Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống đẹp 4.5m hiện đại anh Hiếu Đà Nẵng

Không gian thiết kế nội thất nhà ống đẹp rộng 70m2. Phù hợp với kích thước nhà phố ngang 4.5m đến 5m. Tối ưu không gian tối giản hiện đại nhẹ nhàng. Mời anh chị tham khảo.

Hình ảnh thiết kế nội thất nhà ống đẹp rộng 4.5m

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 4.5×16 cho gia đình anh Hiếu. Do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi được gia đình tin tưởng. Giao cho thi công trọn gói phương án thiết kế nội thất nhà đẹp 4,5m hiện đại mặt tiền. Sau đây là mẫu thiết kế trang trí nội thất nhà đẹp bên trong nhà ống lệch tầng 80m2 có cầu thang 1 bên này

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp 2002
Hình ảnh thiết kế nội thất nhà ống đẹp ngang 4.5m lệch tầng

Hình ảnh nội thất nhà phố lệch tầng hiện đại

Không gian dưới đây là nội thất phòng khách nhà ống rộng 4.5m thiết kế tối giản chi phí vừa phải. Không gian linh hoạt thông minh. Tone màu nội thất nhà lệch tầng 70m2 ngang 4.5m sử dụng nội thất vật liệu giá rẻ

Nội thất nhà phố 4.5m
Phòng khách nhà ống lệch tầng rộng 4.5m view 2 anh Hiếu

Xem các mẫu nội thất nhà đẹp ngang 4m 5m kiểu khác

Góc nhìn dưới đây là nhìn từ trong ra ngoài không gian tầng trệt nhà anh Hiếu. Không gian thiết kế phòng khách rộng 24.6m2. Vừa đủ để tiếp khách. Anh chị ở Đà Nẵng thì có thể xem thêm các bài viết về thi công nội thất so với thực tế. Tại các bài viết chuyên mục nội thất nhà đẹp 2020 của chúng tôi.

Nội thất nhà phố đơn giản mà đẹp
Hình ảnh phòng khách hiện đại cho nhà ống có giếng trời

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống hiện đại khác

Một góc nhìn phòng khách nhà ống có cầu thang anh Hiếu tại Đà Nẵng khác

Thiết kế mẫu nội thất phòng khách nhà ống hiện đại rộng 4,5m
Phòng khách nhà ống 4.5m view 4

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 80m2 tại ở Đà Nẵng. KTS cổ phần thiết kế theo phong cách tối giản Minimalist. Với tone màu trắng xám gợi cho không gian thoáng mát. Thiết kế sử dụng các loại tủ âm dạng vách phẳng. Có không gian mở kết hợp với cây xanh thoáng hiện đại

Xem không gian nội thất nhà phố đẹp 2020

Dưới đây là hình ảnh nhà phố ngang 4.5x16m anh Hiếu. Thiết kế không gian phía sau theo yêu cầu. Anh muốn dành toàn bộ không gian nhà ống lệch tầng mặt phố 4.5m 70m2 này cho phòng khách và phòng bếp ăn.

Thiết kế nội thất nhà phố 4.5m
Khu vực phía sau nội thất nhà phố rộng 4.5m anh Hiếu

Không gian bàn ăn cho nhà ống rộng 4.5m phía sau

Nội thất nhà hiện đại diện tích nhỏ
Một góc nhìn bàn ăn nội thất nhà ống hiện đại

Một góc nhìn khác nội thất nhà đẹp ngang 4.5m anh Hiếu

Nội thất nhà đẹp 80m2
Không gian nội thất nhà ống 80m2 ngang 4,5m

Các hình ảnh thiết kế nội thất nhà ống đẹp trên lầu

Chủ nhà rất yêu thích tone màu ghi xám trắng kết hợp với không gian xanh. Phù hợp với mệnh Đoài Kim và ưa thích thiết kế nội thất nhà đẹp đơn giản gọn. Không gian trang trí không cầu kỳ tiết kiệm với các loại vật liệu có sẵn thị trường. Dễ mua chứ không nhập khẩu tốn kém. Nói chung hạn chế kinh phí miễn sáng, thoáng mát là được.. để gia đình có thể hoàn thiện sau.

Phòng ngủ đơn giản
Trang trí nội thất phòng ngủ nhà ống phía trên
thiet ke noi that nha ong dep
Phòng ngủ vợ chồng nhà ống ngang 4,5m lầu 2

Nội thất phòng ngủ nhà ống hiện đại cho con

Phòng ngủ mẫu nội thất nhà ống đẹp dưới đây là con trai anh Hiếu. Thiết kế phong cách nội thất hiện đại rộng 15m2. Nội thất trang trí của gia đình 3 thành viên gồm vợ chồng và 2 con Thiết kế theo tone màu chủ đạo trắng lãng mạn phong cách hài hòa cùng tone. Kiểu trang nhã với chăn ga gối đệm giá rẻ. Có bàn làm việc nghỉ ngơi trong phòng. Ngoài ra có bàn làm đẹp cho chị nhà bên góc phải căn phòng.

Nội thất nhà ống giá rẻ 4.5m
Phòng ngủ con trai nhà ống hiện đại 2 tầng 4,5m

Phòng ngủ con trai anh chị Hiếu rộng thoáng lên đến 15,5m2 thiết kế có tủ kệ âm tường. Đồ trang trí gọn gàng như quần áo, góc học tập. Ngoài ra còn có bàn vi tính đầy đủ tích hợp thêm cây xanh ở trong phòng.

Làm rõ thêm về mẫu nội thất nhà ống hiện đại .45m này

Trên đây là một số phương án thiết kế nội thất nhà ống đẹp rộng 4,5. Bao gồm ới các mẫu nội thất phòng khách nhà hiện đại đơn giản mà đẹp. Cũng như cách bố trí không gian nội thất nhà phố hiện đại 70m2. Chiều ngang 4,5m dài 16m trên khu đất rộng 4,5x21m. Thiết kế đơn giản chừa sân trước 5m còn sau 1.2m cho thoáng và sân vườn. Ngoài ra anh chị cần xem thêm hình ảnh full cả kiến trúc nội thất nhà ống rộng 4m dài 16m 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng. Với không gian nhà ở như hình dưới. Xem đầy đủ tại đây mà lựa chọn thêm

Thiết kế nội thất nhà phố 4x16m
Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 4×16 anh Đại không gian tầng trệt khác

Công ty thiết kế nhà đẹp post lên sơ bộ để bà con có khu đất ngang mặt tiền phố 4,5 dài khoảng 16 đến 20m có thể tham khảo cách bố trí không gian cho phù hợp với mẫu nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu hiện đại của gia đình 3 đến 4 thành viên của mình.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *