Dự toán xây nhà biệt thự 2 tầng giá bao nhiêu tiền hiện nay

Xây nhà 2 tầng giá rẻ

Câu hỏi xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu chính là thắc mắc của các bạn khi tìm hiểu chi phí xây biệt thự dự toán hiện nay. Công ty chúng tôi lấy hình ảnh bản vẽ nhà anh Kiên minh họa cho bài viết này mời anh chị tham khảo

Chi phí xây biệt thự áp dụng cho nhà 2 tầng giá bao nhiêu tiền

Ở bài viết mới này công ty thiết kế xây dựng chúng tôi trước là giới thiệu. Các mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại với tổng diện tích sàn xây dựng 420m2. Và các bản vẽ mặt bằng phối cảnh và sau cùng ở phần cuối bài là bảng kê khai chi phí xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu tiền 2021. Cho phần vật tư xây thô + nhân công hoàn thiện hết 1,26 tỷ. Còn nội thất hoàn thiện mức vật tư tốt trở lên. Tạm tính khoảng 900 triệu bao gồm cầu thang, hệ thống cửa, thiết bị vệ sinh.. Nhưng trước hết mời quý vị xem cách trình bày mô tả về mẫu nhà biệt thự hiện đại 2 tầng hiện đại sàn mỗi tầng này trước

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 2 mặt tiền phố
Hình ảnh và chi phí xây biệt thự phố 2 mặt tiền phong cách hiện đại anh Kiên Biên Hòa

Thông tin xây nhà 2 tầng kiến trúc hiện đại ở Biên Hòa

 • Dự án thiết kế biệt thự phố hiện đại 2 mặt tiền không gian mở
 • Kiến trúc quy mô: Biệt thự mini 1 trệt 1 lầu
 • Chủ đầu tư: Vũ Ngọc Kiên
 • Địa chỉ: Biên Hòa Đồng Nai
 • Thiết kế: Đội ngũ KTS công ty CP thiết kế nhà đẹp mới
 • Diện tích tổng thể: 300m2 ngang 20m dài sâu ngắn hơn 15m
 • Năm thiết kế xây dựng cập nhật 2020
 • Năm thi công dự kiến 3 tháng hoàn thiện xây nhà biệt thự phần thô

=>> Xem thêm 200 Best mẫu nhà 2 tầng đẹp đa phong cách kiểu biệt thự mini giá rẻ đẹp 2021 khác

Phối cảnh kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại anh Kiên Biên Hòa

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại có ưu điểm về diện tích lớn. Nên sử dụnggiá thành vật tư từ tốt đến cao cấp trở lên xây nhà 2 tầng mới đẹp. Mẫu nhà 2 tầng hiện đại của anh Kiên – Biên Hòa được định hình phong cách từ phía ngoài cổng hàng rào đi vào trong rất đồng bộ. Nổi bật nhờ nước sơn trắng và phần còn lại mặt tường ốp gạch thẻ. So với những biệt thự mini phong cách tân cổ điển kiểu pháp thiết kế một biệt thự 2 tầng hiện đại đơn giản hơn rất nhiều.

Biệt thự 150m2 hiện đại 2 tầng
Góc nhìn không có tường rào biệt thự phố hiện đại anh kiên

Hình ảnh biệt thự 2 tầng 155m2 đẹp hiện đại

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 155m2 là một trong những mẫu thiết kế nhà mặt tiền rộng chiều sâu hẹp hơn. Kiến trúc biệt thự 2 mặt tiền phố mái lệch châu âu. Mẫu nhà biệt thự phố hiện đại 1 trệt 1 lầu mái lệch. Thiết kế hình khối phi đối xứng mái lệch xây cao lợp ngói không gian mở tối ưu được không gian sử dụng có nhiều lượng ánh sáng thiên nhiên bên ngoài.

Biệt thự hiện đại 2 mặt mặt chính
Mặt chính biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp có tường rào

Phương án xây nhà biệt thự đơn giản không gian mở

Lô đất 2 mặt tiền nhà bề ngang rộng hơn bề sâu nên yêu cầu xây dựng của anh Kiên. Ý thiết kế nhà vuông 2 tầng 2 mặt tiền. Sau khi KTS Sáng tiến hành trao đổi và làm việc thống nhất. Phương án thiết kế nhà chữ L nằm ngang tối ưu khả năng lấy sáng. Đảm bảo phân chia diện tích xây dựng và sân vườn hợp lý nhất được các KTS chọn lựa.

Các loại vật liệu cho chi phí xây biệt thự 2 tầng này

Cách xây nhà 2 tầng diện tích 155m2 sàn còn tận dụng được rất tốt 2 mặt tiền, phô diễn vẻ đẹp trên nhiều hướng khác nhau. Thiết kế hiện đại với sự độc đáo phân chia rõ ràng mẫu nhà 2 tầng đẹp thành 3 phần. Theo chiều cao, 3 phần đó là tầng trệt, tầng 2 và hiên mái. Sự khác biệt dễ nhận ra nhất đó là màu sắc từng phần, tiếp theo là vật liệu hoàn thiện. Thân tường tầng trệt màu nâu xám nhờ được ốp bằng gạch thẻ. Và một phần ốp đá tại tiền sảnh trên toàn bộ diện tích tương ứng 2 mặt tiền.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại Biên Hòa
Chi phí xây biệt thự 1 trệt 1 lầu mái lệch anh Kiên kiểu hiện đại này sẽ mức khá cho hài hòa bền đẹp

Cách thiết kế xây nhà 2 tầng ở tầng 2

Trên tầng 2 nổi bật nhờ tông màu trắng, đến từ nước sơn ngoại thất. Rất đặc biệt các bạn sẽ không thấy quá rõ thiết kế ban công ngắm cảnh. Phương án thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu hiện đại đưa ban công vào trong như một thiết kế lô gia. Bao bọc bên ngoài ban công là những bức tường bằng gạch thông gió. Bên ngoài nhìn có sự tách biệt nhưng ở trong rất thoáng mát. Có đủ ánh sáng, tại vị trí cửa sổ để ô lấy sáng lớn hơn.

Biệt thự 1 trệt 1 lầu phong cách hiện đại
Góc nhìn ngang không có tường rào mặt tiền chính

Cách trang trí xây biệt thự 2 tầng hiện đại theo sở thích

Cách xây biệt thự 2 tầng 155m2 tận dụng mái che tiền sảnh ở góc chữ L. Làm sân thượng nhỏ vui chơi, ngắm cảnh trên cao. Phần thứ 3 mái hiên, toàn bộ được sơn màu nâu. Thiết kế mái lệch được chia nhỏ thành nhiều phần để phù hợp hình dáng. Viền mái đua rộng sơn màu trắng. Tất cả tạo nên khung màu sắc thống nhất. Ngay từ đầu việc tính toán diện tích, kích thước cũng như hình dáng xây dựng được tối ưu nhất phù hợp công năng mà anh Kiên yêu cầu.

Mặt bằng xây nhà 2 tầng đẹp rộng rãi anh Kiên Biên Hòa

Xây dựng theo chữ L phân chia diện tích phòng đơn giản và tối ưu diện tích. Mặt bằng biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ chia đều cho mỗi tầng 2 phòng, các phòng ngủ đều được thiết kế khép kín vệ sinh riêng, vị trí đặt tại 2 đầu chữ L đón lượng ánh sáng lớn nhất.

Chi phi xay nha biet thu bien hoa
Bản vẽ mặt bằng thiết kế theo dự toán chi phí xây biệt thự đẹp anh Kiên Biên Hòa

Cách thiết kế xây nhà tầng trệt

Dưới tầng trệt phòng khách đặt tại trung tâm sau tiền sảnh, kích thước lớn, liên thông phòng bếp + bàn ăn riêng phía bên. Ở tầng trệt có cách thiết kế che giấu đi các phần công trình phụ gồm vệ sinh và sàn rửa kho chứa đồ, tất cả nằm bao bọc quanh phòng bếp.

Nếu không nắm bắt rõ được kích thước xây dựng khó có thể thấy được phần thiết kế này, giúp tăng tính thẩm mỹ phía trong không gian sử dụng chung của gia đình anh Kiên. Khi có thiết kế là một mẫu nhà bề ngang rộng hơn bề sâu loại bỏ được cảm giác chật chội, ánh sáng dàn trải trên diện tích sàn lớn.

Mặt bằng trệt thiết kế 2 phòng ngủ và phòng khách rộng

Bản vẽ tầng 2 về bài viết xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền

Mặt bằng tầng lầu thiết kế có 2 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng

Thiết kế tầng 2 thay đổi rất nhiều, ở giữa là một ô thông tầng lớn diện tích 2/3 phòng khách. Ngoài 2 phòng ngủ trên tầng 2 có thêm phòng thờ vị trí rất đẹp, hướng nhìn theo hướng chính xây dựng có ban công kín. Vẫn cách thiết kế biệt thự đẹp không gian mở như tầng trệt

Phía trên những phần phụ kín được thiết kế kết hợp đặt ô thông tầng, phòng vệ sinh và tiểu cảnh cây xanh. Mang đến làn gió mát bao quanh diện tích xây dựng, các phòng phụ phía sau luôn đảm bảo có ánh sáng tự nhiên, thông gió dễ dàng không bị ngột nhạt, nhất là phòng tắm và vệ sinh đảm bảo thông gió.

Bản vẽ kỹ thuật xây nhà 2 tầng biệt thự hiện đại ở Biên Hòa

Mẫu thiết kế xây nhà 2 tầng 155m2 phong cách biệt thự phố 1 trệt 1 lầu hiện đại phong cách châu âu mái lợp ngói sử dụng kết cấu xà gồ thép lát vữa chống thấm mặt sàn bếp và cầu thang chiếu nghỉ.. cũng như tiền sảnh đều ốp đá granite toàn bộ. Tổng chiều cao bản vẽ xây dựng nhà 2 tầng từ mặt sàn nhà lên đến nóc cao hơn 12m.

Bản vẽ mặt cắt xây nhà biệt thự 2 tầng hiện đại anh Kiên

Phía trên là mái lệch nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm về khả năng chống nóng cách nhiệt cho tầng 2, không gian kết cấu kỹ thuật xây dựng phần mái cũng rất rộng đủ đặt vào hệ thống bồn chứa nước và máy năng lượng mặt trời trên mái che đi các khuyết điểm xây dựng. Phần nhiều chi phí xây nhà 2 tầng hoàn thiện tới từ những vị trí ốp đá và gạch thẻ, nhưng chi phí hoàn thiện không quá cao hợp lý giá thành, rẻ hơn thiết kế cổ điển. Ở tầng 2 có nhiều ô thông tầng nên chi phí xây dựng cũng được giảm đi, khi tính toán mét vuông xây dựng, các vị trí ống thông tầng lớn sẽ có cách tính khác rẻ hơn nhiều so với mặt bằng sàn khoảng 50% giá thành.

Cách tính chi phí xây biệt thự 1 trệt 1 lầu ở Biên Hòa

So với giá xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền năm ngoái anh Kiên. Team KTS húng tôi làm rõ về chi phí giá tiền xây dựng thô và hoàn thiện nhân công khoảng 1.4 tỷ u đối với các loại nhà biệt thự phố ở vùng ven đô

Mức giá xây nhà phố 2 tầng như vậy khoảng 3.2 triệu/m2. Còn mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có tổng diện tích 2 sàn xây dựng 310m2. Tức mỗi sàn 155m2 chưa kể mái. Nếu tính mái nữa thì các bạn nhân với 70% phần thô của một sàn. Tức lấy 155m2 sàn x 70% chia cho 100% là 108m2 nữa

Có nghĩa là tổng diện tích mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng anh Kiên. Là 310m2 sàn + mái 108m2 = 418m2 làm tròn 420m2 cho cho chẵn. Sau đó nhân cho đơn giá xây nhà biệt thự phố đẹp 3.2 triệu/m2. Như vậy tổng giá trị chi phí xây biệt thự anh Kiên. Phần thô 420m2 x 3.2 triệu/m2 = 1 tỷ 3 trăm 44 triệu cả nhân công

Mặt đứng xây nhà 2 tầng 155m2

Xem thêm đơn giá xây nhà 2 tầng 70m2 chú Nhu

Lưu ý chi phí xây nhà 2 tầng 155m2 biệt thự anh Kiên. Đã tính luôn bao gồm nhân công hoàn thiện biệt thự đẹp phong cách châu âu. Kiểu villa vườn mặt tiền phố rồi nhé. Rất rõ ràng và minh bạch đúng không ạ. Còn nếu quý vị mong muốn xây nhà lô phố kiến trúc mái thái đẹp mới. Hay nhà diện tích nhỏ hơn kinh phí khoảng 520 triệu đến 600 triệu. Thì tham khảo bẳng dự toán kê khai các mức vật tư kinh phí giá bao nhiêu qua bài viết sau

=>> Tất tần tật chi phí xây nhà 2 tầng giá khoảng 600 triệu mái thái đẹp 5×14 chú Nhu

Bảng kê khai dự toán chi phí xây biệt thự khác

Nhằm giúp các chủ nhà hay các đơn vị thi công của công ty chúng tôi để nắm rõ hơn. Kỹ sư xây dựng chúng tôi tạm bóc tách khối lượng vật tư chi phí xây nhà biệt thự cũng như công tác đào đất. Móng và xây lắp công trình biệt thự phố hiện đại 2 tầng để các bạn tiện theo dõi dưới đây và lược qua sơ nét

Xây nhà 2 tầng giá rẻ
Tổng quan về mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng hiện đại tổng diện tích sàn 420m2

Chi phí xây biệt thự 2 tầng 100m2 cần bao nhiêu tiền có dự toán

 • Tổng giá trị nhân công: 454 triệu
 • Vật tư 501 triệu
 • Công tác đào đất và hố móng.. 6,5 triệu
 • Lấp đất + bê tông lót đá 4×6: 4,2 triệu
 • Bê tông móng đá 1x2cm M250 17 triệu
 • Lắp dựng cốp pha móng, gia công cốt thép móng bằng thép Việt Nhật : 21,8 triệu
 • Nâng nền theo cos bằng đá mi, lăm le nền đá, bê tông cổ cột đá Hóa An, Holcim.. đà kiềng M250: 40 triệu
 • Mái ngói 85 triệu
 • Điện + nước: 85 triệu

Tổng chi phí nhân công cộng với chi phí xây dựng phần thô nhà 2 tầng biệt thự anh Kiên. Là phần thô hoàn thiện: 1,37 tỷ làm tròn 1,4 tỷ như trình bày ở trên thống nhất thông qua.

Ngoài ra còn có cách tính chi phí xây biệt thự các kiểu theo m2 khác như

=>> Nếu quý vị chưa biết cách tính mét vuông xây nhà như thế nào cho chính xác sàn xây dựng thì tham khảo thêm

Như vậy bài viết này công ty CP thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi. Vừa tư vấn xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền cho nhà anh Kiên. Công trình này công ty xây dựng Biên Hòa mình chỉ nhận phần xây thô và nhân công hoàn thiên. Còn phần nội thất lắp đặt trang trí anh Kiên tự lo.

Cần bóc dự toán chi phí xây biệt thự năm 2021 thì liên hệ

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền phố anh Kiên Biên Hòa. Với cách tối ưu ánh sáng không gian nội thất bên trong. Cách bài trí khoa học gọn gàng. Có thể tạo ra thành công cho mẫu biệt thự phố hiện đại trệt lầu mái lệch đẹp. Xem thêm các bảng báo giá xây nhà 2 tầng 1 tum hết 1.4 tỷ từ A đến Z nhà chị Lý Biên Hòa có cả thiết kế và căn nhà thực tế tại

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà đẹp Đồng Nai. Hay cải tạo nội thất biệt thự 2 tầng trong cả nước. Thậm chí thiết kế mới tại Hà Nội Đà Nẵng.. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433. Để tư vấn thêm cũng như kết nối thiết kế biệt thự và xây nhà đẹp trọn gói tận nơi. Mời quý vị xem thêm cách tính chi phí xây nhà trọn gói tại tp hcm năm 2021 và mới nhất

Trương Khắc Bản

Recommended For You

2 Comments

 1. Thiết kế đẹp
  Năm 2018 tôi cũng có dự định xay nhà.
  Diện tích xay dựng khoảng 80-100m2
  Nhà 2,5 tầng.
  Tầng 1 có phòng khách và phòng thờ thông nhau hoặc phòng thờ trong phòng khách. 2 phòng ngủ
  Tầng 2 có 3 phòng ngủ
  Khu vực bếp và phòng ăn riêng.
  Mong sớm nhận được tư vấn từ công ty

  1. Chào anh Vũ với công năng anh yêu cầu như vậy có thể xây nhà biệt thự mini 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng khoảng 100m2 như vậy tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 250m2 x đơn giá 5,5 triệu/m2 hoàn thiện như vậy kinh phí tầm khoảng 1,4 tỷ anh ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *