Mẫu nhà phố mái ngói hiện đại thiết kế đẹp mặt tiền 5m anh Sánh

Thiết kế nhà mái ngói thành thị hiện đại 3 tầng 90m2

Mẫu nhà phố mái ngói hiện đại sau thiết kế trên đất 1 mặt tiền 5m. KTS công ty chúng tôi xây cho gia đình anh Sánh chị Loan. Kiến trúc mẫu nhà mái thái 3 tầng 5x18m xây trên đất 5x24m có sân trước sau. Mời anh chị tham khảo bản vẽ nhà mặt phố mái ngói có 2 phòng khách này

Thông tin mẫu nhà phố 3 tầng mái ngói hiện đại 5×18

Mẫu nhà mặt phố mái ngói 5m đẹp thiết kế có diện tích sàn xây dựng trung bình 90m2. Mặt tiền bên ngoài thiết kế có chừa cổng và sân 3m phía sau có sân vườn 2m. Ở chính giữa có giếng trời tận dụng 3 hướng thông tầng chính. Nhằm đảm bảo cho kiến trúc nhà phố mái thái có nhiều ánh sáng. Đây là thông tin thiết kế

  • Công trình thiết kế nhà phố 3 tầng mái ngói hiện hiện đại
  • Chủ đầu tư anh Sánh chị Loan
  • Diện tích lô đất: 5x24m mặt tiền
  • Diện tích thiết kế xây dựng: 5x18m
  • Kiến trúc nhà phố bán cổ điển hiện đại
  • Phụ trách hồ sơ: KTS Phương
Nhà phố mái ngói 3 tầng đẹp hiện đại 90m2
Tổng quan mẫu nhà 3 tầng mái ngói bán cổ điển hiện đại diện tích 90m2

Phương án thiết kế nhà phố mái ngói đẹp hiện đại 3 tầng 5x18m

Thông thường đối với diện tích mặt tiền ngang 5m sẽ thiết kế theo kiến trúc nhà ống hiện đại. Phía trước của nhà phố mái ngói đẹp 5x18m này được xây dựng chừa cổng và sân 3m. Ngoài ra, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này còn sử dụng mái nóc kiểu mái thái. Tạo nên vẻ đẹp bán cổ điển không kém phần hiện đại của ngôi nhà ở thành thị.

Thiết kế nhà mái ngói thành thị hiện đại 3 tầng 90m2
Mặt tiền nhà phố hiện đại mái ngói 3 tầng đẹp trên diện tích đất 5x24m anh Sánh

Theo yêu cầu của gia chủ, KTS của công ty Nhà Đẹp Mới đã lấy tông màu sáng làm chủ đạo thiết kế. Ngoài ra kết hợp với cổng và lan cang màu đen tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Hơn nữa mẫu nhà 3 tầng mái thái 90m2 ở thành thị này còn điểm thêm một vài hoạ tiết bằng gỗ. Tất cả hoà quyện tạo nên một vẻ hiện đại đẹp mắt cho cả ngôi nhà.

Bản vẽ mẫu nhà phố mái thái 3 tầng đẹp trên diện tích đất 5x24m

Mẫu nhà phố mái thái 3 tầng mặt tiền 5m do KTS của TKNDM xây dựng cho anh Sánh chị Loan. Bản vẽ kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng phong cách bán cổ điển trên khu đất rộng 5m dài 24m. Chi tiết bản vẽ của nhà mặt phố 3 tầng mái ngói 90m2 như sau:

Mặt tiền nhà phố mái thái 3 tầng đẹp ngang rộng 5m

Mặt bằng nội thất mẫu nhà phố mái thái 3 tầng rộng 5m chừa khoảng sân trước 3m. Nơi đây sẽ là chỗ để xe máy cho gia đình hoặc bạn bè đến chơi. Khu vực sân sau có sân vườn 2m kết hợp với tiểu cảnh tạo cho ngôi nhà sự thoáng đãng. Nhìn bản vẽ từ phải qua bước vào cổng sẽ là phòng khách. Tiếp theo là khu vực cầu thang và 1 phòng ngủ master dành cho anh Sánh và chị Loan. Các kiến trúc tầng trệt nhà ổng 3 tầng mái thái 5×18 là phòng bếp, 1 wc và cả 1 phòng tắm.

Bản vẽ nhà phố mái thái 3 tầng đẹp mặt tiền 5m
Bản vẽ tầng 1 mẫu nhà phố mái thái 3 tầng hiện đại mặt tiền rộng 5m

Phòng khách mẫu nhà phố sân vườn mái thái sẽ sử dụng bộ ghế salon để tiện tiếp khách. Hoặc cả nhà cùng nhau ngồi thư giãn xem ti vi sau ngày làm việc học tập. Ngoài ra phòng khách và phòng ngủ của anh chị Sánh còn được trang bị thêm máy lạnh. Với cái nóng của mùa hè tại Việt Nam thì điều này quá tuyệt vời. Phía sau sẽ là lối đi ra sân sau 2m anh chị có thể trồng cây, hay thiết kế tiểu cảnh nơi đây.

Xem thêm: https://www.pinterest.com/pin/720224165390526737/

Tầng 2 nhà 3 tầng mái ngói bán cổ điển hiện đại ở thành thị diện tích 90m2

Ở khu vực tầng 2 sẽ là ban công phía trước, trang trí tiểu cảnh cây xanh để tạo vẻ gần gũi thiên nhiên. Theo yêu cầu anh Sánh sẽ xây thêm 1 phòng khách thứ 2 tại tầng này. Và 2 phòng ngủ của câu con trai, cô con gái của anh chị sẽ đặt phía sau. Cuối tầng 2 nhà 3 tầng mái ngói ở thành thị diện tích 90m2 là Wc chung cho cả tầng. Điểm đặc biệt của thiết kế nhà phố mái thái 3 tầng đẹp 5x18m này là giếng trời ở giữa nhà. Giếng trời này sẽ tận dụng 3 hướng thông tầng chính đảm bảo cho kiến trúc có nhiều ánh sáng.

Nhà 3 tầng mái ngói hiện đại ở thành thị 5x18
Tầng 2 mẫu nhà 3 tầng mái ngói hiện đại ở thành thị trên diện tích đất 120m2

Bố trí tầng tum mẫu nhà phố mái ngói 3 tầng trên diện tích đất 5x24m

Tầng 3 của mẫu nhà phố mái ngói 3 tầng 5x18m sẽ là phần sân thượng. Nơi đây sẽ đặt hệ thống thu nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời và một bồn chứa lớn. Khi xảy ra tình trạng cúp nước thì đây sẽ là cứu cánh vô cùng tiện lợi cho cả nhà.

Tầng thượng mẫu nhà phố mái ngói diện tích đất 5x24m
Bố trí mẫu nhà phố 3 tầng mái ngói trên diện tích đất 120m2 hiện đại bán cổ điển

Chúng ta có thể thấy mẫu nhà 3 tầng mái ngói được thiết kế theo phong cách nóc thái. Tạo cho cả ngôi nhà một vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng vẫn mang được nét bán cổ điển. Đây là xu hướng thiết kế nhà phố năm 2019 được rất nhiều gia chủ, KTS yêu thích lựa chọn

Quý vị có thể tham khảo thêm hơn 427 mẫu phố đẹp nhất 2 3 4 tầng 2019 do các KTS của NDM thiết kế

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái bán cổ điển đẹp 5x18
Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái hiện đại đẹp phong cách bán cổ điển trên diện tích 5x24m

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ bản vẽ mặt tiền nhà phố mái ngói mặt tiền 5m dài sâu 18m. Được xây dựng trên diện tích đất 5×24 tại thành thị. Mẫu nhà phố mái thái có diện tích sàn xây dựng trung bình 90m2 với sân vườn trước 3m phía sau là sân 2m. Nếu quý vị có mảnh đất tương tự và cần tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố hãy liên hệ ngay: 0975 945 433 gặp Mr Bản. Thân ái!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *