kết cấu chịu lực đến quá trình thi công hoàn thiện mái, có các lựa chọn mái thái, mái bằng hoặc mái vòm. Khi thi công mái đảm bảo khả năng chống thấm, gắn kết cùng thân tường, kín gió, hiện nay xây dựng hiện đại mái còn là nơi đặt hệ thống bồn nước tạo áp lực, máy nước nóng năng lượng mặt trời đảm bảo thi công chắc chắn, ảnh hưởng rất lớn tới vẻ đẹp chung của mẫu thiết kế.

Làm sắt sàn 2 biệt thự
Quy trình làm sắt tầng 2 chuẩn bị đổ sàn
Xây biệt thự giai đoạn 2
Hình ảnh thi công giai đoạn 2

Quá trình xây dựng thô xong tới thi công hoàn thiện, thực hiện quá trình trát vữa, ốp gạch men, các loại đá trang trí, lắp đặt hệ thống điện nước, lắp đặt cửa, sau khi phần vữa trát khô sẽ tiến hành sơn tường. Sau khi thi công hoàn thiện phần thô thì tiếp tục thi công tới các công trình phụ trợ bên ngoài, gồm sân vườn, tiểu cảnh, các hàng rào lối đi, cũng như là cổng trụ cổng.

Một số hình ảnh thi công xây biệt thự cho phần thô

Phần thi công biệt thự hoàn thiện đòi hỏi nhiều từ sự tỉ mỉ bàn tay tài hoa người thợ nhân viên, từng viên gạch phiến đá cần được ốp chính xác theo độ nghiêng và độ dốc quy định sàn từ bản vẽ. Tạo hình khối mà nhiều phần không thể thiết kế bằng máy hay theo cách công nghiệp được. Như Biệt thự du lịch Homestay Hội An có thêm bể bơi sẽ được tách riêng thành một hạng mục, tính toán sao cho thuận tiện nhất cho quá trình thi công xây dựng hoàn thiện.

xây nhà biệt thự giá rẻ
Hình ảnh thi công phần khung biệt thự
Hình ảnh xây biệt thự 3 tầng
Hình ảnh xây biệt thự ảnh chụp cách đây hơn 1 tháng

Xuyên suốt quá trình thiết kế biệt thự và thi công xây dựng mẫu Homestay ở Quảng Nam các KTS sẽ đi thực tế giám sát tiến độ xây biệt thự bằng cách cắm 1 kỹ sư xây dựng giỏi để chỉ đạo kịp thời, ngoài ra chủ đầu tư có thể thuê một giám sát kiểm định riêng để đảm bảo được thi công đúng bản vẽ và quy trình thi công để đảm bảo tính minh bạch không bị cắt xén nguyên vật liệu, chất lượng thi công tốt nhất, rất quan trọng nếu không có giám sát trong quá trình xây dựng vật liệu cách thi công không đảm bảo nhất là sắt thép rất khó kiểm tra chỉ sau này sau thời gian sử dụng dài mới bị ảnh hưởng.

Thi công biệt thự 3 tầng đẹp
Hình ảnh xây biệt thự Homestay giai đoạn 2
Công ty thiết kế xây nhà tại Quảng Nam
Hình ảnh biệt thự giai đoạn 3
Xây biệt thự nghỉ dưỡng tại Quảng Nam
Hình ảnh công trình xây dựng phần thô sắp hoàn thành
hoàn thành xây nhà biệt thự giá rẻ
Công trình sắp hoàn thiện phần xây thô tiếp đến giai đoạn hoàn thiện nội thất

Công trình kiến trúc biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại có hồ bơi kiểu biệt thự nhà vườn mini kiểu song lập có thời gian hoàn thiện 4,5 tháng đến 5 tháng dự kiến đưa vào sử dụng trong quý 1 năm 2018 nếu quý vị cần tham quan thêm thực tế công trình này vui lòng liên hệ công ty cổ phần để sắp xếp đến tham quan công trình đang thi công nội thất dang dỡ khi chúng tôi cập nhật hình ảnh thi công biệt thự này

Đảm bảo thi công biệt thự theo chất lượng tốt nhất hiện nay, công ty thiết kế nhà đẹp mới cung cấp dịch vụ từ A tới Z cho các bạn có nhu cầu thiết kế xây biệt thự đa phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Từ khâu tư vấn lên phương án hoàn thiện bản vẽ kiến trúc cũng như thuyết minh biện pháp thi công nhà biệt thự dân dụng cho tới thi công xây dựng và hoàn thiện nội ngoại thất với nhiều phong cách giá thành hợp lý theo yêu cầu của các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để kết nối với công ty trên mọi miền. Chúc quý vị nhiều sức khỏe và thành công.

 

Rate this post

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *