Phương án thiết kế nhà phố mái thái 5×20 có gara anh Thịnh Nghệ An

Mẫu thiết kế nhà 5×20 có gara sau là phương án 1 của chủ nhà anh Thịnh ở mặt tiền đường phố rộng phía trước trục lộ 48 gần Cầu Làng Mẹ thị xã Thái Hòa ở Nghệ An mà nếu theo dõi tình hình mạng trên 1 số trang báo lá cải phản ánh sự thiếu minh bạch trong vấn đề giải quyết tranh chấp giải phóng mặt bằng lùm xùm bê bối trong tháng 5 năm 2017 vừa qua.

Ý tưởng thiết kế nhà 5×20 có gara ô tô mặt tiền

Về hình thức kiến trúc nhà ống 1 trệt 2 lầu mái thái 5m đẹp thiết kế xây dựng gần hết đất chỉ để dành một khoảng sân nắng phía sau góc phải làm tiểu cảnh sân vườn mini nhỏ. Thực chất đây là phương án thiết kế nhà phố mái thái 3 tầng 5×20 có gara ở tầng trệt mà anh Thịnh mong muốn và yêu thích vì sự phân chia tỷ lệ hợp lý kiến trúc nhà mái thái đẹp lợp ngói đỏ nhưng do vướng vấn đề giải tỏa mặt bằng tại khu vực này nên phải dừng lại. Tuy vậy, nhận thấy đây là một trong những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m khá tinh tế và thích ứng cho việc tìm kiếm thiết kế nhà 5×20 có gara mặt phố để bà con tham khảo thêm.

Khác biệt so với các mảnh đất hình chữ nhật 5×20 giáp trục lô vuông vức. Phía sau mảnh đất xây nhà 3 tầng mái thái 5×20 nở hậu gần 5,5m cho nên phương án bản vẽ nhà 3 tầng 5×20 có gara chừa khoảng thông tầng rộng 6,6m2 vuông vức cho thoáng đồng thời khi xây nhà đẹp 100m2 mái ngói xong bạn có thể bố trí hòn non bộ với một góc tiểu cảnh nhỏ treo các chậu Lan theo sở thích vừa có không gian vườn thoáng hơn

Mặt bằng thiết kế nhà 5×20 có gara 3 tầng đẹp

Tổng diện tích xây dựng của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m 260m2 nếu tính thêm mái ngói hệ số 0,5 nữa như vậy là khoảng 300m2 tổng sàn xây dựng. Công năng sử dụng mẫu nhà 5×20 đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng bố trí tầng trệt như sau:

  • – Tầng trệt bên ngoài là gara ô tô rộng 26m2
  • – Phòng khách rộng vừa đủ thoáng 25m2
  • – Nội thất phòng bếp nhà ống rộng 21m2 thiết kế liên thông
  • – Cầu thang vuông rộng 2,4m ở giữa có thông tầng giếng trời sân tiểu cảnh khô.
  • – Phòng vệ sinh bồn tắm đứng: rộng 5,2m2 có lối ra sân nắng để trống

Không gian tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 ở Nghệ An chủ yếu tập trung cho không gian sinh hoạt thư giãn trong đó thiết kế có 2 phòng ngủ master rộng cho vợ chồng con trai phía sau rộng 21m2 còn phía trước lối ra ban công là phòng ngủ master rộng 23m2 của vợ chồng anh Thịnh đều có vệ sinh chung riêng tư lịch sự trong phòng cả. Và phòng hát karaoke kết hợp với sinh hoạt chung rộng 23m2 còn lại cầu thang và giếng trời.

Khu vực tầng 3 mẫu thiết kế kế nhà đẹp 3 tầng 5×20 nở hậu phía sau có diện tích sàn xây dựng 60m2 thôi chỉ bố trí 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ cho cháu nội phía trên còn lại để trống ở phía trước sân thượng làm không gian ngắm cảnh nhưng trên có mái che lợp ngói phía trước có hai khối trụ vuông tỷ lệ cân đối và khóa vòm cong mang nét kiểu nhà ống 3 tầng kiểu pháp 5×20 như mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp mặt tiền 5m của anh Biên ở Biên Hòa do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói mới đây. Xem thực tế thêm dưới đây

Thông điệp mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m có gara 3 phòng ngủ 5×20

Bản vẽ thiết kế nhà diện tích 5x20m 3 tầng mái thái có ngoại thất sơn trắng, phía trước mặt tiền nhà ống đẹp 5m tầng trệt sử dụng của cuốn tự động Austdoor an ninh chắc chắn và thuận lợi cho việc tiến lùi của ô tô. Ở bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà 5×20 có gara trong nhà 26m2 kts chúng tôi hạ cốt nhà xe thấp xuống 0,8m và nâng phòng khách lên cao hơn sàn gara ô tô trong nhà giúp khi tiếp khách ở khu vực phòng khách có thê nhìn được ra phía ngoài đường trục lộ 48 thị xã Thái Hòa nơi anh Thịnh cư trú. Với kiểu kiến trúc xây nhà có tầng bán hầm mái thái đẹp giống như của chị Yến ở Ba Vì nhưng diện tích nhỏ hơn. Tham khảo thêm

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu mặt tiền 5m có gara kiến trúc mái ngói cũng có thể kết hợp kinh doanh hay có thể thiết kế thêm 1 phòng ngủ cho người già không tiện leo cầu thang được tùy theo nhu cầu và mục đích của các bạn. Vật liệu sử dụng cho việc xây nhà phố mái thái 3 tầng 5×20 có gara bán hầm chỉ dừng lại ở mức khá tốt tương đương với gói 4,7 triệu/m2 đến 5 triệu/m2 mức nhân công thành phố nên chi phí xây mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m với tổng diện tích sàn 300m2 phía sau rộng mỗi sàn 100m2 này chi phí dao động khoảng 1,4 tỷ tùy theo thời điểm giá cả lên xuống của thị trường mà điều chỉnh cho phù hợp khi thiết kế khai triển hồ sơ thi công.

Trên đây là phương án thiết kế nhà 5×20 có gara kiến trúc mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ của gia đình gồm 2 vợ chồng con cháu 5 thành viên anh Thịnh khá hữu ích khi tham khảo các bản vẽ thiết kế nhà phố 5×20 1 trệt 2 lầu mái ngói kiểu pháp hiện đại tương ứng với mảnh đất mình hiện tại cũng như công năng. Mẫu nhà 3 tầng 5×20 chỉ là demo phương án và mặt bằng và kiến trúc chứ chưa diễn họa kỹ 3D nhưng nếu cần các bạn liên hệ kiến trúc sư công ty xây dựng chúng tôi để thiết kế cho đẹp hơn. Cám ơn các bạn đã bỏ chút thời gian tham khảo website công ty kiến trúc xây dựng của chúng tôi. Chúc ngày chủ nhật vui vẻ.!

Phương án thiết kế nhà phố mái thái 5×20 có gara anh Thịnh Nghệ An
5 (100%) 1 vote

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *