Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái ngói sân vườn đẹp ông Sơn

mau biet thu vuon dep 2 tang o ha noi chu son-9875

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại sau có diện tích sàn xây dựng 160m2 trên đất rộng ở nông thôn kiến trúc sân vườn thiết kế xây cho ông Sơn ở Hà Nội nay công ty kiến trúc xây dựng chúng tôi cập nhật thông tin lại cho chính xác phù hợp hơn với năm ngoái

Sự cần thiết xây nhà biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đại nghĩ dưỡng ở quê

Ở giữa lòng thành phố chật chội đông đúc, nhiều khói bụi ô nhiễm chúng ta cả ngày phải căng sức ra để lao động kiếm tiền, nhưng khi về đến tổ ấm của mình mọi thứ như tan biến chúng ta tận hưởng không gian riêng tư thoải mái, căn nhà biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đại sau phù hợp với gia chủ có vị trí không gian bao quanh đẹp yên tĩnh.

Khác với các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp trước đây, mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 160m2 đẹp dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách mang dáng dấp một mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng. Diện tích sàn xây dựng trên những khu đất rộng có vườn bao quanh như một khu nghỉ dưỡng tiện nghi. Giúp quý khách và gia đình có không gian sống hiện đại thoải mái, tận hưởng cuộc sống trong lành, quên đi mệt nhọc thường ngày.

biet thu nha vuon rong dep 2 tang o nong thon-7543
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 4 phòng ngủ 160m2 chú Sơn xây ở nông thôn ngoại thành Hà Nội

Thông tin nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mái ngói ở Hà Nội

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách hôm nay có yêu cầu đặt ra xây dựng trên khu đất rộng thoải mái trên 2000m2 của ông Sơn. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 1 trệt 1 lầu mái ngói 160m2 được tối ưu không gian sân vườn bao quanh tăng vẻ đẹp. Ngôi nhà có không gian xanh ngay trong khuôn viên mẫu biệt thự 2 tầng mini sân vườn rộng. Còn nếu xây nhà vườn 1 tầng kiểu villa chi phí thấp thì xem 1 mẫu đơn giản này

Kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đại trên đất rộng nông thôn

Với điều kiện đất rộng mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại kiểu châu âu này rất phù hợp xây dựng ở khu vực ngoài thành hay vùng nông thôn. Sàn diện tích 160m2 x 2 rất rộng thoải mái phù hợp cho sinh thái nghĩ dưỡng. Phần nhiều các diện tích đất hẹp hơn sẽ phải lược bỏ phần sân vườn bao quanh đi.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói 160m2 được công ty thiết kế nhà đẹp mới thiết kế xây dựng cho ông Sơn. Khu vực ở ngoại ô thành phố Hà Nội. Trong đó gia đình ông có mảnh đất rộng 2000m2 rất lý tưởng cho những thiết kế biệt thự vườn đẹp có bể bơi mini.

Gia đình cần xây biệt thự vườn 160m2 2 tầng 4 phòng ngủ rộng rãi

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại thiết kế 2 tầng mỗi tầng có diện tích mặt sàn 160m2. Không gian bên trong có 4 phòng ngủ và nhiều phòng chức năng khác. Các bạn có thể tham khảo bản vẽ ở dưới và hiểu thêm sự tiện nghi phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau. Nội thất nhà 2 tầng đẹp 160m2 có phòng khách rộng, thiết kế nhiều bậc thềm sảnh, nhiều điểm thú vị ở mẫu thiết kế.

mau biet thu nha vuon 2 tang dep chu son ha noi sanh rong-1234
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đại 160m2 chú Sơn Hà Nội sảnh rộng view 2

Mời quý khách xem qua 2 bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng lợp ngói 160m2 ở nông thôn dưới đây để biết rõ hơn về mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp phong cách hiện đại qua cách mô tả mặt bằng dưới đây

Mặt bằng nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại nông thôn mái Nhật

Tầng trệt mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu mái ngói phía trước có một sảnh rộng. Tương đương với phòng khách để tiếp đón khách ngoài trời phía trên mái ngói. Bao quanh khu sảnh là hồ cá có 4 bậc thang dẫn tới, một bậc thang đi vào trong biệt thự. Hai bên hông mẫu biệt thự 2 tầng kiểu châu âu có 2 sảnh nhỏ dẫn vào trong từ phía bên, cầu thang lên tầng bố trí tay phải mẫu thiết kế.

ban ve biet thu vuon 2 tang dep 160m2-5464
Bản vẽ biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đại diện tích sàn tầng trệt 160m2 chưa kể bể bơi

Mô tả về mặt bằng nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 160m2 chú Sơn

Mẫu nhà biệt thự 160m2 2 tầng có sảnh đón riêng rất rộng. Một nửa phần hồ cá thiết kế bên trong biệt thự đẹp riêng. Đi thẳng từ khu vực sảnh lớn vào là phòng thờ thiết kế mở, tay trái hồ cá là phòng khách trong nhà. Còn bên phía tay phải là phòng ăn, thiết kế theo phong thủy, cũng như mang lại không gian gần gũi thiên nhiên.

Sự tiện ích của nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại chú Sơn

Với cách bố trí không gian nhà vườn đẹp 2 tầng ở quê như trên giúp có khu vực vừa tiếp khách ăn cơm view ra vườn thoáng. Ngoài ra không gian có thể ngắm nhìn những chú cá nhiều màu sắc rong rêu, các cây thủy sinh trong hồ cá.

Tối ưu không gian biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại bên trái

Phía bên trái mẫu nhà đẹp 2 tầng mái ngói kiểu châu âu thiết kế riêng phòng thờ lịch sự. Không gian nội thất phòng ngủ có wc bên trong. Còn bên tay phải là phòng bếp và một wc dùng chung, với diện tích mặt bằng lên tới 160m2 nên bố trí các phòng rất rộng rãi, một lối đi thông giữa 2 sảnh 2 bên phân tách tầng trệt làm đôi.

thiet ke biet thu vuon 2 tang dep 160m2-7543
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đại có sàn xây dựng tầng lầu hơn 160m2

Các bản vẽ xây nhà biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đại 160m2 ở quê

Bản vẽ biệt thự 1 trệt 1 lầu 3 gian
Bản vẽ xây nhà biệt thự hai tầng đẹp hiện đại ông Sơn tại Hà Nội kiểu 3 gian mái Nhật 01
Kiến trúc nhà 3 gian mái nhật 2 tầng
Bản vẽ xây nhà biệt thự hai tầng đẹp hiện đại ông Sơn tại Hà Nội kiểu 3 gian mái Nhật 02
Bản vẽ nhà 3 gian 2 tầng tại Hà Nội
Bản vẽ xây nhà biệt thự hai tầng đẹp hiện đại ông Sơn tại Hà Nội kiểu 3 gian mái Nhật 03
Bản vẽ thi công mái biệt thự nhật
Bản vẽ xây nhà biệt thự hai tầng đẹp hiện đại ông Sơn tại Hà Nội kiểu 3 gian mái Nhật 04
Bản vẽ kiến trúc biệt thự 2 tầng mái Nhật hà nội
Bản vẽ xây nhà biệt thự hai tầng đẹp hiện đại ông Sơn tại Hà Nội kiểu 3 gian mái Nhật 05
mau nha biet thu san vuon dep co sanh rong chu son ha noi-1234
Mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp có sảnh rộng chú Sơn Hà Nội

Tầng 2 mẫu biệt thự hiện đại diện tích 160m2 cũng được chia làm đôi bởi hành lang lối đi. Phần phía sau thiết kế có 2 phòng ngủ master đều có wc trong. Khu vực ở giữa mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng kiểu châu âu 160m2 có một phòng làm việc thiết kế theo yêu cầu chủ nhà

Diễn giải thêm về cách bố trí nhà biệt thự vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn chú Sơn

Phần phía trước không gian trên phòng ăn còn có thêm một phòng ngủ master khác. Mặt bằng diện tích còn lại phía bên góc trái là sân thượng. Các bạn có thể ngắm nhìn sân vườn bao quanh từ trên đây, tắm nắng hóng mát, có thể làm một khu vực tiếp khách sân chơi. Cầu thang được bố trí phía bên có thể nói tách riêng không tốn không gian diện tích bên trong, để có thể thiết kế được hồ cá.

mau biet thu ha noi
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại tại Hà Nội Việt Nam lợp ngói đỏ ông Sơn phương án 2
Thiet ke biet thu tai ha noi
Phương án kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mái ngói đỏ 160m2 cho gia chủ mệnh Hỏa hay Mộc nếu cần

Đánh giá kiểu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 160m2

Biệt thự vườn 160m2 chú Sơn có sàn diện tích sử dụng rất lớn. Mục đích sinh hoạt có nhiều phòng tiện nghi nên phương án thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đại mang đến một không gian sống mới.

Mặt tiền biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu châu âu 160m2 có bể bơi

Công năng kết hợp sân vườn với tiểu cảnh lớn. Hồ cá ngay trong khuôn viên xây dựng, 4 phòng ngủ đều dạng master phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu như một căn nhà biệt thự mini 2 tầng xinh bên trong. Phía trên có ban công sân thượng lớn. Biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu châu âu có các phòng diện tích sử dụng lớn. Không gian mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng phù hợp với một đại gia đình 3 thế hệ cùng sinh sống 8 đến 10 người hoặc các gia đình hay đón tiếp các vị khách họ hàng.

mau biet thu vuon dep 2 tang o ha noi chu son-9875
Mẫu biệt thự sân vườn đẹp 2 tầng đẹp hiện đại ở Hà Nội chú Sơn

Mầu sắc ngôi nhà biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đại thiên về mệnh Thổ

Một không gian sống xanh nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần. Gia đình quý khách có thể tổ chức các buổi tiệc nhỏ ngoài trời. Hay trên sân thượng mới bạn bè họ hàng. Cùng tham gia tại mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp. Thiết kế mới lạ hiện đại mái ngói. Với tiêu chí mang tới không gian sống xanh. Chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách khó tính nhất. Nội và ngoại thất mẫu nhà đẹp 2 tầng ở quê thiết kế thiên về mệnh Thổ sẫm màu. Các vật liệu đều được chọn lựa kỹ lưỡng, tốt nhất đảm bảo chất lượng, phù hợp với điều kiện khí hậu khu vực xây dựng. Xem thêm

Công ty xây dựng chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị anh em thân thiết. Đã tham khảo xem bài viết giới thiệu mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mái ngói nếu có nhu cầu thiết kế xây dựng xin liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *