Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp lạ mắt kiểu châu âu chị Hương Hà Nội

mau biet thu nha vuon cap 4 dep nong thon

Mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng 5 phòng ngủ kiểu sinh thái sở hữu thuộc về chủ đầu tư chị Hương ở ngoại thành Hà Nội thiết kế cho gia đình 4 thế hệ có 5 phòng ngủ 300m2

Mặt tiền mẫu biệt thự vườn 1 tầng 5 phòng ngủ 1 phòng thờ

Tuy đã có một ngôi nhà đẹp 3 tầng ở Hoàn Kiếm nhưng vợ chồng chị vẫn mong muốn thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp để báo hiếu bố mẹ cũng là những ngày chạp giổ lễ tết hay cuối tuần cả gia đình về thăm gia đình và nghỉ ngơi thư giãn.

mau biet thu vuon dep 1 tang chi huong ha noi 2017

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng 200m2 5 phòng ngủ kiểu châu âu đẹp 4 gian kết hợp với truyền thống

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ thiết kế theo kiến trúc 4 gian phong cách Địa Hải trên đổ 1 tấm máu đúc dán ngói Hạ Long có không gian tiếp khách riêng ngoài trời và nhà xe thiết kế 1 bên. Nếu tính riêng diện tích sàn của ngôi nhà thì 250m2 còn nếu tính cả sân và nhà xe thì 300m2 xây dựng.

Thông tin thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp nông thôn

Mẫu nhà biệt thự trệt đẹp thiết kế trên mảnh đất rộng có 4 mặt thoáng xung quanh có nhiều cây xanh đặc biệt phía trước có hồ cá và phía sau có kênh suối rộng rất lý tưởng cho xây biệt thự vườn 1 tầng 5 phòng ngủ đẹp cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ gần gũi.

mat bang biet thu vuon dep 1 tang chi huong ha noi tong the

Mặt bằng khu đất vườn tổng thể của gia đình 4 thế hệ chị Hương ngoại thành Hà Nội

Mẫu biệt thự 4 gian mái ngói có diện tích xây dựng sàn 200m2 chưa tính mái trên đổ bằng dán ngói phong cách nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu thiết kế súc tích cô động gam màu trắng xanh chan hòa theo mệnh Thủy. Chân tường ốp đá rối sân rộng lót gạch nung Đông Triều. Xung quanh biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp đổ viền trang trí hoa văn kẻ ngang mềm mại.

 • Dự án thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 5 phòng ngủ kiểu châu âu mái ngói
 • Chủ đầu tư: Chị Hương Hà Nội
 • Mục đích: Xây nhà ở ngoại thành cho bố mẹ nghỉ dưỡng
 • Kiến trúc biệt thự cấp 4 sân vườn trồng hoa
 • Diện tích: 3000m2
 • Diện tích xây dựng: 250m2
 • Kinh phí đầu tư: 1,3 – 1,5 tỷ
 • Năm thiết kế thi công: 2017
 • Thiết kế: KTS Tư
 • Kết cấu: Nguyễn Thị Hương
 • Đơn vị thiết kế: Công ty kiến trúc xây dựng Tư Bản
 • Thời gian thi công : 3,5 tháng

mau biet thu vuon dep 1 tang chi huong ha noi 2018

Phối cảnh góc nhìn 2 mẫu nhà đẹp 1 tầng nghỉ dưỡng chị Hương

mau biet thu vuon dep 1 tang chi huong ha noi

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 5 phòng ngủ 1 phòng thờ chị Hương Hà Nội

Mặt bằng biệt thự vườn 5 phòng ngủ 1 phòng thờ chị Loan

Không gian biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp thiết kế 1 phòng thờ rộng có sập gụ tập quán phong tục người Hà thành rộng 20m2 liên thông với phòng khách lọt lòng 40m2. 5 phòng ngủ trong đó có 4 phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng tư trong phòng và 1 vệ sinh chung ngoài phía sau.

ban ve kich thuoc mat bang biet thu vuon dep 1 tang o ha noi

Mặt bằng không gian các phòng bên trong nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu chị Hương

Tuy nhiên mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 kiểu châu âu 200m2 chị Hương theo yêu cầu không có phòng bếp và bàn ăn trong nhà vì gia đình có một khu sinh hoạt ăn uống tiếp khách ngoài trời nhà xe gara nằm phía bên hông nhà quý vị quan sát mặt bằng tổng thể khu đất trên cùng bài viết sẽ hiểu thấu đáo hơn. Tùy theo khu đất vườn rộng hay hẹp và mục đích sử dụng nếu cần không gian sinh hoạt bếp ăn bên trong nhà thì góc trái phía sau cùng hoặc bố trí bàn ăn bếp liên thông phía ngoài cùng phòng ngủ 5 cũng được còn điều chỉnh phòng ngủ 5 rộng 22m2 đó ra sau góc tùy biến linh hoạt theo nhu cầu của quý vị.

mau biet thu nha vuon cap 4 dep nong thon

Tổng quan mẫu biệt thự 1 tầng 5 phòng ngủ đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc biệt thự đẹp phong cách nhà vườn 1 tầng 200m2 có các phòng rất rộng rãi thoải mái trong đó phòng ngủ dự phòng nhỏ nhất cũng 18m2 còn lại 22m2 chia đều kết nối với thiên nhiên đầy đủ ánh sáng gió mát thông qua sảnh tầng và cửa sổ xung quanh.

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ thiết kế theo yêu cầu thiên về nghỉ dưỡng cho gia đình 4 thế hệ sum họp nghỉ ngơi đoàn kết trong những dịp cuối tuần vì gia đình bố chị Hương anh em con cháu đông đều thành đạt. Thiết kế khu ăn uống sinh hoạt riêng và ngôi nhà nghỉ ngơi riêng. Hi vọng mẫu nhà đẹp 1 tầng ở quê đẹp kiểu lạ mắt và chuyên môn thiết kế của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi cũng thể hiện một phần tay nghề không phải bàn cãi đúng không ạ.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

2 Comments

 1. Dạ.! Khi nào anh xây vui lòng liên hệ để KTS chúng tôi tư vấn vào báo toán khối lượng để anh chuẩn bị chúng tôi xây nhà trọn gói cho anh. Chúc anh bình an nhiều sức khỏe.

 2. Tôi thấy đẹp và cũng muốn thiết kế, xây dựng mẫu nhà tương tự ở tại Phường Ninh Diêm, thị xã Ninh Hoà, Khánh Hoà. Nếu không có gì thay đổi, tôi sẽ liên lạc với KTS và Công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *