Mẫu nhà 3 tầng 4x16m kiểu hiện đại 1 trệt 2 lầu sân thượng 2019

mau nha 3 tang 4x16m

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m thiết kế theo kiến trúc xanh có sân thượng. Do đổ mái bằng có 4 mê nên bản vẽ nhà ống 1 trệt 2 lầu sân thượng 56m2 gọi là nhà 3 tầng. Mời anh chị tham khảo kiến trúc nhà anh Quỳnh như

Thông tin thiết kế nhà 3 tầng 4x16m đơn giản trẻ trung

Với tài chính không quá cao do mới mua khu đất mặt tiền phố 4m dài 16m. Gia đình anh chị Bùi Xuân Quỳnh ở đường Dương Văn Qúa Tp HCM. Mng muốn thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum gồm 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Trong đó theo quy định khi xây nhà thì mặt tiền nhà ống 3 tầng 4×16 phải thiết kế xây dựng lùi ra sau 2m. Nên diện tích thiết kế xây dựng mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4×14 còn chừa sân 2m bên ngoài.

Mẫu nhà ống đẹp 4x16m
Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng 4x16m phong cách đơn giản giá rẻ của anh Quỳnh

Mẫu nhà ống hiện đại 4x16m có phía sân ngoài tận dụng kết hợp với lề đường 1.5m cho sân trước. Làm nơi đậu xe ô tô cũng như tạo sự thông thoáng mặt tiền nhà ống hiện đại ở phía trước. Tuy bản vẽ nhà ống 2.5 tầng này xây tại thành phố HCM nhưng ở ngoài Bắc Hay miền Trung công ty chúng tôi cũng có chi nhánh nhé

Góc view 2 mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m tiết kiệm

Mẫu thiết kế mẫu nhà phố đẹp hiện đại mặt tiền 4m đẹp diện tích nhỏ 2 tầng 1 tum đơn giản. Mặt tiền nhà ống 4m có diện tích sàn xây tầng 1 56m2. Còn tầng lầu diện tích xây 60m2 có 2 phòng ngủ. Bản vẽ nhà được thiết kế với kiến trúc hiện đại mái bằng tiết kiệm. Phương án Demo mặt bằng và bản vẽ bố trí các tầng để quý vị tham khảo còn Render màu thì đẹp hơn.

mau nha dep 3 tang 4x16m
Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m hiện đại có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Do yêu cầu gia đình anh Quỳnh có 2 vợ chồng và 2 con nên cần 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Phương án thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản 4x16m này chúng tôi bố trí ở tầng trệt bao gồm 1 phòng khách bếp và cầu thang. Kiến trúc nhà ống lệch tầng có giếng trời. Thiết kế cầu thang nhà ống 3 tầng đẹp 56m2 có cầu thang ở giữa

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng đơn giản 56m2 hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4x16m hiện đại này thiết kế có sự kết hợp giữa các đường lam trang trí. Mặt tiền nhà đẹp 4x16m có hình khối thẳng đứng vuông vức. Ngôn ngữ kiến trúc phi đối xứng nhằm giúp các luồng gió mát từ thiên nhiên bên ngoài. Có thể len lõi vào các phòng ốc trong nhà phố ngang 4m. Phần lớn các mẫu nhà phố đẹp cao tầng tại các thành phố hiện nay đều xây cao nên khi thiết kế xây dựng đòi hỏi bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 4 5m phải thiết kế đón gió tụ khí thì mới có không gian thoáng mát được.

Thiết kế nhà phố 4x16m 3 tầng
Phối cảnh mẫu nhà 3 tầng hiện đại 4x16m thiết kế thông thoáng có giếng trời anh Quỳnh

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 4x16m đơn giản mà đẹp

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x16m này chúng tôi bố trí 1 nội thất phòng bếp ăn phía sau có cửa sổ. Cùng có rèm che và lối ra ban công giúp lấy sáng và làm thoáng mát cho phòng bếp và bàn ăn. Tiếp theo phía ngoài cùng của mẫu nhà phố đẹp 4x16m thiết kế phòng khách và sân trước

Mat bang thiet ke nha 4x14m
Bản vẽ cad nhà phố 4x16m 3 tầng thiết kế đơn giản cho 2 vợ chồng và 2 con

Mặt bằng nhà lệch tầng 4x16m tầng 2 và 3

Tầng 2 mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng đơn giản 56m2 thiết kế 1 phòng ngủ cho con gái. Phía ngoài cùng thiết kế 1 phòng ngủ cho vợ chồng master mini. Mỗi phòng đều có vệ sinh khép kín. Tầng 3 trên cùng thiết có 1 phòng ngủ phòng giặt nhỏ. Ngoài cùng là 1 phòng thờ và sân thượng.

Bản vẽ nhà ống 1 trệt 2 lầu 4x16m
Mặt bằng lầu 1 tức tầng 2 nhà đẹp 3 tầng 4x16m có 2 phòng ngủ cho vợ chồng và con gái 2 vệ sinh

Do đặc trưng khu đất và xem hướng phong thủy chính Bắc. Nên gia chủ yêu cầu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x16m theo hướng mặt tiền 4m Tây Bắc sinh 1977 . Tuy nhiên, Do hướng Tây thường xuyên bị nắng chiếu vào nên phương án thiết kế nội thất bên trong là phải có mái rèm che khi trời nắng gắt nhất là buổi chiều để tránh nóng.

Gợi ý mẫu nội thất nhà ống 3 tầng 4x16m đẹp

Do đặc trưng với cách thiết kế nhà ống đơn giản diện tích nhỏ 50m2. Nên phần thiết kế nội thất nhà ống nhỏ hẹp bên trong cũng phải yêu cầu sắp xếp gọn gàng. Không cần thiết phải trưng bày các vật dụng quá nhiều. Khi trang trí nội thất cho các mẫu nhà ống 2, 3 tầng. Nên lưu ý thiết kế với gam màu trắng sáng. Sử dụng các vật dụng cách nhiệt chống nóng, các liệu pháp lấy sáng và gió mát tự nhiên

Nội thất nhà ống 4x16m
Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ống 4m x 16m
noi that nha ong 4x16m
Phòng bếp nhà đẹp 4x16m

Khi lên phương án cho mẫu nhà ống giá rẻ diện tích nhỏ. Thậm chí al2 các mẫu nhà ống đẹp mặt tiền 4m. Thì một điều cần lưu ý khi đảm bảo cho không gian sống. Tiện ích rộng rãi trong nhà phố diện tích nhỏ là phải sử dụng tường 10cm đến 15cm. Kiến trúc cho chắc chắn đồng thời khi xây và thiết kế phải âm tường. Nhất là các phần tủ kệ quần áo, ti vi, bếp.. để tiết kiệm thêm tiền mua nội thất trong nhà.

Không gian phòng thờ trên tầng 3

Hơn thế, ở các chân cầu thang rộng 4x16m chúng ta thiết kế lệch để có giếng trời. Thiết kế vừa tận dụng làm phòng vệ sinh hay tủ kệ nhỏ để vật dụng trong nhà. Nhằm tối ưu hoàn toàn cho không gian rộng thoáng vừa tiết kiệm nhất.

Nhận xét về mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m anh Quỳnh Sài Gòn

Với hình khối theo phương thẳng đứng hai bên chi nhà đẹp sài gòn. Phong cách hiện đại thiết kế nhiều cửa sổ. Trước mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x16m này có nhiều mái rèm che nắng. Bên ngoài mẫu nhà phố 4x16m có ban công nhỏ đứng ngắm cảnh đường phố.

Mẫu nhà lệch tầng 4x16m hiện đại 56m2
Mẫu nhà 4*16 mái bằng kiến trúc nhà ống có giếng trời và sân thượng thông thoáng 3 tầng đẹp

Mẫu nhà phố mặt tiền diện tích nhỏ 4m dài 16m này rất phù hợp cho gia đình 4 thành viên. Thu nhập bình thường ở thành phố như Hồ chí Minh, Đà Nẵng hay Hà Nội. Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 phòng ngủ có giếng trời này có kinh phí xây dựng khoảng 1.2 tỷ. Bạn có thể xây đẹp theo kiến trúc này nhưng nếu bạn muốn xây 2 tầng thì khoảng 800 triệu phần thô là làm đẹp phong cách hiện đại.

Tổng quan về thiết kế nhà phố 4x16m hiện đại 3 tầng

Mẫu nhà ống 3 tầng mái bằng mặt tiền 4m đơn giản này do công ty thiết kế nhà đẹp mới giá rẻ chúng tôi thiết kế. Thủ tục thi công trọn gói bao giấy phép xây dựng. Nhưng do khi thiết kế phải ký bản quyền chờ công trình đi vào sử dụng. Mới được phép post lên website công ty. Nếu quý vị ở trong nội thành Tp HCM và các tỉnh lân cận có thể đến trực tiếp. Hay đến công ty chúng tôi để xem hồ sơ thiết kế. Ngoài ra còn có các kiểu nhà 3 tầng đơn giản 4x16m khác nữa. Gồm các hình ảnh thi công nhà phố 3 tầng mặt tiền này và công trình nội thất đã hoàn thiện.

mau nha 3 tang 4x16m
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Quỳnh

Tuy màu sắc nhà ống 56m2 hơi nhạt do chúng tôi bận chưa Render kỹ. Nên một số hình ảnh chưa được sắc nét lắm mong quý vị thông cảm. Dù sao thì đây cũng là phương án mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m mặt tiền. Chi phí tiết kiệm phong cách hiện đại giúp quý vị tham khảo. Từ đó có cách xây nhà theo tài chính khiêm tốn của mình. Chúc quý vị nhiều sức khỏe và thành công. Cám ơn và trân trọng kính chào.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

17 Comments

 1. Xin chào KTS. Xin hỏi kts, mình có mảnh đất 4mx16. Mình muốn xây 3 tầng, mình có 1 tỷ có xây được ko nhỉ. Mình muốn 4p ngủ. 1 phòng thờ.

 2. Chào KTS tôi có mảnh đất 5*16m. Ý định muôn xây nhà 3 tầng lệch như sau tầng 1 muốn thiết kế gara ô tô phòng khách và mhà bếp,tầng 2 và tầng 3 là 3 phòng ngủ Wc và phòng thờ

  1. Theo yêu cầu của bạn như trên và đất thì xây nhà đẹp 3 tầng lệch hiện đại là hợp lý. Xây khoảng 50m2 1 sàn là đủ 5×10 còn lại sân trước và sau thoáng có giếng trời cây xanh.

 3. Chào KTS, tôi có S dất 4 ×15.5 m. Ý định Muốn xây nhà 3 tầng như sau, tầng1: phòng khách, bếp, WC. Tầng 2: 2 phòng ngủ, WC. Tầng 3:phong thờ, 1 phong ngủ, Wc, sân phơi. Xin KTS tư vấn và co thể cho bản vẽ kiến trúc & kết cấu được không? Xin cảm ơn KTS.

 4. Dear Hoàng Xuân Mạnh – Đất và diện tích của gia đình anh như vậy xây nhà ống 3 tầng tum sân thượng trệt có gara trong nhà vách kín hay nan gỗ thoáng kinh phí rơi vào tầm khoảng 1 tỷ anh nhé. Anh tham khảo thêm các kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp của công ty như sau để có cách lựa chọn phù hợp hơn cho sở thích của mình.
  https://thietkenhadepmoi.com/nhung-mau-nha-ong-3-4-tang-mat-tien-4-5m-pho-dep-da-phong-cach.html

 5. Chào KTS, tôi có đất diện tích 4,3x 15,4 m khe thông gió sau nhà 1,6m. Muốn xây nhà 3 tầng.
  Tầng 1: gara oto, phòng khách và cầu thang ở giữa, Wc nhỏ ở gầm cầu thang, bếp, sân sau 1,5m
  Tầng 2 ( đua thêm sân sau 1,5m): 1 phòng Sinh hoạt ,2 Phòng ngủ, 1WC chung.
  Tầng 3 đua sân sau 1,5m): phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 WC chung, phòng giặt và sân thượng.
  Tôi không rành lắm, xin hỏi KTS và có thể tham khảo bản vẽ. Xin cảm ơn KTS!

 6. Bạn Hương vui lòng để lại số điện thoại để kiến trúc sư chúng tôi liên hệ lấy thêm thông tin thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng cho bạn nhé hay goi cho sếp chúng tôi 0975 945 433 vào giờ hành chính. Cám ơn

 7. Dear Ms Mai – Cám ơn chị đã gửi thông tin yêu cầu về thiết kế xây nhà tuy nhiên chị chưa đưa ra mức dự trù đầu tư kinh phí và sở thích. Với diện tích 6×18 chúng tôi có rất nhiều mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái kiểu pháp, mái lệch, mái sole và các mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mái bằng. Theo công năng sử dụng mà chị đưa ra thì có thể xây nhà 3 tầng diện tích khoảng 6×14 tức 64m2 còn lại 4m làm sân trước sau tầng 2 ban công và 3 phòng ngủ diện tích khoảng 76m2 tầng 3 là tầng tum sân thượng, sinh hoạt chung và thờ phía sau sân phơi diện tích xây dựng khoảng 50m2 trước sân thượng tiểu cảnh xanh thân thiện có thể làm khu tiếp khách ngoài trời hay thư giãn ngắm cảnh. Kinh phí khoảng tầm 1 tỷ đến 1,2 tỷ đối với nhà kiểu pháp bán cổ điển mái thái còn nhà ống thì rơi vào khoảng 850 triệu đến 900 triệu là làm đẹp. Chị vui lòng liên hệ với chúng tôi để lấy thông tin đầy đủ và tư vấn phác thảo mặt bằng kích thước cũng như gửi chị nhiều mẫu nhà phố đẹp 3 tầng theo chị thích nhé. Chúc chị ngày vui và mạnh khỏe.

 8. Chao KTS toi co dat S 6x18m muon xay nha 3 tang ; Tầng 1; co phong khach , phong ngu o giua bep va ve sinh chung o cuoi; Tầng 2 : 3 phòng ngủ ; tầng 3 : phòng thờ và kho
  Tôi không rành và chưa biết thiết kế thế nào cho phù hợp , xin hoi KTS và có thể xin tham khảo bản vẽ . Xin cảm ơn KTS

 9. Chào anh, tôi có diện tích 4×16 xây nhà 1 trệt, 1 lầu: Trệt có phòng khách, phòng ngủ nhỏ ở giữa, cầu thang 2,2m, bếp ở cuối. Lầu 1, có 3 phòng ngủ.
  Nhờ KTS tư vấn và cho xin bản vẽ.
  Xin cảm ơn.

 10. E chào anh, e có diện tích 5 x 14 xây nhà 3 tầng, tầng 1 có phòng khách, phòng ngủ ở giữa, bếp ở cuối, tầng 2 có 3 phòng ngủ, tầng 3 có 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ e đang băn khoăn không biết thiết kế thế nào. Anh cho e xin bản vẽ của anh Xin cảm ơn anh.

 11. Nho anh tu van giup.neu cung dien tich nhu tren ma xay 2 tang.3 phong ngu.co cho de o to thi chi phi khoang bao nhieu a

 12. E có mảnh đất diện tích như trên,nhưng chỉ ở 1 mình,xây 1 tầng trệt với kết cấu giống bản vẽ ,cần thêm 1 phòng để làm phòng karaoke,bếp dạng chữ I nối liền với phòng khách,sân trước để ô tô,sân sau không gian mở với phòng ngủ tường kiếng nhìn ra sân,sử dụng tối đa ánh sáng ngoài,nhà vệ sinh có thể thêm bồn tắm đứng như hình ,mong a cho e xin thêm tư vấn cũng như giá cả,e ở pleiku gia lai

 13. Nhà tôi cũng có diện tích này. Anh có thể cho tôi xin bản vẽ kiến trúc và kết cấu được không? chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *