Nhà thái cấp 4 đẹp tối ưu theo kiến trúc kiểu Mỹ đẹp không tưởng

Mẫu nhà mái Thái Lan đẹp nhất

Nhà thái cấp 4 đẹp ở nông thôn sau là của gia đình anh Hiếu. Ngôi nhà có kiến trúc 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế vừa truyền thống vừa hiện đại phương Tây kiểu Mỹ. Anh em chúng tôi cập nhật để anh chị xây nhà

Phối cảnh 3D nhà thái cấp 4 đơn giản mà đẹp nông thôn

Với diện mạo nhà đẹp cấp 4 lợp ngói có không gian thoáng rộng và yên bình của mình. Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp được các gia đình vùng ngoại ô đặc biệt yêu thích. Trong những năm gần đây, cùng với xu hướng chung của nhà trệt nóc Thái và xu hướng phát triển hiện đại. Mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp được người dân quan tâm và lựa chọn thiết kế nhiều hơn. Vậy điểm độc đáo của mẫu nhà này là gì? Hãy cùng công ty Thiết kế nhà đẹp mới tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Nhà thái cấp 4
Hình ảnh nhà mái thái cấp 4 đẹp 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ngang 12m x 10m anh Hiếu

Điểm độc đáo của nhà thái cấp 4 120m2 anh Hiếu

Nhà thái cấp 4 ngang 12m là kiểu nhà có kết cấu chịu lực bằng gạch hoặc cột gỗ. Được bao bọc bởi hệ thống tường gạch nung, cách tân dạng mái thái sân vườn. Kiến trúc theo phong cách 70% mái của Thái Lan và 30% thiết kế theo kiến trúc Mỹ.

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 120m2
Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp anh Hiếu góc nhìn 2

Hình ảnh nhà trệt cấp 4 mái thái đẹp kiến trúc Mỹ

Vẫn theo Nghị định số 209/2004/NĐ-CP ngày 16/12/2004 của Chính phủ. Định nghĩa về nhà cấp 4 nói chung hay nhà trệt 1 tầng nói riêng. Nhà mái thái 100m2 đến 120m2 dạng này đáp ứng đầy đủ các đặc điểm của nhà cấp 4. Chúng thường có diện tích sử dụng trên dưới 100m2. Còn trên 150m2 thì gọi là nhà biệt thự 1 tầng. 

Mẫu nhà mái Thái Lan đẹp nhất
Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp thiết kế kết hợp với kiến trúc nhà Kiểu Mỹ 1 tầng anh Hiếu

Bản vẽ mặt đứng nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ ở quê anh Hiếu

Nếu xét theo quy định về phân cấp công trình căn cứ theo kết cấu. Khả năng chịu lực thì nhà vườn mái thái đẹp là những căn nhà có chiều cao 1 tầng. Diện tích sử dụng nhỏ hơn 100m2 có dạng nhà mái ngói hiện đại. Kiến trúc theo phong cách nhà thái chứ không phải dạng mái ngói hay mái tôn thông thường tại Việt Nam.

Bản vẽ nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 120m2
Bản vẽ xây nhà cấp 4 mái ngói 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Hiếu

Những ưu điểm của nhà mái thái cấp 4 đẹp nông thôn

Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Sẽ tạo cho dòng nhà vườn mái thái 120m2 nhiều ưu điểm, cụ thể như sau:

  • Thời gian xây dựng ngắn: Do các thiết kế khá đơn giản nên thời gian thi công và đưa vào sử dụng nhanh.
  • Chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với những kiểu nhà khác. Phù hợp với số đông thu nhập của các gia đình Việt Nam hiện nay.
  • Các yếu tố kỹ thuật khi xây nhà cấp 4 không quá cầu kỳ. Chỉ cần đảm bảo được sự chắc chắn, ổn định. Tuy nhiên, với nhà mái thái, thiết kế mái ngói cần đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhu cầu sử dụng.
  • Các phong cách, các mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 đều đa dạng. Hài hòa và thân thiện với không gian sống, phù hợp với nét đặc trưng của văn hóa người Việt. Nếu không nói là mang tính hội nhập quốc tế hiện nay.
Bản vẽ nhà thái cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 120m2
Mặt bằng bố trí nhà vườn mái thái đẹp 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ngang 12m sâu 10m anh Hiếu

Những mẫu nhà thái cấp 4 đẹp hiện nay

Các mẫu nhà vườn trệt cấp 4 mái ngói đẹp được chọn nhiều. Đã và đang trở thành thiết kế phổ dụng của các gia đình Việt Nam. Do đó có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Tại công ty thiết kế nhà đẹp mới, một số mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp phổ biến hiện nay như sau:

Nha tret 3 phong ngu noc thai
Hình ảnh nhà trệt 3 phòng ngủ nóc thái diện tích 120m2 lợp ngói ở quê của anh Lân

Bản vẽ mái nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ nóc Thái

  • Đây là dòng thiết kế có kích thước 10m dọc và 12m ngang, phù hợp với không gian kiến trúc khu vực nông thôn.
  • Với phong cách nhà vườn quê 70% phong cách Thái Lan và 30% kiến trúc Mỹ. Đây là một trong những mẫu nhà mái thái ở nông thôn đẹp và độc đáo hiện nay.
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 nóc Thái
Bản vẽ nhà cấp 4 nóc Thái 120m2 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Hiếu

Bản vẽ mặt bên nhà 120m2 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái

  • Thông thường, những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ dạng mái thái ở quê sẽ có không gian sử dụng rộng rãi. Thêm việc có gác lửng hỗ trợ, việc tận dụng được diện tích sẵn là điều tuyệt vời trong các nhu cầu sinh hoạt của các gia đình.
  • Bên cạnh đó, đáp ứng tính thẩm mỹ cao.
Bản vẽ cad nhà Thái cấp 4 120m2
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mặt bên nhà anh Hiếu

Tổng quan về kiểu nhà vườn 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ

  • Dòng thiết kế này hiện đại, nổi bật với phong cách phá cách song vẫn đảm bảo được công năng sử dụng tối đa của nội thất.
  • Đây là  mẫu nhà 1 tầng mái thái được các gia đình Việt đặc biệt yêu thích, đặc biệt hữu dụng cho những gia đình có số lượng thành viên không quá nhiều. Với thiết kế đơn giản, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng cho mẫu nhà này.
Nhà trệt nóc thái đẹp
Tổng quan mẫu nhà mái Thái có sân vườn đẹp của gia đình anh Hiếu qua các góc nhìn

Với những chia sẻ chi tiết về nhà thái cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Hy vọng quý bạn đọc đã có những sự hiểu biết và thêm yêu thích dòng thiết kế nhà cấp 4 kiểu Mỹ này.

Xem mẫu nhà trệt đẹp có 4 phòng ngủ đẹp mới đây

Tiện mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ 120m2 đẹp của anh Hiếu. Nếu anh chị có động thành viên và đất rộng thích xây nhà vườn 1 tầng mái ngói đẹp kiểu Mái Thái Lan kết hợp với nhà mái ngói truyền thống hiện đại kiểu châu âu thì chọn mẫu nhà cấp 4 180m2 này. Kết nối để gửi bản vẽ chi tiết cho xem

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ
Mặt tiền mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp ở nông thôn anh Mạnh Thái Bình

Khi có nhu cầu thiết kế nhà vườn trệt đẹp nói chung. Cũng như kiến trúc nhà đẹp 1 tầng nông thôn nói riêng. Quý khách hàng hãy liên hệ đến công ty Thiết kế nhà đẹp mới qua hotline: 0975.945.433. Hoặc truy cập về những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Menu website: thietkenhadepmoi.com để được hỗ trợ chi tiết.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *