Mẫu nhà 5 phòng ngủ có gác lửng đẹp 8x20m chi phí 700 triệu

nha cap 4 mai thai co 5 phong ngu rong 8m nong thon gia re

Bản vẽ nhà cấp 4 5 phòng ngủ sau là của gia đình anh Tiến Củ Chi thiết kế theo kiến trúc nhà 1 tầng có gác lửng 5 phòng ngủ mái thái lợp tôn giả ngói. Phương án thiết kế nhà trệt 5 phòng ngủ trên đất 8x20m

Lý do bạn nên xây nhà cấp 4 5 phòng ngủ cho nhiều thành viên

Bạn đang sở hữu khu đất có chiều ngang rộng hơn 8m dài sâu trên 20m nhưng cần tư vấn xây nhà cấp 4 có gác lửng 5 phòng ngủ mái thái kiểu 2 tầng sao cho thoáng mát mà kinh phí tiết kiệm nhất trong lúc tài chính gia đình đang khó khăn, công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi gửi đến phương án kiến trúc nhà đẹp 1 tầng có gác lửng mái thái lợp tôn kiểu nhà cấp 4 đẹp phong cách đơn giản ở nông thôn để bà con tham khảo mặt bằng và giải pháp xây nhà giá rẻ cho mình.

nha cap 4 mai thai co 5 phong ngu rong 8m nong thon gia re
Nhà cấp 4 5 phòng ngủ của anh Tiến củ Chi

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái này xây lùi về phía sau có khoảng sân rộng để ô tô phía sau chừa 1.5m cho thông thoáng. Hiện tại chi phí xây nhà 700 triệu nên anh sử dụng mái tôn giả ngói sau này thay sau

Bản vẽ nhà 5 phòng ngủ 8x20m mái thái tầng trệt

Mẫu nhà 5 phòng ngủ kiến trúc cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp có diện tích thi công sàn trệt 100m2 phía trên gác lửng 65m2 mái kèo thép lợp tôn giả ngói tiết kiệm nhưng phương án kiến trúc gần giống với những mẫu nhà 2 tầng mái thái ở quê. Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 5 phòng ngủ là phải có trần thạch cao chống nóng nhé.

nhà 5 phong ngu
Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 5 phòng ngủ

Tầng trệt của mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5×15 bố trí 1 phòng thờ riêng 1 phòng khách liên thông với bếp ăn nằm cùng dãy và 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ cho gia nhân giúp việc , 1 phòng ngủ cho người già và 1 phòng vệ sinh chung có tiền sảnh phụ bên phải để xe máy thông thoáng và bàn ăn cũng được đặt ở nơi đây cho đầy đủ ánh sáng và gió mát.

Mặt bằng nhà cấp 4 5 phòng ngủ tầng trên anh Tiến Củ Chi

Phía trên tầng gác lửng phương án thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5 phòng ngủ mái thái có khoảng thông tầng ở phía trước bố trí phòng đọc sách thư viện kết hợp với sinh hoạt chung nhỏ phía bên ngoài không gian thông tầng, ở vị trí này quý vị có thể ngồi view xuống bên dưới toàn bộ phòng khách rất thoáng.

nha cap 4 mai thai co 5 phong ngu rong 8m nong thon don gian
Mặt bằng nhà 1 tầng có 5 phòng ngủ mái thái ngang 8m

Khác biệt so với những mẫu nhà cấp 4 5 phòng ngủ mái thái có gác lửng đẹp hình chữ L ngang 6 hay 7m do diện tích chiều ngang mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn khá rộng nên ở tầng lửng bố trí mặt bằng nội thất nhà đẹp với 3 phòng ngủ mỗi phòng đều có wc khép kín lịch sự riêng tư chứ không dùng nhà vệ sinh chung cho tầng lững diện tích hẹp khác trước đây và cũng không có ban công như các mẫu nhà cấp 4 trước.

Mặt tiền thiết kế nhà ở 5 phòng ngủ 8m TPHCM

Giải pháp và phương án kiến trúc thiết kế nhà ở 5 phòng ngủ cũng như mặt bằng nên chúng tôi không đầu tư kỹ về màu sắc mà chỉ phác họa sơ lược cách bố trí nội thất nhà đẹp bên trong chi tiết. Phối cảnh demo mẫu nhà 5 phòng ngủ sơ bộ và chuyển vào chuyên mục cẩm nang xây nhà để bà con tham khảo.

Thiết kế nhà ở 5 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5 phòng ngủ 1 phòng thờ

Tuy không đưa ra mức chi phí cụ thể vì mỗi vùng miền và địa điểm xây dựng nông thôn thị trấn khác nhau. Đồng nghĩa với giá nhân công cũng có sự chênh lệch rõ ràng giữa thành phố và nông thôn nhưng kinh phí xây nhà đẹp 1 tầng 5 phòng ngủ có gác lửng rơi vào khoảng 700 triệu 5 phòng ngủ.

Xem mẫu nhà 5 phòng ngủ đẹp khác

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ đẹp khác dưới đây là hình ảnh của nhà anh Việt thiết kế dành cho đất bề ngang mặt tiền ngoài đường rộng hơn chiều sâu vào trong. Không gian thiết kế tầng trệt bố trí 1 gian thờ cúng và 3 phòng ngủ còn trên gác 2 phòng ngủ

mau nha ngang 5 phong ngu dep
Mẫu nhà đẹp 1 tầng có 5 phòng ngủ kiểu châu âu đẹp anh Việt
mat bang mau nha ngang 5 phong ngu dep 2017
Mặt bằng nhà cấp 4 5 phòng ngủ tầng trệt

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ đẹp chú Năm

Nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ của chú Năm thì là biệt thự sân vườn rồi. Chi phí xây nhà mẫu nhà trệt 5 phòng ngủ  kiến trúc kiểu Pháp phong cách châu âu

Nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ
Bản vẽ biệt thự sân vườn 1 tầng 5 phòng ngủ chú Năm ở Bình Dương nhưng xây Thái Bình
Biệt thự 1 tầng kiểu pháp
Mặt tiền biệt thự nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ kiểu pháp kết hợp với phong cách châu âu chú Năm Bắc Tân Uyên Bình Dương

Mẫu nhà trệt 5 phòng ngủ kiến trúc biệt thự 1 tầng mái thái đẹp chú Năm Trọn Bình Dương nhưng xây ở Thái Bình này có chi phí xây dựng 1.5 tỷ với tổng diện tích sàn khoảng 300m2. Anh chị xem hình ảnh mẫu nhà biệt thự kiểu pháp 1 tầng 5 phòng ngủ với các view nhà mái thái sân vườn đẹp Thái Bình

Tóm lại với phương án nhà gác lửng mái tôn 5 phòng ngủ chi phí 700 triệu xây dựng năm 2017. Kiểu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn mái tôn giả ngói do KTS Vân lên phương án thiết kế cho gia đình anh Tiến ở Củ Chi TP HCM mới đây.

Ban biên tập chúng tôi cập nhật phương án và giải pháp xây nhà cấp 4 5 phòng ngủ mái thái ở nông thôn đơn giản tiết kiệm để các gia đình đông thành viên 3 đến 4 thế hệ tham khảo thêm nhằm có cách bố trí công năng sử dụng nhà đẹp của mình sao cho thoáng mà thôi.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *