Mẫu nhà trệt cấp 4 hình chữ L mái thái 130m2 anh Lộc

Mẫu nhà hình chữ L mái thái

Bản vẽ nhà mái thái trệt gửi đến các bạn khá đầy đủ. Nếu anh chị có đất ngang 9m đến 10m tìm mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản chi tiết. Có 2 phòng ngủ 1 phòng thờ kiểu 1 tầng khoảng 130m2 này thì lựa chọn

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản mái thái

Anh Lộc chọn mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ l đơn giản 2 phòng ngủ. Phương án xây dựng nhà mái thái 1 tầng lợp tôn giả ngói chống nóng. Ttông màu xanh đen tường trắng theo mệnh Thủy 1963 Qúy Mão. Với tài chính tiết kiệm cho gia đình anh tầm 600 triệu. Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ rộng cho vợ chồng và con. Không gian đảm bảo các tiêu chí về mặt thẩm mỹ bên ngoài thoáng mát. Hình ảnh mẫu nhà trệt hình chữ L 130m2 ngang 9m x 16m như sau

mẫu nhà 1 tầng chữ L giá rẻ nông thôn
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản 130m2 lợp mái tôn ở nông thôn 2 phòng ngủ tiết kiệm

Phương án thiết kế nhà cấp 4 hình chữ l đơn giản giá rẻ

Kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp hình chữ L mái thái 130m2 anh Lộc. Thiết kế trên một lô đất với chiều rộng 9m và chiều dài 17.5m. Lô đất mặt tiền khá rộng. Nhưng phía sau có xéo góc một chút chênh lệch giữa 2 cạnh chiều dài là 2m. Cạnh còn lại có chiều dài 15.5m. Lô đất này khá phổ biến ở vùng nông thôn hay khu vực ngoại thành. Trong thành phố cũng có nhưng hiếm hơn. Điều kiện kinh tế không có nhiều nên gia đình anh đã tính toán. Quyết định chọn lựa một thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L mái thái chừa sân thoáng. Bên trái để xây dựng với diện tích sàn lớn. Có sự thoáng mát, hình thái rất đẹp và đơn giản trong quá trình thi công hoàn thiện.

Mẫu nhà chữ l cấp 4 ngang 9m là một trong các kiểu thiết kế. Cả công năng và độ sang trọng vẻ đẹp mái thái thuộc vật tư. Mức trung bình dành cho các gia đình có mức thu nhập vừa phải công chức.  Mức kinh phí xây nhà cấp 4 650 triệu hoàn thiện nội thất điện nước. Chưa bao gồm sân cổng tường rào bao quanh phía sau trước mặt tiền

Ý tưởng xây nhà cấp 4 hình chữ L đơn giản trên đất cứng

Không phải ngẫu nhiên mà gia đình anh Lộc lại lựa chọn. Một mẫu nhà chữ l 1 tầng mái thái đơn giản để xây nhà. Khi chọn lựa phương án xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ. Gia đình anh cân nhắc rất kỹ tới mặt bằng sàn xây dựng. Không gian thoáng mát đạt được khi xây dựng hoàn thiện. Thứ nhất có thể nói kiến trúc nhà trệt cấp 4 mái thái lợp tôn chống nóng. Luôn có giá thành xây dựng rẻ hơn rất nhiều. So với những kiến trúc nhà cao tầng vì kết cầu xây dựng. Tường chịu lực đơn giản hơn rất nhiều. Thiết kế phần móng đơn cũng không cầu kỳ vì chỉ chịu lực thấp mà thôi.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái thái giá rẻ lợp tole
Mặt bằng nhà đẹp 1 tầng mái tôn 2 phòng ngủ 130m2 hình chữ L ở quê

Cách thiết kế nhà 1 tầng hình chữ L có sân để ô tô xéo phái sau

Vì là thiết kế nhà 1 tầng hình chữ L tuy được xây dựng khá kín bằng chiều rộng lô đất. Nhưng phương án thiết kế nhà cấp 4 mái tôn ở nông thôn 2 phòng ngủ hình chữ L. Vẫn có thể tạo ra sự thông thoáng nhất định. Cách cân đối hình dáng nhà mái tôn hình chữ L giúp sân trước rộng. Bề ngang có một phần chiều dài lớn phù hợp để làm vị trí để xe ô tô. Phía sau nhà mái thái hình chữ L đơn giản đẹp vẫn có sân. Để lấy sáng, không quá gò bó, không gian diện tích sàn sử dụng rất lớn. Các thành viên không phải di chuyển trên nhiều tầng đặc biệt là các ông bà cao tuổi. Thiết kế hình dáng chữ L cũng giúp việc thay đổi kích thước xây dựng được. Bởi nó phù hợp nhất cũng hình dáng lô đất phía sau bị xéo. Gây ra sự bất lợi về hình dáng và diện tích thiết kế.

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản góc nhìn khác

Nhà trệt chữ L mái thái luôn là một thiết kế đặc biệt được tất cả mọi người yêu thích. Thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên dù đất chiều sâu ngắn. Các kiến trúc xây dựng gần như bị lãng quên, tiện lợi sử dụng. Giống như những mẫu nhà chữ l giá rẻ khác. Chiều dài lô đất lớn và chiều rộng vừa phải. Phương án thiết kế đặt chữ L theo chiều dọc. Trong đó góc chữ l xoay về bên tay trái. Thiết kế cổng ra vào trùng với vị trí góc chữ L có sân. Để việc cho xe ô tô ra vào được tiện lợi nhất. Phía bên tiền sảnh do vị trí này có kích thước sân nhỏ. Nên đặt hệ thống tường rào thoáng lấy sáng vào trong cho không gian tiền sảnh.

Nhà cấp 4 hình chữ L ngang 9m
Phối cảnh 3D góc nhìn 3: Mẫu nhà mái thái đẹp 1 tầng CHỮ L giá rẻ rộng 9m ngang đơn giản

Tư vấn xây kiểu nhà chữ l 1 tầng đơn giản 2 phòng ngủ 600 triệu

Đặc điểm của kiến trúc nhà mái thái đẹp 1 tầng của vợ chồng anh Lộc. Xây dựng sát 2 bên, phía sau khả năng lấy sáng cũng tương đối hạn chế. Chính vì thế mà không chỉ là sân sau mà chúng tôi còn đưa vào. Các thiết kế vị trí thông tầng lấy sáng, ở 2 bên. Để loại bỏ đi bất lợi cơ bản này. Nhà vườn hình chữ L giá rẻ cấp 4 có thiết kế hiện đại. Các phần thiết kế rất cơ bản để giảm giá thành không có các hoa văn. Nhưng bù lại ngoại thất sử dụng nhiều các loại gạch ốp giá rẻ và sơn để mặt tiền đơn giản. Nhưng lại sáng đẹp, luôn bóng loáng, cho cảm giác mát mẻ.

Góc nhìn bản vẽ xây nhà cấp 4 chữ L đơn giản theo đường chim bay

Một thiết kế nhà trệt chữ L đơn giản tất nhiên sẽ có 2 tiền sảnh. Tiền sảnh trước sang trọng khi có được mái thái che chắn. Có cặp đôi cột trụ đăng đối rất đẹp. Tiền sảnh sau là nơi dành cho việc di chuyển và sử dụng thường xuyên. Nên phải có được sự đơn giản, dễ dàng cho việc đi chuyển ra vào diện tích mặt sàn. Thoáng mát kết hợp thêm thiết kế mái kinh vừa giúp che mưa. Nhưng vẫn có thể lấy sáng xuống tiền sảnh sau, cửa ra vào không bị tối, đủ ánh sáng di chuyển.

Bản vẽ xây nhà trệt hình chữ L mái thái đẹp đơn giản ở quê
Phối cảnh 3d nhà trệt 2 phòng ngủ mái thái đơn giản hình chữ L 130M2

Đôi điều về cách thiết kế nhà trệt chữ L đơn giản mái thái ngang 9m sâu 17m

Phương án sắp đặt công năng trên diện tích sàn nhà cấp 4 hình chữ l đơn giản 130m2. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi và phân tích bản vẽ nhà ngang 9m. Thiết kế mặt bằng xây dựng tổng thể trên tổng lô đất 9×17. Bố trí diện tích từng phòng trong công năng mà chủ đầu tư yêu cầu. Vì là thiết kế nhà đẹp chữ L nên sân trước cũng có hành lang. Sau tiền sảnh đặt phòng khách có chiều rộng 17m. Trước tiền sảnh sau là thiết kế khu vực để xe máy.

Công năng nhà cấp 4 hình chữ L đơn giản hướng Tây Nam

Mẫu thiết kế nhà hình chữ L đơn giản thiết kế theo hướng Tây Nam. Chủ yếu đón gió mát ở hai phía sau và trước vì hai bên hàng xóm đã xây kín tường. Cho nên trước có sân rộng để được ô tô 16 chỗ phía sau có sân nắng. Mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản có mặt bằng như sau.

nhà cấp 4 mini chữ L đẹp
Mặt bằng bản vẽ trệt nhà vườn cấp 4 mini 2 phòng ngủ

Phần thiết kế nhà hình chữ l rộng 9m có đặt thêm công sắp thứ 2.Cùng với mái kính tạo thành không gian kính một bên. Ngay sau phòng khách là một không gian rộng và cực kỳ thoáng mát. Có diện tích 25m2 đặt bếp và bàn ăn, phần thiết kế lớn làm lối đi chung. Kết nối cùng phòng khách tới các phòng khác và ra phía sau vườn. Đặc biệt hơn 25m2 phòng bếp có vị trí thông tầng. Tiểu cảnh vườn cây xanh hình chữ L ôm chọn bao gồm sân sau. Vị trí thông tầng phía bên được thiết kế tiểu cảnh như đã giới thiệu cùng các bạn ở phần trên.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ L đơn giản đã thi công

Nhu cầu của gia đình anh Lộc chỉ xây nhà cấp 4 đơn giản cho vợ chồng son. Vì gia đình neo đơn con gái lấy chồng có nhà riêng ở thành phố. Lâu lâu mới về chơi nên thiết kế nhà cấp 4 đẹp đơn giản giá rẻ chỉ có 2 phòng ngủ. Trong đó có một phòng master dành cho vợ chồng anh sinh hoạt. Có thiết kế vệ sinh và bồn tắm riêng. Còn lại là một phòng ngủ thường diện tích 12m2 cho con cậu con trai của anh chị. Giữa 2 phòng ngủ là hệ thống vệ sinh chung và riêng. Vị trí 2 phòng ngủ này được thiết kế ngay sau tiền sảnh phụ.

Bản vẽ xây nhà mái thái chữ L 2 phòng ngủ
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ L mặt trục ngang thi công

Làm rõ thêm về bản vẽ xây nhà 1 tầng chữ l 2 phòng ngủ đơn giản

Giữa 2 phòng ngủ mẫu nhà chữ L 1 tầng là thiết kế ô thông tầng hình chữ nhật rộng. Lấy sáng cho 2 phòng ngủ và khu vực vệ sinh mục đích thiết kế được xác định rất rõ ràng. Với khoảng sân sau có một kích thước cũng tương đối lớn. Gia đình sử dụng như khu vực giặt phơi. Và một sàn rửa gia công kết hợp rất phù hợp. Giữa sân trước và sân sau được đặt lệch nhau. Để giúp cân bằng lấy sáng cho các phòng trong mặt bằng thiết kế, hiệu quả lấy sáng tốt và cao nhất.

Bản vẽ xây nhà mái thái đơn giản
Bản vẽ chi tiết xây nhà mái thái 1 tầng chữ L mái tôn

Bản vẽ thi công nhà trệt nóc thái đơn giản mái tôn

bản vẽ thiết kế nhà chữ L 2 phòng ngủ
Bản vẽ thi công nhà trệt nóc thái đơn giản mái tôn – Trục đứng chính

Ở các vị trí thông tầng bên trong nhà cấp 4 đơn giản hình chữ L 130m2. Nếu gia đình lo ngại việc các côn trùng sinh vật có hại. Hay không chủ động lựa chọn đóng mở lấy không khí. Thì các bạn có thể thiết kế thêm các bức tường kính kết hợp cửa lấy gió mát. Phương án mẫu nhà cấp chữ L đơn giản này được áp dụng tại thông tầng. Có chữ nhật lấy sáng vào phòng bằng các cửa sổ. Vị trí lấy sáng chữ L có độ mở lớn hơn. Nên các bạn cần có phương án phù hợp, nhưng lựa chọn thoáng. Để tận dụng những lợi thế từ thiên nhiên vẫn là tốt nhất.

Bản vẽ kết cấu mái nhà cấp 4 hình chữ L đơn giản

Do phương án nhà cấp 4 chữ l đơn giản 9×17 Đồng Nai được phân tách thành nhiều phần mái khác nhau, ảnh hưởng từ hình dáng chữ L và các ô thông gió lớn, thiết kế mái thái được chia thành 2 cấp để phù hợp cùng không gian mái, trong đó cấp mái cao hơn đặt phía trước kéo dài vào sau thành một đường thẳng lắp ghép thành hai hướng vuông góc nhau, cấp mái thứ 2 có diện tích và chiều cao thấp hơn đặt tại vị trí hình chữ l hay tiền sảnh sau.

Bản vẽ nhà mái tôn đơn giản 2 phòng ngủ
Bản vẽ thi công nhà cấp 4 hình chữ L đơn giản mái thái lợp tôn sóng ngói

Mô tả cho bản vẽ xây nhà cấp 4 mái tôn đơn giản giả ngói

Do phần này có thêm giếng trời thông tầng một mái thấp cho hiệu quả lấy sáng tốt hơn. Cả 2 phần mái kết hợp tạo thành một không gian nhà cấp 4 mái thái cực kỳ đẹp. Toàn bộ mái của mẫu nhà cấp 4 chữ l diện tích 130m2. Dều sử dụng phương án lợp tôn giả ngói màu xanh đen. Trang trí đường viền trang trí màu trắng chạy bao quanh. Hạn chế về khả năng lấy sáng không như những mẫu nhà mái thái 1 tầng đơn giản. Có kích thước lô đất rộng rãi, lấy sáng từ nhiều hướng. Nếu đất hẹp chiều ngang 7m thì xem mẫu nhà chữ L 3 phòng ngủ của anh Thắng chị Thanh như hình

Bản vẽ nhà chữ L 1 tầng
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 6x20m 1 tầng

Hệ thống nhà trệt đơn giản sử dụng cửa chính

Thiết kế được chọn lựa hệ thống cửa kính hiện đại. Mà mức giá thành cửa sắt so với những thiết kế cửa kính xingfa cũng rẻ hơn. Đơn giá cạnh tranh rất nhiều so với những thiết kế cửa gỗ to lớn về mặt kích thức và giá thành.

Nhận xét về kiểu nhà cấp 4 chữ L đẹp đơn giản ở quê

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ l mái thái một phần vẻ đẹp thiết kế vẫn được phô diễn. Các hoạt động phía trong đảm bảo tính riêng tư, không gian riêng của gia đình anh Lộc sinh hoạt. Đó là một điều rất quan trọng khi xây dựng nhà phố, hay các thiết kế nhà ống.

Bản vẽ nhà chữ L giá rẻ ở quê
Kiểu nhà ngang 9m 2 phòng ngủ đơn giản hình chữ L anh Lộc

Cách thiết kế nhà mái tôn giá rẻ chữ L không bí bách

Trong thiết kế nhà cấp 4 đơn giản hình chữ L rất đặc biệt là có 2 giếng trời lấy sáng. Một thiết kế có hình chữ nhật lớn. Còn 1 thiết kế có hình dáng nhà chữ L 1 tầng chạy dài về bên tay phải. Các mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản có sân trước và sân sau. Phía trên những ô thông tầng KTS sử dụng khung thép để che chắn. Bắn tole bảo đảm an toàn, giúp ánh sáng. Hay khí mát có thể di chuyển trực tiếp xuống dưới hay đón nhận các hạt mưa.

Mẫu nhà chữ L 1 tầng đơn giản ngang 9m
Cách thiết kế nhà mái tôn giá rẻ chữ L đơn giản mà thông thoáng 4 góc nhìn

Xem thêm mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L ngang 9m anh Tâm

Mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản rộng ngang 9m rất gần gũi thiên nhiên. Tường sơn trắng kết hợp với các mảng màu xanh tự nhiên hài hòa. Không gian sống gia đình có phần sinh động hơn. Có thể linh động bố trí thêm hồ cá mini tiểu cảnh nước. Tăng cường sân vườn ở trong giảm đi sự thiếu hụt mảng xanh. Hệ thống cây xanh bên ngoài khi diện tích đất hạn chế. Nếu quý vị nhà ít người như anh Lộc hay muốn xây nhà cho bố mẹ ở quê dưỡng già. Đất rộng thì chọn phong cách nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng khác. Tại đường dẫn này để xem thêm

nha cap 4 chi l don gian 3 phong ngu
Các góc nhìn mẫu nhà mái thái hình chữ L đẹp 3 phòng ngủ 150m2 ngang 8.5m của anh Tâm
Mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ chữ L
Mặt bằng nhà trệt hình chữ L 3 phòng ngủ 1 phòng khách kết hợp với tủ thờ treo tường 150m2 theo phong thủy Tây tức trạch năm sinh 1975

Anh chị còn thời gian thì hãy kiên nhẫn chờ thêm ít phút. Hãy bấm vào chuyên mục xem thêm các mẫu nhà cấp 4 đẹp vừa thiết kế năm 2020 khi đang dịch

Các mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản mà đẹp khác

Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ l đơn giản cân bằng được nhu cầu sử dụng 2 phòng ngủ đơn giản với không gian sân vườn, thiên nhiên tràn ngập ánh sáng. Mẫu thiết kế phù hợp cho những gia đình có 2 thế cùng nhau sinh sống, đặc biệt là các gia đình 3 hoặc 4 thành viên rất hợp lý, không gian thiết kế hiện đại cả trong lẫn ngoài.

Nhà mái thái 1 tầng 2 phòng ngủ
Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 2 phòng ngủ 120m2 đẹp hiện đại lợp ngói góc nhìn theo đường chim bay của Vợ chồng anh Ngọc
thiet ke nha cap 4 chu l dep
Hình ảnh nhà cấp 4 chữ l đẹp mái thái lợp tôn giả ngói hướng Đông Nam

Các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433. Cám ơn gia đình anh Lộc đã tin tưởng giao thi công trọn gói. Chúc anh và gia đình nhiều thành công và sức khỏe.! Nếu cần 3 phòng ngủ thì xem mẫu nhà mái nhật anh Bình

Mẫu nhà mái nhật hình chữ l 3 phòng ngủ có bản vẽ xây cho anh Bình

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *