Bản vẽ full nhà cấp 4 hình chữ l đơn giản Siêu Đẹp 2017

Anh Lộc ở Cẩm Mỹ Đồng Nai đã chọn lựa một mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ l đơn giản là phương án xây dựng nhà mái thái 1 tầng lợp tôn giả ngói chống nóng tông màu xanh đen tường trắng theo mệnh Thủy 1963 Qúy Mão với tài chính tiết kiệm cho gia đình anh. Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 2 phòng ngủ rộng đảm bảo các tiêu chí về mặt thẩm mỹ bên ngoài, rất thoáng mát. Ưu thế của những thiết kế hình dáng chữ L thì hoàn toàn không thể bàn cãi, hoàn hảo, có thể áp dụng nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn ở nông thôn đơn giản

Phương án thiết kế nhà cấp 4 hình chữ l đơn giản giá rẻ

Kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp hình chữ L anh Lộc Trảng Bom Đồng Nai thiết kế trên một lô đất với chiều rộng 9m và chiều dài 17.5m, lô đất mặt tiền khá rộng nhưng phía sau có xéo góc một chút chênh lệch giữa 2 cạnh chiều dài là 2m, cạnh còn lại có chiều dài 15.5m. Lô đất này khá phổ biến ở vùng nông thôn hay khu vực ngoại thành, trong thành phố cũng có nhưng hiếm hơn. Điều kiện kinh tế không có nhiều nên gia đình anh đã tính toán và quyết định chọn lựa một thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L mái thái chừa sân thoáng bên trái để xây dựng, với diện tích sàn lớn, có sự thoáng mát, hình thái rất đẹp và đơn giản trong quá trình thi công hoàn thiện.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L chiều ngang 9m mái tôn giả ngói có sân cổng tường rào

Mẫu nhà chữ l cấp 4 9×17 là một trong các kiểu thiết kế về cả công năng và độ sang trọng vẻ đẹp mái thái thuộc vật tư mức trung bình dành cho các gia đình có mức thu nhập vừa phải công chức.  Mức kinh phí xây nhà cấp 4 650 triệu hoàn thiện nội thất điện nước chưa bao gồm sân cổng tường rào bao quanh phía sau trước mặt tiền

Ý tưởng xây nhà cấp 4 hình chữ L đơn giản trên đất cứng

Không phải ngẫu nhiên mà gia đình anh Lộc lại lựa chọn một mẫu nhà chữ l 1 tầng mái thái đơn giản để xây nhà,  khi chọn lựa phương án xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ gia đình anh cân nhắc rất kỹ tới mặt bằng sàn xây dựng, không gian thoáng mát đạt được khi xây dựng hoàn thiện. Thứ nhất có thể nói kiến trúc nhà trệt cấp 4 mái thái lợp tôn chống nóng luôn có giá thành xây dựng rẻ hơn rất nhiều so với những kiến trúc nhà cao tầng, vì kết cầu xây dựng và tường chịu lực đơn giản hơn rất nhiều, thiết kế phần móng đơn cũng không cầu kỳ vì chỉ chịu lực thấp mà thôi.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái thái giá rẻ lợp tole

Vì là thiết kế nhà 1 tầng hình chữ L tuy được xây dựng khá kín bằng chiều rộng lô đất những phương án thiết kế nhà cấp 4 mái tôn ở nông thôn vẫn có thể tạo ra sự thông thoáng nhất định, hình dáng chữ L giúp sân trước có một phần chiều dài lớn phù hợp để làm vị trí để xe ô tô. Phía sau nhà cấp 4 đẹp vẫn có sân sau tăng khả năng lấy sáng, không quá gò bó, không gian diện tích sàn sử dụng rất lớn, các thành viên không phải di chuyển trên nhiều tầng đặc biệt là các ông bà cao tuổi. Thiết kế hình dáng chữ L cũng giúp việc thay đổi kích thước xây dựng được phù hợp nhất cũng hình dáng lô đất phía sau bị xéo gây ra bất lợi về hình dáng và diện tích thiết kế.

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 chữ L nông thôn mái tôn giả ngói

Nhà trệt mái thái luôn là một thiết kế đặc biệt được tất cả mọi người yêu thích, thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, các kiến trúc xây dựng gần như bị lãng quên, tiện lợi sử dụng. Giống như những mẫu nhà chữ l đẹp khác chiều dài lô đất lớn và chiều rộng vừa phải phương án thiết kế đặt chữ L theo chiều dọc, trong đó góc chữ l xoay về bên tay trái. Thiết kế cổng ra vào trùng với vị trí góc chữ l để việc cho xe ô tô ra vào được tiện lợi nhất, phía bên tiền sảnh do vị trí này có kích thước sân nhỏ nên đặt hệ thống tường rào thoáng lấy sáng vào trong cho không gian tiền sảnh.

Phối cảnh 3D góc nhìn 3: Mẫu nhà mái thái đẹp 1 tầng rộng 9m ngang đơn giản

Đặc điểm của kiến trúc nhà mái thái đẹp 1 tầng của vợ chồng anh Lộc xây dựng sát 2 bên, phía sau khả năng lấy sáng cũng tương đối hạn chế, chính vì thế mà không chỉ là sân sau mà chúng tôi còn đưa vào các thiết kế vị trí thông tầng lấy sáng, ở 2 bên để loại bỏ đi bất lợi cơ bản này. Nhà vườn cấp 4 có thiết kế hiện đại, các phần thiết kế rất cơ bản để giảm giá thành không có các hoa văn, nhưng bù lại ngoại thất sử dụng nhiều các loại gạch ốp ngoại thất và đá hoa cương giá rẻ để mặt tiền tuy đơn giản nhưng lại sáng đẹp, luôn bóng loáng, cho cảm giác mát mẻ.

Góc nhìn nhà cấp 4 chữ L đơn giản theo đường chim bay

Một thiết kế chữ L tất nhiên sẽ có 2 tiền sảnh, tiền sảnh trước sang trọng khi có được mái thái che chắn và cặp đôi cột trụ đăng đối rất đẹp. Tiền sảnh sau là nơi dành cho việc di chuyển và sử dụng thường xuyên nên phải có được sự đơn giản, dễ dàng cho việc đi chuyển ra vào diện tích mặt sàn, thoáng mát, chúng tôi còn kết hợp thêm thiết kế mái kinh vừa giúp che mưa nhưng vẫn có thể lấy sáng xuống tiền sảnh sau, cửa ra vào không bị tối, đủ ánh sáng di chuyển.

Phối cảnh 3d nhà đẹp 1 tầng mái thái đơn giản hình chữ L 9×17

Phương án sắp đặt công năng trên diện tích sàn nhà cấp 4 hình chữ l đơn giản gia đình anh Lộc. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi và phân tích bản vẽ thiết kế mặt bằng xây dựng tổng thể trên lô đất 9×17, bố trí diện tích từng phòng trong công năng mà chủ đầu tư yêu cầu. Vì là thiết kế nhà đẹp chữ L nên sân trước cũng có hình chữ l, sau tiền sảnh đặt phòng khách có chiều rộng 17.5m2, trước tiền sảnh sau là thiết kế khu vực để xe máy.

Công năng nhà cấp 4 hình chữ L đơn giản hướng Tây Nam

Mẫu thiết kế nhà hình chữ L đơn giản thiết kế theo hướng Tây Nam chủ yếu đón gió mát ở hai phía sau và trước vì hai bên hàng xóm đã xây kín tường cho nên phía trước có sân rộng để được ô tô 16 chổ phía sau có sân nắng thông tầng.

Mặt bằng tầng trệt nhà vườn cấp 4 mini 2 phòng ngủ

Phần thiết kế nhà hình chữ l rộng 9m này chúng tôi có đặt thêm công sắp thứ 2 cùng với mái kính tạo thành không gian kín bảo vệ an toàn cho những chiếc xe máy gia đình anh lộc, xe ô tô có thể để bên ngoài sân. Ngay sau phòng khách là một không gian rộng và cực kỳ thoáng mát có diện tích 25m2 đặt bếp và bàn ăn, phần thiết kế lớn làm lối đi chung kết nối cùng phòng khách tới các phòng khác và ra phía sau vườn. Đặc biệt hơn 25m2 phòng bếp có vị trí thông tầng vườn cây xanh hình chữ L ôm chọn bao gồm san sau, vị trí thông tầng phía bên được thiết kế tiểu cảnh như đã giới thiếu cùng các bạn ở phần trên.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ L đơn giản đã thi công

Nhu cầu của gia đình anh Lộc chỉ xây nhà cấp 4 đơn giản cho vợ chồng son vì gia đình neo đơn con gái lấy chồng có nhà riêng ở thành phố Biên Hòa lâu lâu mới về chơi nên thiết kế nhà cấp 4 đẹp đơn giản giá rẻ chỉ có 2 phòng ngủ, trong đó có một phòng master dành cho vợ chồng anh sinh hoạt có thiết kế vệ sinh và bồn tắm riêng, còn lại là một phòng ngủ thường diện tích 12m2 cho con cậu con trai của anh chị, kẹp giữa 2 phòng ngủ là hệ thống vệ sinh chung và riêng, vị trí 2 phòng ngủ này được thiết kế ngay sau tiền sảnh phụ.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ L mặt trục ngang thi công

Giữa 2 phòng ngủ mẫu nhà chữ L 1 tầng là thiết kế ô thông tầng thứ 2 thiết kế hình chữ nhật có chiều rộng lớn, lấy sáng cho 2 phòng ngủ và khu vực vệ sinh mục đích thiết kế được xác định rất rõ ràng. Với khoảng sân sau có một kích thước cũng tương đối lớn, gia đình sử dụng như khu vực giặt phơi và một sàn rửa gia công kết hợp rất phù hợp. Giữa sân trước và sân sau được đặt lệch nhau để giúp cân bằng lấy sáng cho các phòng trong mặt bằng thiết kế, hiệu quả lấy sáng tốt và cao nhất.

Bản vẽ kỹ thuật xây nhà cấp 4 mái tôn giả ngói đơn giản mà đẹp

Ở các vị trí thông tầng bên trong nhà cấp 4 đơn giản hình chữ L nếu gia đình lo ngại việc các côn trùng sinh vật có hại, hay không chủ động lựa chọn đóng mở lấy khí thì các bạn có thể thiết kế thêm các bức tường kính kết hợp cửa lấy gió mát, phương án này được áp dụng tại thông tầng chữ nhật lấy sáng vào phòng bằng các cửa sổ. Vị trí lấy sáng chữ L có độ mở lớn hơn, nên các bạn cần có phương án phù hợp, nhưng lựa chọn thoáng để tận dụng những lới thế từ thiên nhiên vẫn là tốt nhất.

Bản vẽ kết cấu mái nhà cấp 4 hình chữ L đơn giản 9×17,5 anh Lộc

Do phương án nhà cấp 4 chữ l đơn giản 9×17 Đồng Nai được phân tách thành nhiều phần mái khác nhau, ảnh hưởng từ hình dáng chữ L và các ô thông gió lớn, thiết kế mái thái được chia thành 2 cấp để phù hợp cùng không gian mái, trong đó cấp mái cao hơn đặt phía trước kéo dài vào sau thành một đường thẳng lắp ghép thành hai hướng vuông góc nhau, cấp mái thứ 2 có diện tích và chiều cao thấp hơn đặt tại vị trí hình chữ l hay tiền sảnh sau.

Do phần này có thêm giếng trời thông tầng một mái thấp cho hiệu quả lấy sáng tốt hơn. Cả 2 phần mái kết hợp tạo thành một không gian nhà cấp 4 mái thái cực kỳ đẹp. Toàn bộ mái của mẫu nhà cấp 4 chữ l diện tích 9x17m đều sử dụng phương án lợp tôn giả ngói màu xanh đen châu âu, có các đường viền trang trí màu trắng chạy bao quanh. Hạn chế về khả năng lấy sáng không như những mẫu nhà mái thái 1 tầng đơn giản có kích thước lô đất rộng rãi, lấy sáng từ nhiều hướng, thiết kế được chọn lựa hệ thống cửa kính hiện đại, mức giá thành cửa kính cường lực so với những thiết kế cửa gỗ cũng rẻ hơn cạnh tranh rất nhiều so với những thiết kế cửa gỗ to lớn về mặt kích thức và giá thành.

Mặt tiền nhà cấp 4 chữ L đẹp ngang 9m

Bao gồm cả thiết kế cổng hàng rào trước nhà cấp 4 hình chữ l mái thái có phần kín đáo hơn các thiết kế nhà phố thông thường, một phần vẻ đẹp thiết kế vẫn được phô diễn, các hoạt động phía trong đảm bảo tính riêng tư, không gian riêng của gia đình anh Lộc sinh hoạt, đó là một điều rất quan trọng khi xây dựng nhà phố, hay các thiết kế nhà ống.

Trong thiết kế nhà cấp 4 đơn giản hình chữ L rất đặc biệt là 2 giếng trời lấy sáng, một thiết kế có hình chữ nhật lớn, mộ thiết kế có hình dáng nhà chữ L 1 tầng 9×17 chạy dài về bên tay phải. Các thiết kế nhà chữ l cấp 4 mái thái đều nằm trong diện tích sàn xây dựng khác biệt với sân trước và sân sau, phía trên những ô thông tầng KTS sử dụng khung thép để che chắn bắn tole bảo đảm an toàn, giúp ảnh sáng hay khí mát có thể di chuyển trực tiếp xuống dưới hay đón nhận các hạt mưa.

Dưới mặt sàn toàn bộ mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản rộng ngang 9m đều thiết kế theo dạng tiểu cảnh vườn trong, những khu vườn xanh mát góp phần điều hòa và lọc sạch không khí trong lành, cho sự gần gũi thiên nhiên, các mảng màu xanh tự nhiên luôn tạo ra sự khác biệt. Không gian sống gia đình có phần sinh động hơn,có thể kết hợp các hồ cá tiểu cảnh nước ở dưới, tăng cường sân vườn ở trong giảm đi sự thiếu hụt của sân vườn hệ thống cây xanh bên ngoài khi diện tích đất hạn chế. Nếu quý vị nhà ít người như anh Lộc hay muốn xây nhà cho bố mẹ ở quê dưỡng già phong cách nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng đẹp nhất Việt Nam hiện nay dưới đây

Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ l đơn giản cân bằng được nhu cầu sử dụng 2 phòng ngủ đơn giản với không gian sân vườn, thiên nhiên tràn ngập ánh sáng. Mẫu thiết kế phù hợp cho những gia đình có 2 thế cùng nhau sinh sống, đặc biệt là các gia đình 3 hoặc 4 thành viên rất hợp lý, không gian thiết kế hiện đại cả trong lẫn ngoài. Các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433. Cám ơn gia đình anh Lộc đã tin tưởng giao thi công trọn gói. Chúc anh và gia đình nhiều thành công và sức khỏe.!

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *