Mẫu nhà phố mặt tiền 3.5m có gara đơn giản 4 tầng đẹp anh Dũng

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3.5m

Bản vẽ nhà phố 55m2 có kiến trúc mái thái. Đây là một trong những nhà ống mặt tiền 3.5m đẹp nhất hiện Nay. Tuy nhiên có khác biệt là phong thủy nhà ở anh Dũng sinh 1978 mệnh Hỏa. Nên phương án thiết tông màu sẫm theo phong thủy. Mời anh chị tham khảo mặt bằng nhà phố có tầng trệt làm gara này

Hình ảnh nhà ống mặt tiền 3.5m có gara mặt tiền mái thái

Bản vẽ xây nhà lệch tầng trên diện tích 3.5x15m. Thiết kế quy mô kiến trúc 1 trệt 3 lầu do đội ngũ anh em kỹ sư chúng tôi thiết kế theo kiểu đơn giản. Không cầu kỳ bên trong tầng trệt có gara ô tô để xe. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu nhà phố có chiều rộng 3.5m mặt tiền 3.5m. Chi phí vừa phải với hình ảnh kiến trúc nhà ống qua hai góc nhìn dưới đây. Cũng như mặt bằng cắt ngang không gian nội thất nhà 55m2 đẹp bên trong.

Mẫu nhà phố có chiều rộng 3.5m mặt tiền
Hình ảnh nhà nhà ống mặt tiền 3.5m = 55m2 đẹp mặt phố 4 tầng anh Dũng
  • Xem thêm hơn 220m mẫu nhà phố hiện đại có giếng trời diện tích lớn nhỏ khác của công ty chúng tôi

Góc nhìn kiến trúc nhà phố mặt tiền 3.5m 4 tầng khác

Mặt tiền nhà ống 3.5m kiến trúc 1 trệt 3 lầu có diện tích sàn xây dựng 55m2 thiết kế. Phía ngoài chừa sân trước 3m phía sau 2m làm sân nắng để trống cho thoáng. Phía ngoài mặt tiền nhà phố 3.5m 4 tầng thiết kế có ban công khung thép đặc. Sơn đen tĩnh điện cho tiết kiệm không gỉ. Ban công tầng 3 và 4 phía trên thiết kế xây dựng được phép đua ra ngoài 1,2m. Nhằm tăng thêm diện tích không gian tầng.

Thiết kế nhà ống 55m2
Hình ảnh nhà ống mặt tiền 3.5m 4 tầng anh Dũng

Mẫu nhà phố có chièu rộng 3.5m mặt tiền đẹp thiết kế phía trên có 2 mái giật cấp kiểu Thái Lan. Ở dưới mái có hình tam giác cân mặt tiền trang trí có các lam thanh ngang ốp đá gốm màu nâu. Dựa trên nền trắng sữa giúp cho mặt tiền nhà ống đẹp 4 tầng 3.5m không bị thô cứng. So với các kiểu nhà phố 3 4 tầng hiện đại mái bằng lam dọc 1 bên. Một phần giúp thoát nước dễ dàng vừa có viền mái sê nô âm. Khi trời mưa nước không chảy sang nhà hàng xóm khi trời mưa lớn.

Diện tích mẫu nhà phố chiều rộng 3.5m mặt tiền

Bản vẽ thiết kế nhà ống mặt tiền 3.5m 4 tầng có mật độ xây dựng 74%. Theo giấy xin phép và bản vẽ quy định đất thổ cư cho phép. Mẫu nhà phố mặt tiền 3.5m thiết kế có cầu thang rộng 2,4m ở chính giữa. Còn hai bên thiết kế lệch chia thành 2 không gian khác nhau. Diện tích mặt bằng sàn xây dựng các tầng có diện tích như sau

  • Tầng trệt: 52,5m2
  • Tầng lầu 1: 55m2
  • Tầng 3: 55m2
  • Tầng 4: 50m2
  • Áp mái: 30m2
mau nha 3.5x15m
Mặt cắt thiết kế nhà ống 55m2

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 3.5m có phương án lên thêm 1 tum sân thượng để trống. Bao quanh khung thép làm sân vườn tiểu cảnh hóng gió mát. Khi cần nên phía tầng áp mái đổ bằng bê tông cốt thép thay thì lợp tôn. Nên tính thêm chi phí đổ sàn mê dày 10cm là 30m2. Sau này có thể nâng tầng nhà phố lên 5 tầng hay 6 tầng. Mà không vỡ kết cấu với nhà chiều rộng 3,5m ngang như trên.

Giải pháp xây nhà ống lệch tầng mặt tiền 3.5m thoáng mát

Tổng diện tích mét vuông sàn xây dựng mẫu nhà phố có chiều rộng 3.5m lên đến 200m2. Trong đó đơn giá nhân công và phần xây dựng thô công ty xây dựng chúng tôi nhận 3.3 triệu/m2. Còn chi phí hoàn thiện nội thất cơ bản bao gồm trần thạch cao chìm. Sơn nước 3 lớp, cầu thang, bếp, vệ sinh. Hệ thống điện chiếu sáng, năng lượng.. đơn giá 5 triệu/m2. Chưa bao gồm hệ thống cửa gỗ chính cho buồng và 4 cánh phía ngoài mặt tiền.

Xây nhà lệch tầng trên diện tích 3.5x15m
Thiết kế nhà 3.5×15 có gara ô tô 3 phòng ngủ 1 phòng thờ lệch tầng

Như vậy để xây nhà lệch tầng trên diện tích 3.5x15m có đồ nội thất gỗ. Mặt tiền nhà ống 55m2 mã số MSNO8899 như trên chi phí khoảng hết 1,2 tỷ. Áp dụng cho giá thời điểm hiện tại theo mức gói khá tốt của công ty kiến trúc nhà đẹp Mới chúng tôi.

Những lưu ý khi xây nhà phố mặt tiền 3m đến 3.5m năm 2020

Lưu ý hiện nay có rất nhiều cách tính mét vuông sàn xây dựng cho hạng mục nhà phố. Theo các kiến trúc nhà ống mặt tiền với các phong cách nhà ống hiện đại. Hay nhà phố cổ điển hay bán cổ điển mái thái khác nhau. Cách tính phụ thuộc vào phần móng yếu hay cứng. Khu vực địa điểm thi công trong hẻm nhỏ. Hay ngoài mặt tiền mà cách tính đơn giá sao cho hợp lý và hài lòng cả đôi bên. Thì chất lượng công trình sẽ đảm bảo. Xem thêm

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3.5m
Mẫu nhà 55m2 đẹp 4 tầng rộng 3.5m

Các mẫu nhà ống mặt tiền 3.5m đẹp khác

Lưu ý công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi không xây nhà giá rẻ. Bởi nếu thật ra bạn xây nhà tạm hay nhà cho thuê, nhà bán.. Thì sẽ có nhiều mức giá ưu đãi, ngôi nhà chỉ đẹp về bề ngoài hình thức. Nhưng sau khi sử dụng một thời gian bạn sẽ bực mình. Bởi sự xuống cấp nhanh chóng như thấm dột. Nứt nẻ tường, màu sơn phai nhạt.. chắc bạn cũng hiểu rồi. Như thế sẽ mất uy tín thương hiệu nếu cứ làm ăn. Kiểu chụp giật thì hệ lụy lâu dài cũng sẽ phá sản và tai tiếng. Điều này chắc bạn hiểu chúng tôi không cần nói nhiều không hay.

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 3.5m
Cách thiết kế nhà phố mặt tiền 3.5m có tầng trệt kinh doanh đơn giản hơn chị Hằng
  • Anh chị xem thêm bản vẽ thiết kế nhà ống mặt tiền 3.5m 4.5 tầng chị Hằng tại đây để khám phá thêm
Bản vẽ nhà phố mặt tiền 3.5m
Hình ảnh nhà phố mặt tiền 3.5m có gara thiết kế cho gia đình chị My 4.5 tầng phong cách hiện đại
  • Xem thêm chuyên mục thiết kế nhà xinh và chuyên mục cẩm nang xây nhà theo phong thủy của chúng tôi

Xem thêm nhà mặt tiền phố 5 tầng mái bằng rộng 3.5m khác

Mẫu thiết kế nhà ống 55m2 4 tầng 1 trệt 3 lầu có gara ô tô 3 phòng ngủ. Không gian 1 phòng khách 1 bếp ăn 1 phòng thờ 1 phòng sinh hoạt chung. Thiết kế mỗi phòng đều có 1 vệ sinh khép kín trong mỗi phòng ngủ. Phía trên sân thượng có kho để vật dụng linh tinh. Phía sau có góc để máy giặt và sân phơi. Còn cần xây nhà ống mặt phố 3,5m 4 phòng ngủ thì

mau nha ong hien dai mat tien 3,5m 9410
Mẫu nhà ống 4.5 tầng mặt tiền 3.5m chị Quyên

Với cách thiết kế đơn giản lệch tầng thông thoáng rộng rãi cho sinh hoạt. Hi vọng mẫu nhà phố có chiều rộng 3.5m mặt tiền. Đáp ứng nhu cầu xây nhà nhỏ hẹp có giếng trời hiện đại cho các bạn hiện nay.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *