Trên dưới 200 triệu xây được nhà như thế nào cho đẹp

Những mẫu nhà đẹp 100 150 200 triệu

Bài viết này mình tư vấn cho cầu hỏi nhiều bạn thắc mắc là 200 triệu xây được nhà như thế nào ? Xin trả lời là nhà cấp 4 mái tôn tường 10 móng cóc. Đây là các mẫu nhà 1 tầng điển hình

Băn khoăn với câu hỏi 200 triệu xây được nhà như thế nào và kiểu ra sao

Thời điểm quý 4 năm 2020 giá cả vật tư như cát xây tô đã tăng gần gấp đôi rồi các bạn ạ. Không những thế một số đại lý vật liệu cũng đồng loạt tăng giá. Như sắt thép lên 1,2 nghìn đồng 1 kg thậm chí có nơi tăng 2000 đồng/kg. Nên việc xây nhà cấp 4 nhỏ xinh hiện đại đơn giản giá khoảng 50 triệu 100 triệu 150 triệu thậm chí 200 triệu xây được nhà như thế nào luôn làm trăn trở cho các gia đình mới ở riêng hay công chức thu nhập thấp, người dân làm ruộng nghèo mà khi xây đều sợ phát sinh không như ý muốn.

Những mẫu nhà đẹp 100 150 200 triệu
Các mẫu nhà trệt nhỏ xinh giá rẻ kiến trúc nhà ống hiện đại 60m2 đến 70m2

Cách xây nhà 200 triệu đồng kiến trúc nhà ống lợp tôn nông thôn

Ở bài viết này chúng tôi lấy hình ảnh và mặt bằng cũng như mặt cắt bản vẽ chi tiết xây nhà ống cấp 4 giá rẻ diện tích 70m2 để minh họa cho thắc mắc của nhiều bạn khi có 200 triệu xây được nhà như thế nào cho hợp với kinh phí có nhiêu đó.  Đây là câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây của nhiều bạn trẻ. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được giải đáp mọi thắc mắc đồng thời được tư vấn miễn phí về cách xây nhà 200 triệu đồng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 200 triệu mái tôn
200 triệu xây được nhà như thế nào năm 2021
Thiết kế nhà cấp 4 2 triệu đẹp
mẫu nhà dưới 200 triệu
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2 giá khoảng 200 triệu
Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái bằng phong cách hiện đại giá xây khoảng 200 triệu

Mong muốn sở hữu được mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu thật khang trang, rộng rãi và sạch đẹp làm cơ ngơi để sống và sinh hoạt là niềm mơ ước của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, với thực trạng việc làm và thu nhập hiện nay của công nhân phổ thông, rất khó để xây được 1 ngôi biệt thự cao cấp. Chỉ cần xây được được 1 mẫu nhà cấp 4 giá rẻ làm nơi trú nắng trú mưa sớm đi tối về đã là may mắn lắm rồi.

Bản vẽ miễn phí xây nhà ống cấp 4 đẹp với giá 200 triệu hay 150 triệu phần thô

Ông bà ta thường nói: “tiền nào của đó”, vì vậy khi xây nhà ống cấp 4 đẹp với giá 200 triệu thì tất cả mọi hạng mục đều cần phải được tối ưu thật sát sườn để có được giá cả phù hợp với mức kinh phí trên. Đây là cơ hội tốt cho những cặp vợ chồng son muốn xây nhà khoảng 200 triệu đồng để xây dựng cuộc sống tự lập.

Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp 80m2
Mặt bằng thiết kế nhà trệt mái tôn 200 triệu
Bản vẽ xây nhà cấp 4
Bản vẽ chi tiết xây nhà cấp 4 giá rẻ khoảng 200 triệu mặt cắt thi công chưa tính nội thất

Với mức kinh phí hợp túi tiền, kiến trúc nhà đơn giản và không gian thông thoáng, mẫu nhà này giúp quý vị có cơ hội trải nghiệm 1 cuộc sống khá thoải mái và thông thoáng mát mẻ. Khi xây nhà 200 triệu ở nông thôn, kts sẽ thiết kế kiến trúc nhà theo xu hướng mở vừa để tiết kiệm chi phí xây dựng vừa giúp không gian sống được thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên.

Nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu phần thô

Nếu đời sống kinh tế còn gặp nhiều khó khăn và không muốn phải mang nợ khi xây nhà xong, các bạn nên lựa chọn mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu với 2 phòng ngủ tương đối thoải mái. Đây là công trình kiến trúc giá rẻ được thiết kế phục vụ cho những đôi vợ chồng đang phải ở trọ đi làm.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại ngang 6m dài 7m anh Đức Quảng Trị

Các phòng chức năng của mẫu nhà 150 triệu được tính toán diện tích cẩn thận và tối ưu thật tốt để phù hợp với mức kinh phí khiêm tốn. Bố cục tổng thể cân đối hài hòa và không gian thông thoáng mát mẻ. Sân trước được chừa rộng để sinh hoạt hằng ngày thêm tiện nghi thoải mái. Mặt tiền nhà không có nhiều chi tiết và được lắp kính giả cửa rộng nhưng thực chất cửa được dời sang bên hông và có kích thước nhỏ để tiết kiệm chi phí.

Mẫu nhà 150 triệu
Hình ảnh nhà ống nhỏ đẹp chi phí khoảng trên 200 triệu

Tuy vậy phòng khách vẫn sáng thoáng nhờ tấm kính lớn phía trước. Không gian nội thất thông thoáng và sáng sủa tiện nghi. Màu sắc tươi sáng trẻ trung và gọn gàng ngăn nắp. Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tương đối thoải mái của 1 gia đình trẻ.

Xây nhà cấp 4 150 triệu
Nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu có gara 7×12 chi phí trên 200 triệu xây được

Ban đầu mới lập nghiệp chưa có nhiều tiền, họ xây nhà 150 triệu đồng như vậy để lấy chỗ trú mưa trú nắng. Sau này có thêm tiền, họ nới thêm diện tích, xây thêm phòng và có được 1 ngôi nhà khang trang rộng rãi. Với cách này, nhiều gia đình công nhân lao động tha phương cầu thực sau vài năm đã có thể sở hữu được 1 mẫu nhà 2 phòng ngủ tương đối thoải mái làm nơi sum họp gia đình và yên tâm làm việc lập nghiệp gầy dựng cơ ngơi cho con cháu góp phần thúc đẩy đất nước và xã hội phát triển.

Kinh phí 100 triệu xây nhà như thế nào kiểu gì

Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở cho những cặp vợ chồng có thu nhập thấp, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà cấp 4 giá rẻ có chi phí chỉ khoảng 100 triệu đồng.

Nhà 100 triệu đẹp
Mẫu nhà cấp 4 40m2 6×7 giá khoảng 100 triệu xây thô chưa kể phát sinh

Với khoản kinh phí này, các bạn có thể ” gói gém”  trong một mẫu nhà nhỏ đẹp với diện tích vừa phải đủ để có thể sinh sống thoải mái không phải đi ở trọ chật chội tốn kém. Để cắt giảm kinh phí, khi xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu, các bạn có thể yêu cầu đội ngũ thi công xây mạch hồ thẳng và gọn để khỏi phải tô tường bên ngoài. Sau vài năm có thêm kinh phí có thể tiến hành tô và sơn sau cũng được

Xây nhà dưới 200 triệu
Mẫu nhà cấp 4 diện tích 4×10 giá khoảng 200 triệu

Đây cũng là 1 giải pháp nhằm cắt giảm bớt chi phí giúp những đôi vợ chồng công nhân mới cưới có được 1 không gian riêng để an cư lạc nghiệp. Mẫu nhà 100 triệu đẹp được kts lập bảng dự toán kinh phí các chi tiết và lựa chọn vật liệu thật kỹ lưỡng để không phát sinh thêm những khoản kinh phí ngoài luồng.

Cửa chính và cửa sổ cũng được thiết kế nhỏ lại và dùng loại vật tư ở mức trung bình. Khuôn viên nhà được để nhiều khoảng trống vừa đỡ tốn vật liệu xây dựng vừa giúp không gian thông thoáng mát mẻ. Nhiều bạn trẻ băn khoăn với thắc mắc 100 triệu xây nhà gì cho hợp lý nhất.

Mách bạn 200 triệu xây được nhà như thế nào mà không phát sinh

Lưu ý khi bạn xây nhà cấp 4 đơn giản giá khoảng 200 triệu hay các mẫu nhà 150 triệu dưới 100 triệu thì. Nên ra đại lý vật liệu xây dựng gần nhất nơi mình đang sống. Tham khảo giá mà nắm rõ đơn giá các chủng loại nội thất cơ bản. Cho phù hợp với túi tiền và sở thích của mình. Từ đó nên xây nhà cấp 4 diện tích bao nhiêu cho đúng với nhu cầu của mình. Chứ trên mạng hiện nay có nhiều trang website không phải chuyên ngành về thiết kế xây dựng. Có lên mạng tìm các mẫu nhà đẹp giá 300 đến 400 triệu dễ thương. Rồi cho là 100 triệu hay 150 triệu. Nhưng thực chất là không phải mục đích là câu view câu like mà thôi. Câu hỏi 200 triệu xây được nhà như thế nào thì đây là 1 trong 5 kiểu

xây nhà 200 triệu ở nông thôn
Cách xây nhà khoảng 200 triệu mái bằng sử dụng đồ vật tư bằng thép và kính nhiều cho rẻ

Thông thường khi xây nhà ống cấp 4 ở nông thôn thì giá nhân công và thợ thầu sẽ rẻ hơn so với mức giá thành phố trong đó giá thợ phụ hồ khoảng 200k/ngày công nhật còn thơ xây thì 250k/ngày. Như vậy kinh nghiệm xây nhà cấp 4 giá rẻ khoảng 200 triệu chúng tôi đề xuất như

Bảng dự trù kinh phí và dự toán xây nhà mái tôn 200 triệu như sau

 • Giá nhân công hoàn thiện xây dựng thô và hoàn thiện khoảng 30 triệu đến 50 triệu tùy diện tích rộng hẹp
 • Đơn giá vật liệu như gạch, cát, sắt, thép, xi măng, điện, nước, sơn.. khoảng 100 triệu tùy diện tích rộng hẹp

Cách xây nhà khoảng 200 triệu đồng với diện tích ra sao

Phần lớn khi xây nhà cấp 4 diện tích khoảng 50m2 60m2 hay 70m2 80m2 trệt. Kinh phí tầm 100 triệu đến 200 triệu thì thường sử dụng móng đơn. Hay còn gọi là móng cóc xây gạch và tường 10cm thôi, mái lợp tôn lạnh 1 mái thoát nước xuôi ra sau trước đổ sê nô nhỏ có hiên che sảnh kèo thép cửa chính bằng pa nô.. Tóm lại xây nhà 150 triệu thì kết cấu như thế thôi không đòi hỏi thêm được.

Mẫu nhà trệt đẹp giá khoảng 150 triệu
Thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đơn giản 80m2 khoảng 200 triệu đồng mà đẹp

Sử dụng tấm PVC lót sàn nhà 200 triệu so với gạch men

Trong hạn mức tài chính này, các bạn chỉ nên lựa chọn mẫu nhà hộp lợp tôn. Không đóng trần hay còn gọi là các mẫu nhà ống cấp 4 diện tích nhỏ. Nếu muốn xây nhà dưới 100 triệu đơn giản các bạn. Nên thi công xây nền bằng xi măng hoặc lót sàn bằng simili lót sàn thay vì lót gạch men để tiết kiệm chi phí. Đó là những cách xây nhà 200 triệu giúp các bạn tiết kiệm tài chính. Cũng như nhân công để có thể sở hữu được ngôi nhà cấp 4 nhỏ xinh riêng. Để xây dựng tổ ấm gia đình nhỏ một hạnh phúc to của mình. Nếu bạn quan tâm về sản phẩm lót sàn nhà cho sạch sẽ thì xem thêm

 • Một số mẫu simili lót sàn nhà giá rẻ đẹp nếu như bạn cần trang trí nhà nhỏ xinh cấp 4 tiết kiệm

Vậy 200 triệu xây nhà như thế nào  ?

Trên đây chính là câu trả lời cho bài viết 200 triệu xây được nhà như thế nào và một số bí quyết xây nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu và một số hình ảnh xây nhà 100 triệu đẹp và dưới 100 triệu đồng. Giúp ích cho bạn có cái nhìn chi tiết tổng quan hơn về giá cả hiện nay so với thời điểm hiện tại. À.! Theo như kinh nghiệm xây nhà cấp 4 của chúng tôi dự kiến qua tết 2021. Giá sẽ tăng cao hơn nữa nhé chứ không giảm đâu các bạn. Nên có kế hoạch mua vật liệu chuẩn bị trước bỏ vào kho thì hay hơn. Nếu các bạn có biết thông tin anh chị em hay bạn bè đồng nghiệp gần xây nhà mới. Khi gặp nhau cà phê cũng chia sẻ để giúp ích cho bạn hay người thân của mình thông tin này

Xem thêm

Như vậy chốt câu cuối về 200 triệu xây nhà như thế nào ? Vẫn xây được với các mẫu như trên với các cách thông minh.

 • Như mái tôn lạnh
 • Diện tích khoảng 60m2 đến 80m2
 • Xây tường 10cm, móng đơn
 • Sử dụng cửa sắt và lót sàn bằng tấm simili cho rẻ hơn gạch
 • Trần la phong thay cho thạch cao
 • Vật tư trung bình khi nào có tiền thay sau ví dụ như cửa sổ cửa chính

Ngoài ra bạn mua vật tư và kêu nhân công để xây cho tiết kiệm. Trên đây vài ý nhắc nhỏ tâm đắc cùng bạn. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nhé. Trân trọng.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

45 Comments

 1. Chao KTS Toi muon cat nha 141m2.chieu ngang mat tien 5m,chieu dai 21m.them chu L ben hong 3m dai12m,bang mat phia sau (8m chieu ngang phia sau)Tong cong la 141m2 .Nha cap 4 lop ton, vat lieu trung binh .khoang bao nhieu tien thi duoc? Can on KTS

 2. Xin tư vấn thiết kế + chi phí sửa nhà cấp 4 + 4 phòng trọ(3*3,5m; gác lửng); Vị trí –Tiền Giang
  – Diện tích lô đất 300m2
  – Ngang 15,5m-Dài 19,8m
  – Nhà hiện có: Ngang 4-dài 12m>>tình trạng: cấp 4, tường gạc mái tone-Chữ L
  – Sân trước 3m-Sân sau 2m
  – Kinh phí: sửa nhà + xây nhà trọ 350tr
  >>> Sửa nhà cấp 4 hiện tại + xây thêm 4 phòng trọ(3 phòng thường có gác, 1 phòng mặt tiền có gác)
  – Nhà cấp 4 sửa nới rộng thêm phần chữ L, gia cố nền, lót lại sàn, thiết kế lại công năng toàn bộ căn nhà
  – Dãy nhà trọ thiết kế
  >>> A/C tư vấn thiết kế + chi phí trọn gói xây dựng, hoàn thiện nhân công; vật tư chủ nhà mua
  Cảm ơn!

  1. Ở Tiền Giang chúng tôi thiết kế sửa chữa trọn gói chứ không làm nhân công bạn ơi. Cần thiết kế nội thất và cải tạo thì bạn cho một cái hẹn nhé

 3. Chào kts:
  Mình có khuôn đất 6,3x21m nhưng xây 6,3x17m
  Để lại phía trước 4m làm sân. Kts cho mình hỏi xây nhà mái bằng lợp tôn lạnh với đổ trần thì chênh nhau nhiều lắm ko?

 4. Chào kts
  Tôi có dat 6.5×17 tôi muon xây nhà c4 nhà kiểu chu L 1 phong khách 2 phong ngu bếp nhà vs tv cho m xem chi phí re thì hết bao nhiêu tiền thanks !

  1. Chào bạn An Nhiên. Đất bạn ngang 6x17m xây nhà chữ L là hợp lý rồi. Cần xây nhà rẻ mà đẹp thì bạn nên làm nhà mái bằng hiện đại nhé

 5. KTS cho mình hỏi: đất mình 5x17m, muốn xây nhà cấp 4 gồm 2 phòng ngủ 1 phòng khách 1 bếp 1 nhà vs. Vậy có hẹp quá không và chi phí khoảng bao nhiêu ạh. Xin cảm ơn

  1. Nếu đẹp bạn xây nhà ống cấp 4 mái bằng cho thoáng. Chi phí khoảng 400 triệu sử dụng nhiều mảng kính để lấy thêm ánh sáng. nói chung không hẹp cũng không quá rộng nhé bạn

 6. Toi muốn xây nhà cấp 4 .diện tích 7 x15. Phòng khách +phòng thờ. Roi tới bếp ăn +wc. Va 2phong ngủ. Cho giá xây dựng tổng cộng hết bao nhiêu la đủ. Thank

  1. Nhà bạn cần xây không gian như vậy 7x15m nếu xây hết đất khoảng 600 – 700 triệu nhé nếu đẹp mái ngói

 7. tôi có mảnh đất 4m x 22m (diện tích thực tế)
  muốn xây nhà cấp 4, 4m x 15m (theo diện tích công nhận trên sổ)
  chi phí khoảng 250 triệu. (ưu tiên vật lieu rẻ tiền, vách ngăn thạch cao)
  thiết kế có giếng trời, bếp liền phòng khách kết hợp chung.
  tiêu chí: đơn giản và ánh sáng và không khí tối ưu.
  xin kts tư vấn giúp.

  1. OK anh kiến trúc sư Vân sẽ tư vấn thiết kế nhà cho anh trước. 250 triệu khó xây đẹp được lắm vì nhân công và vật tư cát đá nội thất giờ cũng lên cao rồi

 8. Xin chào, tôi có miếng đất 3,5x19m, ở quê, giờ muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng, 3 phòng ngủ, phòng thờ trên gác, có khoản trước để buôn bán, phòng khách, bếp, 2 tolet trên và dưới. Tư vấn giúp tôi kinh phí khoản bao nhiêu ạ

 9. Tôi tên Dũng số đt 0918.644224. Tôi xin nhờ KTS tư vấn thiết kế dùm nhà trệt. Tôi có miếng đất 8 x 19 ở xã thanh phú huyện bến lức muốn xây trệt 4 x 19, 2wc, 1 PK + thờ, 1 bếp, 2pn tầm khoảng 150 đến 200tr ok không

 10. Mình ở Sông Ray, Cẩm Mỹ, Đồng Nai có mảnh đất 7×30 muốn xây nhà cấp 4: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp. Không cần xây hết đất. Chi phí khoảng 200tr có xây được không. Tư vấn giúp. Nếu không thì phát sinh thêm bao nhiêu là được. Mình muốn xây nhà kiểu L. Cách đường lớn khoảng 100m hẻm bê tông vào 3m. Cám ơn.

  1. Chào bạn Lợi. Chi phí và đất như vậy bạn xây tường 10cm mái tôn trần chóng nóng nhà cấp 4 hình chữ L ngang 5,5m sâu 16m bên hông chừa 1 lối đi sau trước 1.2m để xe bên sảnh phụ. Ở Sông Ray huyện Cẩm Mỹ bạn ở ấp mấy? Nếu xây đẹp bạn phải chuẩn bị 150 triệu nữa nếu hoàn thiện vào ở còn kinh phí 200 triệu chỉ đủ nhân công và vật tư thôi nhé

 11. Diện tích đất của tôi hiện nay là 5mx 28m. có 1 phòng ngủ và toilet ở cuối, phòng khách và phòng bếp giờ chung, nay tôi muốn cải tạo có thêm 2 phòng ngủ (phòng ngủ cũ ở cuối đất giữ nguyên) + 1 phòng bếp, 1 phòng khách và sân để ô tô thì kinh phí hết khoản bao nhiêu? hiện nay gia đình tôi là cán bộ công chức nên cũng không dư giả về tài chính.

  1. Chào bạn Hiền vì lý do cải tạo nên buộc phải đến xem thực tế hiện trạng mới trả lời chính xác được vì bạn ghi ko rõ ràng về mái nhà hiện tại và diện tích thực xây nhà cũ của bạn là bao nhiêu? Bạn có thể cung cấp thêm thông tin hay sdt của bạn cty sẽ cử kỹ sư sang gặp bạn nhé

  1. Diện tích 36m2 anh xây nhà 2,5 tầng tức sàn tổng gần 100m2 chi phí ít nhất 550 triệu anh ạ

 12. Toi co manh dat rong 4.3 m dai 41 m.muon xay nha ong 1 tang co gac xep. o duoi co nha vs+ bep + 02 phong nghu+ pphong khach.chi phi duoi 200 tr co lam dc ko?

 13. Mình muốn xây nhà cấp 4, ngang 4,4 m dài 16m cần 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp ăn và tolet lop tôn lạnh Chi phí chuẩn bị 200 tr có đủ không vậy KTS

  1. chi phí xây nhà 200 triệu diện tích ấy thì xây đơn giản cấp 4 mái bằng em. Xây được nhé nếu cần đẹp thì phát sinh thêm 50 triệu

 14. Chào Kts,

  Tôi có mảnh đất 4.5×20,ở phước tân biên hoà,đồng nai.
  chỉ vay mượn được khoảng 150 – 200tr .nên tôi muốn xây 1 căn nhà nhỏ đủ cho 4 người sinh hoạt.mai kia có tiền sẽ nới rộng thêm.
  Nhờ kts tư vấn giúp tôi.nếu có thể cho t xin 1 số mẫu để tham khảo.
  Qua tết tôi mới xây.
  Rất mong được sự giúp đỡ của kts
  Xin chân thành cảm ơn.

 15. E muốn xây nhà c4 nha ống duên tích 5/50 1 phog khách 3 phòng ngủ 1 bếp 1wc chi phí 200t thì dc ko ạ

 16. Mình muốn xây nhà cấp 4.diện tích 5/20.giá khoảng 150triệu.2phòng ngủ.1w.1phòng khách.kts tư vấn giúp.thansyou

  1. Sang năm xây bạn nhé. Chứ giờ mà xây còn 1 tháng nữa không kịp hoàn thiện rồi bạn nha

 17. Chào kiến trúc sư
  Tôi có đất rộng 5×17m. Tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng bằng sàn giả đúc. 2 phòng ngủ , 1wc, 1phòng khách, 1 bếp. Chi phí khoảng 200 triệu có được không? Nếu được xin kts cho tôi xem mô phỏng thiết kế sao cho hợp lí nhất được không? Cảm ơn kts nhiều.

 18. Chao kts
  Toi co dat rong 10m dai 40m toi muong xay nha co 2 phong ngu 1 phong khach 1 phong bep va 1nha ve sinh nhung toi chi co 150 trieu thi thiet ke nhu the nao

  1. Chào bạn Phúc với kinh phí tầm 150m2 triệu bạn xây nhà mái bằng lợp tôn lạnh khoảng 60m2 2 phòng ngủ mỗi phòng 10m2 1 khách và 1 bếp 1 vệ sinh nhỏ nhé. Kiểu nhà mái bằng 1 tầng hiện đại

 19. Tôi có đất rộng 25m2 muốn làm nhà 3phong ngủ một phòng khách một bếp 1 vệ sinh 1 nhà tắm nhà 1 tầng trệt có gara để xe thì thiết kế như thế nào là hợp lý ạ

  1. Chào bạn Bảo bạn chỉ mới cho biết đất bạn rộng 25m2 nhưng chưa cho biết cụ thể là chiều ngang và dài sâu bao nhiêu? Bạn cần trệt có gara và 3 phòng ngủ khách bếp vệ sinh. Như vậy tổng diện tích xây dựng phải 200m2 mới đủ. Tùy theo tài chính mà có cách thiết kế kiến trúc nhà mái bằng lợp tôn hay nhà mái ngói kiểu biệt thự tân cổ điển sân vườn nhé. Bạn có thể cung cấp thêm vài thông tin yêu cầu nữa ạ.

 20. Tôi có đất rộng 10,3×17,5 muốn làm nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 1 khách, 1 bếp, 1 nhà vs. Có gara oto. Xin tư vấn thiết kế

  1. Chào anh Cường.! Trước hết rất vui khi anh gửi bình luận cho công ty chúng tôi. Đất anh như vậy nên xây nhà cấp 4 2 phòng ngủ hình chữ L 7×14 còn chừa sân trước và sau cho thoáng trong đó chia ra 2 không gian như sau
   – Gian 1 : gara ô tô 4×5,5m bàn ăn bếp và vệ sinh
   – Gian 2 Phòng khách và 2 phòng ngủ
   Lưu ý 2 gian này liên thông với nhau thông qua sảnh chính thông tầng giữa nhà. Nên xây theo kiến trúc mái thái cho đẹp diện tích khoảng 100m2 kinh phí khoảng 500 triệu anh nhé. Chúc anh ngày đầu tuần làm việc vui.!

 21. Mình muốn được tư vấn thiết kế nhà ở có đất nở hậu kiểu nhà ống với giá rẻ nhất

  1. Bạn cho thông tin nhu cầu cần mấy phòng ngủ khách bếp và có thờ hay không? Thông tin khu đất như thế nào ghi rõ kèm theo địa chỉ và số điện thoại kiến trúc sư chúng tôi alo bằng điện thoại tư vấn cho bạn với phương án nhà ống cấp 4 mái bằng lợp tôn trần thạch cao khung thả kiểu sàn đúc giả bằng lưới mắt cáo sử dụng tấm cemboard thái lan cho rẻ thoáng nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *