Thiết kế biệt thự 120m2 2 tầng kiểu pháp đẹp anh Xuân

Biệt thự 2 tầng mái thái kiểu pháp

Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp thiết kế kết hợp giữa đường nét biệt thự cổ điển phong cách Baroque vừa kế thừa phong cách nhà mái thái 2 tầng hiện đại rất thích hợp với những chủ nhà có mảnh đất tương đối rộng khoảng 350m2 trở lên ở ngoại thành hay nông thôn. Mẫu thiết kế biệt thự 120m2 1 trệt 1 lầu mái ngói có kiến trúc biệt thự 2 mặt tiền đón gió mát từ hướng Tây Nam và chính Nam

Biệt thự 2 tầng mái thái kiểu pháp
Phối cảnh biệt thự kiểu pháp đẹp diện tích 120m2 lợp ngói đỏ tông màu trắng sữa kiểu 2 mặt tiền đẹp anh Xuân Thanh Hóa

Thông tin thiết kế biệt thự 120m2 2 tầng mái thái kiểu pháp 2018

Công năng sử dụng của mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp gồm có 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ 1 phòng sinh hoạt chung không gian thoáng kiến trúc mái lợp ngói chống ồn và đặc biệt rất mát mẻ và mùa hè thích ứng với điều kiện tự nhiên khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam

  • > Dự án thiết kế biệt thự mini 2 tầng 120m2
  • > Chủ nhà anh Xuân: Thanh Hóa
  • > Năm sinh: 1982 Nhâm Tuất
  • > Hướng thiết kế nhà: chính Nam Phục Vị Đông tứ trạch
  • > Diện tích đất: 646m2 có 4 mặt thoáng nông thôn ngang 20,8m dài 32m
  • > Phong cách kiến trúc: Biệt thự bán cổ điển pháp
  • > Diện tích xây dựng: 120m2
  • > Năm thiết kế xây dựng: 2018
  • > Thời gian thi công hoàn thành: 4.5 tháng
  • > Kinh phí đầu tư: 1.7 tỷ
Mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp
Nhà mái thái 2 tầng ở quê đẹp chiều ngang 10m phong cách tân cổ điển Pháp anh Xuân

Mẫu biệt thự đẹp 120m2 của gia đình anh Xuân thiết kế trên khu đất vườn rộng xung quanh có lối đi nên phương án kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu pháp giải pháp không để ô tô ở trong nhà mà làm mái che lợp tấm polycacbon ở phía ngoài vườn riêng.

Công năng sử dụng mẫu biệt thự mini kiểu pháp đẹp 120m2 2 1 trệt 1 lầu

Nội thất phòng bếp thiết kế tọa hung ở cung Họa Hại hướng Đông Bắc nhưng nhìn về hướng các chính Bắc cung Diên Niên. Phòng khách mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 120m2 rộng 30m2. Không gian phòng bếp rộng 15m2 vệ sinh chung thiết kế đặt ở chân cầu thang

Bản vẽ thiết kế biệt thự 120m2
Mặt bằng không gian nhà đẹp 2 tầng mái thái 10×14 ở nông thôn tầng 1

Còn lại hướng thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái có cửa chính và phòng thờ môn mệnh tương phối view nhìn ra sân vườn trước hướng chính Nam tức trùng với hướng thiết kế nhà. Mặt bằng tầng 1 thiết kế có 1 phòng ngủ 20m2 có vệ sinh khép kín tiện sinh hoạt cho người già tức ba mẹ anh Xuân vì tuổi đã xế chiều không tiện lên xuống cầu thang. Không gian tầng 2 thiết kế có 3 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung nhỏ 12m2 ở cầu thang lối lên bên hướng Đông phía sau thiết kế 2 phòng ngủ cho con mỗi phòng rộng 14.6m2 còn phòng ngủ vợ chồng anh Xuân thiết kế rộng 22m2 có vệ sinh khép kín master.

Kinh phí xây nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp giá bao nhiêu

Mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp mái ngói có tổng sàn xây dựng lên đến 350m2 bao gồm cả mái và móng. Đơn giá xây nhà 2 tầng thời điểm hiện tại phần thô 3.2 triệu/m2 còn hoàn thiện 6 triệu/m2. Đối với công trình biệt thự tân cổ điển pháp như thế này phải áp dụng gói tốt mức vật tư tốt mới đảm bảo sự thanh thoát cho biệt thự chứ dùng gói trung bình khá thì khi xây lên có thể ” nhìn chẳng giống ai ” và không chất lượng cũng như công ty xây dựng chúng tôi không xây nhà giá rẻ bởi tiền nào của đó và mong muốn biệt thự của bạn đẹp và chất lượng trường tồn theo thời gian chứ không một thời gian xuống cấp nhanh.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái ngói diện tích 120m2 ở Thanh Hóa có móng cao 5 bậc hai bên tiền sảnh có tay vịn với trụ đề ba. Do mệnh Thủy nên toàn bộ ngoại thất mẫu nhà 2 tầng mái thái thiết kế theo tông màu trắng sữa. Hai bên mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp hướng chính Nam và Tây thiết kế có ban công dạng lục bình hình khối vuông vức cô động nhưng mềm mại và uyển chuyển chứ không thô cứng.

Biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp
Hình ảnh biệt thự 2 tầng kiểu pháp qua 2 góc nhìn của gia đình 3 thế hệ ah Xuân ở Thanh Hóa

Mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái phong cách kiến trúc biệt thự cổ điển pháp nhưng cách tân hiện đại kiểu Baroque có khối trụ vuông 40x40cm ở chân và đầu thức cột trang trí hoa văn gờ chỉ phào đắp nổi kết hợp với các chi tiết nhỏ Console đồng thời ở dưới hệ mái ở hai bên trang trí thêm phù điêu để tạo điểm nhấn kiến trúc thêm cho ngôi nhà vừa giúp cho phong cách biệt thự mini kiểu pháp đẹp cổ kính đằm thắm và uyển chuyển hơn.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp 120m2 mini anh Xuân ở Thanh Hóa còn có 2 bên khoảng tiền sảnh sân trước thiết kế bồn hoa xanh. Ngoài mặt tiền biệt thự đẹp 120m2 thiết kế có 2 mái giật cấp tạo cho khi view từ ngoài đường cái và sân rộng nhìn lên độc đáo và nhìn tráng lệ sang trọng hơn.

Trên đây công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi vừa cập nhật và mô tả mặt bằng không gian và hình ảnh 3D biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp ngang 10m sâu 14m cũng như tư vấn cách bố trí kinh phí thiết kế biệt thự 120m2 2 tầng mái thái phong cách tân cổ điển ở nông thôn để quý vị tham khảo mô hình kiến trúc kiểu dáng để năm 2018 mới có hợp tuổi xây nhà 2 tầng đẹp ở quê nghỉ dưỡng cho mình. Thân ái.!

=>> Không nên bỏ qua các bài viết tư vấn cẩm nang xây nhà đẹp của chúng tôi dưới đây

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *