Phương án cho nhà gác lửng 5 phòng ngủ cho gia đình nhiều thành viên

nha cap 4 mai thai co 5 phong ngu rong 8m nong thon gia re

Bạn đang sở hữu khu đất có chiều ngang rộng hơn 8m dài sâu trên 20m nhưng cần tư vấn xây nhà cấp 4 có gác lửng 5 phòng ngủ mái thái kiểu 2 tầng sao cho thoáng mát mà kinh phí tiết kiệm nhất trong lúc tài chính gia đình đang khó khăn, công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi gửi đến phương án kiến trúc nhà đẹp 1 tầng có gác lửng mái thái lợp tôn kiểu nhà cấp 4 đẹp phong cách đơn giản ở nông thôn để bà con tham khảo mặt bằng và giải pháp xây nhà giá rẻ cho mình.

nha cap 4 mai thai co 5 phong ngu rong 8m nong thon gia re

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp có diện tích thi công sàn trệt 100m2 phía trên gác lửng 65m2 mái kèo thép lợp tôn giả ngói tiết kiệm nhưng phương án kiến trúc gần giống với những mẫu nhà 2 tầng mái thái ở quê. Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 5 phòng ngủ là phải có trần thạch cao chống nóng nhé.

mat bang nha mai thai 5 phong ngu tang tret

Tầng trệt của mẫu nhà cấp 4 đẹp 7,5×15 bố trí 1 phòng thờ riêng 1 phòng khách liên thông với bếp ăn nằm cùng dãy và 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ cho gia nhân giúp việc , 1 phòng ngủ cho người già và 1 phòng vệ sinh chung có tiền sảnh phụ bên phải để xe máy thông thoáng và bàn ăn cũng được đặt ở nơi đây cho đầy đủ ánh sáng và gió mát.

nha cap 4 mai thai co 5 phong ngu rong 8m nong thon don gian

Phía trên tầng gác lửng phương án thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5 phòng ngủ mái thái có khoảng thông tầng ở phía trước bố trí phòng đọc sách thư viện kết hợp với sinh hoạt chung nhỏ phía bên ngoài không gian thông tầng, ở vị trí này quý vị có thể ngồi view xuống bên dưới toàn bộ phòng khách rất thoáng.

nha cap 4 mai thai co 5 phong ngu rong 8m nong thon

Khác biệt so với những mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp hình chữ L ngang 6 hay 7m do diện tích chiều ngang mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn khá rộng nên ở tầng lửng bố trí mặt bằng nội thất nhà đẹp với 3 phòng ngủ mỗi phòng đều có wc khép kín lịch sự riêng tư chứ không dùng nhà vệ sinh chung cho tầng lững diện tích hẹp khác trước đây và cũng không có ban công như các mẫu nhà cấp 4 trước.

Do đây là giải pháp và phương án kiến trúc cũng như mặt bằng nên chúng tôi không đầu tư kỹ về màu sắc mà chỉ phác họa sơ lược cách bố trí nội thất nhà đẹp bên trong và phối cảnh demo sơ bộ và chuyển vào chuyên mục cẩm nang xây nhà để bà con tham khảo và không đưa ra mức chi phí cụ thể vì mỗi vùng miền và địa điểm xây dựng nông thôn thị trấn khác nhau và giá nhân công cũng có sự chênh lệch rõ ràng giữa thành phố và nông thôn nhưng kinh phí xây nhà đẹp 2 tầng có gác lửng rơi vào khoảng 700 triệu 5 phòng ngủ.

Tóm lại với phương án nhà gác lửng mái tôn 5 phòng ngủ trên là kiểu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn do KTS Vân lên phương án thiết kế cho gia đình anh Tiến ở Củ Chi TP HCM mới đây. Ban biên tập chúng tôi cập nhật phương án và giải pháp xây nhà ở nông thôn đơn giản tiết kiệm để các gia đình đông thành viên 3 đến 4 thế hệ tham khảo thêm nhằm có cách bố trí công năng sử dụng nhà đẹp của mình sao cho thoáng mà thôi.

Phương án cho nhà gác lửng 5 phòng ngủ cho gia đình nhiều thành viên
Rate this post

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *