Ngắm ngôi nhà ống xu hướng mới rất được yêu thích của anh Mỹ Đà Nẵng

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhất 2018

Kiến trúc thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại diện tích 5×18 xây trên đất 5×22,5m. Thiết kế với giải pháp tiết kiệm diện tích. Xây nhà kiểu lệch tầng 5m hiện đại có giếng trời.

Cách thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5m kiểu mới

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 5m anh MỸ hai bên có nhà phố cao tầng. Nên giải pháp tạo hiệu ứng ánh sáng thông tầng thông qua giếng trời. Kết hợp với các giải pháp thông gió tự nhiên trên cầu thang từ tầng 3 xuống. Tạo giúp không gian nhà ống đẹp phong cách hiện đại 3 tầng Cocoon house mang kiến trúc xanh thân thiện với môi trường hơn.

Thiết kế nhà ống thông thoáng
Mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5m đẹp anh Mỹ

Thông điệp thiết kế nhà ống thông thoáng tại Đà Nẵng

Chủ nhân của mẫu thiết kế nhà ống nhiều ánh sáng 5x18m đơn giản. Vốn dĩ rất ưa thích không gian lãng mạn và trẻ trung không cầu kỳ rập khuôn. Gia đình gồm 4 thành viên 2 thế hệ vợ chồng và 2 con. Nên chỉ cần xây nhà đẹp 2 tầng phía trên có sân thượng đất 5×20 sao cho đơn giản tiết kiệm. Nhà ống phải giải pháp thông gió tự nhiên kết hợp với nhiều cây xanh. Mang cảm giác nhẹ nhàng hiện đại mà tiết kiệm.

Thông tin mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại này ở đâu

 • Dự án thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đơn giản có giếng trời
 • Chủ đầu tư: Anh Mỹ
 • Địa chỉ: Thành phố Đà Nẵng
 • Diện tích đất 1 mặt tiền ngang 5m dài 22,5m = 112,5m2
 • Diện tích xây dựng: 250m2
 • Thiết kế: KTS Thanh cùng các cộng sự
 • Phong cách kiến trúc: nhà phố hiện đại 3 tầng rộng 5m
 • Năm thiết kế thi công: Tháng 3 năm 2020 cập nhật
 • Thời gian thi công: 4 tháng
 • Chi phí đầu tư: 1,3 tỷ đến 1,5 tỷ
Thiết kế nhà ống nhiều ánh sáng
Cách thiết kế nhà ống sáng và thoáng đơn giản mà đẹp

Giải pháp thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum có giếng trời trong nhà

Mặt bằng không gian mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum anh mỹ. Có cách thiết kế giếng trời trong nhà giúp cho không gian mát mẻ tạo ánh sáng cho nhà ống có đầy đủ hơi nước tỏa nhiệt và gió tự nhiên. Không gian mỗi thành viên đều có sự riêng tư lịch sự cần thiết. Ngoài ra, do diện tích đất ngang 5×22,5m nên phía sân trước ngoài mặt tiền. Kiến trúc nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 5m thiết kế tiền sảnh và cổng rộng 7,8m. Để ô tô và hồ cá koi giúp không gian yên bình gần gũi nghĩ dưỡng.

Các giải pháp thiết kế nhà ống nhiều ánh sáng và thoáng có giếng trời thông tầng

Về cơ bản về hình khối kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại 5×18 lạ. Chúng ta nhìn giống với các kiểu nhà lệch tầng 5m đẹp phong cách Cocoon House. Kiểu kiến trúc nhà ống này được báo chí tây năm ngoái hết sức ca ngợi. Về nhịp điệu và diện mạo mặt tiền nhà ống đẹp 5m.

Vợ chồng anh Mỹ ưa thích không gian giếng trời trong nhà. Có tiểu cảnh sân vườn và giải pháp thông gió cho nhà ống 5m. Bởi phía sau đất và hai bên nhà hàng xóm sát vách rất nóng.

thiết kế nhà ống sáng và thoáng
Kiến trúc xanh cho nhà ống lệch tầng đẹp hiện đại

Cách thiết kế nhà ống thoáng và sáng năm 2020 tại Đà Nẵng. Sử dụng lên đến 2 giếng trời ở cầu thang trung tâm giữa nhà và phía sau góc nhà bên phải từ mặt tiền đi vào. Ngoài ra ở ban công tầng 2 thiết kế có bể sục giúp tỏa nhiệt thêm cho nội thất bên trong. Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 80m2 kiến trúc lệch tầng 5m đẹp thông thoáng. Có các ô văng đua ra ngoài kết hợp với các lam gỗ khe thoáng. Giúp điều hòa không khí tạo ánh sáng cho nhà ống mát mẻ. Cũng như bố trí cây xanh chống bụi bẩn và tránh nắng.

Cách thiết kế nhà ống sáng và thoáng có giếng trời thông tầng

Công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp gồm có 3 phòng ngủ 80M2. Bố trí ở tầng 2 và 3 còn không gian tầng trệt chỉ dùng cho phòng khách rộng, phòng bếp, bàn ăn. Và vệ sinh và 1 bàn trà cạnh tiểu cảnh sân vườn mini đẹp ở trong nhà ngay chân cầu thang.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2.5 tầng thông thoáng

Mẫu giếng trời trong nhà ống đẹp giải pháp nhận ánh sáng tự nhiên. Từ trên mái giếng trời đẹp xuống cho 2 không gian ở cạnh cầu thang và phía sau có trồng cây xanh trong nhà. Không gian còn lại bố trí công năng như sau

 • Tầng 1: Khách, bếp, để xe, vệ sinh 2 giếng trời
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ master,1 phòng làm việc, ban công
 • Tầng 3: Phòng thờ rộng, phòng ngủ master, phòng giặt và sân thượng tiểu cảnh ngoài trời
Mặt bằng nhà ngang 5m dài 20m
Cách bố trí thiết kế giếng trời ở trong nhà và giải pháp thông tầng nhà ống anh Mỹ

Giải pháp thông gió cho nhà ống 2 tầng 1 tum

Mặt bằng nhà lệch tầng 5m thông thoáng đẹp. Thiết kế phía sau nhà chừa 1 ô trống cho khoảng thông tầng mục đích có giải pháp thông gió cho nhà ống nhiều ánh sáng. Bởi trước khi thiết kế kiến trúc nhà phố tại Đà Nẵng mảnh đất này. Thực tế nằm trong khu liền kề có nhà vách sát nhau và chỉ có 1 mặt tiền chính thôi

Góc nhìn 4 mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại phong cách Cocoon House

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5×18 thiết kế hợp với những chủ nhà có mệnh Thổ hay mệnh Mộc. Thậm chí là mệnh Hỏa ngũ hành Kim. Kim sinh Mộc nên tông màu gỗ nâu kết hợp với trắng sáng tạo. Cho thẩm mỹ ngoài mặt tiền nhà xinh hơn cũng như quyến rũ. Kiến trúc sư công ty xây dựng chúng tôi phối thêm hình ảnh nhà đẹp 5m 3 tầng. Với góc view về đêm thêm để quý anh chị cảm nhận

Thiet ke nha ong 2 tang 1 tum
Hình ảnh ngôi nhà ống đẹp góc nhìn về đêm khi hoàng hôn xuống

Tính thẩm mỹ khi thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền

Khác với các mẫu nhà phố đẹp 3 tầng chiều ngang 4m đến 5m mặt tiền trước đây. Ngoài kiến trúc thiết kế nhà ống thông thoáng có cấu tạo hình chữ L ngược hay bộ khung ô văng hình chữ C vuông vức.

Mẫu nhà ống hiện đại 5x18m có đường nét kiến trúc thiết kế nhà ống nhiều ánh sáng ngang 5m có các đường gấp khúc hình đa giác độc đáo lạ mắt một xíu. Nhằm tăng sự khác biệt cho nhà phố xu hướng hiện đại với lam chắn Basi, mái hình chữ A giữa có khe thoáng phong cách Cocoon House có đỉnh hình nhọn Kim Tự Tháp cách điệu

Diện tích thiết kế sàn nhà ống 2 tầng tum 5x18m

Mẫu nhà 5×20 2 tầng 1 tum phong cách nhà ống hiện đại mặt tiền 5m. Có diện tích sàn xây dựng tầng trệt 80m2 và tầng 2 95m2. Do có ban công sân thượng rộng và bể sục vươn ra ngoài che mát. Còn tầng 3 diện tích xây dựng 75m2 nên tổng diện tích sàn kiểu nhà ống lệch tầng. Kiến trúc hiện đại 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng hay gọi là nhà 2 tầng 1 tum là 250m2 chưa kể mái móng.

Mat tien nha 2 tang 1 tum 5m
Mặt tiền nhà ống 5m hiện đại có nhiều ánh sáng và độc sáng tạo sau khi hoàn thành

Kinh phí xây nhà ống 2 tầng hiện đại 5×18 ở Đà Nẵng

Cuối cùng là dự toán chi phí xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại tại địa điểm ở thành phố Đà Nẵng của đơn giá xây dựng phần thô và nhân công khoảng 3,2 triệu/m2.

Mức hoàn thiện mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum 5x18m mức trung bình khá

Nếu có vật tư nội thất cơ bản hoàn thiện với mức khá tốt trở lên thì công ty xây dựng chúng tôi chi nhánh tại Đà Nẵng nhận khoảng 5,2 triệu/m2 đến 5,5 triệu/m2 hoàn thiện. Cách tính theo mét vuông sàn xây dựng phổ biến hiện nay

 • Chi phí nhân công xây dựng phần thô : 250m2 x 3,2 triệu = 800 triệu
 • Chi phí hoàn thiện nội thất cơ bản : 250m2 x 5,2 triệu = 1,3 tỷ. Có điện, nước, sơn, cửa..

Nếu chi phí thấp hơn bạn có thể tham khảo các bản vẽ cad nhà phố mặt tiền hiện đại 4m và 6m 2 tầng khác tại đây từ đó mà tham khảo có cách xây nhà ống 2 tầng có giếng trời khác

Chi phí xây nhà 2 tầng 1 tum 90m2 mức tốt xu hướng 2021

Nếu anh chị sử dụng vật tư tốt thì giá khoảng 6 triệu/m2 x 250m2 = gần 1,5 tỷ. Lưu ý đây là phong cách nhà phố 3 tầng đẹp xây trên đất 5×22,5m. Áp dụng cho nền đất cứng móng băng tính hệ số 30% của sàn phần thô. Và mái tính cũng 30% sàn phần thô tức khoảng 60% của 1 sàn trệt. Tức 48m2 x 3,2 triệu = 153 triệu nữa. Chung quy lại để sở hữu chìa khóa trao tay mẫu nhà 3 tầng hiện đại 5×22,5. Một mặt tiền phố 5m hết: 1,4 tỷ + 153 triệu = 1,553 tỷ. Viết bằng chữ là Một tỷ năm trăm năm mươi ba triệu đồng.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhất 2018
Hình ảnh nhà ống hiện đại phong cách Cocoon House kiểu kiến trúc mới của đôi vợ chồng trẻ anh Mỹ

Một số hình ảnh nhà 2 tầng tum đẹp tại Đà Nẵng kiểu này công ty xây xong

Đây là đơn giá của công ty thiết kế nhà đẹp của chúng tôi tại Đà Nẵng. Đơn giá xây nhà ống 2 tầng có giếng trời 80m2. Ta áp dụng thời điểm năm 2020 sau dịch Covyd 19. Hồ sơ nội thất mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp đã triển khai. Còn có cho giường ngủ, tủ lạnh, tivi, bàn ghế phòng khách, tủ bếp. Vách ngăn dự kiến khoảng hết thêm tầm khoảng 300 triệu. Nếu bạn chọn mức khá tốt nữa là trên cả tuyệt vời.

xay nha pho dep tai da nang
Hoàn thiện nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp tháng bàn giao vừa qua
Khong gian nha ong thong thoang
Thiết kế giếng trời và không gian nhà ống 2 tầng 1 tum thông thoáng sau khi xây xong
gieng troi trong nha ong
Tận dụng cây xanh cho nhà ống thông thoáng

Lưu ý khi thiết kế xây nhà 2 tầng  tum giá rẻ và tiết kiệm

Cập nhật thông tin thêm về giai đoạn cần xây nhà mới đẹp năm nay. Phần nhiều các loại vật tư nói chung đều đồng loạt tăng cao nhất là sắt thép, xi măng.. Theo chúng tôi nếu để giảm chi phí thì nên thuê KTS thiết kế và ra hồ sơ xin phép, bóc tách khối lượng từ A đến Z sau đó tham khảo các đại lý, nhà máy.. và kêu nhân công xây là tiết kiệm được khá nhiều. Chúng tôi gửi thêm các bạn hình ảnh nội thất nhà phố 2 tầng 1 tum 5x18m kiểu này đã hoàn thiện bên trong như sau

Không gian thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x18m bên trong của anh Mỹ

Các hình ảnh nội thất nhà đẹp 5m diện tích 90m2 này thiết kế theo phong thủy. Của anh Mỹ và sử dụng các chủng loại vật tư gỗ MDF An Cường. Bật mí thêm về chi tiết từ A đến Z từ khâu xây thô, hoàn thiện trang trí cộng với mua các bàn ghế, tủ bếp, đồ thiết bị mới cao cấp xịn hết là 2 tỷ. Chỉ việc vào ở khi đã nước máy nóng lạng, năng lượng mặt trời. Nghĩa là có hết toàn bộ

Mau noi that nha ong dep 5m 2 tang tum
Nội thất nhà ống 5m hiện đại đẹp 90m2
giai phap cho nha ong thong thoang
Giải pháp thiết kế lệch tầng cầu thang áp sát tường tiết kiệm diện tích
Mau noi that nha ong ong 5x18m
Không gian phòng khách nhà ống 5x18m của anh Mỹ

Hi vọng với cách thiết kế giếng trời trên cầu thang lệch tầng tối ưu không gian và giải pháp thông gió tạo ánh sáng cho nhà ống thông tầng kiểu hiện đại mới với kiến trúc xanh cho hai vợ chồng trẻ 2 con anh Mỹ tại Đà Nẵng giúp ích một phần cho anh chị khi tham khảo thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5×18 hiện đại Cocoon House xu thế đương đại ngày nay.

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ ỐNG CÓ KÍCH THƯỚC KHÁC

Trương Khắc Bản

Recommended For You

4 Comments

  1. Mái thì liên quan gì đến cây bạn ? Mái liên quan đến cột chịu lực và móng nhé. Cây xanh nhiều thì tăng sự tỏa nhiệt và hấp thụ khí điều hòa ô xy và chống bụi nhé

 1. Chuyên phân phối hộp nhận tay điều khiển, Motor cửa cuốn giá tốt nhất.
  Nhận Thi Công Các Công Trình Cửa Cuốn Tại HN, HCM, Bình Dương

  1. Cám ơn bạn đã gửi thông tin. Bạn có các sản phẩm cửa cuốn kích thước như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *