Ngắm ngôi nhà ống xu hướng mới rất được yêu thích của anh Mỹ Đà Nẵng

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhất 2018

Kiến trúc thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại diện tích 5×18 xây trên đất 5×22,5m hai bên có nhà phố cao tầng nên giải pháp tạo hiệu ứng ánh sáng thông tầng thông qua giếng trời với các giải pháp thông gió tự nhiên trên cầu thang từ tầng 3 xuống giúp không gian nhà ống đẹp phong cách hiện đại 3 tầng Cocoon house mang kiến trúc xanh thân thiện với môi trường hơn.

Thiết kế nhà ống thông thoáng
Mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5m đẹp anh Mỹ

Thông tin thiết kế nhà ống thông thoáng tại Đà Nẵng

Chủ nhân của mẫu thiết kế nhà ống nhiều ánh sáng 5x18m vốn dĩ rất ưa thích không gian lãng mạn và trẻ trung không cầu kỳ rập khuôn. Gia đình gồm 4 thành viên 2 thế hệ vợ chồng và 2 con nên chỉ cần xây nhà đẹp 3 tầng 5×20 sao cho đơn giản với giải pháp thông gió tự nhiên kết hợp với nhiều cây xanh mang cảm giác nhẹ nhàng hiện đại mà tiết kiệm.

 • Dự án thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đơn giản có giếng trời
 • Chủ đầu tư: Anh Mỹ
 • Địa chỉ: Thành phố Đà Nẵng
 • Diện tích đất 1 mặt tiền ngang 5m dài 22,5m = 112,5m2
 • Diện tích xây dựng: 250m2
 • Thiết kế: KTS Thanh cùng các cộng sự
 • Phong cách kiến trúc: nhà phố hiện đại 3 tầng rộng 5m
 • Năm thiết kế thi công: Tháng 3 năm 2018
 • Thời gian thi công: 4 tháng
 • Chi phí đầu tư: 1,3 tỷ đến 1,4 tỷ
Thiết kế nhà ống nhiều ánh sáng
Cách thiết kế nhà ống sáng và thoáng đơn giản mà đẹp

Mặt bằng không gian mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum anh mỹ có cách thiết kế giếng trời trong nhà giúp cho không gian mát mẻ tạo ánh sáng cho nhà ống có đầy đủ hơi nước tỏa nhiệt và gió tự nhiên. Không gian mỗi thành viên đều có sự riêng tư lịch sự cần thiết. Ngoài ra, do diện tích đất ngang 5×22,5m nên phía sân trước ngoài mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 5m thiết kế tiền sảnh và cổng rộng 7,8m để ô tô và hồ cá koi giúp không gian yên bình gần gũi nghĩ dưỡng.

Các giải pháp thiết kế nhà ống nhiều ánh sáng và thoáng có giếng trời thông tầng

Về cơ bản về hình khối kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại 5×18 chúng ta nhìn giống với các kiểu nhà lệch tầng 5m đẹp phong cách Cocoon House mà báo chí tây năm ngoái hết sức ca ngợi về nhịp điệu và diện mạo mặt tiền nhà ống đẹp 5m. Vợ chồng anh Mỹ ưa thích không gian trong nhà có tiểu cảnh sân vườn và giải pháp thông gió cho nhà ống bởi phía sau đất và hai bên nhà hàng xóm sát vách rất nóng.

thiết kế nhà ống sáng và thoáng
Kiến trúc xanh cho nhà ống lệch tầng đẹp hiện đại

Cách thiết kế nhà ống thoáng và sáng năm 2018 tại Đà Nẵng sử dụng lên đến 2 giếng trời ở cầu thang trung tâm giữa nhà và phía sau góc nhà bên phải từ mặt tiền đi vào. Ngoài ra ở ban công tầng 2 thiết kế có bể sục giúp tỏa nhiệt thêm cho nội thất bên trong. Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 80m2 kiến trúc lệch tầng 5m đẹp thông thoáng có các ô văng đua ra ngoài kết hợp với các lam gỗ khe thoáng giúp điều hòa không khí tạo ánh sáng cho nhà ống mát mẻ cũng như bố trí cây xanh chống bụi bẩn và tránh nắng.

Cách thiết kế nhà ống sáng và thoáng có giếng trời thông tầng

Công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp gồm có 3 phòng ngủ bố trí ở tầng 2 và 3 còn không gian tầng trệt chỉ dùng cho phòng khách rộng, phòng bếp, bàn ăn, vệ sinh và 1 bàn trà cạnh tiểu cảnh sân vườn mini đẹp ở trong nhà ngay chân cầu thang. Mẫu giếng trời trong nhà ống đẹp giải pháp nhận ánh sáng tự nhiên từ trên mái xuống cho 2 không gian ở cạnh cầu thang và phía sau có trồng cây xanh trong nhà. Không gian còn lại bố trí công năng như sau

 • Tầng 1: Khách, bếp, để xe, vệ sinh 2 giếng trời
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ master,1 phòng làm việc, ban công
 • Tầng 3: Phòng thờ rộng, phòng ngủ master, phòng giặt và sân thượng tiểu cảnh ngoài trời
Mặt bằng nhà ngang 5m dài 20m
Cách bố trí thiết kế giếng trời ở trong nhà và giải pháp thông tầng nhà ống anh Mỹ

Mặt bằng nhà lệch tầng 5m thông thoáng đẹp thiết kế phía sau nhà chừa 1 ô trống cho khoảng thông tầng mục đích có giải pháp thông gió cho nhà ống nhiều ánh sáng bởi mảnh đất này thực tế nằm trong khu liền kề có nhà vách sát nhau và chỉ có 1 mặt tiền chính thôi

Góc nhìn 4 mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại phong cách Cocoon House

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5×18 thiết kế hợp với những chủ nhà có mệnh Thổ hay mệnh Mộc và thậm chí là mệnh Hỏa ngũ hành Kim, Kim sinh Mộc nên tông màu gỗ nâu kết hợp với trắng sáng tạo cho thẩm mỹ ngoài mặt tiền nhà xinh hơn cũng như quyến rũ. Kiến trúc sư công ty xây dựng chúng tôi phối thêm hình ảnh nhà đẹp 5m 3 tầng với góc view về đêm thêm để quý anh chị cảm nhận

Thiet ke nha ong 2 tang 1 tum
Hình ảnh ngôi nhà ống đẹp góc nhìn về đêm khi hoàng hôn xuống

Khác với các mẫu nhà phố đẹp 3 tầng chiều ngang 4m đến 5m mặt tiền ngoài kiến trúc thiết kế nhà ống thông thoáng có cấu tạo hình chữ L ngược hay bộ khung ô văng hình chữ C vuông vức thì đường nét kiến trúc thiết kế nhà ống nhiều ánh sáng ngang 5m có các đường gấp khúc hình đa giác độc đáo lạ mắt một xíu để tăng sự khác biệt cho nhà phố xu hướng hiện đại với lam chắn Basi, mái hình chữ A giữa có khe thoáng phong cách Cocoon House có đỉnh hình nhọn Kim Tự Tháp cách điệu

Mẫu nhà 5×20 3 tầng phong cách nhà ống hiện đại mặt tiền 5m có diện tích sàn xây dựng tầng trệt 80m2 và tầng 2 95m2 do có ban công sân thượng rộng và bể sục vươn ra ngoài che mát còn tầng 3 diện tích xây dựng 75m2 nên tổng diện tích sàn kiểu nhà ống lệch tầng hiện đại 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng hay gọi là nhà 2 tầng 1 tum là 250m2 chưa kể mái móng.

Kinh phí xây nhà ống 3 tầng hiện đại 5×18 ở Đà Nẵng

Cuối cùng là dự toán chi phí xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại tại địa điểm ở thành phố Đà Nẵng của đơn giá xây dựng phần thô và nhân công khoảng 3,2 triệu/m2. Nếu có vật tư nội thất cơ bản hoàn thiện với mức khá tốt trở lên thì công ty xây dựng chúng tôi chi nhánh tại Đà Nẵng nhận khoảng 5,2 triệu/m2 đến 5,5 triệu/m2 hoàn thiện. Cách tính theo mét vuông sàn xây dựng phổ biến hiện nay

 • Chi phí nhân công xây dựng phần thô : 250m2 x 3,2 triệu = 800 triệu
 • Chi phí hoàn thiện nội thất cơ bản : 250m2 x 5,2 triệu = 1,3 tỷ. Có điện, nước, sơn, cửa..

Nếu anh chị sử dụng vật tư tốt thì giá khoảng 5,5 triệu/m2 x 250m2 = gần 1,4 tỷ. Lưu ý đây là phong cách nhà phố 3 tầng đẹp xây trên đất 5×22,5m áp dụng cho nền đất cứng móng băng tính hệ số 30% của sàn phần thô và mái tính cũng 30% sàn phần thô tức khoảng 60% của 1 sàn trệt tức 48m2 x 3,2 triệu = 153 triệu nữa. Chung quy lại để sở hữu chìa khóa trao tay mẫu nhà 3 tầng hiện đại 5×22,5 một mặt tiền phố 5m hết: 1,4 tỷ + 153 triệu = 1,553 tỷ viết bằng chữ là Một tỷ năm trăm năm mươi ba triệu đồng.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhất 2018
Hình ảnh nhà ống hiện đại phong cách Cocoon House kiểu kiến trúc mới của đôi vợ chồng trẻ anh Mỹ

Đây là đơn giá của công ty thiết kế nhà đẹp của chúng tôi tại Đà Nẵng áp dụng thời điểm năm 2018. Hồ sơ nội thất mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp hiện đang triển khai cho giường ngủ, tủ lạnh, tivi, bàn ghế phòng khách, tủ bếp, vách ngăn dự kiến khoảng hết thêm tầm khoảng 300 triệu mức khá tốt nữa là trên cả tuyệt vời.

Cập nhật thông tin thêm về giai đoạn này các loại vật tư nói chung đều đồng loạt tăng cao nhất là sắt thép, xi măng.. Theo chúng tôi nếu để giảm chi phí thì nên thuê KTS thiết kế và ra hồ sơ xin phép, bóc tách khối lượng từ A đến Z sau đó tham khảo các đại lý, nhà máy.. và kêu nhân công xây là tiết kiệm được khá nhiều. Hi vọng với cách thiết kế giếng trời trên cầu thang lệch tầng tối ưu không gian và giải pháp thông gió tạo ánh sáng cho nhà ống thông tầng kiểu hiện đại mới với kiến trúc xanh cho hai vợ chồng trẻ 2 con anh Mỹ tại Đà Nẵng giúp ích một phần cho anh chị khi tham khảo thiết kế nhà ống nhiều ánh sáng và thoáng quy mô 2 tầng 1 tum hiện đại Cocoon House xu thế đương đại ngày nay.

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ ỐNG CÓ KÍCH THƯỚC KHÁC

Ngắm ngôi nhà ống xu hướng mới rất được yêu thích của anh Mỹ Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Recommended For You

4 Comments

  1. Mái thì liên quan gì đến cây bạn ? Mái liên quan đến cột chịu lực và móng nhé. Cây xanh nhiều thì tăng sự tỏa nhiệt và hấp thụ khí điều hòa ô xy và chống bụi nhé

 1. Chuyên phân phối hộp nhận tay điều khiển, Motor cửa cuốn giá tốt nhất.
  Nhận Thi Công Các Công Trình Cửa Cuốn Tại HN, HCM, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *