Chi phí xây nhà 2 tầng mái thái có bảng khai toán chỉ mất 520 triệu

chi phi xay dung nha 2 tang anh nhu

Nhu cầu sử dụng nhỏ, điều kiện kinh tế không cho phép khi chi phí xây nhà 2 tầng chỉ khoảng 520 triệu 600 triệu nên chú Nhu lựa chọn một mẫu nhà ống 2 tầng mái thái theo phong cách hiện đại đơn giản. Đây cũng là một mẫu nhà ống 2 tầng mái thái tiết kiệm nhất từ trước tới nay mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu để xây nhà 2 tầng giá rẻ.

Thông tin mẫu nhà 2 tầng mái thái 5×14 chi phí xây khoảng 520 triệu đến 600 triệu

Thiết kế nhà ống 2 tầng 520 triệu của chú Nhu là hồ sơ phương án thiết kế đầu tiên chúng tôi cung cấp công khai chi tiết tổng kinh phí xây dựng và bản kê khai chi tiết kinh phí xây dựng theo thực tế được tính toán tổng hợp trong quá trình xây dựng. Các dữ liệu chúng tôi cung cấp hoàn toàn là xác thực đầy đủ chi tiết, từng loại vật liệu chi phí nhỏ nhất hoàn thiện một mẫu nhà ống mặt tiền 5m.

Chi phí xây nhà 2 tầng 600 triệu
Mặt tiền nhà ống mái thái 2 tầng 5×14 70m2 chú Nhu Thành Phố Vĩnh Yên

Khi xây nhà 2 tầng khoảng 600 triệu giá thành và bảng kê khai rất quan trọng giúp có được sự thống nhất giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công xây dựng, rõ ràng trong việc thanh toán tiền công chi phí xây dựng. Nhà ống 2 tầng mái thái có kích thước xây dựng 5x14m mặt sàn sử dụng của mỗi tầng là 60m2, ngoài diện tích xây dựng còn có thêm một khoảng sân nhỏ mặt tiền dài hơn 3m thoáng mát phục vụ cho nhu cầu sử dụng riêng gia đình.

= >>> Xem thêm bài viết tư vấn xây nhà 1 trệt 1 lầu khoảng bao nhiêu tiền có chi tiết bảng kê khai hoàn chỉnh và dự trù vật liệu chi tiết khác

Mặt bằng công năng nhà mái thái 2 tầng 5×14 chú Nhu

Thiết kế phục vụ chính cho 2 vợ chồng chu Nhu ở thành phố Vinh Yên, yêu cầu công năng không có nhiều phòng ngủ nhưng đầy đủ phòng chức năng, thiết kế xây nhà 2 tầng 600 triệu chỉ có 1 phòng ngủ 15m2, phòng khách rộng 20m2, phòng bếp + bàn ăn hiện đại 15m2, phòng thờ riêng diện tích rộng, kho chứa đồ lớn cùng sân chơi sân phơi quần áo trên cao có thể dùng làm vườn rau xanh trên cao.

Mặt bằng nhà ống 2 tầng mái thái 5x14
Mặt bằng công năng tầng trệt nhà 2 tầng chú Nhu

Để đánh giá tính toán chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào bản vẽ thiết kế và bối cảnh lựa chọn chất lượng hoàn thiện, ở mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 chú Nhu tổng chi phí xây nhà hết 520 triệu đồng, trong đó phần thi công móng 48 triệu đồng, xây dựng thân 128 triệu, chiếm chi phí nhiều nhất là hoàn thiện 158 triệu đồng, 57 triệu đồng tiền điện nước còn lại là chi phí nhân công.

Bảng kê chi phí xây nhà 2 tầng khoảng 600 triệu mái thái

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đơn giản 5×14 chú Nhu xây dựng ở một thành phố có mật độ xây dựng không cao vừa phải và chủ nhà có anh em làm thầu xây dựng nên chi phí nhân công vật liệu không đắt đỏ giúp giảm thiểu đi phần nào chi phí xây dựng hoàn thiện. Chất lượng hoàn thiện mẫu nhà 2 tầng 600 triệu ở mức khá, mái thái lợp ngói vỉ kèo thép trang trí và có tác dụng chống nóng đảm bảo hoàn thiện về vẻ đẹp chung. Tập trung trang trí tại mặt tiền cũng là bộ mặt của mẫu thiết kế.

Dưới đây là bảng dự toán chi phí xây dựng nhà 2 tầng của chú Nhu do kỹ sư chúng tôi mới bóc tách vật tư và kèm đơn giá xây dựng quý 4 năm 2017

Bảng dự toán chi phí xây dựng nhà 2 tầng mái thái

Cũng nhiều bạn có thắc mắc chi phí và giá cả xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu thì hợp lý nhất, theo giá cả thị trường hiện nay các mẫu nhà phố 2 tầng được tạm tính từ 4.5 triệu đồng tới 5 triệu đồng một mét vuông hoàn thiện, tùy theo mức mà các bạn mong muốn, như vậy một mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có thể dao động từ 600 triệu tới trên 800 triệu đồng nếu thiết kế diện tích lớn hơn. Các mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu có diện tích xây dựng gần tương đương 5x14m giống nhà chú Nhu thì kinh phí sẽ rơi vào từ 600 triệu tới 700 triệu nếu tính chi phí phát sinh hoàn thiện đổ lại áp dụng giá nhân công địa phương.

Mô tả thêm về mặt tiền nhà ống đẹp 2 tầng chi phí 600 triệu

Hình mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái mặt phố 5m được thu hẹp chiều rộng cân đối tỉ lệ hình khối giữa kích thước cửa chính ra vào cùng cửa sổ, mang nét đẹp hiện đại châu âu. Tiền sảnh thoáng đón ánh sáng, nhưng ở trên tầng 2 được trang trí cầu kỳ hơn, mẫu nhà xây chi phí giá rẻ 2 tầng này có ban công thu nhỏ đặt lệch cùng phía cửa chính ra vào 2 cặp cột trụ đăng đối, cột trụ tròn và vuông kết hợp vẻ đẹp đẳng cấp châu âu. 2 cột trụ tròn bao ngoài được thiết kế giá đá cẩm thạch mang phong cách cổ điển La Mã.

Bản ev4 thiết kế nhà 2 tầng 5x14
Mặt bằng không gian tầng 2 làm phòng thờ sân thượng phía sau và kho

Mặt tiền phía trong cột trụ vuông của mẫu thiết kế nhà 5x14m 2 tầng ốp gạch trang trí màu tím cũng là màu sắc chính tạo điểm nhất trên mặt tiền, những viên gạch ốp tường màu tím kéo dài cao lên mái hiên thành một khối thống nhất, việc ốp gạch có tông màu khác biệt giúp mặt tiền nhà phố 2 tầng nổi bật hơn và dễ dàng nhận biết từng vị trí từng phần thiết kế trên mặt tiền 5m, rõ ràng hình khối dù ngắm nhìn từ xa.

Chi phí xây nhà 2 tầng 600 triệu
Mặt tiền nhà ống mái thái 2 tầng 5×14 70m2 chú Nhu Thành Phố Vĩnh Yên

Ngoài ra còn có một mẫu nhà mái thái 2 tầng đẹp khác có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ và chi phí xây nhà 2 tầng 600 triệu của anh Lâm Củ Chi TP HCM có bản vẽ cũng khá đẹp mời quý vị xem tham khảo thêm

Như vậy với chi phí xây nhà 2 tầng khoảng 520 triệu đến 600 triệu các bạn có thể sở hữu một mẫu nhà phố 2 tầng 5×14 có tổng diện tích sàn sử dụng 120m2 phong cách hiện đại kiến trúc mái thái hoàn chỉnh, chỉ cần thay đổi và tận dụng tốt mặt bằng các tầng có thể có tới 3 phòng ngủ cùng các phòng chức năng cơ bản nhất phục vụ được nhu cầu gia đình 2 thế hệ. Để có thêm thông tin về hồ sơ hoàn thiện bản vẽ chi tiết hãy liên hệ số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Chi phí xây nhà 2 tầng mái thái có bảng khai toán chỉ mất 520 triệu
5 (100%) 2 votes

Recommended For You

2 Comments

  1. chào công ty ạ, e cũng đang dự định làm nhà cũng diện tích 14m – 5m. 5m phía đường hẻm 1,5m .14 m mặt tiền hẻm 4m ạ, e cũng muốn làm 1 trệt , 1 lầu. nhưng thay vì mái thái e muốn làm sân thượng, không biết chi phí 600 tr có đủ ko ạ.

    1. Chào bạn Thành diện tích như bạn yêu cầu xây nhà 1 trệt 1 lầu chi phí 600 triệu nếu có bản vẽ chi tiết thiết kế nhà 5x14m và do chúng tôi bóc tách vật tư mức khá tốt và bạn mua vật tư kêu nhân công xây thì đủ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *