Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ hẹp 30m2 5 tầng hiện đại anh Tùng Gò Vấp

Mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2

Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 xây cho anh Tùng xong. Thiết kế ngang 4×6 trên đất 4×7 theo bản vẽ xin phép xây dựng năm 2018. Phương án kiến trúc đưa cầu thang về sau hồi còn làm chung với bên Neo House. Mời quý vị tham khảo bản vẽ thiết kế nhà nhỏ hẹp 4 tầng 1 tum tức 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng ở Sài Gòn dưới

Phối cảnh thiết kế nhà nhỏ 30m2 xây 4 tầng 1 tum sân thượng

Mẫu nhà nhỏ 30m2 xây 4 tầng 1 tum sau của gia đình anh Tùng ở quận Gò Vấp TP HCM. Thiết kế trên diện tích xây dựng ngang 4m dài sâu chưa đến 7m mặt tiền nằm sâu trong hẻm trên đường Quang Trung. Chủ nhà mong muốn xây nhà ống hiện đại 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng diện tích 4×7 có không gian phòng tiếp khách bếp ăn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ cho 3 thế hệ với bản vẽ thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 sao cho thông thoáng

Nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2
Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×6 xây trên đất 4×7 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng thông thoáng thông minh anh Tùng Gò Vấp TPHCM

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×6 tối ưu ở phía ngoài tận dụng hành lang để có sân cổng để xe máy. Nhưng không được phép xây kiên cố bởi sau này có thể nâng đường mở rộng mặt tiền đường. Tuy nhiên trước mắt vẫn được phép sử dụng coi như tạm bợ

Phối cảnh thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 4×6 5 tầng góc nhìn khác

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế nhà 30m2 5 tầng tại quận Gò Vấp TPHCM.  Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi đã cử KTS Phương đến tiến hành đo đạc lại khu đất bắn tọa độ xác định vị trí xây. Ngoài ra tư vấn dự toán phong cách nhà nhỏ 4×6 tính cả ban công là 30m2.

Tư vấn thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×6 mặt tiền hiện đại

Chi tiết mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà 30m2 định vị cọc cũng như cách thiết kế nhà diện tích 4×6 sao cho phù hợp với không gian thoáng và tiến hành liên lạc với UBND quận Gò Vấp dựa vào quy định thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà phố 5 tầng nhỏ mà đẹp theo biểu mẫu của quận đưa ra

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2
Phối cảnh thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×6 3 tầng hiện đại diện tích xây dựng gần 30m2 anh Tùng gó nhìn bên hướng Đông

Ngôi nhà xinh 30m2 xây trên đất phố hiện đại

Ngôi nhà xinh diện tích nhỏ 30m2 kiến trúc 5 tầng mặt tiền 4m sâu 7m thiết kế phía ngoài chừa khoảng sân 1.2m và tận dụng dải phân cách không được phép xây dựng nhưng được sử dụng thiết kế có cổng và tường rào an ninh đồng thời tận dụng để được xe máy.

Giải pháp ánh sáng thông tầng cho nhà ống 4×6 cao tầng

Khác biệt 1 chút so với các mẫu nhà diện tích nhỏ thiết kế đẹp chỉ có 1 cách lấy sáng thông qua mặt tiền và giếng trời từ trên mái xuống thì bản vẽ thiết kế nhà diện tích 4×7 bên hông phải có một khoảng đất trống nhỏ hẹp ngang 2.36m không được xây dựng nhưng tận dụng thêm ánh sáng và thiết kế có 1 sảnh nhỏ cửa kiếng 2 cánh tân dụng tối đa nhằm tăng cường ánh sáng và luồng gió mát thêm cho không gian

Cách thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×6 cho không gian tầng trệt gọn và thoáng

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà nhỏ gọn diện tích nhỏ 4×6  thực chất chưa đến diện tích như vậy mà chính xác ngang 4m dài 6.8m thôi trong đó giải pháp đưa cầu thang nhà hẹp ra phía sau cùng áp sát tường với giải pháp xây nhà nhỏ đẹp thông minh tận dụng chân cầu thang làm nhà vệ sinh thiết kế đặt ở góc chết và bồn tắm đứng cao 2.7m tính từ sàn đến trần.

Thiết kế nhà diện tích 4x7
Cách thiết kế nhà nhỏ 30m2 không gian tầng trệt ở TPHCM

Đây là một trong những cầu thang nhỏ gọn nằm trong 21 các kiểu cầu thang tiết kiệm diện tích cho những mẫu nhà nhỏ hiện đại diện tích từ 25m2 đến 30m2 ở các thành phố lớn hiện nay. Như đã đề cập ở trên do bên phải mẫu nhà đẹp diện tích hẹp 4×6 có một lối hẻm đi riêng để trống nên tận dụng khu vực này để xe máy cũng như trổ cửa bên hông nhà cho thoáng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà phố diện tích nhỏ 4x6m thiết kế dành cho không gian phòng bếp nhỏ hẹp liên thông với bàn gia đình 6 thành viên. Lưu ý nếu khách đến chơi ngại lên lầu thì có thể tận dụng không gian tầng trệt mẫu nhà nhỏ 30m2 tiếp khách cũng được.

Không gian nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 tầng 2 anh Tùng

Bắt đầu từ không gian lầu 1 trở lên ngoài diện tích thiết kế nhà 30m2 giải pháp thông minh được phép cho xây ban công đua ra ngoài mặt tiền nhà ống đẹp 4m thêm 1.2m. Để nới rộng thêm cho không gian nên mặt bằng thiết kế nhà hẹp chiều ngang anh Tùng diện tích xây dựng 4.2m x 7m tức 30m2. Bên ngoài sử dụng ban công kính cường lực khung thép có tích hợp bồn hoa cây xanh giúp đối lưu lấy sáng cho phòng ngủ ông bà bên ngoài có cửa kính cường lực lối ra mặt tiền ngắm cảnh đón gió mát tự nhiên.

Cách thiết kế nhà nhỏ 30m2
Mặt bằng không gian nhà nhỏ hẹp mà đẹp diện tích 30m2 tầng lầu 1

Từ cầu thang nhà hẹp thiết kế gọn cao 21 bậc đi lên tầng lầu còn khéo léo bố trí một không gian phòng khách nhỏ đẹp riêng để tiếp khách hay có thể ngồi nghỉ ngơi uống trà đánh cờ đọc báo tại đây. Không gian nhà nhỏ đẹp 30m2 có phòng khách thiết kế đẹp thông minh rộng 6.2m2 thôi nhưng có đầy đủ ánh sáng và gió mát nhờ bên hông phải có cửa sổ kính trượt rộng vuông 1,6m2 nên không lo thiếu ánh sáng.

Mặt bằng thiết kế nhà diện tích nhỏ 4x6m tầng lầu 2 và 3

Bản vẽ thiết kế nhà nhỏ 4x6m gọn mà xinh xắn hiện đại cho khu vực tầng 3 và 4 gia đình anh Tùng ở đường Quang Trung quận Gò Vấp có không gian mặt bằng chung giống nhau. Về cách thiết kế nhà 30m2 đẹp chỉ có khác biệt 2 yếu tố chính là phía ngoài mặt tiền nhà diện tích nhỏ đẹp có ban công tầng 4 tức lầu 3 rộng hơn.

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ hẹp mà thoáng

Còn tầng 3 ở dưới thì phía bên trái gắn đèn tường và có ô lam kính khe thoáng tạo cho kiến trúc mặt tiền nhà phố đẹp diện tích nhỏ ngang 4m không bị thô cứng và tập khuôn.

Thiết kế nhà nhỏ đẹp đơn giản
Không gian thiết kế nhà diện tích nhỏ 4×6 tầng 3 dành cho vợ chồng chủ nhà không gian riêng tư

Bản vẽ nhà ống 4x6m tầng 4 tức lầu 3

Mục đích sử dụng của mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 4m sâu 7m ở tầng 3 thiết kế phòng ngủ master cho vợ chồng anh Tùng bằng các vật liệu nội thất mức tốt đến cao cấp bao gồm chăn ga gối đệm và giường ngủ bằng gỗ. Trong nội thất phòng ngủ nhỏ xinh của anh Tùng có vệ sinh khép kín riêng tư thiết kế có bồn tắm đứng riêng.

Thiết kế nhà diện tích 4x6
Không gian tầng 3 nhà đẹp 4×6 thiết kế dành cho phòng ngủ của con anh Tùng

Phòng ngủ cho con tầng 4 cũng khéo léo thiết kế như ở tầng 3 có sử dụng vách ngăn và phía ngoài mặt tiền nhà phố ngang 4m dài 7m có cửa kính 4 cánh cường lực đi ra ban công hóng gió mát và ngắm cảnh toàn thành phố. Bên hông phải khoảng đất trống hướng Đông cũng thiết kế có cửa rộng lấy sáng cho khu vực cầu thang và sảnh nhỏ 3,4m2 khoảng chiếu nghỉ ở mỗi tầng.

Không gian nhà nhỏ đẹp 4×6 khu vực tầng tum và mái

Mặt bằng tầng tum mẫu nhà diện tích nhỏ mà đẹp phong cách nhà hiện đại 30m2 thiết kế ban công đổ bê tông cốt thép rộng 1.5m so với các ban công các tầng dưới để tận dụng làm sân thượng không gian tiếp khách ngoài trời cũng như kết hợp với sân phơi.

Bản vẽ thiết kế nhà 30m2 đơn giản
Mặt bằng bản vẽ không gian tầng tum sân thượng nhà ống hiện đại thông thoáng 30m2

Kích thước thiết kế nhà ống nhỏ hẹp 4x6m các phòng

Không gian nhà hẹp mà đẹp diện tích 30m2 anh Tùng thiết kế chủ đạo có nơi thờ tự rộng 8m2 có thể đặt thêm một bộ bàn ghế gỗ và tận dụng bàn làm việc yên tĩnh khu vực này. Từ vị trí cầu thang đi lên là đại sảnh rộng 6m2 tân dụng một góc làm phòng ủi đồ. Ngoài ra không gian nhà nhỏ đẹp 30m2 xinh xắn ở tầng 5 có có thêm phòng giặt và 1 kho để chứa đồ vật dụng linh tinh.

nhà hẹp
Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp đơn giản mặt phố vừa ở vừa kinh doanh kiến trúc nhà ống hiện đại anh Phan

Mô tả về mẫu thiết kế nhà ống 4×6 4 tầng 1 tum

Mặt bằng mái bản vẽ thiết kế nhà 30m2 đổ bê tông cốt thép mái bằng chắc chắn có giải pháp trát vữa chống thấm cũng như kết cấu mái có sê nô thu nước không để tràn sang hai bên. Khác biệt so với các mẫu nhà ống đẹp mặt tiền 4m sâu 6m diện tích 30m2 chính là tạo ra không gian vườn mini nhỏ xinh ở khu vực sân thượng và tận dụng luôn ban công cơi nới rộng làm không gian thư giãn nghỉ ngơi ngoài trời và ngắm cảnh được toàn thành phố những đêm gió mát trăng thanh và có thể tiếp khách ngoài trời riêng mà không ảnh hưởng đến khu vực tầng dưới.

Cái hay trong thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 đơn giản ở Sài Gòn

Điểm nhấn của mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 quy mô thiết kế 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng chính là giải pháp thiết kế thông minh có nhiều ánh sáng không gây cảm giác tù túng và bí bách cho dù diện tích xây dựng nhà phố nhỏ xinh từ khoảng 25m2 đến 30m2 thôi. Ngoài ra giải pháp thiết kế nhà ống nhỏ hẹp cao tầng tận dụng hết tất cả không gian diện tích chứ không để lãng phí một góc chết nào.

Mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2
Phối cảnh 2 góc nhìn tổng quan nhà phố đẹp diện tích nhỏ hẹp chưa đến 30m2 anh Tùng

Xét về tính thẩm mỹ kiến trúc nhà đẹp mặt tiền 4m diện tích nhỏ hẹp thật sự là chưa xuất sắc so với các mẫu nhà phố bán cổ điển mặt tiền kiểu pháp ở các trục lộ đường lớn tại Sài Gòn hay các thành phố lớn khác nhưng ưu điểm chính là hạn chế tối đa chi phí phát sinh và đầu tư xây nhà đẹp 30m2 5 tầng. Một điều quan trọng nữa trong cách thiết kế nhà nhỏ 30m2 chính là thích ứng với các không gian sử dụng cho 3 thế hệ có không gian sinh hoạt riêng lịch sự và cách đối lưu hanh thông ánh sáng gió mát cũng như phương vị xây nhà ống giá rẻ hướng Nam tránh được nắng chiếu rọi trực tiếp vào buổi chiều.

Kết nối thiết kế nhà nhỏ hẹp xéo góc hay mặt tiền

Kiến trúc nhà nhỏ đẹp xinh xắn của gia đình anh Tùng. Xây ở Gò Vấp diện tích 4×7 vẻn vẹn 30m2 thôi nhưng trân quý. Để sở hữu một mảnh đất gần trung tâm thành phố Sài Gòn hoa lệ như trên. Phải nói là khó bởi tấc đất là tấc vàng nên các giải pháp xây nhà thông minh. Cà cách bố trí không gian nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2. Khi lên phương án các kiến trúc sư chúng tôi phải suy nghĩ sáng tạo. Sao cho chuẩn theo bản vẽ xin phép xây dựng nhà phố nhỏ đẹp. Cải tạo sửa chữa hợp hài hòa với tài chính, mục đích sử dụng. Tính thẩm mỹ kiến trúc và mặt công năng phong thủy đáp ứng cao nhất yêu cầu sinh hoạt riêng biệt của gia đình

Xem thêm các mẫu nhà đẹp 30m2 mới cập nhật lại

Phương án và giải pháp thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 quy mô kiến trúc nhà ống 5 tầng hiện đại ngang 4m sâu 7m với các bản vẽ định vị cách tối ưu cầu thang nhà hẹp và không gian sống nhà anh Tùng chỉ là một phần nho nhỏ ” sức hèn tài mọn ” khiêm tốn của đội ngũ nam thanh nữ tú phóng khoáng không gian mở không rập khuôn kiểu mẫu của công ty chúng tôi.

Vui lòng tham khảo thêm các mẫu nhà có diện tích nhỏ mà đẹp khác của công ty chúng tôi

Mẫu nội thất nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 2 tầng xinh xắn

Khám phá ý tưởng không gian căn nhà ống 30m2 3 tầng nhỏ đẹp chị Huyền anh Bổn Sài Gòn

Mẫu nhà lệch tầng nhỏ đẹp chỉ 30m2 phố thông thoáng hiện đại

Trương Khắc Bản

Recommended For You

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *