Mẫu nội thất nhà phố đẹp 5×20 3 tầng ở Biên Hòa – Anh Biên

mau noi that nha pho 3 tang 5x20m bien hoa 4

Sau khi lên phương án thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp 5x20m và tiến hành xây nhà giá rẻ tại Biên Hòa phường Long Bình cho gia đình anh Biên. Công ty thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng chúng tôi lên phương án thiết kế nội thất nhà phố đẹp 5×20 3 tầng cho các không gian và gam màu theo phong thủy cũng như cách sắp xếp nội thất nhà đẹp bên trong sao cho hợp lý.

Mẫu nội thất phòng khách nhà phố đẹp anh Biên Long Bình Biên Hòa

Mẫu nội thất đẹp giá rẻ của gia đình anh Biên ở Long Bình thiết kế chủ yếu bằng nội thất bằng đồ gỗ sang trọng trang trí với tủ kệ quần áo, bàn ghế gỗ phòng khách, giường ngủ đầy đủ dễ kiếm tìm ở các cửa hàng nội thất ở Biên Hòa hay trên thị trường hiện nay mà quý vị chỉ cần đến tham khảo giá cả thỏa thuận rồi mua về trang trí nội thất nhà phố đẹp 5×20 theo kích thước và không gian chúng tôi thiết kế.

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

Nội thất phòng hát karaoke lầu 1

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 5x20m anh Biên thiết kế sàn tầng trệt ốp đá gạch men 2 da 600×600 còn tầng lầu thiết kế bằng sàn gỗ Công nghiệp sang trọng. Trần nhà ở tầng trệt trang trí bằng gỗ đỏ cao cấp kết hợp cả bàn ghế phòng khách, nội thất phòng bếp bằng gỗ thiết kế có tủ bar kết hợp với góc để tủ lạnh bên phải không gian rộng thoáng nhất là khu vực bàn ăn đặt cạnh phòng khách và giếng trời ở gần cầu thang.

Phòng ngủ master vợ chồng anh Biên

Thiết kế nội thất các phòng ngủ còn lại nhà ống 5×20 3 tầng anh Biên

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kiểu pháp 5x20m của anh Biên có 1 phòng ngủ master vợ chồng rộng ở lầu 1 và 2 phòng ngủ cho con trên tầng lầu và 1 phòng ngủ trệt cho bố mẹ cao tuổi. Phòng thờ thiết kế bằng nội thất gỗ ngoài ra không gian nội thất nhà ống hiện đại kiểu pháp đẹp 3 tầng 5×20 còn thiết kế cho không gian phòng karaoke ở tầng 3 và phòng sinh hoạt chung ở tầng lầu 1 không gian rộng rãi vừa tầm mắt và lãng mạn gam màu trắng thanh thoát gợi cảm giác nhẹ nhàng

Thiết kế phòng sinh hoạt chung ở tầng 3

Không gian phòng thờ nhà phố đẹp 3 tầng lầu 2 trên cùng

Do không có nhiều thời gian nên công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi cập nhật nhanh và giới thiệu thêm phương án thiết kế nội thất nhà phố đẹp 5x20m bằng đồ gỗ ở Biên Hòa của gia đình anh Biên phường Long Bình do công ty xây dựng Cuộc Sống Việt chúng tôi thi công trực tiếp trọn gói và hiện đang tiến hành xây dựng phần thô trước. Ngoài ra, nếu quý vị thắc mắc hình ảnh nhà ống 3 tầng kiểu pháp mặt tiền 5m cũng như không gian mặt bằng kích thước không gian các tầng thì kích chuột vào đường link đỏ ấy để xem tham khảo thêm cho tin cậy. Mọi thông tin thắc mắc hay có nhu cầu thiết kế cải tạo nội thất đẹp giá rẻ hay các phong cách nội thất nhà đẹp hiện đại vui lòng liên hệ với KTS công ty chúng tôi để tư vấn thêm.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *