Bản vẽ thiết kế nhà hộp đẹp 2 tầng đơn giản có gara nông thôn

nha hop dep

Mẫu thiết kế nhà hộp đẹp 2 tầng đơn giản kiểu nằm ngang có gara đẹp rất phù hợp không riêng gì đất rộng giáp đường nông thôn mà ở trong các hẻm sâu nếu đất bề ngang rộng hơn bề sâu ví dụ như ngang 12m dài 6m hay 5m cũng thiết kế xây nhà 2 tầng hiện đại này được

Phong cách thiết kế nhà ống nằm ngang hình hộp diêm 2 tầng đơn giản

Khi xây dựng những mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đa số các chủ đầu tư lựa chọn xây theo kiến trúc thiết kế nhà mái thái 2 tầng lợp ngói với kết cấu như kèo thép lợp ngói. Thậm chí xây nhà ống 2 tầng xà gồ vỉ kèo đòn tay gác ngang đơn giản kiểu truyền thống.

Tuy nhiên với Modern ấy hiện nay tương đối khá lỗi thời nhất là ở các vùng nông thôn miền Nam mưa thuận gió hòa khí hậu nắng nóng nhiều hơn. Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản kiểu nhà hộp đẹp 1 trệt 1 lầu có gara sau chắc chắn phù hợp với các gia đình cần xây nhà ống đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ có gara ô tô hiện đại ngày nay với giá rẻ

Mặt tiền mẫu nhà hình hộp đẹp chữ nhật anh Vinh Long Thành

Mẫu nhà hộp đẹp là gì thiết kế 2 tầng đơn giản sao cho thoáng ?

Kiến trúc nhà hộp đẹp hay còn gọi là nhà ống thông thường kiểu dáng là hình chữ nhật có chiều ngang mặt trước ngắn hơn chiều sâu ra sau. Ngoài ra có một số trường hợp ở khu đất vuông vức ví dụ 8×8 hay 10×10 chẳng hạn ở lô góc bó sát lề phía sau và hai bên đấu lưng vách với nhà hàng xóm.

Tư vấn xây nhà đẹp 2 tầng hình hộp chữ Nhật

Trường hợp này kiến trúc sư khi thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng hình hộp giải pháp thường chọn kết cấu đơn giản không cầu kỳ và phức tạp. Nhưng yêu cầu thiết kế kiến trúc nhà hộp phải được thông gió. Cầu thang đưa ra sau nhà cũng như các giải pháp cho nhà hình hộp giảm sự cộng hưởng, tránh đất rung do xe tải, Container chạy thường xuyên nhất là ở các khu vực đô thị.

Kiểu thiết kế nhà ống hình hộp đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ có gara ô tô

Thông tin thiết kế nhà hộp bề ngang rộng hơn bề sâu có gara

Anh Vinh – Một chủ đầu tư ở huyện Long Thành Đồng Nai mong muốn xây kiến trúc nhà ống 2 tầng nằm ngang kiểu hình hộp chữ nhật hiện đại có gara. Dự trù với kinh phí tiết kiệm khoảng tầm 1 tỷ đồng công năng sử dụng đầy đủ gồm sân phơi, phòng khách và 3 phòng ngủ, bếp ăn rộng thoáng trên mảnh đất rộng 165m2 chiều ngang mặt trước dài 16,5m còn chiều sâu ra sau ngắn 10m có thêm gara ô tô để được 2 chiếc làm sao có bố trí công năng sử dụng hợp lý thoáng mát mà chi phí xây nhà 2 tầng tiết kiệm nhất

Tư vấn kiến trúc nhà đẹp 2 tầng hình hộp đơn giản tiết kiệm

Sau khi KTS Hào công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chi nhánh Biên Hòa chúng tôi tiến hành khảo sát đất đai kinh phí. Tiến hành phác thảo mặt bằng kiến trúc nhà đẹp 2 tầng hình hộp hiện đại trẻ trung. Trau chuốt không gian mở theo kiển kiến trúc nhà đẹp 2 tầng hình hộp chữ nhật phía trước có ban công khung kính cường lực ngắm cảnh đơn giản nhất để kinh phí xây nhà 1 trệt 1 lầu khoảng 1 tỷ cho gia đình.

Phối cảnh góc nhìn 3 mẫu nhà hình hộp 2 tầng hiện đại

Mặt bằng thiết kế nhà 2 tầng hình hộp có gara và sân thông thoáng tầng trệt

Phương án mẫu nhà 2 tầng nông thôn hình hộp chữ nhật nằm ngang thiết kế ở tầng trệt thiết kế phía bên phải là nhà xe gara ô tô rộng 30,2m2. Không gian này để được xe máy và chiếc 7 chổ thoải mái sử dụng cửa cuốn tự động Austdoor lối vào ra dốc thoai thoải cho xe dễ dàng an ninh.

Không gian phòng khách nhà ống nằm ngang hình hộp

Nội thất phòng khách nhà hộp 2 tầng rộng 28m2 phía sau đặt cầu thang áp sát tường để tối ưu không gian. Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 16,5×10 cho tầng trệt như sau

Cách thiết kế không gian nội thất mặt bằng nhà hình hộp đẹp 2 tầng anh Vinh

Mặt bằng tối ưu cho nhà 2 tầng hình hộp chữ nhật

Phía sau cùng của kiểu nhà hộp đẹp 2 tầng thiết kế không gian bếp ăn và 1 phòng vệ sinh rộng rãi có khoảng thông tầng lấy sáng từ trên mái xuống bằng ô vuông ở phía sau gara. Ngoài ra không gian kiến trúc nhà ống 2 tầng đơn giản còn có 1 phòng ngủ phía ngoài cùng bên tay trái rộng 20m2 có phòng thay đồ phía sau.

Bố trí không gian nhà đẹp 2 tầng hình hộp còn lại

Không gian còn lại của bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản hình hộp đẹp chữ nhật nằm ngang chừa một khoảng rộng gần 15m2 trồng cây xanh tiểu cảnh và khoảng sân rộng 26m2 quy hoạch cổng và tường rào an ninh ở chính trung tâm nhà.

Phương án bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản cho không gian tầng lầu

Cách tối ưu không gian tầng lầu theo nhu cầu mong muốn thiết kế cho 2 phòng ngủ 1 con do gia đình bên đạo nên không cần phải có phòng thờ, 2 nội thất phòng ngủ cho con khá rộng rãi diện tích 18m2 và 20m2 có đầy đủ tiện nghi sàn ốp gỗ công nghiệp.

Phía góc sau chủ nhà muốn có một góc để máy giặt và sân phơi, không gian tiểu cảnh sân vườn mini tiếp khách ngoài trời ngắm cảnh nông thôn thị trấn Long Thành.

Phương án tối ưu 2 phòng ngủ cho con ở tầng lầu nhà ống 2 tầng hình hộp có góc để máy giặt sân phơi

Với mảnh đất có chiều ngang dài hơn 16m chiều sâu ngắn chỉ 10m diện tích xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ với cách bố trí nhà xe gara một bên tiểu cảnh trồng cây bên hướng Tây Bắc và có khoảng sân rộng phía trung tâm như vậy là hợp lý.

Cầu thang áo sát tường phía sau tối ưu thêm cho phòng khách cộng thêm dưới chân cầu thang có thiết kế tiểu cảnh sân vườn khô là đẹp nhất rồi. Mặt bằng không gian lầu cũng vậy đơn giản không quá cầu kỳ có sân phơi phía sau.

Trên đây là bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản kiểu hình hộp đẹp phong cách hiện đại đơn giản có gara ô tô 3 phòng ngủ cũng như các phòng chức năng khác của gia đình anh Vinh ở nông thôn huyện Long Thành Đồng Nai thông thoáng trẻ trung và hiện đại. Hiện công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi đang báo giá thi công xây nhà trọn gói dự định hoàn thành trong vòng thời gian 2,5 tháng chìa khóa trao tay.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *