Có ai từng biết về chương trình Làn Sóng Xanh nức tiếng 1 thời

Mẫu nhà karaoke đẹp Làn Sóng Xanh

Lưu ý khi thiết kế mặt tiền karaoke đẹp ở các khu đất vàng của thành phố lớn bạn muốn cải tạo thiết kế hay mục đích kinh doanh phải được sự đồng ý của phòng quản lý đô thị và cục điện ảnh nghệ thuật Việt Nam. Trong mẫu thiết kế quán karaoke  thiết kế nhà ống đẹp mang nét hiện đại kiểu châu âu sau đây là một vài thông tin cơ bản cũng như kích thước mặt bằng mẫu nhà karaoke lạ và đẹp này

Thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp
Mặt tiền tòa nhà 5 tầng rộng 5m Làn Sóng Xanh

Thông tin thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp ở quận 3

Mẫu nhà karaoke đẹp có quy mô kiến trúc nhà ống hình chữ nhật 5×24 xây dựng 1 trệt 4 lầu có kinh phí đầu tư cải tạo xây dựng 2,5 tỷ. Trong đó toàn bộ nội thất phòng karaoke Làn Sóng Xanh sử dụng vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài mà điển hình là nội thất tân cổ điển châu âu hết.

Mặt tiền quán karaoke đẹp
Hình ảnh thiết kế nhà karaoke mặt phố 5m của anh Khang chị Thủy

Mẫu mặt tiền quán karaoke đẹp cũng như phần kiến trúc mặt bằng quán do KTS Thi cùng các cộng sự công ty thiết kế kiến trúc nội thất hoàn thiện trong tháng 2 năm 2018 mới nhất cho chủ đầu tư là anh Khang và chị Thủy. Bản thiết kế quán karaoke có tổng mức chi phí hoàn thiện cả phần kiến trúc xây dựng và nội thất phong cách tân cổ điển lên đến 27 tỷ. Trong đó mỗi thiết kế phòng karaoke Vip tính cả nhân công đường điện trang trí hoàn chỉnh cả nội thất không gian dự toán mỗi phòng lên đến 360 triệu.

Mặt bằng quán karaoke đẹp tầng 1

Khu vực quận 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể coi là vị trí khá đẹp thuận lợi phục vụ giải trí kinh doanh sôi động. Mẫu thiết kế quán karaoke tọa lạc chính xác tại địa chỉ 514 Lê Văn Sỹ phường 16 quận 3 TP HCM. Theo bản vẽ xin phép quy định tại khu vực trung tâm mặt tiền đường Lê Văn Sỹ không được phép trang trí cho nên phía ngoài mẫu mặt tiền sảnh karaoke đẹp ở tầng trệt mới cho trang trí còn 4 tầng phía trên sử dụng lam gỗ trơn và âm đèn led.

Bản vẽ thiết kế quán karaoke
Không gian tầng trệt địa ch 514 Lê Văn Sỹ quận 3

Mặt bằng quán karaoke Làn Sóng Xanh tầng 1 thiết kế dành cho khu vực để xe rộng, tiền sảnh phòng chờ và quầy lễ tân bên ngoài. Do mảnh đất được phép xây dựng ngang 5m và dài sâu ra sau lên đến 24m nên giải pháp và ý tưởng bản vẽ thiết kế quán karaoke hiện đại cũng dễ dàng bố trí các phòng kinh doanh. Cụ thể phía sau phòng tiếp khách lễ tân là thang máy, kho, bàn soạn, 1 phòng bếp và 1 phòng karaoke số 1 rộng 18m2 phục vụ cho khách riêng không muốn lên lầu. Không gian nội thất phòng karaoke còn lại dành cho cầu thang bộ và 1 phòng vệ sinh, 1 lối thoát hiểm hành lang 1m.

Bản vẽ thiết kế quán karaoke tầng 2 trở lên

Mẫu nhà karaoke 5m đẹp Làn Sóng Xanh khá nổi tiếng hơn 15 năm nay trên các tần số của đài FM cũng như sóng truyền hình mà khán thính giả đã từng yêu mến.. Chủ đầu tư anh Khang cũng mong muốn tân trang và cải tạo nâng cấp mục đích đưa dịch vụ hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất. Trong đó bản vẽ thiết kế quán karaoke đẹp Làn Sóng Xanh quận 3 có kích thước giống nhau từ tầng 2 trở lên nên chúng tôi chỉ đưa lên 1 mặt bằng quán karaoke này thôi

Mặt bằng phòng karaoke
Không gian kích thước từ tầng 2 trở lên tầng 5

Mẫu nhà karaoke đẹp 5×20 từ không gian tầng lầu đi lên mỗi bên chia thành 2 phòng còn lại dọc sảnh karaoke chừa 1m lối đi và thoát hiểm. Ở ngoài mặt tiền quán karaoke đẹp 5 tầng từ tầng 2 diện tích rộng hơn và được phép thiết kế xây dựng đua ra ngoài 1,5m. Không gian nội thất phòng karaoke vip rộng trên dưới 20m2 trang trí nội thất Vip cao cấp. Ở giữa mỗi tầng có cầu thang bộ và thang máy khác nhau ngoài ra còn có khu vực vệ sinh cho nam và nữ riêng biệt phía sau cầu thang máy mỗi phòng vệ sinh rộng 2,5m2.

Tổng quan về mẫu mặt tiền karaoke đẹp ở quận 3

Mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp Làn Sóng Xanh ở quận 3 anh Khang chị Thủy hiện đang được các cộng sự kiến trúc sư của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi diễn họa và thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp Vip chúng tôi sẽ cập nhật trong chuyên mục trang trí nội thất của công ty để quý vị tham khảo nhằm khái quát được phong cách nội thất phòng karaoke tân cổ điển sử dụng vật liệu cách âm, trang thiết bị ánh sáng, giảm thanh, bộ lọc âm.. nhằm phục vụ nhu cầu tối đa cho người hát.

Mẫu nhà karaoke đẹp Làn Sóng Xanh
Hình ảnh quán karaoke đẹp Làn Sóng Xanh

Mẫu nhà karaoke 5 tầng đẹp ở Lê Văn Sỹ quận 3 dự kiến sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng vào ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30 tháng 4 năm 2018. Qua lời anh chị Khang và Thủy nếu đọc được bài này tình cờ hay có dịp ghé Sài Gòn địa chỉ 514 Lê Văn Sỹ phường 16 quận 3 để ủng hộ anh chị. Anh chị hứa sẽ phục vụ tận tình tối đa nhu cầu của các tầng lớp trung thượng lưu hay giới trẻ. Vui lòng khách đến hài lòng khách đi, Ở nhớ thương đi lưu luyến bịn rịn..

Hi vọng mẫu mặt tiền quán karaoke đẹp 5 tầng rộng 5m quy mô 1 trệt 4 lầu 5×24 thiết kế theo giấy phép kinh doanh của cục điện ảnh Việt Nam và xin phép xây dựng của UBND quận 3 theo thủ tục quy định. Bản vẽ thiết kế quán karaoke đẹp kiến trúc nhà ống 5 tầng hiện đại chúng tôi đưa vào chuyên mục thiết kế khách sạn nhà nghỉ và cảm nang xây dựng nhà ở để các anh chị cùng tham khảo. Trên đây là một số thông tin cơ bản cập nhật mới để các anh chị cùng tham khảo hay có ý tưởng kinh doanh dịch vụ loại hình không khói này.

Xem thêm các mẫu thiết kế khách sạn nhà nghỉ của chúng tôi dưới đây

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *