Nhà ống 3m 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng chị Hương quận 1

nha 1 tret 1 lung 2 lau san thuong nho dep 30m2 mat tien 3m

Ở trung tâm mặt tiền sầm uất năng động nhất ở quận 1 TP HCM thì việc sở hữu khu đất mặt tiền nhà ống 3m hiện nay có thể xem là một thành công. Gia đình chị Hương ở Phường Cầu Kho tìm đến công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi cần tư vấn xây nhà 30m2 hết bao nhiêu tiền cũng như cách tối ưu kiến trúc nhà ống đẹp 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng 3m có phòng thờ sao cho thông thoáng đơn giản không cần cầu kỳ

mau nha ngang 3m dep 4 tang lech 30m

Nhà đẹp chiều ngang 3m phong cách đơn giản

Do kinh phí gia đình chị cũng có phần khó khăn nên phương án thiết kế nhà hẹp ngang 3m nên gia đình chị yêu cầu xây nhà ống lệch tầng hiện đại 3m có 2 phòng ngủ thôi 1 phòng ngủ cho chị rộng rãi và 1 phòng ngủ cho con trai làm sao kinh phí tiết kiệm nhất có thể. Sau khi tiến hành đo đạc đất cũng như tư vấn bản vẽ xin phép xây dựng và được sự chấp thuận của UBND quận 1 phương án kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 3m có phối cảnh và mặt bằng kích thước không gian bản vẽ thiết kế nhà 30m2 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng đơn giản không cầu kỳ và có nhiều không gian xanh nhờ giải pháp tối ưu

1 ban ve thiet ke nha 30m2 mat tien 3m

Thiết kế nhà hẹp ngang 3m tầng trệt

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng đơn giản mặt tiền 3m của 2 mẹ con chị Hương có diện tích tổng thể 3×11,75 nhưng do quy định của bản vẽ cấp phép xây mẫu nhà ống 3m đẹp tại quận 1 tầng dưới trệt phải thụt vào bắt buộc 1,5m nên phía sau nhà xây hết đất lùi lại phía sau chọn phương án thiết kế nhà ống lệch tầng hiện đại giữa có tầng lửng thông tầng có nghĩa là ở tầng trệt diện tích xây dựng mẫu thiết kế nhà 30m2 4 tầng chỉ sử dụng Phòng khách liên thông với phòng bếp nhưng có vách ngăn CNC, cầu thang áp sát tường bên phải phía sau có nhà vệ sinh và khoảng thông tầng đặt bồn nước 500L.

2 thiet ke nha 30m2 4 tang mat tien 3m

Bản vẽ thiết kế nhà 30m2 tầng lửng

Không gian tầng lửng mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 trệt 2 lầu sân thượng chiều ngang 3m có diện tích xây 20m2 gồm 1 phòng ngủ rộng có wc khép kín rất thoáng mát có ô cửa kính cường lực view ra ngoài đầy đủ ánh sáng phía sau không gian cầu thang kết hợp với khoảng thông tầng ở giữa lấy ánh sáng từ trên giếng trời mái xuống. Mặt bằng tầng 3 tức lầu 1 của bản vẽ thiết kế nhà ống diện tích nhỏ đẹp 30m2 4 tầng thiết kế phòng ngủ rộng cho con khoảng 22m2 view ra ban công bên ngoài mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 3m, trong phòng ngủ có vệ sinh khép kín bàn làm việc học tập, giường ngủ đội dự phòng khi mẹ ở Long An lên chơi ở lại.

3 thiet ke nha chieu ngang hep 3m 4 tang 30m

Mặt bằng tầng 3 nhà ống 4 tầng hiện đại chiều ngang 3m

Mặt bằng tầng 4 tức anh em hay gọi là tầng tum mẫu thiết kế nhà đẹp ngang 3m sâu 10m phía trước mặt tiền nhà phố 3m có khoảng sân thượng rộng thiết kế có tiểu cảnh thác nước và dàn hoa leo cũng như trồng những khóm hoa hồng theo sở thích của chị bởi dù mẫu nhà ống nhỏ đẹp có diện tích chỉ 30m2 thôi nhưng chị mong muốn mỗi khi làm về lên sân thượng ngồi uống trà hóng gió mát hay ngắm cảnh hoàng hôn hay những đêm trăng thanh gió mát vừa hóng gió vừa ngắm cảnh toàn thành phố về đêm. Phía sau tầng 4 mẫu thiết kế nhà 30m2 mặt tiền 3m ở quận 1 TP HCM có bố trí 1 phòng thờ nho nhỏ vừa gọn và đủ rộng 6m2 nhìn theo hướng Tây Nam cùng tuổi 1985 Hải Trung Kim và cũng chính là trùng với hướng nhà gia chủ nữ tài sắc vẹn toàn hướng khôn hợp với mệnh Càn Kim đồng thời tương đồng với gam màu sơn tường theo sở thích trắng xanh.

4 thiet ke nha ong 3m dep 4 tang 30m2

Mặt bằng sân thượng phòng thờ nhà ngang 3m hiện đại đơn giản 4 tầng

Tối ưu mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng mặt tiền 3m chúng tôi Demo cho gia đình xem phương án kiến trúc nhà phố lệch tầng cũng như bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m sâu 10m cũng như cách bố trí không gian kích thước các phòng nhằm mục đích xây dựng còn free hoàn toàn miễn phí mẫu nhà ống đẹp 3m 4 tầng này nên không đầu tư nhiều và màu sắc 3D hình ảnh. Tuy nhiên, mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 3m của mẹ con chị Hương ở quận 1 cũng đã đáp ứng cao nhu cầu xây nhà giá rẻ trọn gói tại TP HCM.

Góc nhìn 2 nhà ống đơn giản 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng chị Hương quận 1 TP HCM

Trên đây là phương án kiến trúc mẫu thiết kế nhà hẹp chiều ngang 3m công ty xây dựng chúng tôi cập nhật nhanh để quý vị có mảnh đất nhỏ hay tương đương có thể xây nhà ống lệch tầng đẹp 3m 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng. Bật mí mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng 30m2 có kinh phí xây dựng 850 triệu đã bao gồm nội thất cơ bản như cửa, cầu thang, hệ thống chiếu sáng, bếp, thiết bị vệ sinh, đá granite ..

Mỗi mẫu nhà đẹp đều được tối ưu khoảng thông gió và ánh sáng khác nhau tùy vào hướng nhà và phong thủy tuổi mà có giải pháp sáng tạo theo từng địa điểm xây dựng ví dụ như đất mặt tiền hay đất ngõ hẻm phố. Đơn giá thi công nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng 3m 4 tầng 30m2 sử dụng gói bình thường trung bình khá tương đương với phần thô 2,8 triệu/m2 còn hoàn thiện gói cơ bản 4,5 triệu/m2 chìa khóa trao tay.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *