Xem nhà biệt thự mini 3 tầng đẹp hiện đại của 2 anh em Tâm & Tư

Mẫu biệt thự mini hiện đại 3 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu biệt thự mini 3 tầng hiện đại sau xây trên đất mặt phố 10m dài 20m. Phương án kiến trúc nhà mái bằng xây 8.2m dài 13m có gara. Không gian thiết kế còn lại chừa sân trước và sau.

Hình ảnh mặt tiền nhà biệt thự mini 3 tầng hiện đại anh Tư

Mẫu biệt thự mini 1 trệt 2 lầu hiện đại mái bằng. Diện tích sàn 120m2 kiểu đơn giản. KTS công ty xây dựng công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế mặt tiền nhà hiện đại. Mặt bằng có không gian linh hoạt và thông thoáng có gara ô tô. Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp 10×20 hiện đại thiết kế mái đổ bê tông. Không gian có khoảng sân rộng để xe ô tô bên phải trong nhà có cầu thang và giếng trời. Tiểu cảnh thác nước đầy đủ ánh sáng và gió mát. Quý vị xem phối cảnh 3D và mặt bằng biệt thự mini phố đẹp rộng 10m ngang này để bạn đọc tham khảo.

Mẫu nhà biệt thự mini 3 tầng hiện đại có gara
Hình ảnh biệt thự mini 3 tầng hiện đại xây trên đất ngang 10x20m anh Tư

Khác với những mẫu nhà biệt thự mini 1 trệt 2 lầu hiện đại đẹp trước. Phối cảnh biệt thự phố 3 tầng 10m  thiết kế có 4 phòng ngủ. Nhưng phòng thờ đặt ở lầu 1 tức tầng 2 chứ không phải đặt ở trệt hay trên tầng 3 thông thường như những mẫu nhà đẹp khác. Ngoài ra biệt thự hiện đại 1 trệt 2 lầu mái bằng có sân thượng. Thì ban công nhà hiện đại 3 tầng có gara cũng thiết kế ở tầng 2. Còn tầng 3 diện tích thi công hẹp và ít hơn diện tích ở tầng trệt và lầu 1. Nên có thể xem kiến trúc nhà đẹp biệt thự mái bằng 3 tầng theo cách gọi của người Bắc cũng được.

Làm rõ thêm về mẫu nhà 3 tầng hiện đại kiến trúc mini trên 100m2

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền rộng 10m này ở tầng trệt thiết kế 1 nhà gara ô tô 7 chổ. Không gian 1 phòng khách rộng từ tiền sảnh chính đi vào. Tầng trệt có phòng ngủ master rộng có phòng thay đồ, phòng tắm wc chung. Không gian có tiểu cảnh thiết kế sát phòng bếp ăn thoáng bên cạnh giếng trời. Liên thông với phòng khách có vách ngăn gỗ ở giữa. Bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 10×20 cho các tầng chi tiết không gian bên trong quý vị cần chúng tôi gửi

Mẫu biệt thự mini 3 tầng hiện đại 100m2
Hình ảnh nhà mặt tiền 3 tầng hiện đại 10m kiểu biệt thự mini đơn giản mà đẹp anh Tư

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền ngang 10m dài sâu 20m. Cho mặt bằng lầu 1 tầng 2 bố trí 1 phòng thờ nhìn về hướng mặt tiền. Phía sau 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master giống tầng trệt. Không gian có khoảng thông tầng lấy sáng từ trên mái xuống cho thoáng. Phía trước mặt tiền biệt thự phố đẹp 3 tầng hiện đại 10m này thiết kế có sân thượng rộng bên trái. Mặt bằng tầng 3 có 1 phòng ngủ và 1 phòng tập Gym phía sau 17m2. Phía trên có mái che kết hợp tiểu cảnh xanh thân thiện. Gia đình buổi tối có thể sum họp hàn huyên ở ngoài trời ngắm cảnh trăng sáng.

Tổng quan về kiến trúc biệt thự mini 3 tầng hiện đại 2020

Với kiểu dáng thiết kế nhà phố 3 tầng lệch hiện đại trên giúp cho không gian linh hoạt. Có thể thay đổi mục đích sử dụng cũng như bên trong mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu. Đối lưu đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên rất thích hợp cho các gia đình 5 đến 7 người. Không gian sinh hoạt thoải mái không gian rộng rãi tiện ích và riêng tư.

Mẫu biệt thự mini hiện đại 3 tầng 4 phòng ngủ
Biệt thự mini hiện đại 1 trệt 2 lầu mái bằng 4 phòng ngủ có gara ô tô

Với lối thiết kế kiến trúc mở mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 trệt 2 lầu. Cáh trang trí mặt tiền 10m đơn giản. Biệt thự phố có sân vườn mã số MSBT1234 không quá cầu kỳ. Bởi sự sáng tạo lược bỏ các chi tiết khó trong thi công.

Xem mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mặt phố đẹp khác

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng hiện đại mini dxây trên đất 10×20 phong cách đơn giản. Ngoại thất nhà biệt thự mini 100m2 có màu sơn chủ đạo là tone trắng. Kết hợp với màu nâu của ngói và cửa gỗ, kinh phí thi công xây dựng giá khoảng dưới 5.5 triệu/m2. Ngoài ra chúng tôi có mẫu biệt thự mini 1 trệt 2 lầu chữ L xây dựng xong cho anh Tâm Củ Chi. Hình ảnh và mặt bằng như sau

Biệt thự hiện đại 3 tầng kiến trúc mái bằng 7x14
Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc hiện đại mái bằng trên diện tích 100m2
Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m
Mặt bằng biệt thự mini theo phong thuỷ hướng Nam diện tích 100m2 – Tầng Trệt
Bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại Châu Âu
Thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng có sân vườn theo kiến trúc Châu Âu 100m2
Thiết kế biệt thự mini 3 tầng hiện đại 7x14m diện tích 100m2
Kiến trúc thiết kế biệt thự mini 3 tầng 6 phòng ngủ có sân vườn phong cách Châu Âu – Tầng 2
Mẫu biệt thự mini 3 tầng đẹp mái bằng 7x14m
Hình thực tế biệt thự mini hiện đại 3 tầng đẹp anh Tâm Củ Chi

Kiến trúc biệt thự thì phải tương ứng với vật tư loại khá tốt trở lên mới đẹp. Vật tư tốt tạo sự thanh thoát cho nhà phố hiện đại chứ không giống như những nhà xây để bán . Mỗi người, mỗi gia đình đều có 1 sở thích riêng. Đương nhiên mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 10×20 trên. Phần nào đáp ứng cao nhu cầu xây nhà đẹp biệt thự mini trên dưới 100m2 nhiệt đới hiện nay

Trương Khắc Bản

Recommended For You

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *