Mẫu nhà ống đẹp giá rẻ lệch tầng 5×20 có gara anh Đạt Bình Dương

nha ong 2 tang hien dai 5m

Không phải ngẫu nhiên mà những phong cách thiết kế nhà phố kiểu Cocoon House thời gian qua đã thu hút nhiều sự quan tâm của các gia chủ ở các thành phố lớn. Bởi lẽ những mẫu nhà ống đẹp 2 tầng đơn giản giá rẻ thiết kế theo kiến trúc hiện đại này giúp kinh phí xây dựng tiết kiệm hơn vừa thiết kế nhà lệch tầng 5m đẹp có giếng trời thông thoáng và độc đáo. Mẫu nhà ống đẹp giá rẻ diện tích 5×20 do công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi vừa kiến tạo không gian sống cho gia đình đông người lên đến 5 phòng ngủ sau là điển hình cho xu hướng mới hiện nay

Chiêm ngưỡng mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại 5×20 anh Đạt Bình Dương

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 5×20 phong cách hiện đại giá rẻ mang thiên nhiên tới gần cuộc sống của con người, hài hòa với nắng và gió trên thiết kế kéo dài kích thước chiều rộng nhỏ giảm thiểu đi sự bí bách trong không gian sống của gia đình chủ đầu tư. Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo đánh giá mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản này cùng với chúng tôi.

Hình ảnh nhà ống đẹp phong cách hiện đại Cocoon House 2 tầng anh Đạt Bình Dương

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại rộng 5m thiết kế được lấy một phần ý tưởng từ những thiết kế nhà phố theo dạng Cocoon House rất nổi tiếng trong thời gian gần đây ở thành phố Hà Nội. KTS nảy sinh ý tưởng chọn lựa mái thái nhọn của thiết kế này để áp dụng vào thiết kế nhà ống của anh Đạt đang được chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Diện tích lô đất rất dài chiều rộng chỉ 5m nhưng chiều dài tới 30m tức là gấp 6 lần chiều rộng, bắt buộc lựa chọn thiết kế nhà ống đơn giản là không thể tránh khỏi.

Nhu cầu xây nhà ống 2 tầng giá rẻ chi phí khoảng 1 tỷ mà đẹp

Mong muốn của anh Đạt xây dựng mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×20 mỗi mặt sàn vào khoảng 100m2 theo phong cách hiện đại. Vị trí lô đất xây dựng tùy thuộc vùng ngoại thành không quá chật chội, nhưng lượng cây xanh rất ít, anh Đạt chia sẻ nhờ các KTS đưa được một không gian xanh vào trong thiết kế đáp ứng một về yêu cầu đầu tư xây dựng, giúp cải thiện hơn không gian sống của gia đình anh.

Mặt tiền nhà ống 2 tầng đơn giản mà đẹp 5m

Giới thiệu cho các bạn từng phần một từ cửa cổng ra vào tới mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 để thấy rõ hơn một thiết kế mang thiên nhiên tới gần cuộc sống con người. Các bạn có thể nhận ra ngay một mẫu cổng nhà rất phổ biến hiện nay, thiết kế hiện đại với khung công chữ U úp ngược bao lấy toàn bộ cánh cổng, bện cạnh là tường rào lựa chọn gạch thông gió giúp đưa sáng lấy gió vào sân vườn sâu phía trong. Loại cổng thép 2 cánh lớn mở ra gọn gàng phù hợp lô đất nhỏ, cổng rộng 3m cho xe ô tô có thể ra vào. Theo phong thủy xây dựng sàn với các cách tính mét vuông và hướng đất mà các mẫu nhà đẹp xu hướng mới 2018 thiết kế có cổng trước thì chúng ta nên đặt cổng lệch về một phía, tránh để cổng cửa chính và cửa chính có trùng tâm, không nên thiết kế trên đường thẳng là một trong những điều cấm kỵ nhất khi xây dựng nhà theo phong thủy.

Mô tả thêm về mẫu nhà ống đẹp giá rẻ 1 trệt 1 lầu ở Bình Dương

Tham khảo với chúng tôi phần sân trước mẫu nhà ống đẹp anh Đạt để lại tương đối lớn gần 10m đủ để có thể để xe ô tô và vui chơi ngoài trời thoáng mát. Các bạn có thể thấy một khung mái bằng thép hộp nằm lệch về bên tay phải, thiết kế sau này gia đình anh Đạt sẽ dùng để treo các chậu cây xanh làm giàn hoa, bên dưới thiết kế thêm một bồn hoa cây xanh lớn. Phía trước mặt tiền một mẫu nhà ống chiều rộng 5m các bạn hạn chế lợp tôn che vì tôn khá kín mất đi khả năng lấy sáng mặt tiền rất tốt. hơn nữa những vẻ đẹp thiết kế mặt tiền không còn được phô diễn ra phía ngoài, thay vào đó các bạn nên sử dụng những mái kính khung thép hiện đại, mái kính hoặc để trống vì thiết kế đã có sẵn mái đua che chắn một phần nào.

Phối cảnh góc view 2 nhà phố hiện đại 2 tầng diện tích 5×20 đơn giản giá rẻ anh Đạt

Vị trí đặt khung thép lệch với tiền sảnh sau giúp tiền sảnh thoáng hơn, thép hộp được lựa chọn nên rất nhẹ và chắc khỏe, khả năng chịu lực cao do hình dáng đặc biệt. Khung thép hộp cùng với cổng và các phần thiết kế thép khách trên nhà phố 2 tầng 5m của anh Đạt đều sẽ được sơn màu xám đậm. Tới tiền sảnh mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 100m2, đặt lệch có thể nói là sole với cổng ra vào tránh điều kiêng kỵ về phong thủy, sát tường bao bên trái.

Góc nhìn 3 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản 5×20 hiện đại giá rẻ

Mẫu nhà ống đẹp giá rẻ diện tích 5×20 thiết kế có tiền sảnh kích thước lớn và thoáng, tông màu trắng nổi bật, phía trên có mái thái đua rộng che chắn, 2 cột trụ vuông đăng đối, bên tay phải KTS thiết kế một bồn hoa cây xanh trang trí tăng thêm vẻ đẹp thiên nhiên ở mặt tiền tầng trệt. Với bồn hoa này các bạn nên chọn lựa cây xanh nhỏ, và hoa nhiều màu sắc biến bồn hoa thành một bức tranh thiên nhiên thực thụ.

Phối cảnh 3D góc nhìn chim bay nhà ống 2 tầng hiện đại từ ngoài vào

Mái thái nhọn tầng 2 tạo ra sự khác biệt, khi phía trước mái thái nhọn chỉ được thiết kế dạng lam mái trang trí tại mặt tiền, giảm đi chi phí đầu tư xây dựng. Phía dưới làm thiết kế tường bao theo mái đua tiền sảnh để lại ô trống lấy sáng lớn và một phần được thiết kế ô dây cáp. Sau lam mái trang trí mặt tiền mới tới thiết kế mái thái chính mẫu nhà 2 tầng đơn giản 5x20m. Sự tách biệt này chính là ý đồ của KTS để thiết kế cho gia đình anh Đạt một khu vườn cây xanh lớn trên cao, khoảng cách lớn đủ rộng để lấy sáng xuống khu vườn, trồng được các cây xanh lớn vươn cao. Khu vườn thiết kế kết hợp với sân thượng tạo bóng râm che mát ngắm cảnh tại ngay chính thiết kế nhà xinh đẹp.

Mặt bằng kiến trúc nhà 1 trệt 1 lầu 5 phòng ngủ lệch tầng

Phương án mẫu nhà 5×20 2 tầng lô phố hiện đại anh Đạt ở Bình Dương của chúng tôi sẽ tạo ra bồn cây xanh lớn ở sân thượng, đảm bảo chiều sâu và rộng cho cây xanh phát triển bám rễ chắc khỏe. Thiết kế chi cắt đi phần mái che phía trên, tường bao vẫn đảm bảo sẽ chỉ lây các cơn gió nhỏ, hạn chế gió lớn giúp cây xanh trồng trên cao không bị ngã đổ. Toàn bộ mặt tường hình khối có nước sơn trắng ngoại thất, mái thái sử dụng phương án dán ngói màu xanh đen, dưới các trần lam mái mái đua được sơn giả gỗ sang trọng. Nhờ có khu vườn rộng trên cao KTS thiết kế tường thông gió toàn bộ vị trí tường ngăn cách diện tích sàn và sân thượng. Không có lợi thế tốt về diện tích đất và vị trí lô đất, phương án nhà ống 1 trệt 1 lầu 5×20 giúp cải tạo có được không gian thiên nhiên sân vườn mà chủ đầu tư mong muốn

Kích thước không gian tầng trệt nhà phố 5×20 có 2 phòng ngủ

Mặt bằng kích thước mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 5×20 bao gồm 5 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, 3 phòng vệ sinh, thiết kế sân phơi và sân thượng tách riêng. KTS sẽ có 200m2 tổng mặt sàn 2 tầng nhà phố 2 tầng để đặt vào công năng sử dụng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Giải pháp thiết kế nhà ngang 5m dài 20m và cần có nhiều phòng ngủ, chiều rộng 5m trước tiên KTS phải phân chia tạo ra hành lang di chuyển chung, các bạn sẽ phải loại bỏ đi lựa chọn diện tích phòng rộng rãi, mà chỉ có các phòng ngủ diện tích đủ dùng trên dưới 10m2.

Để đảm bảo vừa là nơi sinh hoạt chung của gia đình, kết hợp đặt bàn thờ nhỏ diện tích phòng khách lớn và rộng rãi 25m2. Diện tích phòng bếp và bàn ăn tương ứng đặt kèm cầu thang lên tầng đảo chiều. Chiều rộng tốt nên hành lang nội bộ được thiết kế lớn hơn 1.4m dễ dàng di chuyển qua lại và mang vác thêm đồ đạc không bị chật chội. 5 phòng ngủ có một phòng khép kín cho vợ chồng anh Đạt đặt dưới tầng trệt, phân chia tầng trệt 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ còn lại trên tầng 2 kích thước và phương án phân chia giống nhau.

Không gian tầng 2 mẫu nhà ống đẹp giá rẻ 5×20 anh Đạt

Hạn chế về hình dáng các phòng ngủ đều mở cửa ra vào hành lang diện tích phòng vuông góc mặt tiền. Khu vệ sinh đặt sau cuối hành lang, sân phơi đặt sau tầng 2 phía trước là sân thượng 25m2. Tuy là một mẫu nhà ống chiều dài thiết kế lớn nhưng nhờ có hành lang di chuyển chung làm nhiệm vụ lấy sáng và thông gió nên KTS quyết định loại bỏ đi các thiết kế giếng trời ô thông tầng không quá cần thiết. Gia đình anh Đạt cũng để lại một diện tích đất nhỏ phía sau để có thể lấy sáng đón gió từ phía sau đi vào trong hành lang nội bộ.

Mặt bằng nhà 5×20 2 tầng lầu 1 anh Đạt

Hình khối mẫu nhà 2 tầng đơn giản rất gọn gàng, đảm bảo được tiêu chí xây dựng rẻ đẹp. Đặt khu vườn ở trước như một máy lọc không khí tự nhiên, gió mát thổi qua các tán cây được lọc sạch giảm nhiệt sau đó đi vào hành lang di chuyển chung tới các phòng. Thiết kế theo hướng rất khoa học, kết hợp cùng quan niệm phong thủy xây dựng từ xa xưa của ông cha ta, nhà ống 2 tầng mái thái hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của một đại gia đình từ 8 đến 10 thành viên.

Theo dự tính của các KTS thiết kế mẫu nhà ống đẹp giá rẻ có mức giá hoàn thiện từ 800 triệu tới 900 triệu dao động theo chất lượng thi công hoàn thiện. Các bạn quan tâm đến các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại đơn giản có gara kiến trúc xanh lệch tầng thông thoáng như ý như trên vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 các KTS sẽ cung cấp thêm báo giá cụ thể, tư vấn xây dựng thiết kế hoàn chỉnh đẹp nhất, tối ưu giá thành hoàn thiện theo yêu cầu của các bạn sao cho tiết kiệm đơn giản mà thông thoáng lệch tầng hiện đại mới.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *