Bản vẽ biệt thự phố 2 tầng mini mái ngói chị Phượng Bình Tân

thiet ke biet thu pho 2 tang dep

Đây là mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng mái Nhật vẽ xây cho chị Phượng ở quận Bình Tân TP HCM. Đã xây xong trên đất ngang 8m. Đã xây xong còn anh chị cần xây nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu mới thì kéo xuống ở cuối bài

Hình ảnh biệt thự phố 2 tầng ngang 8m 100m2

Biệt thự mini 2 tầng 100m2 kiểu châu âu mặt phố hiện đại. Là những thiết kế được xây dựng trên các lô đất phố liền kề. Hoặc nằm trong khu đô thị quy hoạch kiến trúc riêng. Nhưng phải có kích thước diện tích thiết kế về cả chiều rộng và chiều dài xây dựng. Trong đó thông thường những thiết kế biệt thự phố 1 trệt 1 lầu 100m2. Kiểu Nhật mái ngói đều có chiều rộng xây dựng mặt tiền từ 6m trở lên. Không chỉ có thể nó còn là chất lượng thi công mà mật độ xây dựng hoàn thiện. Và yếu tố không gian tiện nghi và vẻ đẹp khác biệt theo tiêu chuẩn thiết kế xây dựng biệt thự.

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp rộng 8m 1 trệt 1 lầu hiện đại

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự phố chị Phương quận Bình Tân

Diện tích đất mặt phố của gia đình chị Phượng đang sở hữu khá đặc thù. Có chiều ngang rộng phía trước mặt tiền lớn hơn phía sau. Do nhu cầu xây dựng biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp tuy có chiều rộng mặt tiền gần 10m. Nhưng lại bị hạn chế do thiết kế xéo thu hẹp về phía sau. Cũng như là chiều dài 2 cạnh bên không đồng đều khi cạnh bên trái có kích thước lớn hơn một chút. Chiều rộng lô đất cứng hình thang xéo góc không quá lớn. Nên gần như không ảnh hưởng đến phương án quá trình thiết kế của công ty chúng tôi.

Phối cảnh biệt thự mini 100m2 góc nhìn từ trên cao xuống

Chiều dài lớn nhất phía trước khi thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mặt phố. Phía bên trái là gần 17m cùng với các phần đất xéo góc phương án diện tích xây dựng biệt thự mini 2 tầng đẹp. Có thu hẹp lại so với kích thước lô đất cho hình dáng đẹp nhất. Mặt tiền xây dựng để chiều rộng 8m và kéo dài xây dựng. Cạnh còn lại 13.7m hình chữ nhật không hề méo lệch. Cách thiết kế nhà đẹp 2 tầng như vậy còn tạo ra lợi thế là các vị trí đất vị xéo thừa ra. Khi thi công xây dựng có thể tận dụng làm nơi lấy sáng. Nhất là phần đất xéo góc sau gắn kết cùng tiểu cảnh sân vườn nhỏ. Ta trang trí giúp các phần xéo góc không sử dụng đến không bị lạc lõng đẹp hơn. Mang thiết kế tổng thể và hoàn thiện cả sân vườn.

Phối cảnh mẫu biệt thự phố đẹp 2 tầng qua góc nhìn 3

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng mái ngói xây dựng rất hiện đại. Cổng tường rào trước an ninh chắc chắn màu trắng sáng. Đi kèm các khung thép làm loại bỏ đi hình dáng lô đất không được đẹp. Khó có thể nhận thấy nếu mọi người không quan sát kỹ hay không tinh ý. Mẫu biệt thự phố hiện đại có phần giống với những mẫu biệt thự phong cách địa trung hải. Minimalist tối giản kiểu biệt thự mini trên diện tích 100m2. Có mái lợp ngói Nhật vuông đặt phía trên chia nhỏ thành nhiều mái riêng tách biệt.

Mẫu biệt thự phố hiện đại 1 trệt 1 lầu chị Phượng Bình Tân góc nhìn nghiêng

Bản vẽ thi công biệt thự phố hai tầng 8m

Mẫu nhà 2 tầng đẹp rộng 8m có kiến trúc cột trụ đặt đối nhưng không quá rõ ràng nằm ẩn mình. Thay thế vào đó là sự xuất hiện của các mặt tường phẳng với độ hoàn thiện cao. Từ những phiến đá, gạch ốp ngoại thất thay cho sơn tường. Đồ gỗ trang trí conwood gỗ ngoài trời. Cũng đang là một vật liệu mới đang được ưa thích lựa chọn rất nhiều. Ngoài mái thái vuông và 2 cột trụ đăng đối thì mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 8m là kiến trúc hình khối cân đối với nhau.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 8×14 kiến trúc mái ngói mini đẹp

Làm rõ thêm về nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m mái nhật

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 8×14 có các cửa sổ kính cố định lấy sáng. Được đặt nhiều trải dài trên khoảng chiều rộng lớn. Đều là thiết kế kính cường lực. Bản vẽ kết cấu biệt thự phố đẹp chắc chắn loại bỏ đi khung thép phụ bên trong. Nên nhìn tư bên ngoài qua lớp kính trong suốt sẽ đẹp hơn không bị hạn chế. Như các mẫu nhà đẹp mái thái khác. Chiều rộng 8m trên lô đất mặt phố hình thang xéo góc thóp hậu. Kiến trúc mẫu nhà đẹp ngang 8m của chị Phượng được tối ưu mặt tiền khi mở các cửa sổ cửa ra vào. Lấy sáng chia thành 2 bên rõ rệt cho khả năng lấy sáng tốt nhất. Mọi người có thể tham khảo được 2 phần tiền chính và sảnh phụ kích thước chênh lệch trên chiều rộng 8m này. Xem thêm mẫu nhà mái Nhật 2 tầng 120m2 ngang 8m dài 15m phố anh Thanh khác

Nhà 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ 8m
Một trong các mẫu nhà mái nhật đẹp 1 trệt 1 lầu có sân vườn ngang 8m dài 15m khoảng 120m2 kiểu biệt thự mini hiện đại 2 tấm đơn giản mà đẹp

Không gian mẫu thiết kế biệt thự phố 100m2 cho mặt bằng

Trên bản vẽ biệt thự phố hiện đại chị Phương các bạn mới có thể nhận thấy được rõ nhất. Đây còn là một mẫu thiết kế nhà đẹp có kiến trúc lệch tầng tạo ra khoảng thông tầng lớn. Trùng vị trí phòng khách, kết nối cả 2 diện tích sàn rất thoáng mát. Trong tầng trệt và cũng sẽ là phương án thiết kế chung. KTS đưa 2 phòng ngủ vào phía trong chia đôi chiều rộng 8m đều là thiết kế phòng ngủ khép kín. Có một khoảng sân lấy sáng nhỏ riêng từ vị trí đất xéo. Phương án thiết kế tạo ra khả năng lấy sáng cao nhất vào trong sâu nhất. Dĩ nhiên sau cửa chính ra vào là một phòng khách cũng khá tách biệt. Phía sau là cầu thang đặt phòng vệ sinh phòng giặt và kho chứa đồ. Bố trí nằm dưới quy hoạch công năng sử dụng thành một khu.

Mặt bằng biệt thự mini hiện đại

Cách thiết kế biệt thự phố mini hai tầng 100m2

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng trên diện tích 100m2 chị Phượng Sài Gòn. Thiết kế có cửa phụ ra vào phía bên là lối dẫn vào phòng ăn và bếp. Vẫn nằm liên thông với phòng khách và khoảng sáng sau cửa phòng ngủ. Tạo ra diện tích sàn chiếu sáng cực rộng. Vẫn như vậy 2 phòng ngủ được đưa vào sau tầng 2. Gần khoảng giếng trời thông tầng tương ứng cùng sân vườn nhỏ dưới. Trên tầng 2 phòng ngủ nhỏ được mở rộng thêm về phía trước. Cho diện tích phòng lớn hơn mà không ảnh hưởng đến kiến trúc chung.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng mini mái ngói hiện đại

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền phố thiết kế đẹp khác

Toàn bộ vị trí trên phòng khách không gian nhà phố đẹp 2 tầng là khoảng thông tầng. Chiều cao thấp hơn, thiết kế liên thông cùng tiền sảnh cầu thang. Một phòng thờ kết hợp bàn làm việc và ban công duy nhất nằm trước mặt tiền nhỏ hẹp. Bản vẽ mặt tiền hình ảnh rất đơn giản. Nhưng khi hoàn thiện ốp đặt nội thất thêm cây xanh mẫu biệt thự phố 2 tầng này tuyệt đẹp. Nổi bật kiến trúc và hình dáng từng phân chia công năng tại tầng trệt. Cho thấy con mắt đầu óc thẩm mỹ của KTS khá tốt của KTS. Ngoài ra mời anh chị xem những mẫu nhà 2 tầng đẹp có sân vườn mini thoáng tiết kiệm khác năm 2020.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 10x17m
Phối cảnh biệt thự 2 tầng chữ L mái thái ngang 10m anh Khánh

Các mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái bằng và mái Nhật 8m đẹp khác

Ngoài ra mời quý vị có thể tham khảo thêm các kiến trúc biệt thự vườn hay quy mô các mẫu nhà phố đẹp kiểu dáng biệt thự mini phong cách hiện đại với gần 270 mẫu nhà đẹp có kèm theo bản vẽ chi mặt bằng và các góc nhìn mặt tiền, góc view khác của công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới ở chuyên mục các mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng vừa vẽ xây gần đây

Nhà lầu 1 tầng hiện đại
Hình ảnh mặt tiền nhà lầu một tầng đẹp phong cách kiểu châu âu sơn trắng mái ngói màu xanh tương ứng với mệnh Thủy 1983
Nhà biệt thự mini 2 tầng mái lệch 8x17
Mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng hiện đại mái lệch thiết kế xây cho cô Loan

Lựa chọn xây dựng vào sau để lại sân trước rộng rãi. Nên thiết kế biệt thự phố Bình Tân gần như là có một sân chơi tự nhiên góp phần đón sáng. Sẽ rất tuyệt vời làm sân chơi và có thể để được ô tô tại vị trí thiết kế không có tiền sảnh. Mọi thông tin thêm có nhu cầu thiết kế biệt thự mái Nhật 1 trệt 1 lầu phong thủy. Các bạn hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433. Có zalo để gửi thêm kiểu mới nhất đẹp theo thế đất anh chị cần.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *