Mẫu thiết kế nhà 3 mặt tiền đẹp hiện đại vừa ở vừa kinh doanh

Mẫu nhà mái bằng đẹp nhất 2018

Với kiểu dáng kiến trúc bản vẽ nhà cấp 4 mái bằng hiện đại kiểu hình hộp chữ nhật không gian mở phong cách Hàn Quốc thiết kế trên mảnh đất chiều ngang 10m dài sâu 26m của gia chủ ở Thành Phố Lai Châu. Hồ sơ mẫu nhà 3 mặt tiền đẹp vừa hoàn thành mới nhất trong tháng 11 năm 2017 thiết kế theo kiến trúc nhà cấp 4 đẹp vừa ở vừa buôn bán kinh doanh đồng thời có gara ô tô đẹp kiểu biệt thự nhà vườn cấp 4 có sân ở giữa thoáng mát và nhất là có không gian thư giãn và cả khu vườn xanh trên tầng sân thượng.

Mẫu nhà mái bằng đẹp nhất 2018
Mặt tiền chính mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng hình hộp đẹp anh Sỹ Lai Châu

Thông tin mẫu nhà 3 mặt tiền đẹp vừa ở vừa kinh doanh tại Lai Châu

Phải nói rằng công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi rất may mắn và có cái duyên trong 2 năm qua có tới 3 khách hàng đều tên Sỹ trong đó một anh Sỹ ở Cẩm Mỹ Đồng Nai xây nhà mái thái có gác lửng 6x16m và anh Sỹ Vũng Tàu xây nhà cấp 4 có gác lửng 7×20 nay đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng. Riêng anh Sỹ ở tổ 12 phường Đoàn Kết Thành Phố Lai Châu sát với Trung Quốc nơi xa xôi nhất phía Tây Bắc Việt Nam.

Mẫu nhà 3 mặt tiền đẹp
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 1 tầng có 3 mặt tiền trước và sau vừa ở vừa kinh doanh

Ban đầu khi tham khảo các mẫu thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán cũng như các mẫu nhà đẹp khác anh cứ nghĩ rằng liệu xa xôi như vậy công ty có cử kiến trúc sư lên đến nơi để khảo sát địa hình vị trí đất đai hay không bởi chi phí xây nhà cấp 4 khoảng tầm 800 triệu đến 1 tỷ e ngại vấn đề ở xa thợ thầu địa phương tay nghề trung bình không xây đẹp được. Sau khi tư vấn thiết kế nhà có 3 mặt tiền vừa ở vừa kinh doanh chăn ga gối đệm và mành rèm công trình cao cấp cũng như giá cả chi phí thiết kế chúng tôi cam kết sẽ giám sát tiến độ thi công trong suốt quá trình xây dựng. Được anh và gia đình đồng ý giao nhiệm vụ thiết kế nhà biệt thự 1 tầng hiện đại với diện tích sàn xây dựng 180m2.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại

Mẫu nhà 3 mặt tiền đẹp vừa ở vừa kinh doanh buôn bán phía trên không đổ mái mà làm khung thép hộp U40 X 80 X 2 sơn màu xanh đen mái nhựa MIKA lấy sáng sử dụng kết cấu trụ Thép D90X2 sàn bê tông cốt thép chắc chắn sử dụng vữa trát trần dày 15mm sơn màu trắng. Mẫu nhà đẹp 1 tầng có 1 cầu thang một ở phía ngoài giữa trung tâm khu vườn thiết kế hướng bên phải lên sân thượng

Mẫu nhà hộp mái bằng đẹp nhất Việt Nam
Mặt tiền nhà mái bằng hình hộp đẹp có 3 mặt tiền kinh doanh shop và showroom rèm vải chăn ga gối đệm

Ngoại thất mẫu biệt thự mái bằng đẹp 3 mặt tiền sử dụng tông nền trắng thanh thoát và kính cường lực 12 ly còn phía sau không gian kinh doanh thiết kế bằng cửa cuốn tự động cho nhà xe gara và quầy kinh doanh. Gần giống với kiểu thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau nhưng điểm nhấn khác biệt là hình khối kiểu song lập có tiền sảnh rộng và liền mạch với phòng khách cũng như phòng thờ.

Mặt bằng mẫu nhà mái bằng có 3 mặt tiền không gian mở

Mẫu nhà mái bằng đẹp thiết kế chia thành 3 không gian chính có khu vườn ở giữa để trống không xây dựng nhưng được xây tường bao quanh nhà. Phía mặt tiền chính hình chữ U đi vào ốp đá Marble màu vàng cao 60 phân thoáng. Không gian nội thất bên trong mẫu nhà cấp 4 hiện đại thiết kế có 3 phòng ngủ chính diện trung tâm ngôi nhà là phòng khách và phòng thờ. 3 phòng ngủ chia đều cho 3 góc trong đó có 1 phòng ngủ master có vệ sinh khép kín chung trong phòng rộng 17m2 cho vợ chồng chủ nhà anh Sỹ. Phòng ngủ 2 cho con rộng 12,8m2 có cửa riêng lối ra sân trước bên trái theo yêu cầu và 1 phòng ngủ 15m2 cho con gái và 1 phòng vệ sinh chung.

Mặt bằng nhà mái bằng 1 tầng 3 phòng ngủ
Mặt bằng không gian nhà cấp 4 10×26 vừa ở vừa kinh doanh có sân vườn trống ở giữa

Lưu ý mẫu nhà đẹp 1 tầng mái bằng phong cách hiện đại có 1 không gian bếp và bàn ăn có bar rộng 14m2 thông thoáng có 2 lối vào từ bên trong nội thất nhà đẹp và bên hông ngoài vườn giữa nhà tiện ích. Ngoài ra mẫu nhà cấp 4 3 mặt tiền đẹp còn thiết kế thêm một lối cửa đi vào phía mặt tiền thứ 3 bên hông phải vào sân. Ở chổ sân rộng ở giữa nhà diện tích trống không lợp mái mà để thông tầng rộng 48m2. Còn lại không gian mặt tiền chính ngoài cùng để kinh doanh shop và showroom chăn ga rèm mành.. cũng như chổ để xe ô tô riêng biệt rộng rãi 88m2 lọt lòng

Bản vẽ xây nhà cấp 4 3 mặt tiền vừa ở vừa kinh doanh đẹp hiện đại

Diện tích chính thức của mẫu nhà 3 mặt tiền đẹp cấp 4 phía trước là 130m2 kể cả mái bê tông cốt thép còn riêng phần sân và khu vực kinh doanh để xe 88m2 xây cửa và vách cùng tường bao cũng như cầu thang. Tổng diện tích xây dựng của mẫu nhà vừa ở vừa kinh doanh buôn bán 3 mặt tiền anh Sỹ Lai Châu là 178m2 kinh phí xây mẫu nhà cấp 4 đẹp mái bằng dao động từ khoảng 800 triệu đối với nhân công địa phương giá rẻ còn chi phí của các công ty xây dựng về xây do ở xa và giá nhân công thành phố thì khoảng dưới 1 tỷ.

Bản vẽ chi tiết xây nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 1 tầng đẹp mái bằng hiện đại thiết kế có cổ bậc và mặt ốp đá granite vân mây. Sử dụng bê tông đá dăm cát tôn nền tưới nước đầm chặt dùng vữa xi măng M75 có độ dày trung bình 25mm. Diện tường nhà sơn màu nâu vàng mặt đứng chân tường ốp đá bốc trong bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại có kèm theo ghi chú bản vẽ thi công ghi rõ các chi tiết khác nhau đính kèm.

Mẫu nhà 3 mặt tiền đẹp trước và sau nằm ở giữa ngã 3 hình tam giác lô đầu tiên có nhà dân ở cùng dãy và lối cửa phụ đi vào là cái hẻm rộng 4m còn phía mặt tiền chính trước rộng kinh doanh là trục đường lộ rộng 12m ban đầu tính  để gara ở phía sân mặt tiền nhà phía trước tuy nhiên còn con đường phía sau thì hẹp hơn chính là cái ngõ thôn xóm anh em ruột ở cùng khu với anh Sỹ. Nên phương án tối ưu nhất là thiết kế tối ưu có sảnh chính và sau đẹp. Hi vọng đáp ứng một phần nhu cầu tham khảo xây nhà trệt 3 mặt tiền đẹp của quý anh chị.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *